Hotline: 091.919.6168

Từ Đà Nẵng ra Hà Nội chụp cúc họa mi, cô gái bàng hoàng khi nhận sản phẩm từ nhiếp ảnh và sự thật khiến tất cả "ngã ngửa"

Ngân Hà 08/12/2018 10:50
Từ Đà Nẵng ra Hà Nội chụp cúc họa mi, cô gái bàng hoàng khi nhận sản phẩm từ nhiếp ảnh và sự thật khiến tất cả "ngã ngửa"
Đầu tư tiền triệu ra Hà Nội chụp ảnh với cúc họa mi, cô gái không ngờ phải nhận lại cả một album ảnh “dìm hàng” và quyết định lên mạng “bóc phốt” nhiếp ảnh không có tâm này.

Cứ mỗi năm, khi mùa cúc họa mi nở rộ thì người người, nhà nhà lại náo nức đổ xô đến các vườn hoa để chụp ảnh check-in bên cúc họa mi.

Đặc biệt là hội chị em, các bà mẹ bỉm sữa thường không quên rủ thêm bạn bè hay đưa gia đình, con em mình đến vườn hoa để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp bên nhau.

Thậm chí, nhiều người ở xa cũng không tiếc thời gian, công sức ghé thăm Hà Nội đúng mùa cúc họa mi để chụp ảnh. Và Trần Linh Đa, một cô gái trẻ đến từ Kon Tum, hiện đang sống và làm việc tại Đà Nẵng là một trường hợp như thế.

Mong muốn có những bức hình "so deep" bên cúc họa mi để đem khoe bạn bè, Linh Đa quyết định lặn lội ra Hà Nội đúng dịp này, không tiếc tiền mời cả thợ chụp hình riêng đi cùng từ Đà Nẵng ra để chụp cho cô.

Ấy vậy mà, sau khi nhận được thành quả cuối cùng, Linh Đa không khỏi ngỡ ngàng vì toàn album là những bức ảnh "không thể dìm hơn được nữa".

Từ Đà Nẵng ra Hà Nội chụp cúc họa mi, cô gái bàng hoàng khi nhận sản phẩm từ nhiếp ảnh và sự thật khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 1.

Cô gái xinh xắn quyết tâm bỏ tiền triệu đi Hà Nội chụp ảnh cúc họa mi.

Cô gái trẻ quyết lên mạng "bóc phốt" nhiếp ảnh không có tâm. Cô "bức xúc" chia sẻ: "Nghe bảo mùa này cúc họa mi ngoài Hà Nội đẹp lắm. Mình lặn lội đặt vé máy bay ra Hà Nội, chỉ mong có được tấm hình sống ảo cho bằng chị bằng em.

Đã thuê cả thợ chụp đi theo, báo vé, bao cả ăn ở. Thế nhưng, đúng là "người tính không bằng trời tính".

Giờ thợ trả ảnh như thế này! Đã vậy lúc chụp còn vừa bấm máy vừa quát mình không thương tiếc nữa chứ. Biết trả bao nhiêu tiền cho thợ bây giờ, các anh chị em cho mình xin phương án với!?"

Từ Đà Nẵng ra Hà Nội chụp cúc họa mi, cô gái bàng hoàng khi nhận sản phẩm từ nhiếp ảnh và sự thật khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 2.
Từ Đà Nẵng ra Hà Nội chụp cúc họa mi, cô gái bàng hoàng khi nhận sản phẩm từ nhiếp ảnh và sự thật khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 3.

Thế nhưng thành quả nhận lại là như thế này đây

Đi kèm theo đó là cả chục tấm hình với đủ mọi góc máy, bối cảnh khác nhau. Trông có vẻ khá đầu tư, khi mẫu tạo dáng rất nhiều và khá chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi ngắm lại từng bức ảnh thì quả thật dễ hiểu khi cô gái chia sẻ không thể buồn hơn với những khoảnh khắc tưởng đẹp lung linh, nhưng không ngờ lại bị "dìm" không thương tiếc.

Linh Đa sở hữu vóc dáng mảnh mai, khuôn mặt hài hòa, dễ thương, thế nhưng qua góc máy của chàng nhiếp ảnh, cô nàng dường như bị lu mờ hoàn toàn.

