Hotline: 091.919.6168

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019

Phương Anh 14/03/2019 16:57
Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019
Tuổi Tuất tình cảm bế tắc. Tuổi Dậu cần chủ động giải quyết vấn đề. Tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến.

Tuổi Tý - Tràn đầy năng lượng

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 1.

Hôm nay người tuổi Tý bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào hơn bao giờ hết. Bạn tràn đầy hứng khởi và thích nói nhiều hơn mọi ngày. Tuy bạn đang rất vui vẻ nhưng hãy kiếm chế lại một chút nếu không những người khác không hiểu bạn sẽ nghĩ bạn đang tự cao, thích "dạy đời".

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm tuổi Tý có chút vấn đề. Bạn quá tập trung vào công việc mà thiếu quan tâm đến nửa kia và gia đình mình. Dù bạn có bận thật nhưng hãy cố gắng cân bằng nhé bởi gia đình có bình yên mới khiến bạn an tâm làm việc được.

Tuổi Sửu - Tình cảm tiến triển tốt

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày dự báo người tuổi Sửu sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Dường như vận đào hoa của bạn đã tới. Những người độc thân có cơ hội lớn để tìm được nửa kia phù hợp.

Sự nghiệp của tuổi Sửu cùng thăng hoa chẳng kém đường tình duyên. Sự chăm chỉ, cố gắng trong công việc không chỉ tạo sức hút cho bạn với những người khác giới mà còn bạn gây ấn tượng với cấp trên cũng như đồng nghiệp. Có ai mà không thích làm việc với một người có năng lực, trách nhiệm và biết quan tâm như bạn cơ chứ?

Tuổi Dần- Tình cảm rối bời

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 3.

Tuổi Dần và nửa kia đang có nhiều khúc mắc trong chuyện tình cảm bở vì bạn quá bảo thử và cững nhắc. Bạn cảm thấy rồi bời và không biết giải quyết ra sao trong khi chính bạn đang nhận thấy khoảng cách giữa hai người đang ngày một lớn dần.

Trong công việc, bạn thiếu đi sự tập trung vì những vấn đề trong tình cảm. Con giáp này nên phân biệt rõ ràng giữa công việc và tình cảm tránh để ảnh hưởng tới công việc và sự phát triển lâu dài sau này.

Tuổi Mão – Cần linh hoạt hơn

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 4.

Những sai lầm trong quá khứ khiến bạn tự đóng khung bản thân trong những quy tắc tự đặt ra cho bản thân. Điều này làm giảm sự linh hoạt bản chất vốn có của bạn khi giải quyết vấn đề. Tuổi Mão nên học cách bỏ qua những sai lầm quá khứ và đón nhận mọi thứ một cách tích cực hơn. Đừng để những sai lầm quá khứ phá hỏng cả hiện tại, tương lai phía trước.

Tuổi Thìn – Tập trung vào công việc

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 5.

Tử vi dự báo ngày hôm nay tuổi Thìn sẽ nhận được một vài tin không vui từ người thân ở xa hoặc bạn bè thân thiết. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của người tuổi Thìn. Dù có buồn, có thất vọng ra sao thì bạn hãy cố gắng tập trug vào công việc vì rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối trong công việc do sự thiếu tập trung của mình.

Tuổi Tỵ - Công việc suôn sẻ

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 6.

Tuổi Tỵ hôm nay sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông, làm gì cũng suôn sẻ. Trong công việc, bằng năng lực vốn có, bạn giải quyết được nhiều vấn đề lớn tại công ty khiến sếp và đồng nghiệp phải nhìn bạn bằng một con mắt khác. Điều này báo hiệu sự thăng tiến công việc khá lớn cho bạn trong thời gian gần.

Tình yêu của con giáp tuổi Tỵ cũng viên mãn chẳng kém, không có điều gì cần lưu ý.

Tuổi Ngọ - Thiếu chính kiến trong công việc

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 7.

