Hotline: 091.919.6168

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019

Phương Anh 14/03/2019 16:57
Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019
Tuổi Tuất tình cảm bế tắc. Tuổi Dậu cần chủ động giải quyết vấn đề. Tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến.

Tuổi Tý - Tràn đầy năng lượng

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 1.

Hôm nay người tuổi Tý bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào hơn bao giờ hết. Bạn tràn đầy hứng khởi và thích nói nhiều hơn mọi ngày. Tuy bạn đang rất vui vẻ nhưng hãy kiếm chế lại một chút nếu không những người khác không hiểu bạn sẽ nghĩ bạn đang tự cao, thích "dạy đời".

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm tuổi Tý có chút vấn đề. Bạn quá tập trung vào công việc mà thiếu quan tâm đến nửa kia và gia đình mình. Dù bạn có bận thật nhưng hãy cố gắng cân bằng nhé bởi gia đình có bình yên mới khiến bạn an tâm làm việc được.

Tuổi Sửu - Tình cảm tiến triển tốt

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 2.

Tử vi hàng ngày dự báo người tuổi Sửu sẽ gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Dường như vận đào hoa của bạn đã tới. Những người độc thân có cơ hội lớn để tìm được nửa kia phù hợp.

Sự nghiệp của tuổi Sửu cùng thăng hoa chẳng kém đường tình duyên. Sự chăm chỉ, cố gắng trong công việc không chỉ tạo sức hút cho bạn với những người khác giới mà còn bạn gây ấn tượng với cấp trên cũng như đồng nghiệp. Có ai mà không thích làm việc với một người có năng lực, trách nhiệm và biết quan tâm như bạn cơ chứ?

Tuổi Dần- Tình cảm rối bời

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 3.

Tuổi Dần và nửa kia đang có nhiều khúc mắc trong chuyện tình cảm bở vì bạn quá bảo thử và cững nhắc. Bạn cảm thấy rồi bời và không biết giải quyết ra sao trong khi chính bạn đang nhận thấy khoảng cách giữa hai người đang ngày một lớn dần.

Trong công việc, bạn thiếu đi sự tập trung vì những vấn đề trong tình cảm. Con giáp này nên phân biệt rõ ràng giữa công việc và tình cảm tránh để ảnh hưởng tới công việc và sự phát triển lâu dài sau này.

Tuổi Mão – Cần linh hoạt hơn

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 4.

Những sai lầm trong quá khứ khiến bạn tự đóng khung bản thân trong những quy tắc tự đặt ra cho bản thân. Điều này làm giảm sự linh hoạt bản chất vốn có của bạn khi giải quyết vấn đề. Tuổi Mão nên học cách bỏ qua những sai lầm quá khứ và đón nhận mọi thứ một cách tích cực hơn. Đừng để những sai lầm quá khứ phá hỏng cả hiện tại, tương lai phía trước.

Tuổi Thìn – Tập trung vào công việc

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 5.

Tử vi dự báo ngày hôm nay tuổi Thìn sẽ nhận được một vài tin không vui từ người thân ở xa hoặc bạn bè thân thiết. Điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của người tuổi Thìn. Dù có buồn, có thất vọng ra sao thì bạn hãy cố gắng tập trug vào công việc vì rất có thể bạn sẽ gặp rắc rối trong công việc do sự thiếu tập trung của mình.

Tuổi Tỵ - Công việc suôn sẻ

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 6.

Tuổi Tỵ hôm nay sức khỏe dồi dào, tài lộc hanh thông, làm gì cũng suôn sẻ. Trong công việc, bằng năng lực vốn có, bạn giải quyết được nhiều vấn đề lớn tại công ty khiến sếp và đồng nghiệp phải nhìn bạn bằng một con mắt khác. Điều này báo hiệu sự thăng tiến công việc khá lớn cho bạn trong thời gian gần.

Tình yêu của con giáp tuổi Tỵ cũng viên mãn chẳng kém, không có điều gì cần lưu ý.

