Hotline: 091.919.6168

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 24/3/2019

Phương Anh 23/03/2019 18:00
Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 24/3/2019
Tuổi Dần may mắn trong tình cảm. Tuổi Sửu tập trung vào công việc. Tuổi Tý có tin vui.

Tuổi Tý – Tình cảm có tin vui

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 24/3/2019 - Ảnh 1.

Người tuổi Tý hôm nay có nhiều tin vui về chuyện tình cảm lẫn công việc. Tình yêu của người ấy dành cho bạn rất nhiều. Bạn nên trân trọng mối tình này vì hiếm lắm mới có được người tình như thế.

Vận tiền bạc cực kì tốt. Ngoài tiền thưởng, bạn có thêm khoản thu nhập bên ngoài. Hãy nhớ là, bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Đi ra ngoài nhớ đừng mang nhiều tiền nhé, để tránh họa mất mát.

Tuổi Sửu – Tập trung vào công việc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 24/3/2019 - Ảnh 2.

Con giáp này dạo gần đây đi làm với tâm thế chống đối vì dường như bạn đang có một mối bận tâm khác. Thế nên, bạn gần như chẳng có tâm trạng nào mà làm việc. Bạn thực sự cảm thấy muốn nhanh chóng kết thúc việc này và đi chơi. Tuổi Sửu nên dành một ngày cuối tuần để suy nghĩ kĩ nghiêm túc về công việc hiện tại. 

Tuổi Dần – May mắn trong tình cảm

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 24/3/2019 - Ảnh 3.

Tuổi Dần hôm nay vô cùng may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn đã thích người ấy từ lâu và hôm nay, bỗng nhiên bạn được đáp lại tấm chân tình. Hóa ra người ấy cũng đã để ý bạn và tặng bạn một món quà khiến bạn rất bất ngờ.

Bạn hăng say làm việc quá đến mức quên cả bản thân. Bạn hãy cố gắng ăn ngủ điều độ nhé. Nhớ là ít thức khuya thôi. Dạo này da mặt bạn xấu lắm đó. Nếu không thay đổi, bạn sẽ phải đối diện với nhiều điều bất cập. Bạn sẽ bị chê bai, gặp người ấy sẽ không tự tin đâu nhé.

Tuổi Mão – Cần ổn định tâm trạng

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 24/3/2019 - Ảnh 4.

Tuổi Mão hôm nay tâm trạng không ổn định nên tốt nhất bạn hãy tránh xa những chỗ đông người. Đừng lại gần họ và cũng đừng tám chuyện nhé. Rất có thể sẽ dính họa thị phi, bị người khác nhân cơ hội này mà "bóc phốt" bạn đó.

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh nhỏ vào dịp cuối năm. Vậy thì phải nhanh chóng lên nhé. Nếu có thể quyết đoán, bạn sẽ kiếm được khoản lời lớn đó. Cuối năm, mọi người cũng tập trung mua bán rất nhiều. 

Tuổi Thìn – Tình cảm có người thứ 3

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 24/3/2019 - Ảnh 5.

Tuổi Thìn đang cảm thấy vô cùng hoang mang. Bạn băn khoăn liệu có phải người ấy đã đối xử với bạn không tốt. Trong mối quan hệ của hai người có dấu hiệu của người thứ ba. Hãy cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi dài dài. Nếu có thể xin nghỉ phép thì hãy nghỉ đi nhé. Đừng để mình bị quanh quẩn bởi những suy nghĩ không đâu nữa. 

Tuổi Tị - Tràn đầy năng lượng

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 24/3/2019 - Ảnh 6.

Người tuổi Tỵ hôm nay khá vui vẻ. Dù đã là cuối tuần nhưng bạn vẫn tràn đầy năng lượng và ý tưởng cho những công việc sắp tới. 

Đồng nghiệp hết sức yêu quý bạn. Tất cả mọi người đều sẵn sàng giang tay giúp bạn. Thế nên, có khó khăn gì thì cứ mạnh dạn nói nhé, đừng ngại mà tự mình quyết định đến lúc lại hỏng việc.

Tuổi Ngọ - Buông bỏ quá khứ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 24/3/2019 - Ảnh 7.

Lời khuyên dành cho tuổi Ngọ hôm nay là hãy gạt bỏ cái tôi, gạt bỏ quá khứ đi. Đừng yêu thương mãi một người đã có người khác. Người này đã không còn tình cảm với bạn nữa rồi. Chịu khó vun đắp cho tình cảm hiện tại đi nhé. 

Thật may mà bên cạnh người tuổi Ngọ luôn có bạn bè, người thân, những người lúc nào cũng ủng hộ bạn. Nhìn ra ngoài đi, còn bao nhiêu người muốn được yêu thương bạn mà bạn không tạo cơ hội đó. Tình cảm có thể thay đổi là chuyện đương nhiên, đừng nặng lòng quá nhé. 

