Hotline: 091.919.6168

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019

Phương Anh 15/03/2019 18:10
Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019
Tuổi Tý học cách lắng nghe. Tuổi Sửu rủng rỉnh tiền bạc. Tuổi Dần cần kiên trì hơn


Tuổi Tý - Học cách lắng nghe

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 1.

Tuổi Tý thích đưa ra những phán đoán dựa trên suy nghĩ của mình. Bạn gần như chẳng muốn nghe người khác nói gì cả, chính vì thế mà đôi khi mọi người cảm thấy bạn thật vô lý. Học cách lắng nghe là bài học bạn cần học ngay và luôn.

Bạn và nửa kia cũng nổ ra một cuộc tranh cãi nhỏ vào ngày hôm nay. Thật buồn khi nó lại diễn ra vào ngày cuối tuần như vậy. Đáng lẽ hôm nay hai người phải vui vẻ cùng nhau tận hưởng ngày cuối tuần mới đúng.

Tuổi Sửu - Tiền bạc rủng rỉnh

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 2.

Về mặt tài chính, bạn luôn dành một khoản tiền riêng biệt để dành cho việc đi chơi, vì thế mỗi khi quyết định ra ngoài, hầu bao của bạn đều ở trạng thái sẵn sàng cả. Hi vọng bạn sẽ có một ngày cuối tuần vui vẻ!

Mọi người thường thấy hình ảnh thường ngày của bạn hơi đơn giản, lúc nào cũng chỉ im lặng làm việc của mình thôi, vì thể bạn nên cân nhắc thay đổi bản thân một chút về ngoại hình và cởi mở hơn với mọi người nhé!

Tuổi Dần - Cần kiên trì hơn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 3.

Bạn là người cả thèm chóng chán, bạn liên tục nghĩ ra những ý tưởng mới và rồi mắc kẹt giữa mớ bòng bòng ý tưởng đó. Không những vậy, bạn vô cùng thiếu kiên nhẫn khi thực hiện bất kì ý tưởng nên cuối cùng chẳng có điều gì bạn thực hiện đến tận cùng.

Trong tình yêu, bạn đặt cho mình một tiêu chuẩn khá cao, đó là người ta phải vừa thông minh vừa hài hước, và phải luôn hiểu bạn, đoán được những ý tưởng nảy ra trong đầu bạn, vừa phải giỏi nấu ăn, biết quan tâm, chu đáo, kiếm ra tiền. Bạn có biết rằng đó chính là nguyên nhân khiến bạn giờ này vẫn cô đơn lẻ bóng không?

Tuổi Mão – Cần thư giãn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 4.

Bạn có xu hướng muốn lý tưởng hóa mọi việc, muốn tất cả mọi điều xảy ra xung quanh mình đều tốt đẹp như ý mình. Cho đến khi mọi thứ không theo ý bạn, bạn cảm thấy vô cùng căng thẳng, khó chịu và cho rằng mình thật thất bại, kém cỏi. Tuổi Mão nên thư giãn một chút và nhìn mọi chuyện một cách lạc quan hơn nhé.

Trong ngày được nghỉ, bạn có thể lựa chọn nghe lại những bản nhạc nhẹ nhàng để thư giãn tinh thần hoặc đi tập yoga, ngồi thiền để tâm trí được thả lỏng và thư giản hơn.

Tuổi Thìn – Công việc suôn sẻ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 5.

Trách nhiệm với công việc và khả năng quản lý thiên bẩm trời sinh giúp bạn nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Ai cũng cảm thấy rất yên tâm khi giao cho bạn bất cứ công việc nào. Điều này càng ngày càng làm tăng chỉ số tự tin của bạn.

Trong gia đình, tình cảm của bạn và bố mẹ đang rất hòa hợp. Bố mẹ luôn tin tưởng và ủng hộ mọi quyết định của bạn kể cả trong chuyện tình cảm của bạn và nửa kia.

Tuổi Tị - Cần nghỉ ngơi thư giãn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 6.

