Hotline: 091.919.6168

Trong tháng 9, 4 con giáp có đường tài lộc rộng mở, tiền bạc dư dả hơn người

Minh Quyên 25/09/2019 07:32
Trong tháng 9, 4 con giáp có đường tài lộc rộng mở, tiền bạc dư dả hơn người
Rũ bỏ mọi vận đen trong tháng 8, 4 con giáp dưới đây có 1 tháng 9 với rất nhiều may mắn và thành công.

Sau những ngày tháng phải lao tâm khổ tứ, khó khăn trăm bề, bước sang tháng 9, bản mệnh của những con giáp Thìn, Thân, Dậu và Ngọ, sẽ đổi chiều, lội ngược dòng mạnh mẽ.

Theo tử vi học, những con giáp này sẽ thu được những thắng lợi lớn từ đây đến cuối năm.

Tuổi Thìn

Năm 2018 là một năm đầy thử thách đối với người tuổi Thìn với nhiều khó khăn gặp phải cả trong công việc và đời sống gia đình.

Vận đen đeo đẳng theo họ sang cả năm 2019 với những sự khởi đầu năm mới không mấy khả quan. Thu nhập bấp bênh, đời sống tình cảm ảm đạm, các mối quan hệ rối ren…

Phải sang đến tháng 9 này, mây đen mới tan đi và những ánh nắng tươi đẹp sẽ bừng sáng trong bản mệnh của tuổi Thìn.

Trong tháng 9, 4 con giáp có đường tài lộc rộng mở, tiền bạc dư dả hơn người - Ảnh 1.

Những người sinh ra trong năm Thìn là những người rất chuyên nghiệp, họ luôn giữ thái độ nghiêm túc và có trách nhiệm với công việc.

Dù có gặp khó khăn đến cỡ nào, tuổi Thìn cũng không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, ngay cả khi điều kiện làm việc không đủ tốt và có nhiều trở ngại, họ vẫn có thể vượt qua chúng bằng trí thông minh của chính mình.

Vào tháng 9 này, những chú Rồng có thể xua đuổi những điều xui xẻo và mở ra vận may vì có quý nhân phù trợ, thần tài giúp đỡ.

Cuộc sống của những người tuổi Thìn sẽ được cải thiện đáng kể, nhờ những phẩm chất tái sinh khi đối mặt với nghịch cảnh.

Cho dù những rào cản có gặp phải lớn đến đâu, cuối cùng, tuổi Thìn cũng có thể tìm ra được cách giải quyết. Nếu có thêm được nhiều may mắn, họ sẽ còn mạnh mẽ hơn và có tài lộc dồi dào hơn.

Tuổi Thân

Bước sang năm 2019, những người tuổi Thân phạm phải sao Thái tuế, nên vận may có phần bị ảnh hưởng ở các mức độ khác nhau. Nhưng chỉ cần nhờ sự chăm chỉ của bản thân, tuổi Thân có thể lấy lại được tất cả mọi thứ.

Trong tháng 9, 4 con giáp có đường tài lộc rộng mở, tiền bạc dư dả hơn người - Ảnh 2.

Tuổi Thân có một vận may trong bản mệnh năm nay, nhờ vào vận may đó họ không những có thể thoát khỏi những điều xui xẻo mà còn có thể thúc đẩy tài lộc của mình thăng hoa rực rỡ.

Vào tháng 9 này, vận may trong công việc của người tuổi Thân tiếp tục được củng cố, có xu hướng tăng vọt, cả trong công việc và cuộc sống.

Tuổi Thân sở hữu trí thông minh tuyệt vời và là người có bản lĩnh. Quan trọng nhất là tuổi Thân luôn khao khát quyền lực, đó là động lực quan trọng giúp họ luôn tiến về phía trước.

Nhờ có vận may song hành bên cạnh đó còn có quý nhân phù trợ tháng này người tuổi Thân có thể mở rộng việc kinh doanh, phát triển thị trường. Mọi thứ đều suôn sẻ làm cho họ không thể che dấu được niềm vui hiện lên trên khuôn mặt.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu là những người được trời phú cho trí thông minh và khôn ngoan hơn người, họ có kiến thức uyên thâm, có hiểu biết sâu rộng và làm việc rất chăm chỉ. Tuổi Dậu rất giỏi giao tiếp và có cách tiếp cận, phát triển những mối quan hệ xã hội tốt.

Nhìn về tổng quan, tài vận của Dậu trong năm nay vẫn khá tốt. Tuy vậy, tuổi Dậu phải biết cách chi tiêu khoa học và có những chiến lược kinh doanh phù hợp.

Trong tháng 9, 4 con giáp có đường tài lộc rộng mở, tiền bạc dư dả hơn người - Ảnh 3.

Tử vi học có nói năm nay bản mệnh lại có hung tinh chiếu mệnh nên dễ xảy ra mâu thuẫn với mọi người xung quanh, gây tổn hại đến tài lộc và công việc của họ.

