Hotline: 091.919.6168

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 26/3/2019

Phương Anh 25/03/2019 20:00
Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 26/3/2019
Tuổi Tý công việc hanh thông. Tuổi Tị hạn chế đầu tư. Tuổi Dậu gặp chuyện buồn tình cảm.


Tuổi Tý – Công việc hanh thông

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 26/3/2019 - Ảnh 1.

Tuổi Tý rất biết chớp thời cơ, bạn hành động chuẩn xác và hợp lý, suy nghĩ chu toàn cho cộng sự và những người cùng tham gia dự án nên được mọi người ghi nhận và đánh giá cao. Nhờ động thái tốt của bạn mà dự án được diễn ra hanh thông, thuận lợi, đạt hiệu quả đúng như kì vọng.

Cuối ngày, tuổi Tý nên tranh thủ hẹn hò với người ấy trong khung cảnh lãng mạng và dễ chịu, nhờ chịu khó chia sẻ mà cả hai xóa bỏ hết mọi mâu thuẫn của những ngày trước nhé. 

Tuổi Sửu – Tin vui về tiền bạc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 26/3/2019 - Ảnh 2.

Tuổi Sửu hôm nay có một ngày khá vui vẻ và được cộng sự ủng hộ hết mình. Bạn thể hiện tài ngoại giao đúng vào thời điểm quan trọng khi tiến hành đàm phán, đúng với kì vọng của cấp trên và ghi điểm xuất sắc với đối tác và lãnh đạo công ty. Rất có thể bạn sẽ được "thưởng nóng" một khoản tiền hậu hĩnh, đền đáp cho cố gắng làm việc vất vả suốt thồi gian qua.

Tử vi hôm nay nhận định, nhiều khả năng, đối tác sẽ lựa chọn bạn làm người giao dịch chính cho các hợp đồng chiến lược sau này.

Tuổi Dần – Công việc gặp rắc rối

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 26/3/2019 - Ảnh 3.

Tuổi Dần hôm nay sẽ trải qua một ngày mệt mỏi vì bị hiểu lầm cả trong công việc và chuyện tình cảm. Ở chỗ làm, mọi thứ rối tinh lên vì cộng sự hiểu sai ý đồ của chòm sao này, nếu không kịp thời giải thích, e rằng câu chuyện sẽ vượt quá tầm kiểm soát của bạn.

Điểm sáng của cả ngày là con giáp này đã có những quyết định tài chính đúng đắn vào cuối giờ làm việc, gặt hái được không ít thành quả và khoản thu hậu hĩnh.

Tuổi Mão – Tài chính có khởi sắc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 26/3/2019 - Ảnh 4.

Tuổi Mão hôm nay phải lo liệu, sắp xếp lại những tàn dư, hạng mục công việc tồn đọng của tuần trước. Đừng nghĩ rằng, đây là việc làm vô ích và quá mất thời gian, nó sẽ giúp bạn hệ thống lại, xem xét tổng thể những khâu thiếu sót của dự án để định hình chính xác nên làm việc gì tiếp theo.

Tình hình tài chính của tuổi Mão trong ngày hôm nay bắt đầu có khởi sắc bất ngờ. Tất cả là bởi bạn đã có những định hướng đúng đắn và lựa chọn được những mặt hàng hấp dẫn trên thị trường kinh doanh.

Tuổi Thìn – Tình cảm viên mãn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 26/3/2019 - Ảnh 5.

Tình hình tài chính của tuổi Thìn được dự báo cũng bắt đầu được phát triển theo chiều sâu, sau một thời gian "vất vả" vật lộn, bạn đã tìm được đúng mặt hàng tiềm năng và vạch ra một kế hoạch phát triển phù hợp. Tình cảm của bạn và người ấy cũng khá hài hòa và thăng hoa, cả hai bắt đầu bước vào giai đoạn tâm đầu ý hợp, ăn khớp trong từng suy nghĩ và hành động.

Tuổi Tị - Hạn chế đầu tư

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 26/3/2019 - Ảnh 6.

Tuổi Tị hôm nay sẽ trải qua một ngày khá mập mờ và mông lung. Bạn phải thay đổi vị trí và môi trường làm việc đột ngột trong thời gian ngắn, buộc phải thích nghi với nhiều thứ mới mẻ và đòi hỏi năng suất làm việc cao hơn hẳn.

Tuy nhiên hãy cứ bình tĩnh, chỉ cần bạn có đủ thời gian để tỉnh táo suy nghĩ và an định tâm trí, lấy lại tư duy sắc bén, mọi việc rồi sẽ được thu xếp ổn thỏa. Tử vi hôm nay kiến nghị, tốt nhất vào thời điểm này nên hạn chế đầu tư và không xuống tiền cho bất cứ dự án nào, dù là triển vọng tốt.

Tuổi Ngọ - Tình cảm trắc trở

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 26/3/2019 - Ảnh 7.

Các nguồn thu từ công việc chính thức của con giáp này ngày hôm nay không có gì đặc sắc. Những món tiền bạn thu về vào dịp cuối ngày đều từ việc làm thêm của chòm sao này, kiến nghị tuổi Ngọ cần giữ cái đầu lạnh đến cuối giờ, đừng ngủ quên trên chiến thắng và quá vui mừng, hào hứng.

Trái lại, chuyện tình cảm của bạn gặp một vài trắc trở do sự phản đối từ hai bên gia đình. Bạn và người ấy cũng xuất hiện nhiều xung đột do yêu xa, khoảng cách giữa hai bạn ngày một lớn hơn. 