Áp lực công việc thời gian gần đây khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, toàn bộ năng lượng như biến mất hoàn toàn. Tuổi Tị nên nghỉ ngơi thư giãn và chú ý tới sức khỏe của mình nếu như không muốn gặp một số vấn đề về xương khớp hoặc dạ dày trong thời gian tới.

Chuyện tình cảm của bạn chẳng có thêm nhiều tiến triển. Bạn hi vọng mình có thể tìm được một nửa kia xứng đáng. Chính vì vậy, bạn vô cùng thận trọng khi giao tình cảm của mình cho bất cứ ai. Bạn lo lắng rằng tình cảm dành cho sai người sẽ chỉ đem đến biết bao nhiêu điều đau khổ.

Tuổi Ngọ - Cần quan tâm gia đình hơn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 7.

Tuổi Ngọ quá chú tâm vào công việc tới mức chẳng quan tâm tới những người thân trong gia đình. Bạn thử nhớ lại xem lần gần đây nhất mình hỏi thăm bố mẹ bạn là lúc nào không?

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn cứ tưởng rằng chỉ cần mình niềm nở với mọi người thì mọi người cũng sẽ chào lại mình một cách thân thiện. Thế nhưng mỗi người lại có những mối quan tâm riêng nên thật sự rất khó lòng đòi hỏi ai đó chú ý đến bạn.

 Tuổi Mùi – Kiềm chế cái tôi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 8.

Tuổi Mùi đang có chút nhạy cảm, bạn suy diễn hầu hết câu nói của người khác trong ngày. Điều cần làm ngay lúc này là tĩnh tâm, kiếm một góc thật yên tĩnh, thưởng thức một tách café và đừng nghĩ gì cả. Bởi nếu bạn tiếp tục chìm đắm trong sự suy diễn và ý nghĩ tiêu cực, bạn sẽ tự bảo vệ bản thân bằng những câu nói mỉa mai, gây tổn thương tới người khác. Khả năng ăn nói sắc bén của bạn tất nhiên là khiến đối phương phải á khẩu rồi. Tuy nhiên, nếu người đó vốn không có ý xấu gì thì sao?

Có lẽ bạn là người quá mạnh mẽ và cần phải tìm cách hạn chế cái tôi của mình lại. Bạn có nhớ mình và người ấy đã xảy ra tranh cãi bao nhiêu lần chỉ vì bạn cứ khăng khăng với ý kiến của riêng mình rồi không?

Tuổi Thân – Cẩn thận mất tiền

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 9.

Nhiều người nghĩ rằng bạn là người phóng khoáng, cởi mở và dễ tính. Tuy nhiên, những điều bạn đã tin tưởng thì chắc chắn sẽ không có ai thay đổi được. Đôi lúc, bạn sẽ bị người khác hiểu lầm là hơi cứng đầu.

Trong khoảng thời gian này, Tử vi dự báo tài lộc không tốt lắm nên bạn hãy cẩn thận với bất kỳ khoản đầu tư nào, đừng "vung tiền" qua cửa sổ vào những dự án hứa hẹn những món lời mơ hồ.

Tuổi Dậu – Tình cảm xuát hiện người thứ 3

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 10.

Tuổi Dậu hôm nay bỗng mất hết toàn sự tự tin vào bản thân vốn có. Bạn bỗng nghĩ biết đâu những điều mình cho là đúng đắn trước đây đã không còn phù hợp vào thời điểm này nữa rồi?

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang không được ổn định cho lắm. Có lẽ bởi suy nghĩ giữa bạn và người ấy đang ngày một khác nhau. Dường như, có một người thứ 3 xuất hiện càng làm lớn hơn khoảng cách ấy.

Tuổi Tuất – Tài lộc thăng tiến

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 11.

Sự cố gắng, chăm chỉ bấy lâu nay cuối cùng cũng đem lại thành công cho người tuổi Tuất. Cuối tuần, bạn bống chốc nhận được tin vui trong công việc, được sếp tín nhiệm và đồng nghiệp yêu quý.

"Đỏ việc" nhưng tình cảm của con giáp này lại chẳng được như vậy. Trong tình yêu, bạn vẫn quá cố chấp với quá khứ, không chịu mở lòng ra với bất cứ ai. Đó là lý do giờ này bạn vẫn cứ độc thân vui vẻ.