Tuy nhiên, vào tháng 9, mọi khúc mắc sẽ được cởi bỏ, tuổi Dậu sẽ dễ dàng xua đuổi những điều xui xẻo và mở ra một vận may cho bản thân.

 

Sự nghiệp của những chú Gà vào tháng 9 có nhiều tiến triển tốt, công ăn việc làm thu được nhiều lợi lộc, đầu tư ít sinh lời nhiều, đặc biệt trong công việc kinh doanh buôn bán sẽ vô cùng thuận lợi, thu được nhiều lợi nhuận.

Nếu biết cân đối thu chi sẽ tích lũy được một khoản không hề nhỏ. Người tuổi Dậu nên tập trung phát huy tốt sở trường và nắm bắt cơ hội đến với mình trong tháng này.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ có một vận may vào năm 2019, họ có xu hướng thích tận hưởng cuộc sống và thường có cơ hội đi xa một chuyến du lịch hoặc một chuyến công tác chẳng hạn.

Tuy nhiên, bản mệnh năm nay cũng bị hung tinh chiếu mệnh nên trong cuộc sống và công việc của tuổi Ngọ sẽ gặp phải những rắc rối không đáng có.

Thỉnh thoảng, tuổi Ngọ sẽ có mâu thuẫn với mọi người. Bản tính ương bướng, thích sự thẳng thắng nên nhiều khi tuổi Ngọ sẽ khiến người khác rất không hài lòng và điều này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các mối quan hệ của họ.

Trong tháng 9, 4 con giáp có đường tài lộc rộng mở, tiền bạc dư dả hơn người - Ảnh 5.

Tuy nhiên, vào tháng 9, mọi rắc rối sẽ được tháo gỡ. Vận xui của người tuổi Ngọ không chỉ được xua tan mà họ còn tìm thấy sự may mắn cho riêng mình.

Các mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ được cải thiện rất nhiều, cùng với đó là tài lộc không ngừng tăng, tiền bạc dồi dào.

Những chú Ngựa được sinh để chinh phục những thử thách nên họ rất chuyên nghiệp trong công việc. Một khi tuổi Ngọ gặp may mắn, họ chắc chắn sẽ được trân trọng và tận dụng, thành công đến với họ chỉ là vấn đề thời gian.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Loading...

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Cuối tháng 8 âm, 5 con giáp được thần tài chiếu cố nồng hậu, tiền tài, sự nghiệp thăng hoa

Từ khoảng giữa đến cuối tháng 8 âm, có 5 con giáp được các sao Cát tinh chiếu xuống, nhờ vậy, mọi việc đều hanh thông, thuận lợi.

Tuần 4 tháng 9, 3 con giáp đổi vận bứt phá ngoạn mục, may mắn hơn người

Vào cuối tháng 9, có 3 con giáp được dự báo sẽ đổi vận và gặp nhiều may mắn, mọi chuyện vô cùng hanh thông và thuận lợi.

Trời sinh 4 con giáp vừa kiếm tiền giỏi, vừa quản lý tốt, sự nghiệp phát triển nhanh chóng

Trong số 12 con giáp, có 4 con giáp sinh ra đã được hưởng may mắn và có số làm lãnh đạo. Nhờ tài năng thiên bẩm, họ làm việc gì cũng hanh thông và sớm có được sự nghiệp như ý.

Tuần 3 tháng 8 âm, 6 con giáp đề phòng tiểu nhân, trục trặc chuyện tiền bạc, tình duyên

Theo tử vi học, trong tuần thứ 3 của tháng 8 âm lịch, có nhiều con giáp bị vận đen bám riết, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận; không chỉ vậy, chuyện tình cảm cũng bị trục trặc.

3 tháng cuối năm 2019, 3 con giáp bứt phá ngoạn mục, giàu có hơn người trong năm 2020

Trong 3 tháng 10, tháng 11 và tháng 12, 3 con giáp này có thể sẽ có sự nghiệp thành công vượt trội.

Trong năm 2019, có 3 con giáp kiếm tiền dễ dàng hơn người, cuộc sống nhờ đó dư dả sung túc

Hãy xem trong số những con giáp được nhắc đến sau đây có bạn hay không nhé.

4 con giáp giàu nhất dịp cuối năm Kỷ Hợi 2019: Tiền vào như nước, phú quý sung túc

Được ưu ái đến tận những ngày cuối năm, đây là 4 con giáp dự đoán sẽ kiếm bộn tiền trong khoảng thời gian cuối năm Kỷ Hợi, đầu năm Canh Tý.

Tuần 3 tháng 9, 4 con giáp rũ bỏ vận đen, được thần tài chiếu cố, may mắn hơn người

Trong tuần 3 của tháng 9, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, mọi việc sẽ vô cùng thuận lợi, nhờ đó mà cuộc sống của 4 con giáp này cũng được cải thiện đáng kể.

Nổi bật

Kim Tử Long sống trong biệt thự xa hoa và thường xuyên chi số tiền lớn để tổ chức những chương trình hoành tráng.