Trong 12 con giáp, hôm nay tuổi Ngọ gặp nhiều vấn đề trong công việc nhất. Bởi bạn đang thiếu chính kiến, quá như nhược với cả những cộng sự của mình. Bạn ôm đồm quá nhiều việc, mệt mỏi chật vật nhưng cuối cùng tất cả công sức đó lại thuộc về người khác. Chỉ cần không gây hấn với người khác, bạn chọn việc im lặng thay vì nói ra ý kiến của mình. Tuổi Ngọ nên xem xét lại bởi nếu kéo dài tình trạng này, bạn sẽ tiếp tục rơi vào tình trạng ức chế, khó chịu, ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả công việc.

Trong chuyện tình cảm, bạn cũng thiếu chính kiến khi nửa kia nói gì, bạn cũng "ậm ừ" đồng ý kể cả khi mình không thích. Bạn đừng nghĩ rằng nửa kia sẽ thỏa mãn với tính cách đó của bạn. Chẳng ai thích một người thiếu chính kiến đâu!

Tuổi Mùi – Có cơ hội thăng tiến

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 8.

Sự cần mẫn, chăm chỉ "gieo hạt" mỗi ngày của tuổi Mùi cũng có ngày "gặt trái ngọt". Cấp trên nhìn thấy năng lực thật sự của bạn và có khả năng cất nhắc bạn đến một vị trí cao hơn xứng đáng với tất cả nỗ lực bạn đã bỏ ra.

Bên cạnh đó, bạn nên "xả hơi" một ngày sau những ngày tháng liên tục bận rộn, vùi đầu vào công việc. Hãy chăm sóc bản thân, thư giãn một chút trước khi tiếp tục đảm nhận một công việc đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn nhé!

Tuổi Thân – Cần chủ động trong tình cảm

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 9.

Sự nghiệp của con giáp này ngày hôm nay khá ổn định, tài lộc trung bình, tuy nhiên cần chú ý một chút đến sức khỏe để tránh ốm vặt hoặc các bệnh ngoài da.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thân đang rất thụ động. Bạn quá lạnh lùng, không thích thể hiện tình cảm nên nửa kia cảm thấy khó khăn trong việc tin tưởng, họ nghĩ rằng bạn thiếu chân thành và thật lòng trong mối quan hệ đó.

Tuổi Dậu – Cần chủ động giải quyết vấn đề

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 10.

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Dậu ngày hôm nay sẽ gặp rắc rối nhỏ trong công việc. Tuy nhiên vì bạn thiếu tư tin nên không thật sự chủ động trong việc giải quyết những vấn đề phát sinh. Bạn cứ chờ đợi có ai đó thay bạn giải quyết nhưng tuổi Dậu này, chẳng có ai quá rảnh rỗi nhận mớ ‘bòng bong" bạn gây ra mà chẳng chịu giải quyết đâu. Hãy chủ động hơn trong mọi việc tuổi Dậu nhé!

Tuổi Tuất – Tính cảm bế tắc

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 11.

Tuổi Tuất vì vẫn còn quá lưu luyến với quá khứ mà không thể cố gắng hết mình trong hiện tại. Tình cảm theo đó mà dẫn tới bế tắc và hiểu lầm không thể giải quyết. Tuổi Tuất hãy buông bỏ và trân trọng những gì ở hiện tại nhé!

Sự nghiệp của bạn đang có nhiều bước tiến mới nhờ việc bạn có một kế hoạch rõ ràng và chia thành những mục tiêu nhỏ. Tuổi Tuất hãy cố gắng lên nhé vì sớm thôi bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với nỗ lực của mình!

Tuổi Hợi - Tài lộc thăng tiến

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 12.

Tuổi Hợi hôm nay tài lộc thăng tiến, tình cảm thuận lợi viên mãn. Những người kinh doanh buôn bán sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ nhiều nguồn khác nhau.

Tuy nhiên con giáp này nên chú ý một chút tới sức khỏe bởi có khả năng bạn sẽ gặp một vài vấn đề về tiêu hóa hoặc xương khớp do thời tiết thay đổi thất thường.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo! 