Tuổi Ngọ - Thiếu chính kiến trong công việc

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 7.

Trong 12 con giáp, hôm nay tuổi Ngọ gặp nhiều vấn đề trong công việc nhất. Bởi bạn đang thiếu chính kiến, quá như nhược với cả những cộng sự của mình. Bạn ôm đồm quá nhiều việc, mệt mỏi chật vật nhưng cuối cùng tất cả công sức đó lại thuộc về người khác. Chỉ cần không gây hấn với người khác, bạn chọn việc im lặng thay vì nói ra ý kiến của mình. Tuổi Ngọ nên xem xét lại bởi nếu kéo dài tình trạng này, bạn sẽ tiếp tục rơi vào tình trạng ức chế, khó chịu, ảnh hưởng không tốt đến hiệu quả công việc.

Trong chuyện tình cảm, bạn cũng thiếu chính kiến khi nửa kia nói gì, bạn cũng "ậm ừ" đồng ý kể cả khi mình không thích. Bạn đừng nghĩ rằng nửa kia sẽ thỏa mãn với tính cách đó của bạn. Chẳng ai thích một người thiếu chính kiến đâu!

Tuổi Mùi – Có cơ hội thăng tiến

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 8.

Sự cần mẫn, chăm chỉ "gieo hạt" mỗi ngày của tuổi Mùi cũng có ngày "gặt trái ngọt". Cấp trên nhìn thấy năng lực thật sự của bạn và có khả năng cất nhắc bạn đến một vị trí cao hơn xứng đáng với tất cả nỗ lực bạn đã bỏ ra.

Bên cạnh đó, bạn nên "xả hơi" một ngày sau những ngày tháng liên tục bận rộn, vùi đầu vào công việc. Hãy chăm sóc bản thân, thư giãn một chút trước khi tiếp tục đảm nhận một công việc đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn nhé!

Tuổi Thân – Cần chủ động trong tình cảm

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 9.

Sự nghiệp của con giáp này ngày hôm nay khá ổn định, tài lộc trung bình, tuy nhiên cần chú ý một chút đến sức khỏe để tránh ốm vặt hoặc các bệnh ngoài da.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thân đang rất thụ động. Bạn quá lạnh lùng, không thích thể hiện tình cảm nên nửa kia cảm thấy khó khăn trong việc tin tưởng, họ nghĩ rằng bạn thiếu chân thành và thật lòng trong mối quan hệ đó.

Tuổi Dậu – Cần chủ động giải quyết vấn đề

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 10.

Tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Dậu ngày hôm nay sẽ gặp rắc rối nhỏ trong công việc. Tuy nhiên vì bạn thiếu tư tin nên không thật sự chủ động trong việc giải quyết những vấn đề phát sinh. Bạn cứ chờ đợi có ai đó thay bạn giải quyết nhưng tuổi Dậu này, chẳng có ai quá rảnh rỗi nhận mớ ‘bòng bong" bạn gây ra mà chẳng chịu giải quyết đâu. Hãy chủ động hơn trong mọi việc tuổi Dậu nhé!

Tuổi Tuất – Tính cảm bế tắc

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 11.

Tuổi Tuất vì vẫn còn quá lưu luyến với quá khứ mà không thể cố gắng hết mình trong hiện tại. Tình cảm theo đó mà dẫn tới bế tắc và hiểu lầm không thể giải quyết. Tuổi Tuất hãy buông bỏ và trân trọng những gì ở hiện tại nhé!

Sự nghiệp của bạn đang có nhiều bước tiến mới nhờ việc bạn có một kế hoạch rõ ràng và chia thành những mục tiêu nhỏ. Tuổi Tuất hãy cố gắng lên nhé vì sớm thôi bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng với nỗ lực của mình!

Tuổi Hợi - Tài lộc thăng tiến

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019 - Ảnh 12.

