Hotline: 091.919.6168

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019

Phương Anh 13/03/2019 15:36
Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019
Tuổi Tý cần nghỉ ngơi thư giãn. Tuổi Dần chú ý sức khỏe. Tuổi Thìn tình cảm thăng hoa.

 Tuổi Tý - Cần nghỉ ngơi thư giãn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019 - Ảnh 1.

Hôm nay, tâm trạng căng thẳng nên tuổi Tý khá dễ nổi cáu, nghi ngờ mọi người. Bạn không tin vào lòng tốt hay sự tha thứ, luôn có ánh mắt dò xét với người khác. Có vẻ như bạn đang quá tải, bất an và hoảng loạn.

Lời khuyên cho tuổi Tý lúc này là cần được nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc và bỏ lại sau lưng mọi bộn bề lo toan. Bạn hãy tạm gác công việc lại để đi du lịch hoặc tìm một nơi yên tĩnh nghỉ dưỡng, tìm lại sự cân bằng cho mình.

Tuổi Sửu - Tránh đầu tư mạo hiểm  

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019 - Ảnh 2.

Chuyện tiền bạc trong ngày hôm nay của tuổi Sửu không được may mắn cho lắm, cần tránh các hoạt động đầu tư mạo hiểm. Hơn nữa thời gian này do bạn không kiểm soát được việc thu chi nên bạn có thể rơi vào tình trạng "thiếu thốn".

Chuyện tình cảm có chút vấn đề và hai bạn có thể xuất hiện những cuộc cãi vã vì những khúc mắc trong cuộc sống chung của hai người. Nhưng đây chính là cơ hội để tuổi Sửu nói rõ lòng mình, những suy nghĩ của bản thân, đừng dùng những lời lẽ nặng nề vì chúng là làm tổn thương đối phương nhé.

Tuổi dần - Chú ý sức khỏe

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019 - Ảnh 3.

Xem tử vi hàng ngày cho thấy Tuổi Dần cần xem xét lại tình cảm của mình đã thực sự đặt đúng chỗ hay chưa nhé. Có thể những gì người ta thể hiện ra bạn nghĩ là đúng nhưng chưa chắc nó là trung thực, biết đâu họ chỉ đang tán tỉnh vu vơ mà bạn lại vội vàng tin tưởng.

Sức khỏe của tuổi Dần đang gặp vài vấn đề nhỏ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Thời tiết nắng nóng lạnh thất thường nên cần giữ sức khỏe thật tốt, ăn uống ngủ nghỉ khoa học và nghỉ ngơi ngay khi bạn thấy mệt mỏi.

Tuổi Mão – Mâu thuẫn trong tình cảm

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019 - Ảnh 4.

Tuổi Mão gần như muốn độc chiếm đối phương và không thích họ có bất cứ mối quan tâm nào khác ngoài bạn.

Chính sự tiêu cực, ích kỷ đó đã châm ngòi cho hai người rơi vào tình trạng xung đột, bế tắc. Bạn và người ấy gặp vấn đề với cách thể hiện tình yêu của bạn quá thiên về cảm xúc, bạn muốn dính chặt lấy người ta và muốn họ dành cho mình sự quan tâm và tình cảm nhiều hơn nữa. Điều này đã khiến cho đối phương cảm thấy ngộp thở, không có khoảng không gian riêng.

Tuổi Thìn – Tình cảm thăng hoa  

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019 - Ảnh 5.

Sự nhiệt tình cũng với trực giác khá tốt nên tuổi Thìn rất thích tham gia vào các hoạt động vui chơi có không khí sôi động, tương tác với mọi người. Ở bạn toát ra một nguồn năng lượng tích cực và hấp dẫn với bất cứ ai.

Chuyện tình cảm trong ngày cũng ổn định nhờ sự sáng tạo và sinh lực mạnh mẽ từ bạn. Tuổi Thìn trở nên lãng mạn, ngọt ngào, sẵn sàng theo đuổi người mình thích với quyết tâm cao độ.

Tuổi Tỵ - Tôn trọng sự khác biệt

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019 - Ảnh 6.