Ảnh: Xám 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019

Tuổi Tý cần nghỉ ngơi thư giãn. Tuổi Dần chú ý sức khỏe. Tuổi Thìn tình cảm thăng hoa.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 13/3/2019

Tuổi Sửu học cách chấp nhận. Tuổi Dần tình cảm có chuyển biến. Tuổi Tỵ cần nỗ lực nhiều hơn.

Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn?

Dù là người lạc quan hay tiêu cực, dù bạn là bất cứ ai thì sâu trong tâm hồn, từ thời nguyên thủy, con người đã luôn "bận rộn" với những mối lo lắng của riêng mình. Hãy cùng Stylenews khám phá xem dù là Nhân Mã ''tưng tửng" hay Sư tử kiêu ngạo thì có điều gì họ khiến họ cảm thấy không an toàn nhé!

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019

Tuổi Dậu cần hòa đồng hơn. Tuổi Thân tài lộc vượng phát. Tuổi Sửu cẩn thận rắc rối tiền bạc.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019

Tuổi Tý công danh mở rộng. Tuổi Ngọ tài lộc vượng phát.Tuổi Sửu có kẻ gièm pha.

Tử vi 2019: Vận mệnh của 12 con giáp năm Kỷ Hợi sẽ ra sao ? (P1)

Kỷ Hợi vốn là năm của vạn sự tốt lành, may mắn và bình an. Thế nhưng không phải con giáp nào cũng yên bình đi qua năm nay. Hãy cùng tìm hiểu qua tử vi của 12 con giáp năm Kỷ Hợi để "hóa hung thành cát" nhé!

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019:

TGT - Hôm nay là một ngày tuổi Mão trổ tài ngoại giao, dù gặp chuyện khó khăn nhưng được lộc ăn nói nên con giáp này giải quyết mọi việc ổn thỏa. Cùng xem chi tiết tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019 mang đến cho bạn những vận may gì?

Khám phá mối tình sâu đậm “khắc cốt ghi tâm” của 12 cung hoàng đạo

TGT - Ai trong đời mà không yêu, ai trong đời mà không nhớ, 12 cung hoàng đạo nhà ta không phải ngoại lệ. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá 12 cung hoàng đạo nhà ta "nhung nhớ" hay "hận thù" một mối tình nào đó trong đời nhé.

Nổi bật

TGT - Lấy bối cảnh là khu vườn xanh mướt với giỏ cà chua căng tròn đỏ mọng, người đẹp Lê Song Ngân khiến dân mạng chao đảo bởi vẻ đẹp như họa.

Anh chàng điển trai đam mê nghệ thuật được ưu ái với danh hiệu Hot boy Cao Bằng

TGT - Sinh ra và lớn lên tại Nước Hai – Cao Bằng, Long Nhật sở hữu gương mặt điển trai nam tính cùng tình yêu bất diệt với nghệ thuật.

"Hà Nội mưa rồi!" - Câu thần chú giải tỏa cơn nóng mùa hè khắc nghiệt của người dân thủ đô

Sau bao ngày vật vã trong nắng nóng cuối cùng Hà Nội cũng đón cơn mưa đầu mùa hạ giải tỏa cho sự nóng nực bao nhiêu ngày qua.
TGT - Nhắc đến 9x Lê Yến Chi, chắc hẳn người ta sẽ dành không ngớt lời khen đến cô sinh viên xinh đẹp, học giỏi, năng động của trường Đại học Ngoại Thương.
Mới đây, rất nhiều fan của BLACKPINK đã được một phen xôn xao về đoạn clip Lisa mặc đồng phục và nhún nhảy rất đáng yêu theo một điệu nhạc. Hoá ra, cô gái trong đoạn clip này không phải Lisa mà chỉ là "chị em sinh đôi" của Lisa thôi!
TGT - Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, chiều cao lí tưởng cùng nụ cười ấm áp, Thiện Khiên còn khiến nhiều người khâm phục bởi bảng thành tích học tập đáng nể của mình.
TGT - Mượn quần jean của ông ngoại làm phục trang chụp hình, với những biểu cảm dễ thương cùng cách tạo dáng tinh nghịch, bộ ảnh của 2 bé gái khiến dân mạng khoái chí "cười bò".

