Hotline: 091.919.6168

Trong 3 tháng tới, có 6 con giáp cần chú ý kẻo nhược điểm của bản thân cản trở lớn đến tiền tài, công danh

Bọ Cạp 11/07/2019 17:37
Trong 3 tháng tới, có 6 con giáp cần chú ý kẻo nhược điểm của bản thân cản trở lớn đến tiền tài, công danh
Dù có nhiều điểm mạnh về khả năng và tính cách, song một số điểm yếu sau đây là những thứ có thể cản trở lớn đến đường công danh và sự nghiệp của 6 con giáp trong 3 tháng tới.

Nếu khắc phục được những khuyết điểm trong 3 tháng tới, các con giáp này sẽ đạt được thành công như mong muốn, vượt ải Vũ Môn và đổi vận nhanh chóng.

Tuổi Tý: Quá cảm tính

Nhược điểm lớn nhất của tuổi Tý chính là sống quá tình cảm. Tuy nhiên, trong công việc, những quyết định đưa ra phải thật khách quan và đúng đắn, như vậy mới đạt được thành công trong dự án sắp tới.

Trong 3 tháng tới, có 6 con giáp sẽ bị nhược điểm của bản thân cản trở, cần khắc phục ngay - Ảnh 1.

Quá thiên về tình cảm sẽ khiến tuổi Tý đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt trong các thời khắc quan trọng. Đôi khi chỉ vì phân vân giữa việc xử lý công việc theo lý trí hay tình cảm với đồng nghiệp và các đối tác mà tuổi Tý có thể mất đi cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Nếu muốn là một nhà lãnh đạo tốt và gặt hái được nhiều thành công trong những tháng tới thì tuổi Tý nên quyết đoán và dứt khoát hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Tuổi Dần: Quá tự tin và nóng vội

Hai nhược điểm này không những làm công việc của tuổi Dần đi xuống mà còn có thể không được sếp trọng dụng.

Tự tin là ưu điểm của tuổi Dần và cũng là nhược điểm chí mạng trong đường công danh của tuổi này.

Vì quá tự tin vào bản thân mình mà tuổi Dần không lắng nghe những ý kiến của người xung quanh dẫn đến sai lầm và thất bại.

Trong 3 tháng tới, có 6 con giáp sẽ bị nhược điểm của bản thân cản trở, cần khắc phục ngay - Ảnh 2.

Trong 3 tháng tới, sẽ có những cơ hội cho tuổi Dần xuất hiện. Tuy vậy, đừng nên tự tin thái quá mà hãy chuẩn bị kỹ càng các giai đoạn trong dự án mới. Thành quả sẽ đến với những ai lập kế hoạch tốt.

Tính cách nóng vội của tuổi Dần khiến mọi việc có thể đi đến chiều hướng xấu. Làm một việc quá nhanh đồng nghĩa với thiếu cẩn trọng trong các trường hợp phát sinh ngoài dự kiến.

Lời khuyên cho những người tuổi Dần là nên bình tĩnh trước bất kỳ một sự việc nào và hãy lắng nghe ý kiến từ người khác nhiều hơn.

Tuổi Thìn: Hay uy hiếp người khác

Tuổi Thìn luôn có thái độ lạc quan, tích cực trong cuộc sống. Người tuổi Thìn có trách nhiệm cao, vì thế, khi đã quyết định hoặc hứa việc gì là phải hoàn thành bằng được.

 

Trong 3 tháng tới, có 6 con giáp sẽ bị nhược điểm của bản thân cản trở, cần khắc phục ngay - Ảnh 3.

Rồng là một linh vật của trời đất và thường đại diện cho quyền lực tối cao. Vì vậy những người tuổi Thìn thường có chức quyền cao và ưa ra lệnh, uy hiếp người khác. Chính vì điều này mà những mối quan hệ xung quanh của người tuổi Thìn bị đứt đoạn.