Tuổi Mùi – Tài chính ổn định

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 24/3/2019 - Ảnh 8.

Tuổi Mùi hôm nay hơi nóng nảy, bạn cư xử ở chốn đông người cũng không được tế nhị. Hay cáu gắt, nóng giận là điều mà bạn phải kìm chế ngay tức khắc, nếu không, bạn sẽ chẳng bao giờ được trọng dụng trong công ty đâu.

Tài chính khá ổn định. Bạn đã cố gắng chi tiêu tiết kiệm nhưng không hiểu sao tiền cứ không cánh mà bay. Bạn cần phải có một khoản nhỏ để tặng bố mẹ. Thế nên, tiết kiệm là điều bạn cần làm nhất lúc này.

Tuổi Thân –Tài chính thiếu kiểm soát

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 24/3/2019 - Ảnh 9.

Vì yêu xa nên cuối tuần, tuổi Thân rất hăng hái muốn được gặp người yêu. Bạn vì quá yêu người ấy nên làm việc vô cùng hăng say và đáp ứng đúng hiệu quả của công việc. Cố gắng dành thời gian quan tâm tới người ấy nhé. Hãy yêu thương và trân trọng nhau, nhất là những người yêu xa thế này.

Tình hình tài chính có dấu hiệu không ổn định. Bạn đã không biết chi tiêu thế nào cho hợp lý thì hôm nay hãy cố gắng cho vào tài khoản ngân hàng một khoản tiết kiệm đi nhé. Đến lúc cần lại không có mà dùng đâu.

Tuổi Dậu – Tình thần bất ổn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 24/3/2019 - Ảnh 10.

Hôm nay, con giáp này tâm trạng không vui, bởi bạn và người ấy đang có trục trặc. Hãy nhớ, tình cảm là thứ không thể miễn cưỡng. Nếu bạn và người ấy không thể hòa hợp, hãy ngồi lại nói chuyện một cách nghiêm túc, đừng để cả hai cùng mệt mỏi thêm nhé.

Tuổi Tuất – Cần chăm chỉ hơn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 24/3/2019 - Ảnh 11.

Tuổi Tuất cần chăm chỉ hơn chút nhé. Bạn đang lơ là công việc một cách thái quá, đi làm bằng thái độ chống đối. Cố gắng chứng minh cho sếp biết được năng lực của mình. Bạn không phải là người kém cỏi chỉ là bạn không chịu dốc hết tâm tư cho công việc mà thôi.

Tình cảm, bạn nên quan tâm tới người ấy hơn nhé. Lâu nay bạn để cho người ấy quan tâm mình quá nhiều nhưng tình yêu phải bắt nguồn từ hai phía. 

Tuổi Hợi – Quan tâm hơn đến sức khỏe

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 24/3/2019 - Ảnh 12.

Tuổi Hợi hôm nay tâm trạng vui vẻ. Hãy phát huy cao tinh thần đó nhé. Thái độ sống tích cực của bạn được đồng nghiệp hết sức yêu quý đó. 

Sức khỏe của bạn không thực sự tốt, bạn cần phải quan tâm nhiều hơn nữa nhé. Ăn uống điều độ, ngủ nghỉ đúng giờ, đi lại cũng ít thôi, tránh thời tiết lạnh giá.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo! 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 23/3/2019

Tuổi Tuất nên hạn chế mua sắm. Tuổi Dậu tình cảm vướng mắc. Tuổi Mùi đề phòng tiểu nhân.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 22/3/2019

Tuổi Hợi hạn chế thị phi. Tuổi Tuất tập trung vào công việc. Tuổi Dậu tình cảm gặp vấn đề.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 21/3/2019

Tuổi Tý tình cảm khởi sắc. Tuổi Sửu công việc thăng tiến. Tuổi Thân tài chính ổn định.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 19/3/2019

Tuổi Tý tài vận hanh thông. Tuổi Dần tình cảm gặp vấn đề. Tuổi Ngọ đón nhận cơ hội mới.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 18/3/2019

Tuổi Sửu tình cảm thuận lợi. Tuổi Ngọ đau đầu vì tình cảm. Tuổi Dậu nhận cơ hội lớn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp 17/3/2019

Tuổi Tý công việc không như ý, tuổi Dần cần tiết chế sự nóng vội, tuổi Mùi chú ý sức khỏe..

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 16/3/2019

Tuổi Tý học cách lắng nghe. Tuổi Sửu rủng rỉnh tiền bạc. Tuổi Dần cần kiên trì hơn

Từ vi hàng ngày 12 con giáp ngày 15/3/2019

Tuổi Tuất tình cảm bế tắc. Tuổi Dậu cần chủ động giải quyết vấn đề. Tuổi Mùi có cơ hội thăng tiến.

Nổi bật

Mới nhất