Hotline: 091.919.6168

Trong tháng 8 âm lịch, có 4 con giáp cần đề phòng lời nói kẻo gặp chuyện thị phi

Bọ Cạp 12/09/2019 07:30
Trong tháng 8 âm lịch, có 4 con giáp cần đề phòng lời nói kẻo gặp chuyện thị phi
Trong tháng 8 âm lịch, có 4 con giáp cần thận trọng kẻo gặp chuyện thị phi và trục trặc trong việc kinh doanh, buôn bán.

Nhiều người quan niệm rằng, tháng 7 là khoảng thời gian xui xẻo nhất trong năm. Tuy nhiên, sang đến tháng 8, nhiều người vẫn còn vướng phải vận đen.

Dù ở một tháng mới, điều không tốt bám theo khiến các con giáp này đối mặt với một số khó khăn. Những con giáp sau đây cần cẩn thẩn trong tháng tới, bởi vận xui đeo bám.

Tuổi Mùi

Một số con giáp khác sẽ gặp nhiều điều may mắn trong tháng 8 âm lịch, tuy nhiên, đối với tuổi Mùi, đây lại là một tháng kém may mắn do hung tinh chiếu rọi dẫn đến khắc xung với một số thứ làm ảnh hưởng đến mọi đường trong cuộc sống của bạn.

Trong tháng 8 âm lịch, có 4 con giáp cần đề phòng lời nói kẻo gặp chuyện thị phi - Ảnh 1.

Vì vậy, ở tháng 8 âm lịch, con giáp này cần chú ý làm mọi việc cẩn thận hơn. Tuổi Mùi nên tránh bắt đầu những sự kiện trọng đại sắp diễn ra. Trong công việc, rất có thể tuổi Mùi sẽ xảy ra sự mâu thuẫn đối với một số người xung quanh.

Tuổi Mùi cũng gặp phải rất nhiều điều thị phi, đôi khi còn dính phải phiền phức không đáng có. Những người ghét bạn bấy lâu nay còn có thể làm hại khiến bạn có nguy cơ bị thôi việc.

Về sức khỏe, theo tử vi học, tuổi Mùi tháng này cần cẩn trọng. Áp lực xấu từ công việc sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn gây mệt mỏi và tinh thần giảm sút. Đừng nên quá lo lắng vào mọi chuyện mà nên có phương án và kế hoạch cụ thể.

Tuổi Tỵ

Năm 2019 là một khoảng thời gian tuổi Tỵ gặp khá nhiều điều không mấy suôn sẻ xảy ra. Để có được nhiều thành tựu trong năm nay, đòi hỏi con giáp này phải cố gắng hết mình, nỗ lực thật sự mới có thể gặp kết quả tốt.

Theo bản mệnh, các đường tình duyên, tài lộc, đường sự nghiệp của tuổi Tỵ trong năm 2019 không bằng phẳng. Lúc thì gặp may mắn đỉnh điểm, nhưng có tháng lại xui tận mạng.

Trong tháng 8 âm lịch, có 4 con giáp cần đề phòng lời nói kẻo gặp chuyện thị phi - Ảnh 2.

Trong tháng 8 âm lịch, tuổi Tỵ nên đề phòng chuyện tiền nong. Sự hao hụt tài chính có thể kéo đến khiến bạn thất thoát một khoản thu. Đó có thể do nhiều nguyên nhân, sự bất cẩn khiến cho mọi việc diễn ra không như ý, doanh thu trong tháng sụt giảm.

Đôi khi nguyên nhân còn do con giáp này phải đối mặt với những mối quan hệ xấu bên ngoài. Sự ảnh hưởng này đến cuối tháng không có dấu hiệu giảm đi mà tiếp tục gặp phải các chuyển biến không thể ngờ tới.

Nên cẩn thận về sức khỏe, thói quen thức khuya và ăn uống không lành mạnh về lâu về dài sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tình trạng cơ thể của bạn. Nên tập dần thói quen ắn những thực phẩm tốt cho sức khỏe và tập thể dục đều đặn thường xuyển.

Tuổi Sửu

Theo tử vi học, trong khoảng thời gian này, nêu tuổi Sửu cố gắng hết mình và kiên nhẫn thực hiện theo kế hoạch thì họ chắc chắn sẽ đạt được kết quả như mình mong muốn.

Trong tháng 8 âm lịch, có 4 con giáp cần đề phòng lời nói kẻo gặp chuyện thị phi - Ảnh 3.

Tuổi Sửu vốn là người vô cùng chăm chỉ. Họ luôn cố gắng học hỏi tất cả mọi thứ xung quanh và có một vốn sống giàu kinh nghiệm so với những con giáp cùng tuổi khác.

Trong tháng 8 âm lịch, đường công danh của tuổi Sửu sẽ không gặp chắc chở gì nhiều. Những cơ hội mới sẽ kéo đến với bạn giúp đạt được điều mà mình mong muốn. Thậm chí, với tố chất lãnh đạo của mình, chắc chắn sự nghiệp của tuổi Sửu sẽ sớm lên một tầng cao mới.

