Hotline: 091.919.6168

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019

Phương Anh 15/03/2019 18:10
Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019
Tuổi Tý học cách lắng nghe. Tuổi Sửu rủng rỉnh tiền bạc. Tuổi Dần cần kiên trì hơn


Tuổi Tý - Học cách lắng nghe

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 1.

Tuổi Tý thích đưa ra những phán đoán dựa trên suy nghĩ của mình. Bạn gần như chẳng muốn nghe người khác nói gì cả, chính vì thế mà đôi khi mọi người cảm thấy bạn thật vô lý. Học cách lắng nghe là bài học bạn cần học ngay và luôn.

Bạn và nửa kia cũng nổ ra một cuộc tranh cãi nhỏ vào ngày hôm nay. Thật buồn khi nó lại diễn ra vào ngày cuối tuần như vậy. Đáng lẽ hôm nay hai người phải vui vẻ cùng nhau tận hưởng ngày cuối tuần mới đúng.

Tuổi Sửu - Tiền bạc rủng rỉnh

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 2.

Về mặt tài chính, bạn luôn dành một khoản tiền riêng biệt để dành cho việc đi chơi, vì thế mỗi khi quyết định ra ngoài, hầu bao của bạn đều ở trạng thái sẵn sàng cả. Hi vọng bạn sẽ có một ngày cuối tuần vui vẻ!

Mọi người thường thấy hình ảnh thường ngày của bạn hơi đơn giản, lúc nào cũng chỉ im lặng làm việc của mình thôi, vì thể bạn nên cân nhắc thay đổi bản thân một chút về ngoại hình và cởi mở hơn với mọi người nhé!

Tuổi Dần - Cần kiên trì hơn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 3.

Bạn là người cả thèm chóng chán, bạn liên tục nghĩ ra những ý tưởng mới và rồi mắc kẹt giữa mớ bòng bòng ý tưởng đó. Không những vậy, bạn vô cùng thiếu kiên nhẫn khi thực hiện bất kì ý tưởng nên cuối cùng chẳng có điều gì bạn thực hiện đến tận cùng.

Trong tình yêu, bạn đặt cho mình một tiêu chuẩn khá cao, đó là người ta phải vừa thông minh vừa hài hước, và phải luôn hiểu bạn, đoán được những ý tưởng nảy ra trong đầu bạn, vừa phải giỏi nấu ăn, biết quan tâm, chu đáo, kiếm ra tiền. Bạn có biết rằng đó chính là nguyên nhân khiến bạn giờ này vẫn cô đơn lẻ bóng không?

Tuổi Mão – Cần thư giãn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 4.

Bạn có xu hướng muốn lý tưởng hóa mọi việc, muốn tất cả mọi điều xảy ra xung quanh mình đều tốt đẹp như ý mình. Cho đến khi mọi thứ không theo ý bạn, bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng, khó chịu và cho rằng mình thật thất bại, kém cỏi. Tuổi Mão nên thư giãn một chút và nhìn mọi chuyện một cách lạc quan hơn nhé.

Trong ngày được nghỉ, bạn có thể lựa chọn nghe lại những bản nhạc nhẹ nhàng để thư giãn tinh thần hoặc đi tập yoga, ngồi thiền để tâm trí được thả lỏng và thư giản hơn.

Tuổi Thìn – Công việc suôn sẻ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 5.

Trách nhiệm với công việc và khả năng quản lý thiên bẩm trời sinh giúp bạn nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Ai cũng cảm thấy rất yên tâm khi giao cho bạn bất cứ công việc nào. Điều này càng ngày càng làm tăng chỉ số tự tin của bạn.

Trong gia đình, tình cảm của bạn và bố mẹ đang rất hòa hợp. Bố mẹ luôn tin tưởng và ủng hộ mọi quyết định của bạn kể cả trong chuyện tình cảm của bạn và nửa kia.

Tuổi Tị - Cần nghỉ ngơi thư giãn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 6.

Áp lực công việc thời gian gần đây khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, toàn bộ năng lượng như biến mất hoàn toàn. Tuổi Tị nên nghỉ ngơi thư giãn và chú ý tới sức khỏe của mình nếu như không muốn gặp một số vấn đề về xương khớp hoặc dạ dày trong thời gian tới.

