Hotline: 091.919.6168

Tử vi 12 con giáp trong tháng 10 âm: Tý được lộc trời cho, Tỵ có cuộc sống viên mãn

Thanh Hương 29/10/2019 07:12
Tử vi 12 con giáp trong tháng 10 âm: Tý được lộc trời cho, Tỵ có cuộc sống viên mãn
Hãy cùng xem chuyện tài vận, tình duyên và sức khỏe của 12 con giáp sẽ thay đổi ra sao trong tháng 10 âm, tức tháng 11 dương này nhé.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp trong tháng 10 âm: Tý được lộc trời cho, Tỵ có cuộc sống viên mãn - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa: Internet)

Trong tháng này, tài vận của người tuổi Tý được cho là sẽ có cải thiện và sẽ ở mức ổn định, nên bạn không cần lo về chuyện tài chính. Hãy nắm bắt các cơ hội tốt đến với mình và nỗ lực hết sức, bạn sẽ thu được những thành quả xứng đáng.

Đặc biệt, vào giữa tháng, người tuổi Tý sẽ gặp được lộc trời cho bất ngờ, nên biết để nắm bắt. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, đừng nên quá tham lam, hãy biết đủ và chăm sóc cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn, vì chúng đang có dấu hiệu đi xuống. Hãy cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, bạn sẽ có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp trong tháng 10 âm: Tý được lộc trời cho, Tỵ có cuộc sống viên mãn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Internet)

Đây là một tháng tương đối may mắn về chuyện tài chính của người tuổi Sửu. Họ được cho là sẽ có nguồn thu nhập tốt ở công việc hiện tại. Ngoài ra, tháng 10 âm này cũng là thời điểm tuyệt vời để người tuổi Swuru đầu tư vào các dự án tài chính ngắn hạn.

Về mặt sức khỏe, tuổi Sửu không có gì cần lo lắng. Nhưng vì là những con người nghiện công việc, họ vẫn nên quan tâm nhiều hơn để duy trì tình trạng tốt như hiện tại. Bên cạnh đó, tuổi Sửu cần quan tâm hơn về chuyện tình cảm, hôn nhân vì có thể bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với người thân.

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp trong tháng 10 âm: Tý được lộc trời cho, Tỵ có cuộc sống viên mãn - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tháng 10 âm với người tuổi Dần khá xuôi chèo mát mái, tài lộc tăng dần đều, giúp họ không cần phải lo lắng về chuyện tài chính. Tất nhiên, tiền bạc luôn đi kèm với thách thức. Để có được thu nhập tốt, họ phải rất nỗ lực và biết nắm bắt các cơ hội tốt để thành công, do đó, một vài xích mích nhỏ với người khác hay vài giai đoạn thăng trầm trong tháng sẽ là điều khó tránh khỏi.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dần nên kiểm soát việc chi tiêu tốt hơn và nên quan tâm đến sức khỏe thể chất của mình.

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp trong tháng 10 âm: Tý được lộc trời cho, Tỵ có cuộc sống viên mãn - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa: Internet)

Chuyện tài vận trong tháng 10 âm của người tuổi Mão không có vấn đề gì. Họ vẫn kiếm được tiền từ những nguồn hữu hạn, tuy nhiên cần phải kiểm soát việc chi tiêu vì đang có xu hướng tiêu phóng tay. Sự nghiệp của họ khá trơn tru, tuy nhiên, tuổi Mão có vẻ đang mất kiên nhẫn với công việc, và đây là điều không tốt chút nào, và khiến sếp của họ phải thất vọng.

Lời khuyên được đưa ra là tuổi Mão cần chứng tỏ tinh thần trách nhiệm cao hơn, có thái độ đúng đắn với công việc thì sẽ thu được nhiều thành tựu hơn. Những người tuổi Mão độc thân cũng cần cởi mở hơn, vì tâm trạng của họ trong giai đoạn này thường thiếu ổn định và khiến người khác khó tiếp cận.

Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp trong tháng 10 âm: Tý được lộc trời cho, Tỵ có cuộc sống viên mãn - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa: Internet)

Nói chung trong cả tháng, từ tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe hay tình duyên của tuổi Thìn trong tháng 10 âm này đều ở mức khá, không có gì cần lo lắng.

Nhưng trong khi nửa đầu tháng 10 âm, tài chính của tuổi Thìn sẽ ở mức ổn định, thì trong nửa sau của tháng, họ cần cẩn thận hơn vì những vấn đề mới và các mâu thuẫn của họ với người khác sẽ dần xuất hiện. Nên nhớ, hãy khoan dung và thấu hiểu người khác hơn, tự dưng những vận hạn của họ cũng sẽ mất đi. Đặc biệt vào cuối tháng, họ cần cẩn trọng hơn trong chuyện tiền bạc.

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp trong tháng 10 âm: Tý được lộc trời cho, Tỵ có cuộc sống viên mãn - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa: Internet)

Đây là một tháng viên mãn đối với người tuổi Tỵ, vì dường như mọi điều họ mong muốn đều sẽ trở thành hiện thực, đặc biệt là về chuyện tài chính. Họ sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ họ ở nơi làm việc nên có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn.

Với những người tuổi Tỵ sinh năm 1953 có thể sẽ có mâu thuẫn với gia đình, được khuyên là nên lắng nghe nhiều ý kiến khác nhau và không nên có quan điểm cực đoan. Với những người tuổi Tỵ sinh năm 1977 cần cẩn trọng hơn trong việc cho vay tiền hoặc đầu tư vào các dự án có tính rủi ro cao. 

Trong khi đó, những người tuổi Tỵ sinh năm 1965 thì nên đi du lịch để cải thiện vận may, và tuổi Tỵ sinh năm 1989 thì nên sống gần thiên nhiên hơn để có thể thư giãn sau thời gian dài cống hiến cho công việc.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp trong tháng 10 âm: Tý được lộc trời cho, Tỵ có cuộc sống viên mãn - Ảnh 7.

(Ảnh minh họa: Internet)

Nói chung trong tháng này, đường tài vận của người tuổi Ngọ chỉ ở mức trung bình. Họ được giao nhiều công việc nên đôi khi sẽ rơi vào tình trạng quá tải. Tuy nhiên, tuổi Ngọ có quý nhân phù trợ trong tháng nên cũng sẽ vượt qua những khó khăn tương đối dễ dàng.

Lời khuyên đưa ra là họ nên tập trung cho những thứ tự được ưu tiên nhất để tăng hiệu quả cho công việc.

Bên cạnh đó, tuy không may mắn trong chuyện tài chính, nhưng như người ta nói, "đen bạc đỏ tình", tuổi Ngọ lại gặp may trong đường tình duyên. Những người độc thân có cơ hội gặp được một nửa của mình và tiến đến một mối quan hệ ổn định, lâu dài.

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp trong tháng 10 âm: Tý được lộc trời cho, Tỵ có cuộc sống viên mãn - Ảnh 8.

(Ảnh minh họa: Internet)

Trong tháng này, người tuổi Mùi có khả năng sẽ chi tiêu những khoản tiền lớn cho các món đồ có giá trị. Do đó, hãy cân nhắc nhu cầu của bản thân và tình hình tài chính để tránh rơi vào tình trạng nợ nần.

Đặc biệt, tuổi Mùi đang có họa tiểu nhân nên đừng "buôn chuyện" với đồng nghiệp, nhất là những chuyện riêng tư hay bình luận về người khác, vì sự vô tư và bất cẩn của bạn có thể khiến bạn phải trả giá đắt.

Về đường tình duyên, những người tuổi Mùi độc thân có cơ hội gặp được một nửa của mình, nhưng cần cẩn trọng với mọi quyết định.

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp trong tháng 10 âm: Tý được lộc trời cho, Tỵ có cuộc sống viên mãn - Ảnh 9.