Tuổi Hợi - Học cách thể hiện tình cảm

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019 - Ảnh 12.

Tài chính của bạn ngày hôm nay cũng khá ổn đình. Bạn đã học được cách quản lý chi tiêu nên tiết kiệm được một khoản lớn tiền cho những dự án kinh doanh sắp tới. Đôi lúc hãy dành một chút đầu tư chăm sóc bản thân nhé!

Trong tình cảm, nửa kia đang cả thấy bạn không thật sự chân thành bởi bạn khá vụng về, không biết thế hiện tình cảm của mình. Tuy bạn không thích nhưng nửa kia đã hi sinh vì bạn bao nhiêu rồi, chẳng lẽ bạn còn chẳng thể nói nổi một lời âu yếm sao?

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo! 

Ảnh: Xám 

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019

Tuổi Tuất tình cảm bế tắc. Tuổi Dậu cần chủ động giải quyết vấn đề. Tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019

Tuổi Tý cần nghỉ ngơi thư giãn. Tuổi Dần chú ý sức khỏe. Tuổi Thìn tình cảm thăng hoa.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 13/3/2019

Tuổi Sửu học cách chấp nhận. Tuổi Dần tình cảm có chuyển biến. Tuổi Tỵ cần nỗ lực nhiều hơn.

Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn?

Dù là người lạc quan hay tiêu cực, dù bạn là bất cứ ai thì sâu trong tâm hồn, từ thời nguyên thủy, con người đã luôn "bận rộn" với những mối lo lắng của riêng mình. Hãy cùng Stylenews khám phá xem dù là Nhân Mã ''tưng tửng" hay Sư tử kiêu ngạo thì có điều gì họ khiến họ cảm thấy không an toàn nhé!

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 12/3/2019

Tuổi Dậu cần hòa đồng hơn. Tuổi Thân tài lộc vượng phát. Tuổi Sửu cẩn thận rắc rối tiền bạc.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 7/3/2019

Tuổi Tý công danh mở rộng. Tuổi Ngọ tài lộc vượng phát.Tuổi Sửu có kẻ gièm pha.

Tử vi 2019: Vận mệnh của 12 con giáp năm Kỷ Hợi sẽ ra sao ? (P1)

Kỷ Hợi vốn là năm của vạn sự tốt lành, may mắn và bình an. Thế nhưng không phải con giáp nào cũng yên bình đi qua năm nay. Hãy cùng tìm hiểu qua tử vi của 12 con giáp năm Kỷ Hợi để "hóa hung thành cát" nhé!

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019:

TGT - Hôm nay là một ngày tuổi Mão trổ tài ngoại giao, dù gặp chuyện khó khăn nhưng được lộc ăn nói nên con giáp này giải quyết mọi việc ổn thỏa. Cùng xem chi tiết tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019 mang đến cho bạn những vận may gì?

Nổi bật

Ngoài nét đẹp thơ ngây, Trúc Anh còn sở hữu sự quyến rũ, gợi cảm rất đặc biệt.

Tiểu Vy "nghiện" khoe lưng trần sexy sau 10 tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam

Tân "Hoa hậu Việt Nam" Tiểu Vy thường xuyên lựa chọn những bộ đồ khoe lưng trần gợi cảm khi xuất hiện trước đám đông.

Nữ sinh Lào Cai xinh đẹp gây "sốt" khi đi bán hàng rong, lý do bất ngờ phía sau được tiết lộ

