Hotline: 091.919.6168

Top 6 cung Hoàng đạo giỏi che giấu tâm sự nhất

Theo Trí Thức Trẻ 28/03/2017 11:03
Top 6 cung Hoàng đạo giỏi che giấu tâm sự nhất
Mỗi người chúng ta ai cũng có tâm sự của riêng mình. Có người sẽ nói ra cho người mà họ tin tưởng nhất biết nhưng cũng có người sẽ chọn cách giữ những tâm sự ấy lại cho riêng mình.

Top 1: Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là cung Hoàng đạo giỏi trong việc che giấu tâm sự của mình. Đối với Bọ Cạp mà nói thì người có thể cảm nhận được cách nghĩ của chính mình chỉ có bản thân họ mà thôi. Cho dù là người thân thiết nhất thì giữa người đó và Bọ Cạp cũng sẽ có một khoảng cách nhất định, vậy thì tại sao họ lại phải nói ra tâm sự của mình chứ?

Top 2: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những người thuộc cung Sư Tử thích che giấu tâm sự của mình. Chính vì tính tình của Sư Tử rất kiêu ngạo và có lòng tự trọng rất lớn nên cho dù trong lòng chất chứa rất nhiều tâm sự thì họ cũng sẽ không nói ra. Bởi vì họ cho rằng nếu như nói ra tâm sự của mình cho người khác biết thì đồng nghĩa với việc họ là một người yếu đuối. Vậy nên họ chọn cách giữ tâm sự lại cho riêng mình chứ không nói cho người khác biết.

Top 6 cung Hoàng đạo giỏi che giấu tâm sự nhất - Ảnh 1.

Top 3: Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là cung Hoàng đạo có nhiều suy nghĩ và mâu thuẫn ở trong lòng. Bởi vì không phải ai cũng hiểu được con người của Ma Kết, cho dù họ có nói ra tâm sự trong lòng cũng không có tác dụng gì. Vì vậy khi thời gian dần trôi đi Ma Kết không muốn nói cho người khác biết tâm sự của mình nữa, thay vào đó họ sẽ dần dần tự mình "tiêu hóa" những tâm sự ở trong lòng. Làm như vậy tuy có chút đau khổ nhưng Ma Kết cảm thấy còn đỡ hơn việc phải nói ra tâm sự của mình với những người xung quanh.

Top 4: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tính tình lương thiện, họ rất yêu người thân và bạn bè của mình. Vì vậy khi bản thân có tâm sự Thiên Bình ít khi nói với những người thân yêu vì họ không muốn những cảm xúc tiêu cực đó ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của đối phương. Thay vào đó Thiên Bình sẽ âm thầm chịu đựng cho đến khi tâm sự của họ biến mất.

Top 6 cung Hoàng đạo giỏi che giấu tâm sự nhất - Ảnh 2.

Top 5: Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là cung Hoàng có vẻ bề ngoài cứng rắn nhưng nội tâm của họ lại rất yếu mềm. Cự Giải cho rằng nếu bộc lộ tâm sự của mình cho người khác biết thì họ sẽ cảm thấy rất không có cảm giác an toàn vì như vậy đối phương sẽ nắm được điểm yếu của họ. Tuy nhiên không thể nói Cự Giải làm như vậy là không tin tưởng người khác, chỉ là họ biết tự bảo vệ mình hơn mà thôi.

Top 6: Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Việc phải nói cho người khác biết những tâm sự trong lòng mình là việc không hề dễ dàng gì, đặc biệt là với những người mà họ yêu thương nhất. Xử Nữ không bao giờ nói ra những lời đường mật với những người thân nhất của mình mà chỉ âm thầm hi sinh cho đối phương giống như kẻ ngốc vậy. Rõ ràng là Xử Nữ có tình cảm rất sâu đậm với bạn bè và người thân nhưng lại không biết bày tỏ như thế nào với họ cả.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Phải chăng đây mới lý do vì sao mối quan hệ của bạn và “gấu” chấm dứt?

Nếu một ngày nào đó, mối quan hệ của bạn và “gấu” không thể cứu vãn nổi và phải chấm dứt. Lý do thực sự có thể không như bạn nghĩ, mà đôi khi đó là do tính cách của cậu ta.

Nhìn nốt ruồi – Đoán vận mệnh tương lai

TGT - Những nốt ruồi bẩm sinh có thể khái quát một cách tương đối chính xác tương lai của mỗi người. Nếu bạn muốn biết tương lai mình ra sao, hãy cùng tìm những nốt ruồi trên khuôn mặt và đọc vị những gì chúng ẩn giấu nhé.

Điểm danh 4 cung hoàng đạo có 'máu Hoạn Thư' nhất

Điểm danh 4 cung hoàng đạo có 'máu Hoạn Thư' nhất - Trong tình yêu ghen tuông là thứ gia vị không thể thiếu được, nhưng với 4 cung Hoàng đạo này thì chỉ cần một hành động nhỏ thôi cũng khiến họ nổi "máu Hoạn Thư" rồi!

Top 5 cung hoàng đạo thích vạch trần lời nói dối của người khác

Đều là những cung hoàng đạo thẳng thắn và chính trực, những cung hoàng đạo này không ưa những ai nói dối và sẵn sàng phản biện lại nếu họ phát hiện ra.

Horoscope: Bạn có phải là người anh - chị tốt trong gia đình không?

Bạn có dám tự tin khẳng định mình là một người anh/chị tốt trong gia đình không? Thực ra việc này cũng do cung Hoàng đạo của bạn quyết định khá nhiều đấy, cùng xem nhé!

Horoscope: Mưa, ánh sáng, ngọn lửa - Bạn là yếu tố tự nhiên nào?

Bạch Dương là ánh sáng, Cự Giải là những cơn mưa, Nhân Mã giống như những đám mây bồng bềnh,... còn bạn? Bạn biết yếu tố tự nhiên nào tượng trưng cho cung Hoàng đạo của mình chưa?

Năm Đinh Dậu 2017 này, 4 con giáp sau sẽ có sự nghiệp thành công rực rỡ

Cùng xem ai là người có con đường công danh rực rỡ nhất năm 2017 này nhé.

5 lý do khiến bạn yêu say đắm một Bảo Bình

Những người thuộc cung Hoàng đạo Bảo Bình luôn có nét gì đó rất riêng, rất hấp dẫn mà khó có thể chối từ. Yêu Bảo Bình bạn sẽ có cảm nhận như đang có trong tay một rương đầy kho báu với hàng triệu ngăn, mỗi ngăn là một món trang sức lấp lánh quý giá.

Nổi bật

Mới nhất