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, trong tháng này tuổi Thân sẽ gặp cả may mắn và thử thách. Trong nửa đầu tháng, công việc của họ sẽ tiến triển rất thuận lợi. Nhưng vào nửa sau của tháng, một số vấn đề sẽ xuất hiện và họ cần phải tỉnh táo hơn mới có thể giải quyết thấu đáo. Tuyệt đối không đầu tư vào các dự án theo lời khuyên của người khác, nếu không khi xảy ra chuyện, bạn sẽ phải tự mình giải quyết các rắc rối mà chẳng biết trách ai.

Về đường tình duyên, những người tuổi Thân độc thân sẽ có cơ hội gặp được một nửa của mình, vì thế hãy mở rộng trái tim và đón nhận những chuyện tốt lành nhé.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp trong tháng 10 âm: Tý được lộc trời cho, Tỵ có cuộc sống viên mãn - Ảnh 10.

(Ảnh minh họa: Internet)

Trong tháng này, từ chuyện công danh, sự nghiệp, tình yêu cho đến tiền tài của người tuổi Dậu đều ở mức trung bình khá, không có gì cần lo lắng. Tuy nhiên, tuổi Dậu được khuyên là hãy cẩn trọng hơn trong các quyết định nhảy việc cũng như từ chức vì khả năng họ gặp được những may mắn bất ngờ là không cao.

Trong chuyện tài chính, nên cân nhắc đến việc chi tiêu ít hơn và tiết kiệm nhiều hơn, đừng vì những lời quảng cáo hấp dẫn mà mua các đồ không cần đến. Về chuyện sức khỏe, tuổi Dậu sẽ khỏe hơn nếu từ bỏ được các thói quen xấu như thức khuya và dùng nhiều đồ uống có cồn. Còn về tình duyên, những người tuổi Dậu độc thân nên năng tham gia vào các hội nhóm để tăng khả năng gặp được người phù hợp với mình.

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp trong tháng 10 âm: Tý được lộc trời cho, Tỵ có cuộc sống viên mãn - Ảnh 11.

(Ảnh minh họa: Internet)

Trong tháng 10 âm này, người tuổi Tuất được cho là sẽ gặp may trong đường tài lộc, gặt hái được thành quả từ những dự án mà bạn đã nỗ lực thực hiện trước đây. Song về mặt sức khỏe, họ sẽ gặp phải một số vấn đề, tránh lui tới những nơi nhiều âm khí, năng rèn luyện thể chất, bổ sung đủ dinh dưỡng và làm việc vừa phải là những việc họ nên làm.

Theo các chuyên gia phong thủy, để thu hút nhiều vận may hơn, người tuổi Tuất nên lui tới những nơi vui vẻ, sôi động, chứa nhiều năng lượng tốt. Những người tuổi Tuất độc thân thì có khả năng gặp được một nửa của mình, trong khi những người mới lập gia đình có thể sẽ có tin vui.

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp trong tháng 10 âm: Tý được lộc trời cho, Tỵ có cuộc sống viên mãn - Ảnh 12.

(Ảnh minh họa: Internet)

Tháng này, đường tình duyên của tuổi Hợi sẽ có những khởi sắc bất ngờ. Trong khi đó, do đã không quan tâm đến sức khỏe trong một thời gian dài, nên đây là lúc tuổi Hợi phải gánh chịu hậu quả. Chính vì thế, họ cần phải chú ý hơn về vấn đề sức khỏe.

Về chuyện sự nghiệp, tuổi Hợi có khả năng thay đổi vị trí hoặc môi trường làm việc, vì thế cần phải điều chỉnh thái độ đúng lúc, nỗ lực và cẩn trọng hơn để tăng cơ hội được cất nhắc cũng như thành công. Bên cạnh đó, do thường có thói quen phóng tay chi tiêu nên tuổi Hợi cũng cần cẩn thận hơn trong chuyện tiền nong.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Your Chinese Astrology

Sai 2 môn đồ đi xin dưa với 2 kết quả khác nhau, Đức Phật nói lý do khiến họ ngỡ ngàng

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Nguyễn Trần Trung Quân ôm hôn đồng tính táo bạo trong MV cổ trang

Trung Quân đầu tư cả phần âm nhạc lẫn hình ảnh trong sản phẩm mới nhất.

