Hotline: 091.919.6168

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 22/3/2019

Phương Anh 21/03/2019 19:00
Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 22/3/2019
Tuổi Hợi hạn chế thị phi. Tuổi Tuất tập trung vào công việc. Tuổi Dậu tình cảm gặp vấn đề.

Tý – Cẩn thận đi lại

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 22/3/2019 - Ảnh 1.

Ngày mới của tuổi Tý khá yên lành. Thời tiết tuy thất thường nhưng không làm bạn cảm thấy quá khó chịu vì đã chuẩn bị mọi thứ đầy đủ trước khi ra ngoài. Tuy nhiên nếu ra đường thì bạn nên hết sức thận trọng nhé.

Là con người của công việc, nhưng đôi lúc tuổi Tý cũng trở nên muốn làm biếng, hôm nay là ngày như vậy của bạn. Không cần lo lắng khi ai đó mỉa mai bạn nhé tuổi Tý, bạn đã làm việc rất chăm chỉ rồi, thỉnh thoảng bạn cũng cần một ngày nghỉ ngơi chứ!

Tuổi Sửu – Tình cảm êm đẹp

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 22/3/2019 - Ảnh 2.

Sau một ngày làm việc  mệt nhoài, tuổi Sửu chỉ muốn một giấc ngủ sớm, được nghỉ ngơi trên chiếc giường quen thuộc.  Tuy nhiên đám bạn cùng phòng của bạn lại liên tục làm phiền khiến cho bạn vô cùng khó chịu.

Chuyện tình cảm của tuổi Sửu cũng khá êm đẹp. Người ấy biết bạn bận rộn nên cũng không gọi điện hay nhắn tin nhiều. Tuy nhiên bạn được nên là người chủ động dành thời gian để quan tâm đối phương nhé, đừng để cho người ấy mãi chủ động như vậy, tủi thân lắm đấy.

Tuổi Dần – Tình cảm bất ổn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 22/3/2019 - Ảnh 3.

Hôm nay là một ngày dễ chịu, công việc không còn là thứ quá áp lực với bạn. Phần vì bạn đã sắp xếp mọi thứ ổn hơn, đẩy nhanh tiến độ cho từng công việc hơn, phần vì bạn có xu hướng buông bỏ, không còn nhiệt huyết hay cố gắng nhiều bởi sự cố gắng của bạn không nhận lại kết quả xứng đáng.

Người ấy khá hờ hững với nhưng dù bạn tủi thân, cảm thấy cô độc rất nhiều thì vẫn bày ra vẻ mặt tươi cười, chỉ vì không muốn người ấy cảm thấy phiền hà. Nếu không chịu đựng được, bạn có thể tìm đến một người bạn đáng tin cậy để trút bầu tâm sự nhé

Tuổi Mão – May mắn trong công việc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 22/3/2019 - Ảnh 4.

Chỉ số đào hoa của người tuổi Mão đang tăng lên rõ rệt. Bạn dù không làm gì khác biệt thì cũng trở nên tỏa sáng một cách ấm áp trong mắt một số người khác giới. Cách phối hợp trang phục của con giáp này hôm nay cũng là một điểm nhấn khiến cho bạn ghi điểm trong mắt cả những người khác giới và cùng giới.

Tuổi Mão hôm nay lại tiếp tục một ngày bận rộn của mình. Bạn nhận được một số tín hiệu tốt từ các dự án đang thực hiện, vì thế mà tinh thần làm việc cũng được nâng cao.

Tuổi Thìn – Học cách bao dung

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 22/3/2019 - Ảnh 5.

Ai cũng sẽ có những lúc mắc sai lầm, tuổi Thìn không thể tự cho mình hoàn hảo mà thấy khuyết điểm bao trùm nơi người được. Bạn được khuyên cần học cách bao dung hơn, thông cảm và đặt mình vào địa vị, hoàn cảnh của người khác hơn, như vậy thì mối quan hệ của bạn với mọi người xung quanh mới tốt lên được.

Phương diện tài chính tuổi Thìn có dấu hiệu đi xuống. Bạn cảm thấy tiêu khoản gì cũng phù hợp, cũng vừa phải nhưng đến lúc nhìn lại mới thấy đã bay biến đi đâu rất nhiều tiền. Tốt nhất là bạn nên ghi chép lại tất cả mọi khoản chi tiêu trong ngày để cân nhắc rút kinh nghiệm nhé.

Tuổi Tị - Cần cởi mở hơn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 22/3/2019 - Ảnh 6.

Tuổi Tị đối với  mọi chuyện đều dùng đến lí trí là phần nhiều, vì vậy có thể làm mất lòng một số đồng nghiệp. Không cần phải quá áy náy về chuyện này đâu, công việc đôi lúc cần cái đầu thật lạnh thì mới giải quyết triệt để được.

Buổi tối, bạn nên nhận lời mời tham gia dự tiệc của một người quen vì đây là cơ hội tốt cho bạn trong phát triển sự nghiệp. Đừng quá rụt rè, bạn cần cởi mở hơn thì mới có thể có được những cơ hội mới trong sự nghiệp. Chỉ số may mắn của tuỏi Tị ngày hôm nay không thực sự cao. Bạn nên hạn chế đi tới những nơi đông người trừ trường hợp có việc quan trọng nhé. Nếu có chuyện gì không liên quan đến mình, tốt nhất là nên lờ nó đi.

Tuổi Ngọ - Tinh thần uể oải

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 22/3/2019 - Ảnh 7.

Tuổi Ngọ hôm nay làm việc khá vất vả. Một số phần việc mới bạn còn chưa quen nên cần thời gian để tìm hiểu, kết quả là vừa không được ngủ trưa, lại vừa không được tan làm đúng giờ hành chính. Tinh thần và thể trạng uể oải nên con giáp này cũng không muốn nói chuyện nhiều với người ấy, sợ tâm trạng không tốt mà mắng đối phương vô cớ.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay có dấu hiệu khả quan hơn. Sau bao nỗ lực "đòi nợ", bạn cuối cùng cũng nhận lại được số tiền mà người bạn cũ mượn từ lâu.

Tuổi Mùi – Cân nhắc ra quyết định

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 22/3/2019 - Ảnh 8.

Tuổi Mùi nên cân nhắc trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Bạn phải chắc chắn rằng bạn sẽ không phải chịu thiệt thòi nhé, đặc biệt là trong chuyện tiền bạc. Tỏ thái độ tức giận không có ích gì trong việc xử lý khủng hoảng đâu, hãy bình tĩnh cùng bàn bạc với đồng nghiệp để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Tình hình sức khỏe của tuỏi Mùi ngày hôm nay được dự báo là ổn định. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến vấn đề ăn uống. Những món ăn mới lạ không đảm bảo được độ an toàn thực phẩm thì bạn tốt nhất không nên thử nhé

Tuổi Thân – Tài chính sa sút

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 22/3/2019 - Ảnh 9.

Con giáp này hôm nay có xu hướng chủ động "thả thính" chỉ để bớt nhàm chán. Trước khi ra ngoài tuỏi Thân khá trau chuốt tỉ mỉ, đặc biệt là các nữ khi đi chơi với đán bạn vào buổi tối. Tuy nhiên đừng thời trang hơn thời tiết quá nhé, bạn rất dễ bị ốm, phải giữ gìn sức khỏe đấy.

Phương diện tài chính của ngày hôm nay có dấu hiệu đi xuống. Bạn dù không muốn thì những lọ mỹ phẩm cũng đang đi đến lớp cuối cùng rồi, và cũng không thể không bỏ tiền ra để chăm sóc sắc đẹp được. Mua cũng được nhưng tuổi Thân nhớ cân nhắc cái gì cần thiết hơn thì mua trước nhé.

