Từ giờ đến cuối năm, 12 cung Hoàng đạo cần lưu ý điều gì?

Theo Trí Thức Trẻ 18/09/2017 11:20
Từ giờ đến cuối năm, 12 cung Hoàng đạo cần lưu ý điều gì?
Năm 2017 đã trôi qua quá nửa, 12 cung Hoàng đạo cần chú ý gì cho khoảng thời gian cuối năm này đây?

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nửa đầu năm nay đã khiến Bạch Dương buồn rầu đến chết. Nếu buông bỏ mọi chuyện thì nửa cuối năm này mọi việc mới có thể thoải mái hơn. Những người xung quanh Bạch Dương có sự thay đổi lớn vào cuối năm, hầu hết đều là những ảnh hưởng tích cực. Tháng 10 sẽ là thời điểm tốt đánh dấu cho duyên phận tốt đẹp của Bạch Dương. Và không những thế việc làm ăn hay học hành, bạn bè đều sẽ rất may mắn vào tháng 11.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nửa cuối năm Kim Ngưu gặp phải khá nhiều vấn đề phức tạp dễ khiến bạn phiền muộn và chán nản. Đặc biệt là tranh chấp trong quan hệ với mọi người, nên Kim Ngưu cần chú ý tránh để làm rối thêm mọi chuyện. Có ba thời điểm nửa cuối năm này Kim Ngưu cần để ý, tháng 9 sẽ có một sự thay đổi lớn hoặc chấm dứt. Theo tính cách ngày thường của Kim Ngưu có lẽ sẽ là kết thúc, giải thoát để mọi việc được nhẹ nhàng. Vào tháng 10 cũng là một thời gian nhiều suy tư, bắt Kim Ngưu phải lựa chọn đắn đo. Cuối năm, tháng 12 mọi phiền não sẽ kết thúc. Công việc có biến động về nhân sự ảnh hưởng trực tiếp đến Kim Ngưu, nhưng tốt hay xấu còn phải tùy xem bạn có thích ứng được hay không nữa.

Song Tử (21/5 - 21/6)

So với các cung Hoàng đạo khác nửa cuối năm của Song Tử khá tốt, thế nhưng đừng vì thế mà coi thường những rắc rối trước mắt vì không biết cách xử lý mọi chuyện đều có thể từ nhỏ hóa lớn. Có một số vấn đề cần được tháo gỡ bằng kinh nghiệm, Song Tử tuy chưa làm qua nhưng có thể học hỏi bạn nhé. Tháng 8 có thể làm bạn buồn lòng nhưng không sao khi tháng 9 đến, gặp gỡ những người mới sẽ khiến Song Tử nhanh chóng vui lên. Khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12 sẽ có một số thay đổi lớn trong công việc, đa phần là theo chiều hướng tốt.

Từ giờ đến cuối năm, 12 cung Hoàng đạo cần lưu ý điều gì? - Ảnh 1.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nửa cuối năm có lộc ăn. Không phải là về tiền tài, mà chính là đồ ăn, bạn được chiêu đãi nhiều món ngon lạ miệng mà từ trước đến nay chưa từng thưởng thức. Hoàn cảnh sống cũng như những mối quan hệ trước nay vẫn luôn ổn định bền vững của Cự Giải sẽ xảy ra biến động, nhưng hầu hết đều xảy ra theo hướng có lợi cho bạn. Chỉ có điều người yếu đuối như Cự Giải đứng trước thay đổi thường khá hốt hoảng lo sợ. Vậy nên suốt từ tháng 9 đến tháng 12 bạn mới có thể dần dần làm quen, thích nghi được. Hãy cố gẵng nhẫn nại như bạn mọi khi nhé Cự Giải.

Sư Tử (23/8 - 22/9)

