Hotline: 091.919.6168

Tối nào con dâu cũng mất tích 3 tiếng, nghĩ con dâu lén đi ngoại tình mẹ chồng liền bám theo để rồi bật khóc thấy cảnh tượng này

Chi Chi 22/06/2018 13:54
Tối nào con dâu cũng mất tích 3 tiếng, nghĩ con dâu lén đi ngoại tình mẹ chồng liền bám theo để rồi bật khóc thấy cảnh tượng này
Sợ con dâu ra ngoài cặp kè với trai lạ, bà Minh liền đi theo đánh ghen hộ con trai nhưng chứng kiến việc Linh làm thì bà lại bật khóc xin lỗi con dâu.

Dạo gần đây con trai bà Minh đi công tác Sài Gòn 3 tháng, Linh – con dâu ở nhà có nhiều biểu hiện lạ lắm. Chẳng hiểu Linh đang lén lút làm gì mà tối nào bà cũng thấy con dâu biến mất từ lúc 20 giờ đến 23 giờ đêm mới về người mệt phờ. Sợ con dâu tranh thủ chồng vắng nhà, cặp kè với với thằng nào thì nguy to. Để biết chắc chắn con dâu có ngoại tình hay không, tối bà rình và bám theo Linh ngay lập tức.

Thấy con dâu đi vào ngõ tối, gần đó lại có mấy nhà nghỉ bà chắc nịch là Linh hẹn nhân tình ở đây rồi. Bà sẽ thay con trai đánh ghen, dạy dỗ đứa con dâu lăng loàn này. Không thể để nó cắm sừng con trai bà, coi thường mẹ con bà mãi như thế này nữa. Thấy Linh đi vào một quán ốc khá đông khác, bà Minh cũng vào đó luôn xem con bé định làm trò gì. Thế nhưng vừa thấy con dâu hì hục làm việc mệt nhọc này đến ướt đẫm mồ hôi, bà liền gọi:

- Linh, con đang làm gì ở đây thế này? Tại sao con lại làm việc này chứ?

- Ơ mẹ, sao mẹ lại đến đây ạ. Đợt nọ mẹ đi viện khám, bác sĩ bảo mẹ cần phải phẫu thuật khối u sớm để tránh sau này bệnh nặng khó chữa. Nhà mình nghèo, không đủ tiền làm phẫu thuật cho mẹ nên con tranh thủ buổi tối rảnh ra quán ốc này rửa bát thuê kiếm tý thu nhập mẹ ạ. Vợ chồng con cật lực làm việc chắc sẽ đủ tiền cho mẹ làm phẫu thuật ạ. Mẹ đừng lo mẹ nhé. Con sợ mẹ ngăn cản nên giấu mẹ không nói ạ.

Mẹ chồng bật khóc khi thấy cảnh tượng con dâu làm thêm

- Chị thật là… chị cứ lén lút trốn đi khiến mẹ cứ tưởng con ngoại tình, qua lại với thằng nào đấy. Nhưng sau khi bám theo con đến tận đây thì mẹ giận mẹ đa nghi, nghĩ xấu cho con quá. Thôi con vất vả cả ngày đi làm rồi, tối đi làm thêm thế này sức đâu mà chịu được. Mẹ già rồi, sống thêm được vài năm có ích gì. Thôi thì kệ sống ngày nào hay ngày đó, chứ phẫu thuật làm gì tốn kém ra. Vợ chồng con còn phải tích tiền nuôi tụi nhỏ ăn học nữa mà. Đừng phí tiền cho mẹ. Nhìn con vất vả vì mẹ thế này mẹ không đành lòng, xót con lắm.

- Mẹ lại bi quan rồi. Mẹ phải sống lâu thì chúng con mới được nhờ và yên tâm làm ăn chứ? Con đã mồ côi mẹ từ nhỏ nên con coi mẹ như mẹ đẻ của mình. Dù có vất vả thế nào, chữa được khỏi bệnh cho mẹ con sẽ cố gắng hết sức mẹ ạ. Con còn trẻ, còn sức khỏe thì cố làm thôi mẹ ạ, chứ mai kia về già có muốn làm cũng không được.

- Mẹ thật may mắn mới có được nàng dâu hiếu thảo, thương mẹ chồng như con. Vậy mà có lúc mẹ đã nghĩ xấu, không tốt với con. Con tha thứ cho mẹ nhé.

- Con không giận mẹ đâu. Tại con hành tung bí ẩn quá khiến mẹ nghi ngờ thôi mà. Thôi mẹ ra kia ngồi đợi con, lát xong việc con chở mẹ về nhé.

Nhìn Linh bà rớt nước mắt thương con dâu. Nó đã vất vả nuôi 2 đứa nhỏ, giờ lại thêm cả bà nữa thì tội con bé quá. Thôi thì từ giờ bà sẽ đối xử thật tốt với Linh, coi cô như con gái và giúp con dâu việc có thể.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Thư gửi bạn từng thân: Đã là tri kỉ đừng bao giờ nghĩ đến “giật” người yêu của nhau!

Dường như trên đời này tình yêu và tình bạn không thể đồng hành cùng với nhau. Bởi có biết bao người phụ nữ đã mượn danh tình bạn để làm ra những điều vô cùng xấu xí.

Khát cháu đích tôn, mẹ chồng xúi con trai ra ngoài kiếm đứa con

Vui sướng vì cô gái bà Bình đưa về “sản xuất em bé” với con trai giờ đã bầu con trai, thế nhưng đến lúc thằng bé đó ra đời thay vì sung sướng thì bà lại bật khóc hối hận.

Chém cha cái kiếp đàn bà

Người ta cứ áp đặt, phụ nữ đến chừng này là phải lấy chồng, lấy chồng rồi phải sinh con, nhưng mỗi người có một cuộc sống khác nhau đâu thể áp đặt một mẫu số chung như vậy cho tất cả.

Phát hiện chàng có những dấu hiệu này, chắc chắn người yêu bạn đang “ngoại tình trong tư tưởng”

Có nhiều người nghĩ: “Ôi dào! Chỉ trong tư tưởng thôi chứ có phải thật đâu”, thế nhưng họ không hiểu rằng từ tư tưởng đến hành động chỉ cách nhau một khoảng cách rất mong manh.

Mẹ chồng giả ốm liệt giường để thử lòng hai cô con dâu và cái kết quá ngỡ ngàng

Bà Hằng đã đúng khi giả ốm liệt giường thử lòng hai con dâu dù cái kết khiến bà đau lòng.

Chia tay vì người yêu đoán sai tỷ số trận bóng

Mỗi lần có trận bóng anh đều hỏi tôi dự đoán đội nào sẽ thắng, tôi cũng chỉ trả lời vu vơ cho xong ai ngờ đến một ngày bị anh “đá” thẳng thừng vì toàn dự đoán sai.

Đàn ông dốt chỉ xứng tầm với đàn bà hư

Đàn ông xứng đáng được ngưỡng mộ là khi họ nắm rõ vị trí và vai trò của người phụ nữ trong gia đình mình.

World Cup đã "cướp mất" vợ tôi như thế nào?

Từ ngày có World Cup vợ tôi như một con người khác hẳn, mọi việc chăm lo con cái đều phó mặc cho chồng, việc nhà cũng không thèm ngó ngàng tới.

Nổi bật

Mới nhất