Tuy nhiên, cần cẩn thận trong tháng này, những điều không lường trước được có thể xảy ra. Bởi vì có tài năng thiên bẩm nên dù may mắn không đến với tuổi Sửu vẫn vượt qua dễ dàng.

Bên cạnh đó tuổi Sửu cũng cần chú ý tới vấn đề sức khỏe của mình. Sự xích mích và những thay đổi trong công việc sẽ khiến bạn cảm thấy ngạt thở và khó chịu. Nên thư giãn sau các giờ phút cẳng thẳng để tìm lại sự yên bình trong cuộc sống.

Tuổi Dậu

Theo dự báo bởi tử vi học, tháng 8 âm đường tài lộc của người tuổi Dậu sẽ rộng mở, sẽ đạt được một số nguồn thu nhập đặc biệt. Đó có thể là sự thưởng nóng từ cấp trên hoặc lợi nhuận từ một ý tưởng kinh doanh, quà tặng của người nào đó.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, vào cuối tháng, con giáp này có thể gặp trở ngại trong sự nghiệp. Dù đã cố gắng thể hiện bản thân, song mọi thứ vẫn không đi đến kết quả tốt đẹp .

Đây sẽ là khoảng thời gian thử thách ý chí của con giáp này. Nếu kiên cường vượt qua, bạn sẽ đạt đượt một thứ gì đó có giá trị.

Trong tháng 8 âm lịch, có 4 con giáp cần đề phòng lời nói kẻo gặp chuyện thị phi - Ảnh 5.

Tuổi Dậu nên đề phòng những mối quan hệ mới quen xung quanh hoặc người không thích tuổi Dậu bấy lâu nay và phải cẩn trọng khi tiếp xúc với những người này.

Đặc biệt, dù nhận được một khoản tiền kha khá, xong cũng thất thoát khá nhiều bởi các khoản chi không đáng có. Bởi vì do hung tinh kéo xuống. Nên xem xét thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định đầu tư một thứ nào đó.

Đây không phải thời điểm thích hợp để bỏ ra một số tiền lớn mà không chắc chắn nó có thành công hay không.Vẫn cứ tiếp tục nỗ lực hết mình và thật chăm chỉ, qua tháng này, mọi chuyện đều sẽ ổn cả, tất cả những thứ vướng mắc chỉ cần bạn kiên trì thì có thể vượt qua mọi chuyện dễ dàng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Cuối tuần đầu tháng 9, 4 con giáp này phúc lộc đầy nhà, chuẩn bị đón nhận nhiều tin vui

Theo tử vi học, 4 con giáp sau sẽ có sự nghiệp rực rỡ, kiếm được khá nhiều tiền trong tháng 9, vì thế mà cuộc sống khá dư dả.

Sinh con năm 2020, dù gái hay trai đều thông minh, tài giỏi, hưởng phúc 3 đời của tổ tiên

Theo tử vi học, những đứa trẻ sinh năm 2020 sẽ luôn gặp được nhiều may mắn, học hành tấn tới, sau này có thể đạt được sự nghiệp đáng nể.

Tuần đầu tháng 9, ai đen thì đen nhưng 6 con giáp này may mắn hơn phần người khác

Không cần đợi đến hết tháng, ngay trong tuần đầu tiên của tháng 9, có 6 con giáp may mắn bội phần nhờ các sao tốt chiếu xuống, sự nghiệp và chuyện tình cảm đều thuận lợi.

Trong tháng 8 âm, 4 cặp con giáp kết hợp làm ăn sẽ làm đâu lãi đó, tài lộc đều thăng hoa

Trong tháng 8 âm, có 4 cặp con giáp nếu kết hợp làm ăn sẽ cùng phát triển, thịnh vượng, mọi chuyện hanh thông, buôn bán thuận lợi.

Người tuổi Tuất nếu sinh vào 2 tháng này sẽ may mắn hơn người, cả đời dồi dào phúc lộc

Nếu được sinh ra vào đúng 2 tháng âm lịch dưới đây, đường tài lộc, may mắn sẽ luôn mỉm cười với người tuổi Tuất.

3 con giáp là quý nhân của người tuổi Mão, làm bạn hoặc kết hợp làm ăn đều tốt đủ đường

Tuổi Mão kết giao với những người thuộc 3 con giáp dưới đây sẽ có mối quan hệ hài hòa, tác động tích cực đến cuộc sống và công việc.

Bước sang tuổi 30, có 3 con giáp thuận cả đường công danh lẫn tài lộc, mọi sự hanh thông

Vào thời điểm trung vận, 3 con giáp sau sẽ thay đổi số mệnh, mọi chuyện hanh thông, tiền bạc và sự nghiệp đều phát triển rực rỡ và ổn định.