Mối quan hệ và cả hoàn cảnh sống, làm việc nửa cuối năm của Sư Tử nhiều thay đổi nhưng kéo dài suốt từ giữa năm đến tháng 10. Đối với những biến động này Sư Tử có nhiều cách suy nghĩ mới thế nhưng bản thân bạn cũng biết đâu phải muốn gì được nấy, nên tất cả đều phải đợi chờ rồi mới thấy được kết quả. Sau đó đến tháng 10 và 12 Sư Tử khá bận rộn, áp lực nhiều nên tiêu tốn không ít thời gian và công sức, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Dẫn đến tâm trạng cũng không tốt, giữa tháng 11 mới có thể dần dần có chút biến chuyển. Khi đã cởi bỏ được nút thắt trong tâm trạng, mọi việc của Sư Tử sang năm mới sẽ tốt đẹp hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nửa cuối năm Xử Nữ gặp rắc rối lớn về tài chính, là do thời gian trước đó đã mua sắm quá mạnh tay tạo nên áp lực về tiền bạc. Vì lo lắng nên mối quan hệ của Xử Nữ với người khác cũng không tốt lắm, bạn còn bận rộn kiềm tiền bù lại vì đã ăn tiêu. Cũng chính do đó mà nửa cuối năm quan hệ của Xử Nữ với mọi người cứ dần dần xa cách, khiến bạn đã buồn lại càng thêm trầm lắng muộn phiền. Nếu không có ý thức tự chủ động xử lý việc học tạp và gặp gỡ thêm những người mới mẻ, Xử Nữ sẽ khiến một năm nữa của mình kết thúc thật tệ hại.

Từ giờ đến cuối năm, 12 cung Hoàng đạo cần lưu ý điều gì? - Ảnh 2.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Nửa cuối năm nay là một giai đoạn mới đối với Thiên Bình, sẽ nhiều thay đổi và vô cùng bận rộn. Những mối quan hệ xã hội, công việc và môi trường sống cũng xuất hiện những thay đổi rõ rệt. Nhưng may mắn rằng đó đều là những đổi thay tích cực, đem lại may mắn và thuận lợi cho Thiên Bình. Bởi bạn luôn là người nhanh nhạy với biến đổi, thích ứng tốt nên hoàn toàn có thể tiếp tục làm rất khá. Tháng 10 này cần chú ý khó khăn đến đó, bạn cần bình tĩnh xem xét và quyết định nhé.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Những ngày này Bọ Cạp cảm thấy rất vui vẻ và hứng khởi, bạn không muốn cuộc sống trôi qua vội vã chút nào. Thế nhưng cứ nghĩ mãi về một việc ngược lại khiến cho bản thân gấp gáp hơn. Cuối tháng 9 Bọ Cạp cần chi một khoản lớn, tuy nhiên bạn đã tính toán trước nên cũng không thấy giật mình. Dần về cuối năm những việc phức tạp mới kéo đến, cuối tháng 10 bạn gặp một chút rắc rối trong các mối quan hệ. Cuối năm bạn sẽ có một bước ngoặt lớn, cần chuẩn bị tâm thế đón đợi đấy bạn ạ.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nửa cuối năm Nhân Mã sẽ đi đến vài nơi dự định mà vẫn chưa đi được, có thể là chỉ đi chơi hay nhân việc công tác. Mọi sự chuẩn bị đều là cần thiết, vì bạn sẽ gặp ít nhiều chuyện khó khăn. Nhân Mã sẽ có một nửa cuối năm khá biến động, mối quan hệ với mọi người xảy ra mâu thuẫn, bạn cần phải xử lý thật khéo léo. Đừng ỷ vào tính phóng khoáng qua loa của mình mà để mọi chuyện đi quá xa Nhân Mã ạ. Đón đợi một bước ngoạt lớn trong cuộc đời, sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến cuộc sống sau này, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng chưa vậy Nhân Mã?

Từ giờ đến cuối năm, 12 cung Hoàng đạo cần lưu ý điều gì? - Ảnh 3.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu nửa đầu năm của bạn quá trầm lặng và chán ngán thì yên tâm, khoảng thời gian cuối năm này của Ma Kết sẽ rất nhiều biến động, toàn những sự kiện có tác động lớn đối với Ma Kết. Như mọi khi, vẫn sẽ là một quãng thời gian bận rộn nối tiếp những công việc nhưng sẽ mau chóng kết thúc. Tháng 10 hay 12 một số ước hẹn khá đặc biệt của Ma Kết có lẽ không thực hiện được, việc chậm trễ này tốn rất nhiều thời gian và công sức giải quyết về sau.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Từ giờ đến hết tháng 10 Bảo Bình sẽ gặp phải vài tình huống trớ trêu không biết phải giải quyết sao cho thỏa đáng. Có ảnh hưởng không nhỏ đến quan hệ của Bảo Bình với mọi người, nhưng là tốt hay xấu còn phải xem cách bạn phản ứng và xử trí ra sao nữa. Giống như chuyện kết hôn, sẽ là một bước ngoặt trọng đại thay đổi Bảo Bình, nhưng bạn cảm thấy thế nào đều là do bạn lựa chọn cả. Tháng 11, 12 bận rộn với công việc hoặc học hành, nếu gặp phải chuyện gì rắc rối hãy cứ bình tĩnh mà đối mặt bạn nhé