Mới nhất

Học đường

 

- Xiu -

 

10:11

23/04/2019

TGT - Thực hiện bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách quân đội, giống hệt trong game online, nhóm học sinh tại...

Hot teen

 

- PHƯƠNG OANH- ẢNH: NVCC -

 

10:11

23/04/2019

TGT - Natthamon Thongthep (2000) thường được gọi với cái tên thân mật là Nat – cô nàng đến từ thủ đô...

Hot teen

 

- PHƯƠNG OANH- ẢNH: NVCC -

 

09:31

23/04/2019

TGT - Nhắc đến 9x Lê Yến Chi, chắc hẳn người ta sẽ dành không ngớt lời khen đến cô sinh viên xinh đẹp,...

Hot teen

 

- Lan Nguyễn -

 

09:31

23/04/2019

TGT - Lấy bối cảnh là khu vườn xanh mướt với giỏ cà chua căng tròn đỏ mọng, người đẹp Lê Song Ngân khiến...

Cộng đồng mạng

 

- Hoàng Tuấn -

 

09:09

23/04/2019

Mới đây, rất nhiều fan của BLACKPINK đã được một phen xôn xao về đoạn clip Lisa mặc đồng phục và nhún...

Hot teen

 

- Minh Thùy -

 

09:06

23/04/2019

TGT - Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, chiều cao lí tưởng cùng nụ cười ấm áp, Thiện Khiên còn khiến...

Cộng đồng mạng

 

- Lan Nguyễn -

 

08:36

23/04/2019

TGT - Là sinh viên ngành thiết kế nội thất trường Đại học Văn Lang, chàng trai 9X Huỳnh Ngọc Thịnh còn...

Hot teen

 

- Phương Oanh- Ảnh:NVCC -

 

08:36

23/04/2019

TGT - Được biết đến với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ của cô gái 16 tuổi. Nhưng lần này, Ngọc Anh xuất hiện...

Cộng đồng mạng

 

- Mai Phương -

 

08:36

23/04/2019

TGT - Mượn quần jean của ông ngoại làm phục trang chụp hình, với những biểu cảm dễ thương cùng cách tạo...

Hot teen

 

- PHƯƠNG OANH- ẢNH: NVCC -

 

08:35

23/04/2019

TGT - Sinh ra và lớn lên tại Nước Hai – Cao Bằng, Long Nhật sở hữu gương mặt điển trai nam tính cùng...

Giải trí

 

- Nguyễn Hiền -

 

11:25

22/04/2019

Bé Bảo Bảo nhà Lương Thế Thành - Thúy Diễm luôn khiến mọi người phải "đổ gục" trước sự đáng yêu hết nấc...

Hot teen

 

- Phương Oanh- Ảnh: NVCC -

 

03:05

22/04/2019

TGT - Tuy chỉ mới 6 tuổi, nhưng bé Tú An đã khiến không ít trái tim say đắm trước hình ảnh cô bé đáng...

Chuyện của sao

 

- Ngân Thơ -

 

08:13

22/04/2019

Địch Lệ Nhiệt Ba vừa trở thành đối tượng mỉa mai với cộng đồng mạng xứ Trung khi có phát ngôn gây tranh...

Hot teen

 

- Minh Thuỳ -

 

08:07

22/04/2019

TGT - Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, V - line cùng chiếc mũi cao, thẳng tắp, đôi mắt to tròn, nhan sắc cực...

Sống trẻ

 

- Phú Tài -

 

08:01

22/04/2019

Mới thành lập không lâu tại Hà Nội, nhưng NBB Coaching Club đã nhanh chóng được nhiều người biết đến....