Tuổi Hợi hôm nay tài lộc thăng tiến, tình cảm thuận lợi viên mãn. Những người kinh doanh buôn bán sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ nhiều nguồn khác nhau.

Tuy nhiên con giáp này nên chú ý một chút tới sức khỏe bởi có khả năng bạn sẽ gặp một vài vấn đề về tiêu hóa hoặc xương khớp do thời tiết thay đổi thất thường.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo! 

Ảnh: Xám 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019

Tuổi Tý cần nghỉ ngơi thư giãn. Tuổi Dần chú ý sức khỏe. Tuổi Thìn tình cảm thăng hoa.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 13/3/2019

Tuổi Sửu học cách chấp nhận. Tuổi Dần tình cảm có chuyển biến. Tuổi Tỵ cần nỗ lực nhiều hơn.

Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn?

Dù là người lạc quan hay tiêu cực, dù bạn là bất cứ ai thì sâu trong tâm hồn, từ thời nguyên thủy, con người đã luôn "bận rộn" với những mối lo lắng của riêng mình. Hãy cùng Stylenews khám phá xem dù là Nhân Mã ''tưng tửng" hay Sư tử kiêu ngạo thì có điều gì họ khiến họ cảm thấy không an toàn nhé!

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019

Tuổi Dậu cần hòa đồng hơn. Tuổi Thân tài lộc vượng phát. Tuổi Sửu cẩn thận rắc rối tiền bạc.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019

Tuổi Tý công danh mở rộng. Tuổi Ngọ tài lộc vượng phát.Tuổi Sửu có kẻ gièm pha.

Tử vi 2019: Vận mệnh của 12 con giáp năm Kỷ Hợi sẽ ra sao ? (P1)

Kỷ Hợi vốn là năm của vạn sự tốt lành, may mắn và bình an. Thế nhưng không phải con giáp nào cũng yên bình đi qua năm nay. Hãy cùng tìm hiểu qua tử vi của 12 con giáp năm Kỷ Hợi để "hóa hung thành cát" nhé!

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019:

TGT - Hôm nay là một ngày tuổi Mão trổ tài ngoại giao, dù gặp chuyện khó khăn nhưng được lộc ăn nói nên con giáp này giải quyết mọi việc ổn thỏa. Cùng xem chi tiết tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019 mang đến cho bạn những vận may gì?

Khám phá mối tình sâu đậm “khắc cốt ghi tâm” của 12 cung hoàng đạo

TGT - Ai trong đời mà không yêu, ai trong đời mà không nhớ, 12 cung hoàng đạo nhà ta không phải ngoại lệ. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá 12 cung hoàng đạo nhà ta "nhung nhớ" hay "hận thù" một mối tình nào đó trong đời nhé.

Nổi bật

Ngoài nét đẹp thơ ngây, Trúc Anh còn sở hữu sự quyến rũ, gợi cảm rất đặc biệt.

Tiểu Vy "nghiện" khoe lưng trần sexy sau 10 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Tân "Hoa hậu Việt Nam" Tiểu Vy thường xuyên lựa chọn những bộ đồ khoe lưng trần gợi cảm khi xuất hiện trước đám đông.

Nữ sinh Lào Cai xinh đẹp gây "sốt" khi đi bán hàng rong, lý do bất ngờ phía sau được tiết lộ

Sở hữu nét đẹp thanh tú và trong sáng, nữ sinh bán hàng rong bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm, sau khi khoảnh khắc làm việc của cô được khách du lịch tình cờ chụp lại.
Hai nhóm nhạc của mùa 1 và mùa 2 thuộc chương trình Produce 101 sẽ không đến tham dự đêm chung kết của mùa 4 được lên sóng trực tiếp vào cuối tuần này.
Trong chuyến công tác Hàn Quốc vừa qua, nữ diễn viên - MC đã thực hiện bộ ảnh mới với trang phục truyền thống Hanbok. Khoác lên mình bộ áo có màu sắc nhã nhặn, Sam khéo léo chọn tông trang điểm trong trẻo. Nữ diễn viên tạo cảm giác cô như thiếu nữ bước ra từ những bộ phim cung đấu xứ Hàn.
Những con giáp nam này được xem là chung thủy nhất trong số 12 con giáp. Dù gặp phải bất cứ sóng gió gì, họ cũng không từ bỏ người mình yêu hoặc bỏ vợ của mình
Linh - bạn thân của Thư - trong phim Về nhà đi con tiết lộ, trên phim chị "đong trai" rất có nghề nhưng để quay cảnh tán Dũng - 1 đàn em kém 7 tuổi - chị không khỏi ngại ngùng.