Trong những tháng tiếp theo, tuổi Thìn cần sự giúp đỡ từ những người xung quanh để phát triển sự nghiệp. Vì thế, thay vì tự mình quyết định mọi thứ, hãy lắng nghe suy nghĩ của người khác.

Ngoài ra, tuổi Thìn có thể dùng cách khuyên bảo, thuyết phục mọi người để tránh làm mất lòng đối phương và đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.

Tuổi Thân: Hơi chủ quan

Trời sinh những người tuổi Thân có tính cách hoạt bát và xã giao giỏi trong các hoạt động bên ngoài. Vì vậy, trong các sự kiện quan trọng, tuổi Thân thường được cấp trên giao cho nhiệm vụ đàm phán với khách hàng.

Tuy nhiên, do còn chủ quan nên các sự việc trong cuộc sống của tuổi Thân diễn ra không suôn sẻ.

Trong 3 tháng tới, có 6 con giáp sẽ bị nhược điểm của bản thân cản trở, cần khắc phục ngay - Ảnh 4.

Ở giai đoạn đầu, người tuổi Thìn rất hứng thú làm tất cả mọi công việc được giao một cách nhanh chóng. Nhưng ở giai đoạn sau dẫn dễ có tình trạng trì trệ, gây chán nản và bỏ cuộc. Từ đó mọi việc bị thất bại.

Vì nhiều yếu tố như vậy khiến mục đích ban đầu tuổi Thân đặt ra không thể hoàn thành được hoặc hoàn thành không đúng hạn cấp trên giao.

Trong những tháng cuối năm 2019, tuổi Thân sẽ được sếp tin tưởng giao nhiệm vụ. Vì thế, hãy loại bỏ điểm yếu của bản thân để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Đây cũng là cơ hội tốt để tuổi Thân thăng chức.

Tuổi Dậu: Đa nghi và cố chấp

Có thể nói, tuổi Dậu là một người đa tài, biết về rất nhiều lĩnh vực khác nhau: từ ca hát, hội họa đến thiết kế, thuyết trình. Chính vì sự đa tài này mà tuổi Dậu luôn được mọi người khâm phục và cấp trên trọng dụng.

Tuy nhiên, lắm Tài thì nhiều Tật. Vì nhiều tài năng mà đôi khi người tuổi Dậu trở nên khá cố chấp.

Trong 3 tháng tới, có 6 con giáp sẽ bị nhược điểm của bản thân cản trở, cần khắc phục ngay - Ảnh 5.

Những ý kiến từ người khác không được tuổi Dậu tiếp thu và sửa đổi. Họ luôn cho mình đúng nhất và năng lực của mình tuyệt nhất. Điều này có thể gây ra những sai lầm trong công việc và sự thù ghét từ đồng nghiệp.

Ngoài ra, tính đa nghi có thể khiến tuổi Dậu gặp khó khăn trong kết nối với những người khác. Họ không tin tưởng bất kì ai nên khó có được những người bạn thật sự, các mối quan hệ đi xuống và đôi khi chỉ vì hiều nhầm mà còn có thể tuột dốc không phanh.

Do đó, lời khuyên dành cho những người tuổi Dậu là hãy học cách lắng nghe và tin tưởng vào mọi người xung quanh.

Tuổi Tuất: Thiếu quy tắc

Người tuổi Tuất là người có tính cách phóng khoáng, yêu sự tự do và thích sự sáng tạo.

Vì tính cách này mà một số đồng nghiệp lại cho rằng, người tuổi Tuất đang làm việc thiếu quy tắc và có hành động tự do trong công ty.

Dù là một người rất tài năng nhưng sự tự do trong ngôn ngữ và hành động khiến nhiều người cho rằng người tuổi Tuất làm việc không chuyên nghiệp. Và rất có thể, sự thiếu thiện cảm này sẽ gây bất lợi lớn cho người tuổi Tuất ở công ty.