Tuổi Tỵ đang gặp vấn đề xung đột với những người đồng nghiệp bởi bạn đang quá tự tin vào bản thân và cảm thấy khó hòa đồng với sự khác biệt trong phong cách làm việc của những người quanh bạn. Tuổi Tỵ nên biết rằng mỗi người có một điểm đặc biệt riêng mà bạn nên học cách tôn trọng điều đó.

Hôm nay, sự nghiệp của bạn khá ổn định, tuy nhiên số lượng công việc đang tạo áp lực lớn cho bạn. Dù công việc bận rộn tới đâu tuổi Tỵ cũng nên quan tâm đến sức khỏe một chứt, đừng quên ăn uống đúng giờ.

Tuổi Ngọ - Cẩn thận mất tiền

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019 - Ảnh 7.

Hôm nay, tuổi Ngọ cảm thấy khá khăn trong công việc. Bạn đang đặt cái tôi của mình quá cao mà thiếu đi sự lắng nghe ý kiến từ đồng nghiệp, cấp trên.

Công việc chẳng tiến triển bởi vậy tài vận của bạn cũng chẳng thể khởi sắc. Bạn đặt cảm xúc quá nhiều trong quyết định của mình nên sẽ khó tránh khỏi những sai sót dẫn đến hao tài tốn của.

Tuổi Mùi – Trăn trở chuyện tình cảm

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019 - Ảnh 8.

Tuổi Mùi hôm nay trăn trở khá nhiều về chuyện tình cảm. Có đôi lúc bạn chỉ muốn chia tay và chấm dứt hoàn toàn nhưng rồi vì nửa kia níu kéo mà lại không nỡ buông tay. Bạn cần thành thật nhìn lại tình cảm của bạn thân thay vì sợ làm tổn thương người khác mà kéo dài, sự việc sẽ ngày càng tồi tệ.

Trong công việc, vì không thể tập trung hoàn toàn do bộn bề tình cảm mà tuổi Mùi có thể sẽ mắc sai sót trong công việc

Tuổi Thân – Công việc suôn sẻ 

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019 - Ảnh 9.

Hôm nay, tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc khá suôn sẻ nhờ trí thông mình, linh hoạt của mình. Bạn giải quyết mọi việc vô cùng nhanh chóng, sáng suốt nên được mọi người vô cùng ngường mộ.

Trong chuyện tình cảm, Tuổi Thân dường như đang có chút căng thẳng. Bạn không thoải mái thể hiện cảm xúc với người kia. Có thể là bởi bạn thiếu tự tin vào bản thân mình hoặc đang chưa thật sự tin tưởng họ.

Tuổi Dậu – Cần có sự kết nối

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019 - Ảnh 10.

Tuổi Dậu đang gặp chút vấn đề trong công việc. Bạn luôn cố gắng ôm đồm mọi thứ mà thiếu đi sự kết nối với người khác. Điều này dẫn đến bạn không thể hoàn thành công việc mà còn khiến đồng nghiệp cảm thấy bạn khó hòa đồng với tập thể và không thể làm việc nhóm.

Sức khỏe của tuổi Dậu hoàn toàn ổn định. Tuy nhiên bạn hãy bổ sung thêm rau xanh, củ quả trong thực đơn hàng ngày để duy trì sức khỏe nhé.

Tuổi Tuất – Bình tĩnh giải quyết vấn đề

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019 - Ảnh 11.

Thứ 5 này, bạn hơi mất bình tĩnh, bướng bỉnh hơn thường lệ. Bạn không chịu thỏa hiệp và lắng nghe khiến công việc vô cùng đình trệ. Tuổi Tuất hãy cố gắng bình tĩnh, kiểm soát cảm xúc mà mở lòng hơn với mọi người để giải quyết công việc trôi chảy nhất có thể.

Trong chuyện tình yêu, tuổi Tuất vẫn giam mình trong những nỗi đau quá khứ mà bỏ lỡ nhiều cơ hội để yêu và được yêu. Có thể những lần bị phản bội trước đây khiến bạn mất niềm tin vào người khác nhưng suy cho cùng, chẳng ai giống ai cả. Định mệnh cho bạn gặp những kẻ chẳng ra sao chỉ để bạn biết trân trọng, yêu thương với người cuối cùng tốt đẹp dành cho bạn.

Tuổi Hợi - Cơ hội mới trong tình cảm

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019 - Ảnh 12.

