Hotline: 091.919.6168

Trịnh Việt Hà: “Chọn giờ bay đi nước ngoài cũng phải xếp sau giờ tập tại California Centuryon”

Phú Tài 24/05/2018 16:27
Trịnh Việt Hà: “Chọn giờ bay đi nước ngoài cũng phải xếp sau giờ tập tại California Centuryon”
“Bây giờ cả nhà đi du lịch Đà Lạt, hoặc đi Vũng Tàu, mọi người thường thích khởi hành sớm, nhưng chị lúc nào cũng bắt cả nhà khởi hành sau giờ kết thúc buổi tập đầu tiên trong ngày. Thậm chí đi nước ngoài chị cũng chọn giờ bay, phải là giờ sau khi chị đã tập. Nhất định phải tập xong mới đi vì tập xong thì ngày hôm đấy mới cảm thấy nhẹ nhàng” – Chị Trịnh Việt Hà chia sẻ.

Chị Trịnh Việt Hà hiện đang sinh sống tại khu vực Q.2, Tp.HCM. Chị đã tập luyện tại California Centuryon được 2 năm và chị cảm thấy mình ngày càng đam mê nhiều hơn, đặc biệt là với bộ môn Yoga đang tập. Chị chia sẻ “Lúc chị mới bắt đầu tập, khoảng 1 tháng thôi, các bạn chị đều bảo chị trông trẻ ra. Cái đấy là chắc chắn! Ngoài ra đi tập xong, về nhà mình cảm thấy thư giãn lắm”. Chị vừa nói vừa thực hiện một số động tác Yoga đẹp mắt mà chị bảo rằng mất cả năm tập luyện chị mới có thể làm được, nhưng chị vui lắm; mỗi lần làm được động tác khó chị thường reo to lên trong lớp khiến ai cũng phì cười.

Chị Trịnh Việt Hà cảm thấy mình trẻ ra rất nhiều nhờ tập luyện Yoga

Chị đã tập thể thao từ khi còn trẻ hay bây giờ chị mới bắt đầu quan tâm tới sức khỏe và việc tập luyện?

Từ lúc trẻ chị có đi tập nhưng mà chị tập theo nhóm, tập tại nhà. Nói chung là không theo một bài bản nào cả. Sau đó, bắt đầu đến khoảng tuổi 40, nội tiết tố phụ nữ bắt đầu dần thay đổi, khi nó thay đổi thì việc tập như trước không còn phù hợp nữa, chị mới bắt đầu đi tìm và tập theo các lớp. Chị đã đi tập ở các lớp người ta tự mở. Chị thấy cũng đỡ được phần nào, nhưng mà chưa tốt được bằng khi mà chị chính thức đi tập theo Cali.

Chị biết đến California Fitness & Yoga Center (CFYC) từ đâu?

Chị biết đến Cali, thứ nhất là từ bạn bè, thứ hai là nhờ internet. Chị tìm những phòng tập để thử qua hết nhưng cuối cùng chị chọn Cali.

Vậy hiện nay chị tập tại California Fitness & Yoga Center hay California Centuryon?

Đầu tiên lúc chị mới bắt đầu tập, chị chưa đăng kí ngay Centuryon. Chị muốn thử nghiệm trước nên chỉ tập thường thôi. Chị mua thẻ 2 năm tại California Fitness & Yoga Center nhưng mà chỉ mới tập 2 tháng thôi thì chị chuyển sang Centuryon.

Dù bận rộn cách mấy, chị vẫn cố gắng thu xếp thời gian đi tập Yoga

Tại sao chị lại quyết định chuyển như vậy?

Tại vì nếu như các bạn tập theo Centuryon rất có lợi. Thứ nhất, nó rất tiện cho công việc. Cái thẻ đó mình có thể đi được khắp mọi nơi. Ví dụ, tập trong thành phố thì bạn có thể đi tất cả các quận, huyện mà Cali có phòng tập. Mình có thể tập theo giờ hay theo công việc. Ví dụ, hôm nay làm ở quận 1 thì chị sẽ tập quận 1, ngày mai chị làm ở quận 3 thì chị tập ở quận 3. Có khi chị có việc đi Tân Bình thì chị tập ở Tân Bình hoặc Phú Nhuận. Cho nên, cái thẻ ấy rất là thuận tiện . Cái thứ hai, ví dụ như các môn khác thì không đòi hỏi phải có sự quen thuộc của một chỗ ngồi. Nhưng mà nếu như dùng thẻ Centuryon tập Yoga sẽ rất là hay. Vì khi mình ngồi, mình sẽ có một thế ngồi, một cách nhìn mà mình cảm thấy thoải mái và yên tâm thì với chiếc thẻ này mình có thể đặt trước được chỗ. Khi mình đi công việc, mình sẽ không bị phụ thuộc vào khăn tắm hay những vật dụng khác do với chiếc thẻ này Centuryon sẽ cung cấp khăn, nước uống… Nói chung là được nhiều ưu đãi!

Một ngày chị dành bao nhiêu thời gian ở Centuryon cho việc tập luyện?

Bình thường, mỗi ngày chị chỉ dành khoảng một tiếng. Nếu như có những ngày rảnh, mình sẽ tập thêm. Ở Centuryon không chỉ có Yoga mà còn có rất nhiều những môn tập khác mình có thể tập được. Ví dụ như xe đạp, nhảy Zumba, gym nữa… Ai yêu thích môn nào thì cũng đều có thể đến đây tập được.