Mới nhất

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

10:00

16/07/2019

Hai nhóm nhạc của mùa 1 và mùa 2 thuộc chương trình Produce 101 sẽ không đến tham dự đêm chung kết của...

Học đường

 

- Yến Nhi -

 

10:00

16/07/2019

Khó ngờ rằng những buổi cà kê, lang thang ngoài trời lại chính là những buổi học chính khoá của sinh...

Showbiz

 

- Holly1 -

 

09:40

16/07/2019

Trong chuyến công tác Hàn Quốc vừa qua, nữ diễn viên - MC đã thực hiện bộ ảnh mới với trang phục truyền...

Âm nhạc

 

- Holly1 -

 

09:30

16/07/2019

Teaser MV “Chắc tôi phải quên người thôi” của Hà Nhi đã chính thức ra mắt.

Phim ảnh

 

- Trang Tran -

 

09:00

16/07/2019

Theo trang tin Soompi của Hàn Quốc, mới đây, một nhân viên trong ê-kíp sản xuất hai bộ phim đình đám...

Âm nhạc

 

- Ngân Thơ -

 

11:00

15/07/2019

Hết bị Sóng gió soán ngôi vương trên bảng xếp hạng Top Trending, Hãy trao cho anh tiếp tục tụt xuống...

Phim ảnh

 

- Trang Tran -

 

10:00

15/07/2019

Vũ và Nhã chính thức qua đêm với nhau trong lúc Thư ôm con nghẹn ngào nước mắt, Dũng cũng nghiêm túc...

Showbiz

 

- Ngân Thơ -

 

10:00

15/07/2019

Bất ngờ trở thành người nhận nhiều chỉ trích trước vụ việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, Park...

Chuyện của sao

 

- Ngân Thơ -

 

09:00

15/07/2019

Đỗ Mỹ Linh vừa ghi điểm tuyệt đối với công chúng khi trở thành Hoa hậu Việt Nam đầu tiên quyết định hiến...

Guu

 

- Ngọc Trâm -

 

08:00

15/07/2019

"Mốt" mới mà ông bầu Vũ Khắc Tiệp đang lăng xê khiến nhiều khán giả hoảng hồn. Biết anh hay "chơi trội"...

Chuyện của sao

 

- Ngọc Trâm -

 

08:00

15/07/2019

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm diện đồ đôi không còn quá xa lạ với fan. Điều duy nhất mà tất cả mong bây...

Showbiz

 

- Ngân Thơ -

 

05:00

15/07/2019

Sở hữu nhan sắc và ngoại hình nổi bật, cặp rể phụ dâu phụ Ngô Kiến Huy - Miu Lê bất ngờ được fan đẩy...

Phim ảnh

 

- Trang Tran -

 

05:00

15/07/2019

Cho đến thời điểm hiện tại, ông Luật và bà Giang của "Về nhà đi con" chính là những ông bố và bà mẹ chồng...

Tâm sự

 

- Dung -

 

04:08

15/07/2019

Bởi vì con gái là sinh vật phức tạp nhất vụ trụ, nên đôi khi những hành động nhỏ thôi cũng mang ý nghĩa...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

04:00

15/07/2019

Câu trả lời của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người phải khen ngợi vì quá tinh tế, nhẹ nhàng nhưng đủ sâu...