Tưởng tìm được chồng hoàn mỹ, người phụ nữ kinh hoàng khi phát hiện bộ mặt thật của anh ta

Trước mắt vợ, người đàn ông này luôn làm tốt vai trò một người chồng mẫu mực, thế nhưng bộ mặt thật đằng sau đó thật sự khiến nhiều người phải rùng mình.

Bạn trai vừa chìa nhẫn, cô gái đã tự cho tay vào: "3 năm yêu em không khóc nhiều bằng 3 tháng sau khi cưới"

Khủng hoảng sau hôn nhân khiến Thùy Trang khủng hoảng tinh thần, thậm chí muốn lý thân luôn dù mới cưới vài tháng.

Lý Liên Kiệt bất ngờ livestream, nói về chuyện bị tàn phế, phải ngồi xe lăn vì bệnh tật

Trong buổi livestream, Lý Liên Kiệt chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại và cách ông đối diện với những chỉ trích từ dư luận.

Ngọc Thanh Tâm chịu bầm dập đóng phim về chuyện có thật trong showbiz

Ngọc Thanh Tâm trở lại với vai nữ chính trong phim "Móng tay nhọn".

Thông tin hiếm hoi về chồng mới của vợ cố người mẫu Duy Nhân

Kiều Oanh khẳng định ông xã không phải là đại gia giàu có như nhiều người đồn đoán.

Siêu trí tuệ Việt Nam: Nam sinh 14 tuổi khiến nhà báo Lại Văn Sâm liên tục "sởn da gà"

Với kho kiến thức lịch sử cùng trí nhớ siêu việt, nam sinh lớp 9 đã khiến người ta không ngừng kinh ngạc, trầm trồ khi có thể ghi nhớ 1000 mốc lịch sử thế giới và Việt Nam trong 20 phút.

Lần hiếm hoi á hậu Lệ Hằng khoe ảnh bikini gợi cảm

Vóc dáng gợi cảm của Lệ Hằng nhận được rất nhiều lời khen ngợi của đồng nghiệp, khán giả hâm mộ.

Nổi bật

TGT - Thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay luôn ý thức được vai trò của mình trong nhiều vấn đề của xã hội. Thay vì trốn tránh, họ tự tin thể hiện trách nhiệm của mình. 

Mới nhất

Cộng đồng mạng

 

- Dung -

 

10:30

27/11/2020

Bộ ảnh cực đẹp và lãng mạn của cô dâu - chú rể trong trang phục của "nhất đai môn phái" - Cái Bang đã...

Công nghệ

 

- Thuong Nguyen -

 

10:30

27/11/2020

Chiều lòng người yêu không đâu dễ bằng chụp cho nàng những bức ảnh chân dung thật đẹp.

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

10:30

27/11/2020

Tham gia một vai cameo nhỏ trong bộ phim "Anh trai yêu quái", Kimmie gây chú ý với hình ảnh cá tính....

Sống trẻ

 

- -

 

09:45

27/11/2020

TGT - Thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay luôn ý thức được vai trò của mình trong nhiều vấn đề của xã hội. Thay...

Guu

 

- Phương Dung -

 

09:30

27/11/2020

TGT - Đông đảo anh em, bạn bè và người thân đã cùng đến chúc mừng sinh nhật doanh nhân Nguyễn Thiện Khải.

Tin tức

 

- Ngọc Trâm -

 

09:30

27/11/2020

Với sức lao động miệt mài của mình, mỗi năm H'Hen Niê có thể làm ra số tiền cực lớn từ việc đóng quảng...

Tin tức

 

- Thuong Nguyen -

 

09:00

27/11/2020

Bạn đang làm việc tại nhà? Bạn đang có nhiều thời gian trống hơn do ảnh hưởng từ dịch? Bạn đang được...