Chuyện tình cảm của bạn chẳng có thêm nhiều tiến triển. Bạn hi vọng mình có thể tìm được một nửa kia xứng đáng. Chính vì vậy, bạn vô cùng thận trọng khi giao tình cảm của mình cho bất cứ ai. Bạn lo lắng rằng tình cảm dành cho sai người sẽ chỉ đem đến biết bao nhiêu điều đau khổ.

Tuổi Ngọ - Cần quan tâm gia đình hơn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 7.

Tuổi Ngọ quá chú tâm vào công việc tới mức chẳng quan tâm tới những người thân trong gia đình. Bạn thử nhớ lại xem lần gần đây nhất mình hỏi thăm bố mẹ bạn là lúc nào không?

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn cứ tưởng rằng chỉ cần mình niềm nở với mọi người thì mọi người cũng sẽ chào lại mình một cách thân thiện. Thế nhưng mỗi người lại có những mối quan tâm riêng nên thật sự rất khó lòng đòi hỏi ai đó chú ý đến bạn.

 Tuổi Mùi – Kiềm chế cái tôi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 8.

Tuổi Mùi đang có chút nhạy cảm, bạn suy diễn hầu hết câu nói của người khác trong ngày. Điều cần làm ngay lúc này là tĩnh tâm, kiếm một góc thật yên tĩnh, thưởng thức một tách café và đừng nghĩ gì cả. Bởi nếu bạn tiếp tục chìm đắm trong sự suy diễn và ý nghĩ tiêu cực, bạn sẽ tự bảo vệ bản thân bằng những câu nói mỉa mai, gây tổn thương tới người khác. Khả năng ăn nói sắc bén của bạn tất nhiên là khiến đối phương phải á khẩu rồi. Tuy nhiên, nếu người đó vốn không có ý xấu gì thì sao?

Có lẽ bạn là người quá mạnh mẽ và cần phải tìm cách hạn chế cái tôi của mình lại. Bạn có nhớ mình và người ấy đã xảy ra tranh cãi bao nhiêu lần chỉ vì bạn cứ khăng khăng với ý kiến của riêng mình rồi không?

Tuổi Thân – Cẩn thận mất tiền

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 9.

Nhiều người nghĩ rằng bạn là người phóng khoáng, cởi mở và dễ tính. Tuy nhiên, những điều bạn đã tin tưởng thì chắc chắn sẽ không có ai thay đổi được. Đôi lúc, bạn sẽ bị người khác hiểu lầm là hơi cứng đầu.

Trong khoảng thời gian này, Tử vi dự báo tài lộc không tốt lắm nên bạn hãy cẩn thận với bất kỳ khoản đầu tư nào, đừng "vung tiền" qua cửa sổ vào những dự án hứa hẹn những món lời mơ hồ.

Tuổi Dậu – Tình cảm xuát hiện người thứ 3

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 10.

Tuổi Dậu hôm nay bỗng mất hết toàn sự tự tin vào bản thân vốn có. Bạn bỗng nghĩ biết đâu những điều mình cho là đúng đắn trước đây đã không còn phù hợp vào thời điểm này nữa rồi?

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang không được ổn định cho lắm. Có lẽ bởi suy nghĩ giữa bạn và người ấy đang ngày một khác nhau. Dường như, có một người thứ 3 xuất hiện càng làm lớn hơn khoảng cách ấy.

Tuổi Tuất – Tài lộc thăng tiến

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 11.

Sự cố gắng, chăm chỉ bấy lâu nay cuối cùng cũng đem lại thành công cho người tuổi Tuất. Cuối tuần, bạn bống chốc nhận được tin vui trong công việc, được sếp tín nhiệm và đồng nghiệp yêu quý.

"Đỏ việc" nhưng tình cảm của con giáp này lại chẳng được như vậy. Trong tình yêu, bạn vẫn quá cố chấp với quá khứ, không chịu mở lòng ra với bất cứ ai. Đó là lý do giờ này bạn vẫn cứ độc thân vui vẻ.

Tuổi Hợi - Học cách thể hiện tình cảm

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 12.