Hôm nay, cơ hội tình cảm đã đến với người tuổi Hợi. Có rất nhiều người đang để mắt và theo đuổi bạn và quyết định là ở bạn. Đừng lựa chọn bâng quơ mà hãy nghe theo tiếng gọi trái tim mình.

Trong công việc, tuổi Hợi cũng gặt hái nhiều thành tựu và được đồng nghiêp, cấp trên vô cùng ngưỡng mộ, yêu quý.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo! 

Ảnh: Xám

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 13/3/2019

Tuổi Sửu học cách chấp nhận. Tuổi Dần tình cảm có chuyển biến. Tuổi Tỵ cần nỗ lực nhiều hơn.

Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn?

Dù là người lạc quan hay tiêu cực, dù bạn là bất cứ ai thì sâu trong tâm hồn, từ thời nguyên thủy, con người đã luôn "bận rộn" với những mối lo lắng của riêng mình. Hãy cùng Stylenews khám phá xem dù là Nhân Mã ''tưng tửng" hay Sư tử kiêu ngạo thì có điều gì họ khiến họ cảm thấy không an toàn nhé!

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019

Tuổi Dậu cần hòa đồng hơn. Tuổi Thân tài lộc vượng phát. Tuổi Sửu cẩn thận rắc rối tiền bạc.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019

Tuổi Tý công danh mở rộng. Tuổi Ngọ tài lộc vượng phát.Tuổi Sửu có kẻ gièm pha.

Tử vi 2019: Vận mệnh của 12 con giáp năm Kỷ Hợi sẽ ra sao ? (P1)

Kỷ Hợi vốn là năm của vạn sự tốt lành, may mắn và bình an. Thế nhưng không phải con giáp nào cũng yên bình đi qua năm nay. Hãy cùng tìm hiểu qua tử vi của 12 con giáp năm Kỷ Hợi để "hóa hung thành cát" nhé!

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019:

TGT - Hôm nay là một ngày tuổi Mão trổ tài ngoại giao, dù gặp chuyện khó khăn nhưng được lộc ăn nói nên con giáp này giải quyết mọi việc ổn thỏa. Cùng xem chi tiết tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019 mang đến cho bạn những vận may gì?

Khám phá mối tình sâu đậm “khắc cốt ghi tâm” của 12 cung hoàng đạo

TGT - Ai trong đời mà không yêu, ai trong đời mà không nhớ, 12 cung hoàng đạo nhà ta không phải ngoại lệ. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá 12 cung hoàng đạo nhà ta "nhung nhớ" hay "hận thù" một mối tình nào đó trong đời nhé.

Top những con giáp nếu muốn hạnh phúc bắt buộc phải kết hôn muộn

TGT - Những con giáp có trong danh sách dưới đây đừng nên vội vàng kết hôn sớm, bởi họ càng kết hôn muộn thì càng dễ có hạnh phúc viên mãn.

Nổi bật

TGT - Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn tựa thiên thần, cô bạn 9x Huỳnh Như khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ đang theo học lớp Cầu đường bộ, khoa Công Trình - ngành học mà người ta thường nghĩ chỉ dành cho các bạn nam.

Mặc kệ thiên hạ nói gì, Ngọc Trinh vẫn vô tư sắm đồ hiệu và gửi lời ngọt ngào đến người yêu bí mật đây này

Thiên hạ "nói vẫn cứ nói" và Trinh sắm đồ hiệu vẫn cứ sắm. Cô nàng mặc kệ thị phi bủa vây, vô tư mua đồ hiệu đồng thời gửi gắm lời yêu thương đến người tình bí mật của mình.