Bình thường, chị tập Yoga nhưng nếu như chị thích nhảy Zumba chẳng hạn, chị xuống lớp Zumba tập thêm. Giờ tập thì liên tục nhau. Thậm chí, đôi khi công việc, mình có cuộc hẹn vào lúc 8 giờ sáng, sau đó lại có một cuộc hẹn lúc 10 giờ. Không lẽ giữa khoảng cách ấy mình lại chạy về nhà, mà mình đi cà phê thì nó cũng phí đi! Khoảng thời gian đó, mình có thể tập xong một môn này rồi tập thêm môn khác, rồi mình chờ đi công việc. Rất là thuận tiện! Thế nên phải dùng thẻ Centuryon.

Chị luôn nói rằng phải tập Yoga xong thì mới cảm thấy được thoải mái và nhẹ nhàng mỗi ngày

Chị đã từng đi nhiều nước, chị có thấy thiết kế và nội thất của Centuryon có thể sánh được với các nước trên thế giới không?

Chị thấy trung tâm CFYC thôi là đã sánh được rồi. Centuryon là hơn hẳn đấy!

Trong những trung tâm Centuryon thì chị thích nhất là trung tâm nào?

Chị thích tập nhất ở California Centuryon Saigon Center

Chị có thấy sau 2 năm mình đã nghiện việc tập luyện này không?

Chính xác như thế! Bây giờ cả nhà đi du lịch Đà Lạt, hoặc đi Vũng Tàu, mọi người sẽ thích khởi hành sớm, nhưng chị lúc nào cũng bắt cả nhà khởi hành sau giờ kết thúc buổi tập đầu tiên. Tập xong rồi về chị mới đi. Thậm chí, có những lần chị tập xong, mặc nguyên đồ tập nhảy lên xe luôn. Nghĩa là mình phải hoàn thành được việc đó mới chịu được. Thậm chí, chị đi nước ngoài chị cũng chọn giờ bay phải sau khi chị đã tập được rồi. Nhất định phải tập xong mới đi. Tập xong thì ngày hôm đấy mới cảm thấy nhẹ nhàng.

Carmen (CALIPSO)

Ảnh: CFYC


Gửi bình luận
(0) Bình luận

1 triệu vé Vietjet giờ vàng, đón hè rộn ràng trên khắp Việt Nam

(Vietjet, TP.HCM, 21/5/2018) – Tiếp nối chuỗi khuyến mại của chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm “Đá phải say – Hè phải bay”, Vietjet mang đến 3 ngày vàng 23, 24, 25/5/2018 với 1.000.000 vé giá từ 0 đồng (*) vào khung giờ vàng 12h-14h tại website www.vietjetair.com. Vé khuyến mại áp dụng trên tất cả đường bay trong nước, cho thời gian bay từ 20/8 – 31/12/2018 (**).

Tác hại 'khủng khiếp' đằng sau việc dùng dầu tẩy trang sai cách

Dùng sai cách tẩy trang thôi mà giá phải trả lại kinh khủng như vậy, là điều mà rất nhiều cô gái phải thốt lên sau khi nhận hậu quả nghiêm trọng từ việc tẩy trang sai cách.

Dr. Eri Katagiri - Bác sĩ nội khoa thẩm mỹ Nhật đoạt giải bàn tay vàng Châu Á

Đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca tiêm thẩm mỹ, bác sĩ Eri Katagiri đã mang lại những kết quả ngoài sức mong đợi cho khách hàng và đoạt giải “bàn tay vàng Châu Á”, mở ra cánh cửa mới cho nền thẩm mỹ khu vực.

Thanh xuân đẹp nhất là những ngày tháng sống hết mình với hiện tại

Một trong những đặc quyền của tuổi trẻ là những tháng ngày sống hết mình mà không cần lo nghĩ quá nhiều đến tương lai. Và để tận hưởng những ngày thanh xuân tươi đẹp đó, có vài điều người trẻ cần phải chuẩn bị ngay từ bây giờ.

“Săn” khuyến mãi: 99% bạn sẽ bắt gặp chính mình trong bài này

Đối với nhiều người "chúc bạn may mắn lần sau" như 1 người bạn tri kỷ, đi đâu cũng gặp phải.

Đã đến lúc giới trẻ thể hiện trách nhiệm với môi trường thông qua các sản phẩm xanh

Đã đến lúc giới trẻ thể hiện trách nhiệm với môi trường thông qua các sản phẩm xanh

Local Brands x Pepsi: Khẳng định thương hiệu Việt

Sự đầu tư chăm chút của các Local brands trong dự án bắt tay cùng Pepsi lần này đã tạo nên những sản phẩm chỉn chu và chất lượng cao.

Vali American Tourister công bố khách hàng trúng thưởng chuyến đi mỹ cùng các giải thưởng khác

Chào mừng sự kiện Cristiano Ronaldo chính thức trở thành đại sứ thương hiệu American Tourister 2018, nhãn hàng tổ chức nhiều sự kiện ưu đãi hấp dẫn trong suốt mùa hè năm nay diễn ra đồng loạt toàn hệ thống cửa hàng và online.

Nổi bật

Mới nhất