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Khoảng thời gian cuối năm nay mang lại nhiều điều đặc biệt khác lạ cho Song Ngư. Bạn sẽ đến những nơi trước nay chưa từng đến, làm những việc chưa bao giờ làm và sau này cũng hiếm lặp lại được, nên hãy trân trọng cơ hội này bạn nhé. Từ giờ đến hết tháng 10 sẽ có vài ba việc phiền phức tạo áp lực không nhỏ cho Song Ngư nhưng với bản tính không suy nghĩ nhiều bạn đều sẽ vượt qua được. Qua tháng 10 mọi thứ sẽ ổn định để Song Ngư có tâm trạng đón một năm mới vui vẻ bình an.

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

"Vạch trần" 4 cung Hoàng đạo nghiện mạng xã hội

Hầu như bây giờ không ai có thể thiếu được mạng xã hội, thế nhưng lại có khá nhiều người dành cả thời gian ở trên mạng xã hội và đắm chìm vào nó. Đừng bao giờ lạm dụng chúng, hãy ngẩng đầu lên vì nhiều thứ ở ngoài còn hay ho gấp vạn lần thế giới ảo đó!

Đây chính là 4 con giáp luôn khiến gia đình đầm ấm hạnh phúc

Phụ nữ là tay hòm chìa khóa, là người ươm lửa giữ gìn hạnh phúc cho một gia đình, vậy bạn hãy thử xem mình có nằm trong top 4 con giáp nữ khiến gia đình đầm ấm không nhé.

Trong tháng 9, tiền tài sẽ liên tục chảy vào túi 5 cung Hoàng đạo này

Thần tài sẽ đặc biệt gõ cửa nhà các cung Hoàng đạo này, chúc mừng nhé!

Phát cuồng với Lại Văn Sâm và cô bé người Nga 5 tuổi thạo 8 thứ tiếng

Màn đối đáp giữa MC Lại Văn Sâm với các thì sinh nhí của chương trình "Little big shots Vietnam – Mặt trời bé con", đặc biệt là Bella - cô bé người Nga chỉ mới 5 tuổi đã thông thạo 8 ngôn ngữ khác nhau khiến khán giả xem vô cùng thích thú.

Xếp hạng chỉ số cảm xúc cho 12 cung Hoàng đạo

Chỉ số cảm xúc là một vấn đề mới mẻ mà gần đây người ta mới chú ý tới. Vậy cùng thử xếp hạng 12 cung Hoàng đạo xem thế nào bạn nhé?

3 con giáp trước 35 tuổi nợ như “chúa chổm”, sau 35 thần tài đến như một “cơn bão”, dư tiền mua nhà mua xe

Không ai giàu ba đời, không ai khổ ba họ, vì vậy, cuộc sống dù khó khăn thì cứ hãy tin rằng vận may sẽ đến với bạn không sớm thì muộn. Những con giáp dưới đây sau 35 tuổi sẽ đổi vận.

3 con giáp này sẽ chẳng phải lo nghĩ đến chuyện tiền nong trong tháng 9

Cùng xem con giáp nào có đường tài lộc hưng thịnh nhất trong tháng này nhé.

Hệ lụy từ những biến tướng kinh hoàng trong kiêng kỵ tháng cô hồn

Thời gian gần đây, lợi dụng yếu tố tín ngưỡng dân gian, một số thông tin kiêng kỵ nhảm nhí đã xuất hiện, từ việc con gái phải cho bạn trai sờ ngực để không gặp đen đủi cho đến những hoạt động cúng bái giải hạn trục lợi của một số đối tượng xấu.

Nổi bật

TGT - Trong "Quỳnh búp bê", Đào - em gái của "Lan cave" sở hữu vẻ đẹp quyến rũ và vô cùng nóng bỏng.

Soobin Hoàng Sơn tổ chức tiệc kỉ niệm 1 năm yêu bạn gái tin đồn

Sau chuyến du lịch Châu Âu "tình bể bình" giọng ca "Đi thật xa để trở về" lại tiếp tục gây chú ý khi bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng những lời ngọt ngào đầy ẩn ý dành cho bạn gái xinh đẹp.

