Hotline: 091.919.6168

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 17/3/2019

Phương Anh 16/03/2019 18:37
Tử vi hàng ngày 12 con giáp 17/3/2019
Tuổi Tý công việc không như ý, tuổi Dần cần tiết chế sự nóng vội, tuổi Mùi chú ý sức khỏe..

Tuổi Tý - Công việc không như ý

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 17/3/2019 - Ảnh 1.

Dù là cuối tuần nhưng tuổi Tý vẫn khá bận rộn với nhiều công việc phải giải quyết. Mặc dù bạn đã cố gắng làm hết sức nhưng kết quả không được tốt như bạn vẫn nghĩ. Nhưng cũng đừng muộn phiền quá nhé, mọi thứ trong cuộc sống không có gì là hoàn hảo mà.

Tình duyên của tuổi Tý dường như đang thiếu đi một thứ gia vị gì đó cho nên bạn đang cảm thấy có chút nhàm chán. Có lẽ đây là thời điểm hai bạn nên đi đâu đó hâm nóng lại tình cảm sau một thời gian dài cả hai thiếu thời gian dành cho nhau và không tự làm mới bản thân trong mắt đối phương.

Tuổi Sửu - Tâm trạng không tốt

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 17/3/2019 - Ảnh 2.

Tâm trạng của người tuổi Sửu hôm nay không được tốt lắm, bạn dễ bị ảnh hưởng từ những tác động bên ngoài, suy nghĩ quá nhiều theo chiều hướng tiêu cực. Hãy cứ tự nhiên và thoải mái lên, vạn sự tùy duyên không nên lo lắng những chuyện không đâu vào đâu.

Tình yêu của người tuổi Sửu đang ở giai đoạn nống cháy nhất của tình yêu. Cảm giác nhớ nhung luôn thường trực trong bạn, hình ảnh của người ấy ngập tràn trong mắt bạn.

Tuổi Dần - Tiết chế sự nóng vội

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 17/3/2019 - Ảnh 3.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự báo tuổi Dần sẽ gặp một vài sự cố bất ngờ. Đó có thể là chuyện tốt hoặc cũng có thể là chuyện không may, quan trọng nhất vẫn là cách bạn đối mặt với vấn đề. Hãy luôn trong tâm thế lạc quan kể cả trong tình huống xấu nhất. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Con giáp này cũng  cần tiết chế tính cách nóng vội, không nên hành động tùy hứng, bốc đồng mà mắc phải sai lầm.

Bạn cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình, đừng để một phút nhất thời mà khiến bản thân bị tổn thương. Hôm nay tránh xuất hành đi xa hay tới những nơi có địa hình nguy hiểm.

Tuổi Mão - Tràn đầy năng lượng

 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 17/3/2019 - Ảnh 4.

Hôm nay bạn có một ngày cuối tuần tràn đầy năng lượng, dạt dào ý tưởng cho tuần mới. Bạn cảm thấy vô cùng hài lòng vì những gì mình đã cố gắng trong suốt một tuần qua.

Tuy nhiên, chuyện tình yêu thì vẫn cứ dở dang như thế. Bạn vẫn liên tục mắc sai lầm của những cuộc tình trước đây dù bạn tưởng rằng mình chắc chắn đã khắc cốt ghi tâm.

Tuổi Thìn - Cần thay đổi tư duy

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 17/3/2019 - Ảnh 5.

Bạn nên có những thay đổi trong tư duy và nhận thức về cơ hội mới có thể thay đổi được công việc cũng như có thêm động lực để có gắng. Do tính ì của bạn đang quá lớn nên nó khiến cho bạn đã mất đi những cơ hội tốt.

Hôm nay vận tài của bạn cũng khá ổn định đủ để bạn thực hiện các dự định của mình. Hãy nhanh chóng nắm bắt những cơ hội đầu tư mới ngay khi có thể nhé!

Tuổi Tị- Tài lộc ổn định

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 17/3/2019 - Ảnh 6.

Tuổi Tỵ vốn kỹ tính, rất ghét sự bất cẩn nên hôm nay một vài người bạn quen biết gây rắc rối cho bạn bởi sự bất cẩn khiến bạn vô cùng bực bội. Tuy nhiên bản tính vốn không thích hiềm khích với người khác mà bạn kiếm chế và chẳng thèm nói, khiến cho cơn nóng giận thì vẫn cứ "ngút trời" mà người kia lại chẳng hề hay biết.

Về phương diện công việc, tài lộc của tuổi Tỵ phát huy được tối đa năng lực của bản thân. Nếu đang làm việc mang tính chất cá nhân thì sẽ gặt hái được những thành tựu đặc sắc.

Tuổi Ngọ - Đau đầu vì tình cảm

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 17/3/2019 - Ảnh 7.

Tuổi Ngọ hôm nay có vẻ rất bận rộn, đã là cuối tuần mà bạn vẫn cần phải giải quyết nhiều công việc nên bạn hầu như không có thời gian để suy nghĩ về những vấn đề khác. Cả ngày lao đầu vào đống công việc nên bạn cảm thấy mệt mỏi vào cuối ngày.

Tình yêu cũng đang là vấn đề khiến người tuổi Ngọ luôn đau đầu. Bạn đang suy nghĩ linh tinh quá nhiều khiến tinh thần chẳng thể thoải mái và được làm chính mình. Bạn nên suy xét nếu mối quan hệ này khiến bạn hoài nghi, không an toàn thì tốt nhất hai bạn nên có thời gian tạm dừng để nhìn nhận lại.

Tuổi Mùi - Chú ý sức khỏe

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 17/3/2019 - Ảnh 8.