Tuổi Mùi – Tình cảm thăng hoa

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 26/3/2019 - Ảnh 8.

Con giáp này sẽ có một quãng thời gian êm ả và hạnh phúc nhất trong cả tuần. Nhờ vào những ghi chép và chuẩn bị kĩ càng của bản thân, tuổi Mùi đã an toàn vượt qua các sóng gió và bất thường trong công việc, bạn sẽ lội ngược dòng thành công nếu chẳng may vướng phải những khúc mắc không đáng có.

Cuối ngày tuổi Mùi và người ấy "trốn" vào thế giới nhỏ riêng tư của mình và đắm đuối trong không gian tình yêu hạnh phúc. Có lẽ chính vì thế mà còn giáp này đã có đôi chút sơ suất trong lĩnh vực tài chính, may sao không có hậu quả nặng nề hay tổn thất đáng sợ nào.

Tuổi Thân – Công việc bình ổn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 26/3/2019 - Ảnh 9.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp dự bảo tuổi Dậu hôm nay sẽ phải đón nhận những áp lực không đáng có trong công việc. Tuy nhiên vượt qua giai đoạn này thì công việc của con giáp này bắt đầu có dấu hiệu bình ổn. 

Tuy nhiên con giáp nàybắt đầu có những biểu hiện stress nhẹ khi mua sắm thiếu kiểm soát và lạm chi không nhỏ. Ngoài ra, chuyện tình cảm của con giáp này cũng được dự báo không mấy khá quan. Nửa kia có thể sẽ phải rời xa bạn vì theo đuổi sự nghiệp hoặc có dầu hiệu báo có người thứ 3 xuất hiện. 

Tuổi Dậu – Gặp chuyện buồn tình cảm

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 26/3/2019 - Ảnh 10.

Tuổi Dậu sẽ có một ngày làm việc không như mong đợi, bạn bị bủa vây bởi một loại những khó khăn và cạm bẫy của đối tác và cộng sự. Kẻ xấu rình mò và đợi đúng thời điểm gay cấn này để giăng bẫy hãm hại con giáp này, khiến cho bạn phải chịu một tổn thất không hề nhỏ. 

Đáng buồn là chuyện tình cảm của chòm sao này và người ấy lại bắt đầu chững lại. Bạn đã biết cách gõ cửa tâm hồn của anh/cô ấy những lại run rẩy đến nỗi không thể nói lên được lời nào đúng tâm trạng và bắt đầu có tâm trạng trốn tránh để khỏa lấp sự lo lắng.

Tuổi Tuất – Tình cảm thuận lợi  

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 26/3/2019 - Ảnh 11.

Ngày hôm nay tuy là đầu tuần nhưng bạn lại thoải mái gác công việc sang một bên, tận hưởng ngày khá nhàn nhã. Bạn dành nhiều thời gian cho nửa kia và đã lâu rồi hai bạn mới lại có những cảm giác như vậy. 

Tuy nhiên, cũng đừng quá bê trễ những nhiệm vụ khẩn cấp mà lãnh đạo giao phó, tình cảm thăng hoa sẽ giúp người tuổi Tuất có thêm nhiều luồng tư duy sắc bén và mạch lạc. Chưa kể, các khoản đầu tư của bạn trong ngày hôm nay cũng đem về nguồn thu ổn định đáng ghen tị.

Tuổi Hợi – Tiền đồ rộng mở

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 26/3/2019 - Ảnh 12.

Từ khóa ngày hôm nay dành cho bạn là  "bình ổn" và "vui vẻ". Ở chỗ làm, bạn giải quyết mọi việc "nhẹ như lông hồng" bởi lẽ tất cả quá đơn giản với năng lực xuất sắc của bạn. Nhiều khả năng, tiền đồ của bạn sẽ được rộng mở vì cấp trên nhận thấy năng lực phi phàm của chòm sao này.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Ảnh: Xám


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Ngày mai Mùng 7 Tết: Chỉ những con giáp này mới có vận số MAY MẮN, còn lại có 1 ngày TỒI TỆ, XUI RỦI

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Năm ngày 22/2/2018 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Nhờ vía THẦN TÀI, 4 con giáp may mắn sau sẽ giàu có tột đỉnh năm 2018 này

21/02/2018 Nhờ vía THẦN TÀI, 4 con giáp may mắn sau sẽ giàu có tột đỉnh năm 2018 này. Trong năm 2018, nhưng con giáp này nhờ vía Thần Tài nên gặp nhiều vận may, sự nghiệp thăng tiến, giàu có tưng bừng.

Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2019

Tuổi Hợi công việc suôn sẻ. Tuổi Tuất cần chủ động hơn trong mọi việc. Tuổi Dậu cần có chính kiến.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 24/3/2019

Tuổi Dần may mắn trong tình cảm. Tuổi Sửu tập trung vào công việc. Tuổi Tý có tin vui.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 23/3/2019

Tuổi Tuất nên hạn chế mua sắm. Tuổi Dậu tình cảm vướng mắc. Tuổi Mùi đề phòng tiểu nhân.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 22/3/2019

Tuổi Hợi hạn chế thị phi. Tuổi Tuất tập trung vào công việc. Tuổi Dậu tình cảm gặp vấn đề.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 21/3/2019

Tuổi Tý tình cảm khởi sắc. Tuổi Sửu công việc thăng tiến. Tuổi Thân tài chính ổn định.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 19/3/2019

Tuổi Tý tài vận hanh thông. Tuổi Dần tình cảm gặp vấn đề. Tuổi Ngọ đón nhận cơ hội mới.

Nổi bật

Mới nhất