Tài chính của bạn ngày hôm nay cũng khá ổn đình. Bạn đã học được cách quản lý chi tiêu nên tiết kiệm được một khoản lớn tiền cho những dự án kinh doanh sắp tới. Đôi lúc hãy dành một chút đầu tư chăm sóc bản thân nhé!

Trong tình cảm, nửa kia đang cả thấy bạn không thật sự chân thành bởi bạn khá vụng về, không biết thế hiện tình cảm của mình. Tuy bạn không thích nhưng nửa kia đã hi sinh vì bạn bao nhiêu rồi, chẳng lẽ bạn còn chẳng thể nói nổi một lời âu yếm sao?

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo! 

Ảnh: Xám 

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019

Tuổi Tuất tình cảm bế tắc. Tuổi Dậu cần chủ động giải quyết vấn đề. Tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019

Tuổi Tý cần nghỉ ngơi thư giãn. Tuổi Dần chú ý sức khỏe. Tuổi Thìn tình cảm thăng hoa.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 13/3/2019

Tuổi Sửu học cách chấp nhận. Tuổi Dần tình cảm có chuyển biến. Tuổi Tỵ cần nỗ lực nhiều hơn.

Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn?

Dù là người lạc quan hay tiêu cực, dù bạn là bất cứ ai thì sâu trong tâm hồn, từ thời nguyên thủy, con người đã luôn "bận rộn" với những mối lo lắng của riêng mình. Hãy cùng Stylenews khám phá xem dù là Nhân Mã ''tưng tửng" hay Sư tử kiêu ngạo thì có điều gì họ khiến họ cảm thấy không an toàn nhé!

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019

Tuổi Dậu cần hòa đồng hơn. Tuổi Thân tài lộc vượng phát. Tuổi Sửu cẩn thận rắc rối tiền bạc.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019

Tuổi Tý công danh mở rộng. Tuổi Ngọ tài lộc vượng phát.Tuổi Sửu có kẻ gièm pha.

Tử vi 2019: Vận mệnh của 12 con giáp năm Kỷ Hợi sẽ ra sao ? (P1)

Kỷ Hợi vốn là năm của vạn sự tốt lành, may mắn và bình an. Thế nhưng không phải con giáp nào cũng yên bình đi qua năm nay. Hãy cùng tìm hiểu qua tử vi của 12 con giáp năm Kỷ Hợi để "hóa hung thành cát" nhé!

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019:

TGT - Hôm nay là một ngày tuổi Mão trổ tài ngoại giao, dù gặp chuyện khó khăn nhưng được lộc ăn nói nên con giáp này giải quyết mọi việc ổn thỏa. Cùng xem chi tiết tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019 mang đến cho bạn những vận may gì?

Nổi bật

TGT - Lấy bối cảnh là khu vườn xanh mướt với giỏ cà chua căng tròn đỏ mọng, người đẹp Lê Song Ngân khiến dân mạng chao đảo bởi vẻ đẹp như họa.

Anh chàng điển trai đam mê nghệ thuật được ưu ái với danh hiệu Hot boy Cao Bằng

TGT - Sinh ra và lớn lên tại Nước Hai – Cao Bằng, Long Nhật sở hữu gương mặt điển trai nam tính cùng tình yêu bất diệt với nghệ thuật.

"Hà Nội mưa rồi!" - Câu thần chú giải tỏa cơn nóng mùa hè khắc nghiệt của người dân thủ đô

Sau bao ngày vật vã trong nắng nóng cuối cùng Hà Nội cũng đón cơn mưa đầu mùa hạ giải tỏa cho sự nóng nực bao nhiêu ngày qua.
TGT - Nhắc đến 9x Lê Yến Chi, chắc hẳn người ta sẽ dành không ngớt lời khen đến cô sinh viên xinh đẹp, học giỏi, năng động của trường Đại học Ngoại Thương.
Mới đây, rất nhiều fan của BLACKPINK đã được một phen xôn xao về đoạn clip Lisa mặc đồng phục và nhún nhảy rất đáng yêu theo một điệu nhạc. Hoá ra, cô gái trong đoạn clip này không phải Lisa mà chỉ là "chị em sinh đôi" của Lisa thôi!
TGT - Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, chiều cao lí tưởng cùng nụ cười ấm áp, Thiện Khiên còn khiến nhiều người khâm phục bởi bảng thành tích học tập đáng nể của mình.
TGT - Mượn quần jean của ông ngoại làm phục trang chụp hình, với những biểu cảm dễ thương cùng cách tạo dáng tinh nghịch, bộ ảnh của 2 bé gái khiến dân mạng khoái chí "cười bò".