Từ Đà Nẵng ra Hà Nội chụp cúc họa mi, cô gái bàng hoàng khi nhận sản phẩm từ nhiếp ảnh và sự thật khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 4.
Từ Đà Nẵng ra Hà Nội chụp cúc họa mi, cô gái bàng hoàng khi nhận sản phẩm từ nhiếp ảnh và sự thật khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 5.

"Mình nói: "Anh hãy chụp cho em tấm hình chìm đắm trong vườn hoa đi". Ok, và đây là thành phẩm. Quả thật chìm đắm mà, đến nỗi khi thấy nhân vật chính ở đâu luôn" - Linh Đa ngao ngán chia sẻ.

Tấm thì mờ mịt cả chủ thể lẫn cảnh vật xung quanh, tấm thì được lấy nét, nhưng lại lấy nét người... phía sau chứ không phải nhân vật chính, có tấm cô gái còn chưa kịp tạo dáng đã bị chụp vội.

Sau khi chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" của mình lên mạng xã hội, loạt ảnh của Linh Đa ngay lập tức gây được sự chú ý.

Từ Đà Nẵng ra Hà Nội chụp cúc họa mi, cô gái bàng hoàng khi nhận sản phẩm từ nhiếp ảnh và sự thật khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 6.

Tạo dáng nào! Đếm đến ba thì chụp nhé. Một, một rưỡi... Tách!

Từ Đà Nẵng ra Hà Nội chụp cúc họa mi, cô gái bàng hoàng khi nhận sản phẩm từ nhiếp ảnh và sự thật khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 7.

Hỏng rồi, chụp lại, lần này tạo dáng thật "deep" vào nhé! Ok xong rồi.

Mặc dù tỏ ra khá tiếc nuối cho cô nàng vì gặp phải nhiếp "không có tâm", tuy nhiên nhiều người cũng không khỏi "cười ra nước mắt" và không quên thả nút "haha" sau khi ngắm nghía loạt ảnh hài hước, bá đạo này.

Đồng thời, ai nấy đều thắc mắc "tác giả" của loạt ảnh "dìm hàng" này là ai? Và có một chi tiết khó hiểu là tại sao một tay máy nghiệp dư đến mức này mà vẫn được cô gái ưu ái mời đi cùng từ Đà Nẵng ra tận Hà Nội để chụp ảnh cho cô.

Sau một hồi phỏng đoán, cuối cùng, mọi người cũng vỡ lẽ khi biết được sự thật phía sau câu chuyện. Hóa ra, người chụp ảnh cho Linh Đa là anh Mạnh Cường, chính là bạn trai của cô.

Từ Đà Nẵng ra Hà Nội chụp cúc họa mi, cô gái bàng hoàng khi nhận sản phẩm từ nhiếp ảnh và sự thật khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 8.
Từ Đà Nẵng ra Hà Nội chụp cúc họa mi, cô gái bàng hoàng khi nhận sản phẩm từ nhiếp ảnh và sự thật khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 9.

Hóa ra, bạn trai của Linh Đa chính là chủ nhân của loạt ảnh cực "nhây" này.

Mới đây, họ đã có chuyến đi Hà Nội vui chơi, kết hợp chụp ảnh. Và những bức ảnh lung linh, nữ chính dịu dàng, thướt tha bên cúc họa mi không phải là concept mà họ lựa chọn.

Chính anh Cường đã cố tình bắt những tư thế, dáng dấp không thể bựa hơn của bạn gái để lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ, hài hước này.

Theo như Linh Đa chia sẻ thì thực ra cô vẫn có được một số bức ảnh "diễn sâu" khá đẹp, nhưng chỉ cất giữ riêng và chỉ đăng ảnh mà bạn trai "dìm" mình để "bóc phốt" cho vui.

Và những ai quen biết với cặp đôi này cũng không còn bất ngờ với hành động này, bởi hằng ngày, họ vẫn thường chia sẻ những khoảnh khắc nhắng nhít, "dìm" nhau lên facebook.