Sở hữu nét đẹp thanh tú và trong sáng, nữ sinh bán hàng rong bất ngờ nổi tiếng chỉ sau một đêm, sau khi khoảnh khắc làm việc của cô được khách du lịch tình cờ chụp lại.
Hai nhóm nhạc của mùa 1 và mùa 2 thuộc chương trình Produce 101 sẽ không đến tham dự đêm chung kết của mùa 4 được lên sóng trực tiếp vào cuối tuần này.
Trong chuyến công tác Hàn Quốc vừa qua, nữ diễn viên - MC đã thực hiện bộ ảnh mới với trang phục truyền thống Hanbok. Khoác lên mình bộ áo có màu sắc nhã nhặn, Sam khéo léo chọn tông trang điểm trong trẻo. Nữ diễn viên tạo cảm giác cô như thiếu nữ bước ra từ những bộ phim cung đấu xứ Hàn.
Những con giáp nam này được xem là chung thủy nhất trong số 12 con giáp. Dù gặp phải bất cứ sóng gió gì, họ cũng không từ bỏ người mình yêu hoặc bỏ vợ của mình
Linh - bạn thân của Thư - trong phim Về nhà đi con tiết lộ, trên phim chị "đong trai" rất có nghề nhưng để quay cảnh tán Dũng - 1 đàn em kém 7 tuổi - chị không khỏi ngại ngùng.

Mới nhất

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

10:00

16/07/2019

Hai nhóm nhạc của mùa 1 và mùa 2 thuộc chương trình Produce 101 sẽ không đến tham dự đêm chung kết của...

Học đường

 

- Yến Nhi -

 

10:00

16/07/2019

Khó ngờ rằng những buổi cà kê, lang thang ngoài trời lại chính là những buổi học chính khoá của sinh...

Showbiz

 

- Holly1 -

 

09:40

16/07/2019

Trong chuyến công tác Hàn Quốc vừa qua, nữ diễn viên - MC đã thực hiện bộ ảnh mới với trang phục truyền...

Âm nhạc

 

- Holly1 -

 

09:30

16/07/2019

Teaser MV “Chắc tôi phải quên người thôi” của Hà Nhi đã chính thức ra mắt.

Phim ảnh

 

- Trang Tran -

 

09:00

16/07/2019

Theo trang tin Soompi của Hàn Quốc, mới đây, một nhân viên trong ê-kíp sản xuất hai bộ phim đình đám...

Âm nhạc

 

- Ngân Thơ -

 

11:00

15/07/2019

Hết bị Sóng gió soán ngôi vương trên bảng xếp hạng Top Trending, Hãy trao cho anh tiếp tục tụt xuống...

Phim ảnh

 

- Trang Tran -

 

10:00

15/07/2019

Vũ và Nhã chính thức qua đêm với nhau trong lúc Thư ôm con nghẹn ngào nước mắt, Dũng cũng nghiêm túc...

Showbiz

 

- Ngân Thơ -

 

10:00

15/07/2019

Bất ngờ trở thành người nhận nhiều chỉ trích trước vụ việc Song Joong Ki và Song Hye Kyo ly hôn, Park...

Chuyện của sao

 

- Ngân Thơ -

 

09:00

15/07/2019

Đỗ Mỹ Linh vừa ghi điểm tuyệt đối với công chúng khi trở thành Hoa hậu Việt Nam đầu tiên quyết định hiến...

Guu

 

- Ngọc Trâm -

 

08:00

15/07/2019

"Mốt" mới mà ông bầu Vũ Khắc Tiệp đang lăng xê khiến nhiều khán giả hoảng hồn. Biết anh hay "chơi trội"...

Chuyện của sao

 

- Ngọc Trâm -

 

08:00

15/07/2019

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm diện đồ đôi không còn quá xa lạ với fan. Điều duy nhất mà tất cả mong bây...

Showbiz

 

- Ngân Thơ -

 

05:00

15/07/2019

Sở hữu nhan sắc và ngoại hình nổi bật, cặp rể phụ dâu phụ Ngô Kiến Huy - Miu Lê bất ngờ được fan đẩy...

Phim ảnh

 

- Trang Tran -

 

05:00

15/07/2019

Cho đến thời điểm hiện tại, ông Luật và bà Giang của "Về nhà đi con" chính là những ông bố và bà mẹ chồng...

Tâm sự

 

- Dung -

 

04:08

15/07/2019

Bởi vì con gái là sinh vật phức tạp nhất vụ trụ, nên đôi khi những hành động nhỏ thôi cũng mang ý nghĩa...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

04:00

15/07/2019

Câu trả lời của Thiều Bảo Trâm khiến nhiều người phải khen ngợi vì quá tinh tế, nhẹ nhàng nhưng đủ sâu...