Hotline: 091.919.6168

Tòa án đính chính lại án phí của vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên

Nhi Huỳnh 05/04/2019 11:15
Tòa án đính chính lại án phí của vợ chồng "vua cà phê" Trung Nguyên
Sự việc tòa án đọc nhầm án phí của vụ việc ly hôn nghìn tỷ giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã có thông tin đính chính cuối cùng từ phía tòa án.

TAND.TPHCM vừa ra thông tin chính thức, đính chính về mức án phí mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ cùng vợ cũ là bà Lê Hoàng Diệp Thảo phải chịu cho vụ ly hôn kéo dài 3 năm liền và mức tài sản lên đến hàng nghìn tỷ đồng. 

"Về án phí giữa các đương sự, do có sự nhầm lẫn trong tuyên án nên HĐXX đã tuyên sai phần án phí phải chịu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo", thông báo nêu rõ. 

Tòa án đính chính lại án phí của vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên

Theo thông báo chính thức thì mức án phí mà bà Lê Hoàng Diệp Thảo (nguyên đơn) phải chịu là 3.47 tỷ đồng và được cấn trừ vào số tiền án phí đã nộp trước đó là 241,5 triệu đồng. Vì thế mức án phí còn lại mà bà Thảo phải nộp cho tòa là 2.34 tỷ đồng. 

Án phí mà ông Đặng Lê Nguyên Vũ (bị đơn) phải chịu là 4.97 tỷ đồng và cũng được khấu trừ vào số tiền án phí đã nộp trước đó 1,31 tỷ đồng. Vì thế ông Vũ còn phải nộp thêm 3.66 tỷ đồng nữa. 

Tòa án đính chính lại án phí của vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên

Thông tin trước đó vào ngày 27/3 HĐXX công bố mức án phí mà vợ chồng ông Đặng Lê Nguyên Vũ là 80 tỷ đồng và đó là mức án phí không đúng. Theo chia sẻ của Chủ tọa phiên tòa Nguyễn Văn Xuân "Do bản án quá dài nên tôi đọc bị nhầm lẫn con số. Bà Thảo chỉ phải nộp án phí tài sản là khoảng 3,3 tỷ đồng, ông Vũ nộp hơn 4,7 tỷ". Án phí sửa đổi sẽ được công bố sau 7 ngày khi phiên tòa kết thúc.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Bộ Y tế yêu cầu xác minh, làm rõ vụ thai nhi 5,1kg tử vong nghi do bác sĩ tắc trách

Bộ Y tế đã có văn bản yêu cầu Sở Y tế tỉnh Bình Định kiểm tra ngay việc thai nhi nặng 5,1 kg tử vong trong lúc sinh tại Trung tâm y tế thị xã An Nhơn.

Người đàn ông bị thanh niên 2k3 đâm do nhắc nhở khi vượt đèn đỏ ở Quảng Trị đã tử vong

Theo thông tin mới nhất, người đàn ông trong vụ việc thương tâm tại Đông Hà - Quảng Trị đã qua đời sau khoảng thời gian được cấp cứu.

Chính thức bắt giữ nam thanh niên gây sốt cộng đồng mạng Khá “Bảnh”

Trong thời đại mạng internet phát triển mạnh mẽ như ngày nay, việc những thành phần không tốt lại có tầm ảnh hưởng nhất định đến giới trẻ đang là vấn đề đau đầu của cả xã hội

Quảng Trị: Sĩ diện với bạn gái, thanh niên rút dao đâm người đi đường trọng thương

Vụ việc vừa xảy ra tại Đông Hà - Quảng Trị, thanh niên chở bạn gái đi đường không đội mũ bảo hiểm khi bị một người đàn ông nhắc nhở đã rút dao đâm trọng thương.

Giải cứu thành công thiếu nữ bị lừa vào động mại dâm

Các đối tượng lừa T. lên xe rồi ý định đưa ra huyện Như Xuân (Thanh Hóa) để ép làm gái mại dâm. Quá trình di chuyển đã bị cảnh sát phát hiện và giải cứu thành công T.

CLIP: Không đổi được tiền lẻ, thanh niên cầm gạch ném vào đầu 2 nữ nhân viên

Hành động hung hãn của nam thanh niên khiến nhiều người bàng hoàng.

Bệnh viện thai sản Mỹ bị kiện vì đặt máy quay lén 1.800 nữ bệnh nhân

Theo lời giải thích của đại diện bệnh viện này, họ dùng camera ẩn để quay lén khoảng 1.800 bệnh nhân để bắt trộm.

Học sinh lớp 5 ở Nghệ An dùng dao bấm đâm bạn bị thương ngay tại trường học

Do xảy ra mâu thuẫn, L. đã dùng dao bấm đâm vào mông K. (cùng học lớp 5) ngay tại trường khiến K. bị thương và phải nhập viện khâu 2 mũi.

Nổi bật

Mới nhất