Tất cả Phong thủy

Những màu sơn nhà mát mẻ đón hè sang

Quỳnh Anh 23/03/18 10:37

TGT - Màu sắc là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cảm giác của con người. Do đó việc chọn màu sơn để mang đến sự mat mẻ tươi mới trong mùa hè cũng là điều được gia chủ coi trọng.

Sắc xanh bạc hà

Vừa là một trong những gam màu vintage được ưa chuộng nhất, xanh bạc hà còn được coi là gam màu giúp xoa dịu và điều tiết cảm xúc vô cùng tốt nhờ cảm giác dịu dàng và mát mẻ.

Màu trắng sáng

Màu sắc này và những màu mang hướng sáng như kem, xanh nhạt, vàng nhạt là những màu rất phù hợp để giải nhiệt không gian trong những ngày hè nóng nực. Màu sắc sáng là màu có khả năng góp phần điều chỉnh tâm trạng của con người trở nên thoải mái hơn.

Màu Byzantine Blue

Đây là màu được tạo thành từ sự kết hợp giữa xanh dương và trắng kem, Byzantine Blue có độ phản xạ ánh sáng ở mức vừa phải. Mặc dù là tone lạnh nhưng xanh Byzantine không đem tới cảm giác quá lạnh lẽo.

Màu xanh lá

Xanh lá hay xanh lục là màu sắc được ưa chuộng rất nhiều, đặc biệt là với những không gian nhỏ hẹp. Những màu này không chỉ bởi sự hài hòa của chúng với không gian bên ngoài mà còn tạo ra cảm giác dễ chịu chống lại sự nóng bức và ngột ngạt.

Màu sơn xanh cốm

Tượng trưng cho vẻ đẹp thiên nhiên, sự tươi mát, trù phú, màu này còn là biểu tượng môi trường xanh của thế giới và mang lại cảm giác thư thái cho người xem, màu xanh cốm dễ được mắt người nhìn nhất.

Màu sơn xanh dương

Đây là màu của bầu trời, biển, hòa bình, tình hữu nghị ,hợp tác, ước mơ, hi vọng...thể hiện một trạng thái ổn định ,chiều sâu của tâm hồn và nhận thức. Nó là biểu tượng của niềm tin, thiên đường và sự tự tin, trung thành..

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang