Hotline: 091.919.6168

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 21/3/2019

Phương Anh 20/03/2019 18:00
Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 21/3/2019
Tuổi Tý tình cảm khởi sắc. Tuổi Sửu công việc thăng tiến. Tuổi Thân tài chính ổn định.

Tuổi Tý – Tình cảm khởi sắc  

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 21/3/2019 - Ảnh 1.

Hôm nay có thể bạn sẽ cảm thấy hơi uể oải một chút vì áp lực công việc đè nặng lên đầu và chưa có dấu hiệu suy giảm. Tuổi Tý nên giữ gìn sức khỏe, dù có bận rộn đến mấy cũng nên nghỉ ngơi  một chút vào buổi trưa để phục hồi lại năng  lượng và tiêp tục chiến đâu với công việc.

Tình hình tài chính của tuổi Tý ngày hôm nay tương đối ổn định, bạn không có ý định mua sắm gì nên chỉ mất tiền mua thức ăn về nấu nướng. Chuyện tình cảm của bạn cũng bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc.

Tuổi Sửu – Công việc thăng tiến  

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 21/3/2019 - Ảnh 2.

Tử vi 12 con giáp hôm nay dự báo người tuổi Sửu sẽ có những bước tiến nhất định trong công việc. Bạn có khả năng sẽ nhận được những cơ hội mới và trọng trách cao hơn trong công việc.

Về tình cảm, bạn cần dứt khoát thay vì cứ nhập nhằng, không rõ ràng giữa người cũ và người mới.

Tuổi Dần – Trục trặc trong công việc  

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 21/3/2019 - Ảnh 3.

Ngày hôm nay có dấu hiệu tốt hơn một chút. Người ấy sau bao ngày bỏ mặc bạn trong bộn bề suy nghĩ thì giờ cũng đã quan tâm bạn hơn rồi. Mặc dù vậy, trong lòng tuổi Dần vẫn không thực sự an nhiên.

Bên cạnh đó, bạn cũng gặp một số vấn đề trong công việc do không có sự thống nhất team work với đồng nghiệp. Bạn cần bình tĩnh thay vì nóng nảy mà xảy ra bất hòa bởi mỗi người có một tính cách và phong cách làm việc khác nhau nên cần nhiều thời gian để dung hòa và học cách phối hợp

Tuổi Mão – Cần buông bỏ quá khứ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 21/3/2019 - Ảnh 4.

Bản tính nhạy cảm khiến tuổi Mão khó quên được những sai lầm trong quá khứ. Bạn liên tục trách cứ dằn vặt bản thân bởi những vấn đề trong công việc và tình cảm. Có lẽ điều bạn cần làm lúc này là thay đổi cách nhìn nhận và tiếp cận vấn đề theo cách tích cực và học hỏi hơn. 

Tuổi Thìn – Cần nắm bắt cơ hội

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 21/3/2019 - Ảnh 5.

Tuổi Thìn đang đứng trước nhiều cơ hội, lựa chọn mới mẻ nhưng bạn lại phân vân không  biết nên chọn lựa điều gì phù hợp. Bạn cần suy xét thật kĩ trước khi quyết định. Nếu cần có thể tham khảo ý kiến từ người thân nhưng điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải biết bản thân bạn cần gì. 

Tuổi Tị - Học cách chia sẻ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 21/3/2019 - Ảnh 6.

Tuổi Tị vốn cầu toàn và không thích chia sẻ với người khác bởi vậy bao nhiêu khó khăn, bạn tự ôm đồm chịu đựng hết và chẳng nói với ai, cũng chẳng buồn nhờ ai giúp đỡ. Nếu cứ tiếp tục tình trạng như vậy, bạn sẽ dễ dẫn tới tình trạng stress kéo dài và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và tiến độ công việc. Tuổi Tị lưu ý nhé! 

Tuổi Ngọ - Mâu thuẫn gia đình

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 21/3/2019 - Ảnh 7.

Tuổi Ngọ nhận một vài tin không vui từ một người thân trong gia đình và mọi rắc rối lại đổ toàn bộ lên đầu cho bạn giải quyết. Số người tuổi Ngọ sinh ra đã quá nhiều vất vả, và dường như những vất vả này đều đến từ gia đình. Trong ngày hôm nay, bạn có thể sẽ có những cuộc tranh cãi với một vài người thân. 

Trong tình yêu, con giáp này quá lý trí tới mức khiến bạn đời cảm thấy bạn có chút toan tính. Biết là cuộc sống đã khiến bạn trở nên như vậy nhưng đối với người thân trong gia đình, liệu rằng như thế có công bằng với họ? 

Tuổi Mùi – Không nên chủ quan

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 21/3/2019 - Ảnh 8.

Tuổi Mùi đang trên đỉnh cao sự nghiệp với công việc mà mình yêu thích tuy nhiên bạn lại khá chủ quan. Bạn nghĩ rằng minh giỏi nhất trong khi núi này cao, còn có núi khác trùng điệp hơn nữa. Hãy cố gắng nhiều hơn bởi hiện tại mới chỉ là bắt đầu thôi.

Tuổi Thân – Tài chính ổn định  

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 21/3/2019 - Ảnh 9.

Những người tuổi Thân đã lập gia đình đang có tài vận khá ổn định. Tuy không quá dư giả nhưng việc làm ăn buôn bán cũng như công việc đã bắt đầu có những tín hiệu đáng mừng.

Trong chuyện tình yêu đôi lứa, bạn lại gặp vấn đề trong việc thể hiện cảm xúc của mình. Vì bản tính vốn khá vui vẻ, tuổi Thân khá khó khăn khi nói những câu lãng mạn yêu thương. Nếu không thể làm như vậy, hãy thử những quan tâm họ bằng những hành động nho nhỏ để thay cho lời nói có đôi phần vụng về của bạn. 

Tuổi Dậu – Tâm trạng bất ổn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 21/3/2019 - Ảnh 10.

Tuổi Dậu hôm nay cảm thấy dễ cáu gắt, khó chịu bực bội có thể bởi sức khỏe của bạn đang không được ổn định lắm. Nếu quá khó chịu, bạn có thể tìm tới các liệu pháp tâm lý hoặc nếu được, hãy sử dụng chút tinh dầu thư giãn giúp tinh thần thư thái và cơ thể bớt căng thắng hơn.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dậu gần như buông lơi tất cả. Bạn cảm thấy tình cảm của mình vơi bớt nhưng lại sợ đối phương tổn thương mà cố gắng. Càng như vậy bạn càng mệt mỏi và đối phương cũng phần nào cảm nhận được sự lạnh nhạt của bạn. Tuy nhiên, hiện tại bạn không nên làm gì cả. Điều duy nhất bạn nên làm là cân bằng cảm xúc của bản thân trước.

Tuổi Tuất – Vận trình ổn định  

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 21/3/2019 - Ảnh 11.

Sau một vài rắc rối trong công việc những ngày đầu tuần thì tuổi Tuất cũng có một ngày "êm ả", sóng yên biển lặng. Có thể nói, vận trình của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay.

Chuyện tình cảm của con giáp này hôm nay có sự chững lại không có gì nổi bật. Hai bạn coi nhau như một thói quen nên một trong hai bên xuất hiện cảm giác nhàm chán dần. Thi thoảng hãy làm mới, hâm nóng lại nó thêm một chút nhé!

Tuổi Hợi –  Tình cảm có chuyển biến

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 21/3/2019 - Ảnh 12.

Ngày hôm nay là một ngày may mắn trong tình cảm cho tuổi Hợi bởi bạn sẽ gặp được khá nhiều đối tượng phù hợp nhờ việc bạn thả lỏng hơn và thoải mái giao tiếp với mọi người. Điều này đem đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn và sự khởi sắc sau những ngày tháng cô đơn kéo dài.

Về công việc tuổi Hợi cũng khá viên mãn. Bạn cảm thấy vui vì những cố gắng của bạn cũng có ngày được đền đáp xứng đáng.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Ảnh: Xám

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 19/3/2019

Tuổi Tý tài vận hanh thông. Tuổi Dần tình cảm gặp vấn đề. Tuổi Ngọ đón nhận cơ hội mới.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 18/3/2019

Tuổi Sửu tình cảm thuận lợi. Tuổi Ngọ đau đầu vì tình cảm. Tuổi Dậu nhận cơ hội lớn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 17/3/2019

Tuổi Tý công việc không như ý, tuổi Dần cần tiết chế sự nóng vội, tuổi Mùi chú ý sức khỏe..

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019

Tuổi Tý học cách lắng nghe. Tuổi Sửu rủng rỉnh tiền bạc. Tuổi Dần cần kiên trì hơn

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019

Tuổi Tuất tình cảm bế tắc. Tuổi Dậu cần chủ động giải quyết vấn đề. Tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019

Tuổi Tý cần nghỉ ngơi thư giãn. Tuổi Dần chú ý sức khỏe. Tuổi Thìn tình cảm thăng hoa.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 13/3/2019

Tuổi Sửu học cách chấp nhận. Tuổi Dần tình cảm có chuyển biến. Tuổi Tỵ cần nỗ lực nhiều hơn.

Đọc vị bản thân: Điều gì khiến 12 cung hoàng đạo cảm thấy không an toàn?

Dù là người lạc quan hay tiêu cực, dù bạn là bất cứ ai thì sâu trong tâm hồn, từ thời nguyên thủy, con người đã luôn "bận rộn" với những mối lo lắng của riêng mình. Hãy cùng Stylenews khám phá xem dù là Nhân Mã ''tưng tửng" hay Sư tử kiêu ngạo thì có điều gì họ khiến họ cảm thấy không an toàn nhé!

Nổi bật

Mới nhất