Tuổi Dậu –  Tình cảm gặp vấn đề

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 22/3/2019 - Ảnh 10.

Hôm nay là một ngày tương đối vui vẻ. Bạn sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp trong công ty nếu như sớm hoàn thành phần việc của mình. Tuy nhiên đừng để cấp trên biết điều này nhé. Thật không tốt nếu như chỉ vì bạn sắp xếp được công việc hợp lí mà bị giao, nhồi nhét thêm việc phải không?

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu ngày hôm nay có biến động vào buổi tối. Nhắc đến chuyện tương lai, hai bạn mới nhận ra có sự bất đồng trong quan điểm, cách nhìn nhận. Nếu không quá mức nghiêm trọng, hãy cố gắng tìm ra điểm chung để dung hòa nó nhé.

Tuổi Tuất –  Tập trung vào công việc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 22/3/2019 - Ảnh 11.

Bạn nên tập trung vào công việc của mình thay vì lo lắng chuyện bao đồng. Người tốt thì sẽ cảm ơn bạn, người bụng dạ hẹp hòi thì sẽ cho rằng bạn can thiệp vào đời sống riêng tư của người khác đấy. Tốt nhất là hờ hững một chút, đừng để lòng tốt của mình bị đem ra làm trò cười.

Thể chất của tuổi Tuất hôm nay có phần đi xuống. Bạn hay thức khuya nên da dẻ có dấu hiệu xuống sắc. Những người làm việc chốn công sở và liên quan đến truyền thông, đối ngoại thì nên chú ý giữ gìn da dẻ cũng như dáng vẻ bề ngoài hơn nhé.

Tuổi Hợi –  Hạn chế thị phi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 22/3/2019 - Ảnh 12.

Cũng gặp tình huống tương tự như tuổi Tuất, hôm nay tuổi Hợi tốt nhất là nên tránh những cuộc trò chuyện không liên quan đến mình, kẻo "há miệng mắc quai". Không cần lúc nào cũng phải thân thiện với người khác, làm hài lòng người khác đâu, vì xung quanh bạn có rất nhiều người mang bộ mặt xã giao đấy.

Phương diện tình cảm của tuổi Hợi được đánh giá là bình yên. Bạn không có thói quen kiểm soát cuộc sống riêng tư của người ấy nên đối phương cũng vì vậy mà rất tôn trọng những gì bạn nói rằng đó là của riêng bạn.

Ảnh: Xám

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 21/3/2019

Tuổi Tý tình cảm khởi sắc. Tuổi Sửu công việc thăng tiến. Tuổi Thân tài chính ổn định.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 19/3/2019

Tuổi Tý tài vận hanh thông. Tuổi Dần tình cảm gặp vấn đề. Tuổi Ngọ đón nhận cơ hội mới.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 18/3/2019

Tuổi Sửu tình cảm thuận lợi. Tuổi Ngọ đau đầu vì tình cảm. Tuổi Dậu nhận cơ hội lớn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 17/3/2019

Tuổi Tý công việc không như ý, tuổi Dần cần tiết chế sự nóng vội, tuổi Mùi chú ý sức khỏe..

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019

Tuổi Tý học cách lắng nghe. Tuổi Sửu rủng rỉnh tiền bạc. Tuổi Dần cần kiên trì hơn

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019

Tuổi Tuất tình cảm bế tắc. Tuổi Dậu cần chủ động giải quyết vấn đề. Tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 14/3/2019

Tuổi Tý cần nghỉ ngơi thư giãn. Tuổi Dần chú ý sức khỏe. Tuổi Thìn tình cảm thăng hoa.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 13/3/2019

Tuổi Sửu học cách chấp nhận. Tuổi Dần tình cảm có chuyển biến. Tuổi Tỵ cần nỗ lực nhiều hơn.

Nổi bật

Mới nhất