Tháng 8 âm có 3 con giáp lội ngược dòng may mắn dồn dập, công việc suôn sẻ, tiền bạc dư dả

Đây là những con giáp đã có cả một khoảng thời gian khó khăn trước đây, và lúc này, may mắn đã lội ngược dòng tìm đến với họ.

Nổi bật

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Xuân Bắc sở hữu cơ ngơi hoành tráng ai cũng phải ao ước.

Jun Vũ tung ảnh bikini nóng bỏng

Vóc dáng nhỏ nhắn, vòng eo thon gọn của Jun Vũ nhận được nhiều lời khen ngợi của đồng nghiệp, cư dân mạng.

Stylist tiết lộ hình ảnh Hà Hồ và Kim Lý đi thử đồ cưới, úp mở chuyện kết hôn của cặp đôi?

Hình ảnh tình tứ trong tiệm áo cưới của Hà Hồ và Kim Lý đang gây tò mò cho fan hâm mộ. Lẽ nào cặp đôi "trai tài gái sắc" này sắp có tin vui?
"Cãi nhau trên truyền thông không hề hạnh phúc một chút nào", Long Nhật chia sẻ.
Không những đối với người hâm mộ của họ mà ngay cả dư luận cũng đồng ý rằng các sân khấu sau đây xứng đáng được ghi vào lịch sử âm nhạc Hàn Quốc!
Sau khi vấp phải sự phản đối, phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng và nhận án phạt hành chính, chủ của shop giày quỵt lương, tát nhân viên đã viết một tâm thư dài để xin lỗi về sai lầm của mình.
Hay tin người bạn thân Quốc Thiên đang "crush" Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Ku không khỏi buồn bã đến mức xém "đột quỵ"

Mới nhất

Tin tức

 

- Dung -

 

03:30

23/09/2019

Sau khi vấp phải sự phản đối, phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng và nhận án phạt hành chính, chủ của shop...

Âm nhạc

 

- Holly1 -

 

03:30

23/09/2019

Không những đối với người hâm mộ của họ mà ngay cả dư luận cũng đồng ý rằng các sân khấu sau đây xứng...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

03:00

23/09/2019

Hay tin người bạn thân Quốc Thiên đang "crush" Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Ku không khỏi buồn bã đến mức...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

02:30

23/09/2019

Mina sẽ hoàn toàn không tham gia vào quá trình quảng bá cho lần comeback này của TWICE, trong khi đó...

Tin tức

 

- Yến Nhi -

 

02:30

23/09/2019

Trong những năm gần đây, Việt Nam là điểm đến thu hút đầu tư nước ngoài lớn trên thế giới

Tin tức

 

- Dung -

 

02:30

23/09/2019

Không phải do đi bơi bị nước cuốn trôi như thông tin ban đầu, bạn bè và người thân nạn nhân Trần Lê Sỹ...

Âm nhạc

 

- Yến Nhi -

 

02:00

23/09/2019

Tin vui cho hội mê hát: Không cần hát hay mới có thể ca hát mỗi ngày, nếu ngại ca hát thì bạn đã bỏ qua...

Tin tức

 

- Yến Nhi -

 

02:00

23/09/2019

Không ít thanh niên lựa chọn xu hướng “không chịu làm người trưởng thành” và đây là mối quan ngại của...

Âm nhạc

 

- Nguyễn Nguyễn -

 

01:30

23/09/2019

Trong trang phục Thị Bình, Nhật Kim Anh bất ngờ xuất hiện trên một sân khấu ở Sa Đéc khiến cả khán đài...

Cộng đồng mạng

 

- Dung -

 

01:00

23/09/2019

Nấu ăn là một "bộ môn nghệ thuật" cần có sự sáng tạo lẫn năng khiếu. Thế nhưng có lẽ anh chàng dưới...

Giải trí

 

- Ngọc Trâm -

 

11:30

23/09/2019

Lần lượt các thành viên Black Pink đều ghi dấu ấn tại các sự kiện thời trang lớn quốc tế. Sau Jennie,...

Tin tức

 

- Dung -

 

11:30

23/09/2019

Chỉ là những cục cao su hình vuông, hình chữ nhât, chiếc mũi,...có những lỗ chân lông giả li ti cộng...

Phim ảnh

 

- Nguyễn Nguyễn -

 

11:00

23/09/2019

Bộ phim điện ảnh Bắc Kim Thang (Home Sweet Home) vinh dự trở thành phim tâm lý kinh dị (Psychological...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

11:00

23/09/2019

Trong ngày hôm nay, Lâm Khánh Chi sẽ đến cơ quan công an để trình báo vụ việc bị vu khống tội lừa đảo...

Tin tức

 

- Dung -

 

11:00

23/09/2019

Sau khi phát hiện để quên điện thoại ở quán cháo vịt, hung thủ cùng bạn gái quay lại tìm nhưng không...