Trong công ty, do thiếu nguyên tắc mà người tuổi Tuất thường bị nhắc nhở, trừ lương hoặc khiển trách từ đồng nghiệp. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn về sau, cần khắc phục mới có thể đạt được thành công như mong muốn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Ai sinh 5 năm này chẳng bao giờ lo nghèo khó, cuộc sống viên mãn, phú quý tự tới

Theo tử vi học, ai sinh vào 5 năm dưới đây, tuy không phải là những người thông minh nhất, tài giỏi nhất, nhưng lại dễ dàng thành công và có cuộc sống viên mãn đáng ghen tị.

Trong 3 tháng tới, có 4 con giáp được thần tài chiếu cố, tiền tài rủng rỉnh

Trong 3 tháng sắp tới (từ tháng 7 đến tháng 9), 4 con giáp sau đây sẽ có sự thay đổi tích cực về đường tài lộc. Đây là giai đoạn hưng thịnh nhất của họ trong năm nay.

04 món pasta ngon - khó - cưỡng dành cho 12 cung hoàng đạo

Câu hỏi quen thuộc “tối nay ăn gì” sẽ được giải đáp nhanh – gọn – lẹ cho các tín đồ đam mê ăn uống, đã vậy còn phù hợp với tính cách của từng cung hoàng đạo thì còn gì bằng.

Top những con giáp nhận được cơn mưa tiền tỷ trong tháng tới

Trong tháng tới, những con giáp này chính là con cưng được thân Tài yêu thương nên có cơ hội kiếm tiền tỷ nhanh chóng.

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 31/05/2019: tuổi Sửu khủng hoảng, tuổi Tuất chịu nhiều sức ép

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Ngọ đang sa sút dần phong độ trong công việc của mình. Nguyên nhân có thể xuất phát từ nhiều yếu tố khách quan khiến bạn bị mất tinh thần và ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc.

Lật mặt 3 nàng giáp nữ thích làm "con giáp thứ 13", dễ ngoại tình nhất

Dù đã có chồng con, nhưng những nàng giáp này dễ xiêu lòng trước lời mật ngọt của các gã đàn ông khác

Những nàng giáp có số lấy chồng đại gia, làm dâu nhà giàu, số hưởng cả đời

Theo tử vi, những nàng giáp dưới đây từ nhỏ đã được sống trong nhung lụa và sau khi lấy chồng lại càng giàu có, phát đạt khiến ai cũng ganh tỵ.

Tử vi 12 con giáp thứ 3 ngày 28/05/2019: tuổi Sửu dễ gặp họa, tuổi Ngọ tâm trạng bất an

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Sửu nếu không kiềm chế được tính hiếu thắng thì dễ gây họa trong hôm nay đấy nhé.

Nổi bật

Hà Hồ khẳng định, cô chỉ chờ đám cưới của con trai, chờ khoảnh khắc được nắm tay con trai và ngắm con hạnh phúc.

Liên tục khoe ảnh diện bikini gợi cảm, Phương Linh: Về quê vali nặng 35 kg chứa toàn bikini

Ở tuổi 35, Phương Linh tự tin và hài lòng với cơ thể khỏe khoắn, săn chắc của mình.

Maddox: Cậu bé châu Á có 3 cái tên, 3 người bố, được Angelina Jolie chọn giao phó toàn bộ tài sản 2600 tỷ đồng

Cậu con trai cả Maddox là người con duy nhất cùng Angelina Jolie trải qua hai lần sóng gió đổ vỡ hôn nhân và cũng là người cô tin cậy giao phó toàn bộ tài sản khi Jolie qua đời.
Năm 2019 có thể được xem là thời điểm có rất nhiều nhóm nhạc nam tài năng ra mắt. Chỉ tính riêng những cái tên đạt được thành tích đáng kể đã có đến 4 nhóm nam chắc suất tranh giải “tân binh quái vật” vào dịp cuối năm.
" Once upon a time in... Hollywood" (Chuyện ngày xưa ở… Hollywood) còn là bộ phim thứ 9 trong lời hứa hoàn thành 10 tác phẩm trước khi giải nghệ của Quentin Tarantino. Vì thế mà dự án đã được nhà làm phim tài ba chăm chút kỹ lưỡng từ kịch bản “thai nghén” trong nhiều năm cho đến dàn diễn viên tên tuổi bậc nhất Hollywood hiện nay.
"Lấn làn mà còn sinh sự, bị cả nghìn người chửi, có đáng không?", một tài khoản nhắn với tài xế.
Sau khi xét nghiệm thịt lợn (nem chua) mà nữ sinh viên này mang vào sân bay Haneda của Nhật Bản, cơ quan chức năng cho biết đã tìm thấy virut Dịch tả lợn châu Phi. vụ việc cũng đã được công bố là trường hợp virut tả lợn châu Phi đầu tiên được phát hiện ở Nhật Bản.