5 điểm sáng trong trailer cuối của thiên sử thi Star Wars: Skywalker trỗi dậy

Disney bất ngờ chiêu đãi fan với những hình ảnh mới nhất về hồi kết của thiên sử thi Skywalker. Đoạn trailer dài 2 phút mới được ra mắt của Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy đã hé lộ những vùng đất mới của vũ trụ Star Wars, sự trở lại của những nhân vật kinh điển, và trận đại chiến cuối cùng của hai phe Thần Lực. Cùng điểm qua những chi tiết đang khiến fan đứng ngồi không yên trong trailer nóng hổi của Star Wars: Skywalker trỗi dậy.

Người đẹp tình tứ, nắm tay với Chi Bảo: Vóc dáng sexy, là bạn thân 10 năm của Ngọc Trinh

Chi Bảo gây bất ngờ khi công khai ảnh nắm chặt tay người đẹp Lý Thùy Chang.
"Sau những cuộc vui không suy nghĩ đấy là những lời nói không hay với bạn bè, là tai nạn ngã xe máy đến nứt hai xương mặt, trầy xước và ê ẩm khắp người" - MC Quang Bảo viết.
Hình ảnh giấy đăng kí kết hôn, ảnh cưới... gây xôn xao trên mạng trong những ngày qua đều xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc mới của Văn Mai Hương.
Khoảnh khắc va chạm khiến nhiều người thót tim.
Chỉ còn vài tuần nữa, bộ phim tâm linh, hài hước Pháp Sư Mù của cặp đôi đạo diễn – diễn viên Lý Minh Thắng – Huỳnh Lập sẽ được trình chiếu trên màn ảnh rộng.

Mới nhất

Tin tức

 

- Dung -

 

05:00

22/10/2019

Trong quá trình xử lý nước dâng ngập nhà, nạn nhân loay hoay mở máy bơm lên mà không hề biết rằng chiếc...

Tin tức

 

- Hoàng Hằng -

 

05:00

22/10/2019

Disney bất ngờ chiêu đãi fan với những hình ảnh mới nhất về hồi kết của thiên sử thi Skywalker. Đoạn...

Âm nhạc

 

- Huyền Trần -

 

08:30

22/10/2019

4 thành viên Hot Place đội nón lá, nói tiếng Việt, tham quan các gian hàng giới thiệu đặc sản xứ kim...

Vui - Độc - Lạ

 

- Dung -

 

10:00

21/10/2019

Tuy là một CV trình bày thô sơ, thế nhưng với phong cách hài hước trong từng câu chữ, chiếc CV này đã...

Guu

 

- Phuong Thao -

 

09:30

21/10/2019

Á hậu Kiều Loan đã gặp một vài vấn đề nhỏ trong phần thi Quốc phục tại Miss Grand International 2019...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

09:00

21/10/2019

"Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng vừa đưa ra thông báo sẽ ngừng nhận show, ngừng xuất hiện trên toàn...

Giải trí

 

- Hoàng Hằng -

 

09:00

21/10/2019

Sự uyển chuyển và linh hoạt trong concept âm nhạc của Liveshow “Chẳng phải tình cờ” sẽ mang đến nhiều...

Phim ảnh

 

- Hoàng Hằng -

 

08:30

21/10/2019

Chỉ còn vài tuần nữa, bộ phim tâm linh, hài hước Pháp Sư Mù của cặp đôi đạo diễn – diễn viên Lý Minh...

Âm nhạc

 

- Hoàng Hằng -

 

08:30

21/10/2019

Tối ngày 21/10, Đen Vâu gây bất ngờ cho người hâm mộ khi phát hành liên tiếp hai sản phẩm âm nhạc “Lối...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

08:30

21/10/2019

Khán giả đã chịu "cú lừa ngoạn mục" khi thông tin Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn kết hôn chỉ là trên MV...

Phim ảnh

 

- Holly1 -

 

08:30

21/10/2019

Những cảnh hôn nóng bỏng mắt khiến khán giả “đỏ mặt tía tai” trên sóng truyền hình, ít ai ngờ đằng sau...

Cười

 

- Ngọc Trâm -

 

08:30

21/10/2019

Mạng xã hội lại có trend mới, lần này là màn hỏi mua mèo và phần đáp trả không thể "cục súc" hơn của...

Cộng đồng mạng

 

- Hoàng Hằng -

 

08:30

21/10/2019

Trong bộ ảnh mới, Katleen Phan Võ, Nhâm Phương Nam đã khiến các fan thích thú khi kết hợp cùng nhau,...

Guu

 

- Hoàng Hằng -

 

08:00

21/10/2019

Mới đây, hoa hậu người Việt tại Úc tham dự một sự kiện thời trang trong vai trò người mẫu chính. Ngay...

Phim ảnh

 

- Holly1 -

 

08:00

21/10/2019

Đoạn preview tập 23 mới đây của “Hoa hồng trên ngực trái” đang khiến người hâm mộ lo lắng vì sự mất tích...