Mới nhất

Học đường

 

- Xiu -

 

10:11

23/04/2019

TGT - Thực hiện bộ ảnh kỷ yếu theo phong cách quân đội, giống hệt trong game online, nhóm học sinh tại...

Hot teen

 

- PHƯƠNG OANH- ẢNH: NVCC -

 

10:11

23/04/2019

TGT - Natthamon Thongthep (2000) thường được gọi với cái tên thân mật là Nat – cô nàng đến từ thủ đô...

Hot teen

 

- PHƯƠNG OANH- ẢNH: NVCC -

 

09:31

23/04/2019

TGT - Nhắc đến 9x Lê Yến Chi, chắc hẳn người ta sẽ dành không ngớt lời khen đến cô sinh viên xinh đẹp,...

Hot teen

 

- Lan Nguyễn -

 

09:31

23/04/2019

TGT - Lấy bối cảnh là khu vườn xanh mướt với giỏ cà chua căng tròn đỏ mọng, người đẹp Lê Song Ngân khiến...

Cộng đồng mạng

 

- Hoàng Tuấn -

 

09:09

23/04/2019

Mới đây, rất nhiều fan của BLACKPINK đã được một phen xôn xao về đoạn clip Lisa mặc đồng phục và nhún...

Hot teen

 

- Minh Thùy -

 

09:06

23/04/2019

TGT - Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, chiều cao lí tưởng cùng nụ cười ấm áp, Thiện Khiên còn khiến...

Cộng đồng mạng

 

- Lan Nguyễn -

 

08:36

23/04/2019

TGT - Là sinh viên ngành thiết kế nội thất trường Đại học Văn Lang, chàng trai 9X Huỳnh Ngọc Thịnh còn...

Hot teen

 

- Phương Oanh- Ảnh:NVCC -

 

08:36

23/04/2019

TGT - Được biết đến với hình ảnh cá tính, mạnh mẽ của cô gái 16 tuổi. Nhưng lần này, Ngọc Anh xuất hiện...

Cộng đồng mạng

 

- Mai Phương -

 

08:36

23/04/2019

TGT - Mượn quần jean của ông ngoại làm phục trang chụp hình, với những biểu cảm dễ thương cùng cách tạo...

Hot teen

 

- PHƯƠNG OANH- ẢNH: NVCC -

 

08:35

23/04/2019

TGT - Sinh ra và lớn lên tại Nước Hai – Cao Bằng, Long Nhật sở hữu gương mặt điển trai nam tính cùng...

Giải trí

 

- Nguyễn Hiền -

 

11:25

22/04/2019

Bé Bảo Bảo nhà Lương Thế Thành - Thúy Diễm luôn khiến mọi người phải "đổ gục" trước sự đáng yêu hết nấc...

Hot teen

 

- Phương Oanh- Ảnh: NVCC -

 

03:05

22/04/2019

TGT - Tuy chỉ mới 6 tuổi, nhưng bé Tú An đã khiến không ít trái tim say đắm trước hình ảnh cô bé đáng...

Chuyện của sao

 

- Ngân Thơ -

 

08:13

22/04/2019

Địch Lệ Nhiệt Ba vừa trở thành đối tượng mỉa mai với cộng đồng mạng xứ Trung khi có phát ngôn gây tranh...

Hot teen

 

- Minh Thuỳ -

 

08:07

22/04/2019

TGT - Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, V - line cùng chiếc mũi cao, thẳng tắp, đôi mắt to tròn, nhan sắc cực...

Sống trẻ

 

- Phú Tài -

 

08:01

22/04/2019

Mới thành lập không lâu tại Hà Nội, nhưng NBB Coaching Club đã nhanh chóng được nhiều người biết đến....