Mới nhất

Showbiz

 

- Ngân Thơ -

 

03:00

23/07/2019

Quang Trung vừa bị mẹ chất vấn vì quyết định bấm lỗ tai để thuận tiện cho công việc. Trước sự phản đối...

Showbiz

 

- Holly1 -

 

03:00

23/07/2019

" Once upon a time in... Hollywood" (Chuyện ngày xưa ở… Hollywood) còn là bộ phim thứ 9 trong lời hứa...

Âm nhạc

 

- Holly1 -

 

03:00

23/07/2019

Năm 2019 có thể được xem là thời điểm có rất nhiều nhóm nhạc nam tài năng ra mắt. Chỉ tính riêng những...

Tin tức

 

- Yến Nhi -

 

02:00

23/07/2019

Trong môi trường công sở hiện đại, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ được sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, có...

Tin tức

 

- Dung -

 

02:00

23/07/2019

Sau khi xét nghiệm thịt lợn (nem chua) mà nữ sinh viên này mang vào sân bay Haneda của Nhật Bản, cơ quan...

Tin tức

 

- Holly1 -

 

02:00

23/07/2019

Giữa rừng thông tin về chuyện cá nhân, Hồng Đào và Quang Minh đều chỉ tập trung vào phim ảnh và công...

Cộng đồng mạng

 

- Dung -

 

01:30

23/07/2019

Với lòng trung thành vào một trái tim yêu thương, trung thành tuyệt đối với chủ nhân của mình, chú chó...

Giải trí

 

- Holly1 -

 

01:30

23/07/2019

Mặc dù không phải là một nghệ sĩ đình đám của showbiz, thế nhưng anh chàng lợi hại này vẫn có được "đặc...

Showbiz

 

- Yến Nhi -

 

01:30

23/07/2019

Tuy nam nghệ sĩ cố tình dấu mặt bạn gái bằng những bức hình tình tứ nhưng chỉ chụp từ phía sau hoặc không...

Tin tức

 

- Dung -

 

01:00

23/07/2019

Ngồi giữa một bãi rác "siêu hôi khổng lồ", cặp đôi chàng Tây - nàng Việt này không những không khó chịu...

Âm nhạc

 

- Ngọc Trâm -

 

01:00

23/07/2019

iKON đã bắt đầu lịch trình sang Nhật trong hôm nay. Tuy nhiên khi xuất hiện tại sân bay, rất nhiều fan...

Showbiz

 

- Ngọc Trâm -

 

01:00

23/07/2019

Từng là "người tình màn ảnh" của Song Hye Kyo, nam diễn viên Won Bin đang có cuộc sống hôn nhân viên...

Âm nhạc

 

- Trâm Nguyễn -

 

11:30

23/07/2019

Chàng ca sĩ trẻ Rum vừa ra mắt sản phẩm chính thức đầu tiên của mình mang tên "Ôm trọn nỗi nhớ".

Showbiz

 

- Ngọc Trâm -

 

11:30

23/07/2019

Sau khi lời qua tiếng lại, Thu Quỳnh và chồng cũ Chí Nhân bị khán giả nghi ngờ là đang "đá xéo" nhau...

Tin tức

 

- Dung -

 

11:30

23/07/2019

Theo ghi nhận tại hiện trường, vụ tai nạn liên hoàn có liên quan đến 1 xe tải, một xe khách và liên lụy...