Từ Đà Nẵng ra Hà Nội chụp cúc họa mi, cô gái bàng hoàng khi nhận sản phẩm từ nhiếp ảnh và sự thật khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 10.
Từ Đà Nẵng ra Hà Nội chụp cúc họa mi, cô gái bàng hoàng khi nhận sản phẩm từ nhiếp ảnh và sự thật khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 11.
Từ Đà Nẵng ra Hà Nội chụp cúc họa mi, cô gái bàng hoàng khi nhận sản phẩm từ nhiếp ảnh và sự thật khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 12.
Từ Đà Nẵng ra Hà Nội chụp cúc họa mi, cô gái bàng hoàng khi nhận sản phẩm từ nhiếp ảnh và sự thật khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 13.

Cặp đôi nhắng nhít từng không ít lần đăng ảnh "dìm" nhau lên facebook.

Cộng đồng mạng được một phen cười bò khi ngắm nghía những pha dìm hàng không thương tiếc của thợ ảnh không có tâm kiêm bạn trai với cô gái xinh đẹp này.

Từ Đà Nẵng ra Hà Nội chụp cúc họa mi, cô gái bàng hoàng khi nhận sản phẩm từ nhiếp ảnh và sự thật khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 14.
Từ Đà Nẵng ra Hà Nội chụp cúc họa mi, cô gái bàng hoàng khi nhận sản phẩm từ nhiếp ảnh và sự thật khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 15.
Từ Đà Nẵng ra Hà Nội chụp cúc họa mi, cô gái bàng hoàng khi nhận sản phẩm từ nhiếp ảnh và sự thật khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 16.
Từ Đà Nẵng ra Hà Nội chụp cúc họa mi, cô gái bàng hoàng khi nhận sản phẩm từ nhiếp ảnh và sự thật khiến tất cả ngã ngửa - Ảnh 17.

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Công Phượng đúng là "thánh meme" sau trận bán kết, chỉ một ánh mắt trầm ngâm và dáng ngồi "bá đạo" mà cho ra cả tỷ hình chế

Công Phương luôn biết cách khiến người ta phải chú ý đến anh dù là trên sân cỏ hay ở băng ghế dự bị khi chỉ một hình ảnh lên sóng vài giây thôi mà cầu thủ này cũng khiến dân tình điên đảo thế này.

Chân dung "thánh dự đoán" nói trúng kết quả trận bán kết lượt về, cả mạng xã hội rần rần chia sẻ

Sau màn dự đoán chính xác đến khó tin từ tỷ số tới người ghi bàn, nữ cổ động viên ngay lập tức được dân mạng gọi là "thánh dự đoán".

Trong đêm "đi bão", CĐV nhoài người qua cửa ô tô hôn chiến sỹ CSGT - khoảnh khắc đáng nhớ

Đúng là khi tinh thần ăn mừng lên cao những hành động dễ thương nào cũng có thể được tạo ra.

Đại gia Sài Gòn đeo 13kg vàng trị giá 13 tỷ thuê 4 vệ sĩ bảo vệ để ra Nguyễn Huệ ngồi xem bóng đá

Để đảm bảo an toàn, anh Phúc đã phải thuê 4 vệ sĩ đi cùng mình đến phố đi bộ Nguyễn Huệ để hoà mình xem Việt Nam chiến thắng Philippines trận tối qua.

ĐT Việt Nam lọt Top 1 tìm kiếm trên cổng thông tin lớn nhất Hàn Quốc sau khi vượt qua bán kết

Hành trình của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 cũng đang là một trong những mối quan tâm của người Hàn Quốc.

CĐV Việt Nam bùng nổ, quyết tặng cả shop quần áo cho Công Phượng vì quá hạnh phúc

Có quá nhiều cảm xúc được thể hiện trong ngày thầy trò HLV Park Hang-seo đoạt vé vào chơi trận chung kết AFF Cup.

Chân dung chàng trai mồ côi đưa di ảnh ba mẹ đi khắp thế gian

Mỗi nơi mà Nhân đi qua cậu đều chụp lại một tấm hình cùng với di ảnh của bố mẹ vì cậu tin rằng dù có đi bất cứ nơi đâu thì bố mẹ vẫn sẽ luôn ở cạnh bên.

Kêu gọi ban hành “luật cấm nạo phá thai”, 2 chàng trai ăn no “gạch đá”

Một số dân mạng và các fanpage đã có những bình luận chế giễu việc làm của hai chàng trai.

Nổi bật

Mới nhất