Đã mắt với những bức tranh được thầy giáo vẽ nên bằng phấn

TGT - Xem xong loạt bức tranh, thật Không thể tin nổi chỉ với những viên phấn lại có thể tạo ra những bức tranh đẹp đến vậy!
Với những bí quyết chụp ảnh này bạn sẽ có "bộ sưu tầm" những bức ảnh sống ảo cực chất.
Lời chia sẻ của ông khiến nhiều người cảm thấy đau xót.
Vậy là chỉ còn hơn 24 giờ nữa, liveshow đầu tiên của Mỹ Tâm tại Hàn Quốc mang tên “First Love” sẽ chính thức diễn ra vào lúc 19h ngày 20/10.
TGT - Nhã Phương nhận thấy rằng, "phụ nữ luôn muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng như lúc còn yêu nhau"

Mới nhất

Âm nhạc

 

- Nhi -

 

08:34

19/10/2018

Ngày chưa giông bão – ca khúc nhạc phim từng khiến khán giả “nổi da gà” khi vang lên trong trailer phim...

Giải trí

 

- Nhi -

 

08:07

19/10/2018

Tập 12 "Giọng ải giọng ai" sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ Huỳnh Lập, Nam Thư cùng hai ca sĩ khách mời...

Hot teen

 

- Gao (Ảnh: NVCC) -

 

07:09

18/10/2018

TGT - Trong "Quỳnh búp bê", Đào - em gái của "Lan cave" sở hữu vẻ đẹp quyến rũ và vô cùng nóng bỏng.

Chuyện của sao

 

- Hải Yến -

 

07:05

18/10/2018

Vậy là chỉ còn hơn 24 giờ nữa, liveshow đầu tiên của Mỹ Tâm tại Hàn Quốc mang tên “First Love” sẽ chính...

Chuyện của sao

 

- Ly Tâm -

 

03:33

18/10/2018

TGT - Nhã Phương nhận thấy rằng, "phụ nữ luôn muốn được chồng yêu thương, chiều chuộng như lúc còn yêu...

Học đường

 

- Gao -

 

03:18

18/10/2018

TGT - Xem xong loạt bức tranh, thật Không thể tin nổi chỉ với những viên phấn lại có thể tạo ra những...

Phim ảnh

 

- Vũ -

 

02:54

18/10/2018

TGT - Hãy cùng điểm lại những bộ phim đặc sắc thuộc dòng trinh thám/ly kỳ khai thác đề tài tâm lý nữ...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

02:35

18/10/2018

Để có thể vào vai Minh trong phim 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' một cách tốt nhất, diễn viên Phương Hằng đã phải sử...

Sống trẻ

 

- Thu Huyền -

 

01:17

18/10/2018

TGT - Patricia Henson (24 tuổi, đến từ Philippines) là một người mẫu, nhà thiết kế kiêm nữ giám đốc 9X...

Sống trẻ

 

- Dung Mai -

 

01:03

18/10/2018

TGT - Thật thà là một đức tính tốt nhưng đôi khi trong công việc và tài chính lại không rõ ràng vì vậy...

Giải trí

 

- Phuong Thao -

 

12:00

18/10/2018

Trong thử thách tiếp theo của The Face 2018, khán giả tinh ý nhận ra đây chính là thương hiệu mà Minh...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

11:20

18/10/2018

Theo trend "Điên" của Vpop, Hiền Hồ vừa tung MV “Đừng nói tôi điên” vào tối ngày 17/10. Vì quá lo lắng...

Phim ảnh

 

- Phuong Thao -

 

11:01

18/10/2018

Cuối cùng sau bao nhiêu sóng gió, đôi trẻ Minh và Nhân cũng đã đến được với nhau bằng một đám cưới đẹp...

Phim ảnh

 

- Phuong Thao -

 

10:42

18/10/2018

Diễn xuất luôn là môn nghệ thuật hấp dẫn và là sân chơi thu hút các “thần tượng” khi được thử sức mình...

Chuyện của sao

 

- Ly Tâm -

 

10:33

18/10/2018

TGT - Vậy là lời nguyền 7 năm đã không còn "ám" BTS nữa, fan hâm mộ mở hội ăn mùng đi nhé