Độc đáo bộ ảnh kỷ yếu của nhóm “học sinh U40” sau 20 năm ra trường

TGT - Sau hơn 20 năm ra trường, lớp học ngày ấy vẫn còn đông đủ các thành viên, vẫn tà áo trắng, áo sơ mi, quần âu, cánh phượng hồng chỉ có điều những cô cậu học sinh ngày ấy giờ đã U40 cả rồi.
Sài Gòn không thiếu những quán cafe “xịn sò”, nhưng vừa đẹp tinh tế lại vừa thân thiện với môi trường bằng việc hạn chế sử dụng ống hút nhựa thì phải kể đến 3 quán cà phê này.
Sau khi biết thông tin bà Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân - nữ hoàng đầu bếp nổi tiếng nhất Việt Nam quyết định đi tu, nữ ca sĩ Phương Thanh đã gửi lời chúc mừng và bảy tỏ ngưỡng mộ trước diện mạo “Ngộ đạo” sau khi xuống tóc của bà.
"Thành phố thu nhỏ" có tổng diện tích lên tới hơn 700m², tích hợp đầy đủ những tiện ích chuẩn mực.
Stan Smith, Chuck Taylor, Vans Sk8-Hi và bảy đôi khác nữa là mười đôi sneaker mọi dân chơi giày đều phải sở hữu trong bộ sưu tập.

Mới nhất

Ăn

 

- An Chi -

 

09:30

25/05/2019

Sài Gòn không thiếu những quán cafe “xịn sò”, nhưng vừa đẹp tinh tế lại vừa thân thiện với môi trường...

Chuyện đêm muộn

 

- Thu Huyền -

 

06:00

25/05/2019

Không phải cớ gì mà nhiều người lại chê đàn ông Việt, thích đàn ông Tây. Những lý do dưới đây đủ để thấy...

Showbiz

 

- Ngân Thơ -

 

06:00

25/05/2019

Nhiều nghệ sĩ showbiz đang dần bị lôi kéo vào vụ việc Ngọc Trinh diện thiết kế phản cảm trên thảm đỏ...

Chuyện của sao

 

- Ngọc Trâm -

 

06:00

25/05/2019

Thiên hạ "nói vẫn cứ nói" và Trinh sắm đồ hiệu vẫn cứ sắm. Cô nàng mặc kệ thị phi bủa vây, vô tư mua...

Mốt

 

- Vy Ng. -

 

06:00

25/05/2019

Stan Smith, Chuck Taylor, Vans Sk8-Hi và bảy đôi khác nữa là mười đôi sneaker mọi dân chơi giày đều phải...

Chơi

 

- An Chi -

 

06:00

25/05/2019

"Thành phố thu nhỏ" có tổng diện tích lên tới hơn 700m², tích hợp đầy đủ những tiện ích chuẩn mực.

Chuyện của sao

 

- Ngân Thơ -

 

06:00

25/05/2019

Sau khi biết thông tin bà Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân - nữ hoàng đầu bếp nổi tiếng nhất Việt Nam quyết định...

Tin tức

 

- Ngân Thơ -

 

05:30

25/05/2019

Sau một thời gian dài yên ắng, vụ án nữ sinh giao gà bị giết khiến dư luận chấn động vì tình tiết mới....

Âm nhạc

 

- Phú Tài -

 

05:30

25/05/2019

Nếu bạn vẫn còn đang nằm ở nhà “trốn nóng” thì sau khi xem loạt hình ảnh này chắc chắn sẽ phải lao ngay...

Tin tức

 

- Holly1 -

 

05:00

25/05/2019

Thông tin bà Trần Thị Hiền bị cơ quan điều tra bắt giữ do liên quan tới ma túy chính là mẹ của nữ sinh...

Chơi

 

- Dung -

 

05:00

25/05/2019

Ít ai biết rằng, ngoài những thửa rộng bậc thang ngay lưng chừng núi hay cánh đồng bát ngát ở miền Tây,...

Cộng đồng mạng

 

- Phuong Thao -

 

04:30

25/05/2019

Tình huống dở khóc dở cười khi một bà mẹ nhắc khéo con gái "đừng nghe nhạc của Đen Vâu nữa" khiến cộng...

Chơi

 

- An Vy -

 

04:00

25/05/2019

Đến Campuchia hãy tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ tại resort view hứng gió biển "nổi như cồn" này để có những...

Tâm sự

 

- Quốc An -

 

04:00

25/05/2019

Chồng và gia đình chồng vượt gần 100km, đem 9 mâm lễ về xin cưới tôi nhưng cưới xong anh ta lại bỏ bê...

Showbiz

 

- Ngọc Trâm -

 

04:00

25/05/2019

Vũ Khắc Tiệp đúng là "ông bầu" có tâm bậc nhất showbiz Việt, từ chuyện "chiếc váy thị phi" của Ngọc Trinh...