Ngày cuối tuần của tuổi Mùi theo nhận định hôm nay sẽ rất mệt mỏi với vấn đề phát sinh. Nếu có thể, hãy tìm đến sự trợ giúp của nhưng người thân trong gia đình hoặc bạn bè đồng nghiệp.

Chuyện tình cảm của bạn sẽ cần sự vun đắp hơn một chút bởi bạn hiện tại đang bị quá tải với mớ công việc ngập đầu. Dù bận rộn thật nhưng hãy học cách cân bằng nếu như không muốn mất đi những điều quý giá nhất của mình. Ngoài ra, hãy chú ý một chút đến sức khỏe bản thân mình, đừng bỏ bê vì bạn sẽ chẳng làm được gì tốt nếu như thiếu đi sức khỏe.

Tuổi Thân - Chịu áp lực trong tinh thần

 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 17/3/2019 - Ảnh 9.

Tuổi Thân đang phải chịu những áp lực vô cùng lớn từ những người xung quanh. Bạn cảm giác như cả thế giới đang chống lại mình, mỗi người khuyên bạn nên làm việc này việc kia nhưng lại không quan tâm bạn thật sự muốn điều gì. Bạn thấy khổ tâm hết sức mà không biết giãi bày cùng ai.

Tuổi Thân đừng suy nghĩ quá nặng nề, nhất là trong chuyện tình cảm hãy thư giãn bằng cách ra ngoài dạo chơi, xin nghỉ phép một vài ngày để đi du lịch sẽ giúp cho tinh thần thoải mái hơn.

Tuổi Dậu - Chật vật thích nghi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 17/3/2019 - Ảnh 10.

Tuổi Dậu tương đối chật vật với sự thay đổi trong công việc. Bạn cần học cách tận dụng thời cơ và năng lực đối phó với những thay đổi bởi nó quyết định tới với thành công hay thất bại trong công việc.

Đối với tiền bạc có thể bạn sẽ gặp một chút rắc rối nhưng không đến mức lo sợ. Đừng lo vì bên bạn vẫn có những người sẵn lòng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn.

Chuyện tình cảm hôm nay khá tốt và có thể có được những giây phút tâm đầu ý hợp, cùng trải qua những rắc rối và cũng cùng nhau tận hưởng những trải nghiệm tốt, hưởng thụ hành quả.

Tuổi Tuất - Tình cảm viên mãn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 17/3/2019 - Ảnh 11.

Vốn trung thành, nhiệt tình và đáng tin cậy, người tuổi Tuấn luôn nhận được sự tin tưởng, yêu quý từ những người xung quanh và cả người ấy.

Hai bạn sẻ có những cuộc hẹn hò thật vui vẻ và những hồi ức rất đẹp cuối tuần này.

Với những người độc thân, bạn nên tích cực đi ra ngoài, vui chơi, xem phim vì đây là thời điểm tình duyên khá thuận lợi có thể giúp bạn tìm kiếm được nửa kia phù hợp.


Tuổi Hợi – Dễ bị kich động

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 17/3/2019 - Ảnh 12.

Tuổi Hợi hôm nay trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều Nhiều khi chỉ vì một chuyện cỏn con cũng khiến bạn bực bội buồn rầu cả ngày. Nếu chuyện tình cảm gặp trục trặc thì chắc chắn bạn sẽ chẳng thể tập trung làm việc được mà chỉ nghĩ tới nó thôi.

Tuổi Hợi rất dễ bị kích động và đó là điểm yếu để đối thủ lợi dụng. Người này không chỉ hãm hại, cản trở trong công việc hoặc tình cảm mà còn khiến khó khăn chồng chất khó khăn, khiến bạn trở tay không kịp. Nhưng tuổi Hợi đừng vội nóng nảy, bạn nên chia sẻ với bạn bè những suy nghĩ không vui trong lòng hoặc tự tìm cách giải tỏa thật nhanh.  

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo! 

Ảnh: Xám 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019

Tuổi Tý học cách lắng nghe. Tuổi Sửu rủng rỉnh tiền bạc. Tuổi Dần cần kiên trì hơn

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019

Tuổi Tuất tình cảm bế tắc. Tuổi Dậu cần chủ động giải quyết vấn đề. Tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019

Tuổi Tý cần nghỉ ngơi thư giãn. Tuổi Dần chú ý sức khỏe. Tuổi Thìn tình cảm thăng hoa.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 13/3/2019

Tuổi Sửu học cách chấp nhận. Tuổi Dần tình cảm có chuyển biến. Tuổi Tỵ cần nỗ lực nhiều hơn.

Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn?

Dù là người lạc quan hay tiêu cực, dù bạn là bất cứ ai thì sâu trong tâm hồn, từ thời nguyên thủy, con người đã luôn "bận rộn" với những mối lo lắng của riêng mình. Hãy cùng Stylenews khám phá xem dù là Nhân Mã ''tưng tửng" hay Sư tử kiêu ngạo thì có điều gì họ khiến họ cảm thấy không an toàn nhé!

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019

Tuổi Dậu cần hòa đồng hơn. Tuổi Thân tài lộc vượng phát. Tuổi Sửu cẩn thận rắc rối tiền bạc.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019

Tuổi Tý công danh mở rộng. Tuổi Ngọ tài lộc vượng phát.Tuổi Sửu có kẻ gièm pha.

Tử vi 2019: Vận mệnh của 12 con giáp năm Kỷ Hợi sẽ ra sao ? (P1)

Kỷ Hợi vốn là năm của vạn sự tốt lành, may mắn và bình an. Thế nhưng không phải con giáp nào cũng yên bình đi qua năm nay. Hãy cùng tìm hiểu qua tử vi của 12 con giáp năm Kỷ Hợi để "hóa hung thành cát" nhé!

Nổi bật

Mới nhất