Hotline: 091.919.6168

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 28/3/2019

Phương Anh 27/03/2019 21:05
Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 28/3/2019
Tuổi Hợi tình cảm thuận lợi. Tuổi Thân học cách chăm sóc bản thân. Tuổi Mùi cần tự lập hơn.

Tuổi Tý – Công việc trì trệ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 28/3/2019 - Ảnh 1.

Dù con giáp này đang làm việc rất chăm chỉ nhưng những đồng nghiệp xung quanh bạn lại là lí do khiến cho công việc trở nên trì trệ. Vì vậy, ngoài hoàn thành nhiệm vụ được giao, hãy học cách tiếp xúc với đồng nghiệp nhiều hơn để có thể hiểu rõ nhau và kết hợp làm việc tốt hơn.

Về tình cảm, bạn có sự mâu thuẫn giữa trái tim và lý trí của mình. Bạn có tình cảm với ai đó nhưng vẫn thấy hoang mang và lo sợ, không biết nên nghe theo con tim hay lý trí của mình. Nếu thấy khó khăn quá thì đừng vội quyết định nhé.

Tuổi Sửu – Nhận tin vui tình cảm

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 28/3/2019 - Ảnh 2.

Có thể thời gian làm việc của chúng ta một ngày tối thiểu là 8 tiếng, nhưng trên thực tế chỉ có 20% thời gian được sử dụng một cách khôn ngoan, còn 80% thì đã bị lãng phí. Nếu có thể sử dụng 20% đó mà làm việc hiệu quả cao nhất thì thời gian còn lại không quan trọng lắm. Vì vậy hãy cố giải quyết những việc quan trọng nhất trong thời gian đó.

Chuyện tình yêu của bạn cũng đang có những dấu hiệu khởi sắc đáng kể. Bạn hãy chăm chút cho bản thân một chút bởi sẽ không có ai yêu bạn nếu như ngay đến bản thân mình còn không chăm sóc nổi đâu! 

Tuổi Dần – Nên học cách quan tâm

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 28/3/2019 - Ảnh 3.

Sức khỏe của tuổi Dần hôm nay không ổn cho lắm, bạn nên quan tâm tới chế độ ăn uống của mình nhiều hơn. Chú ý ăn uống đúng giờ, ăn đủ chất, ưu tiên những thực phẩm giàu dinh dưỡng và rau xanh. Ngoài ra cũng nên tập luyện hàng hàng để duy trì sự dẻo dai cho cơ thể.

Ngoài ra, tuổi Dần đang không hề nhận thấy sự vô tâm của mình đối với nửa kia. Dường như bạn chỉ chú ý đến bản thân mình mà không hề lắng nghe những vấn đề từ người ấy. Bạn nên chú ý vấn đề này bởi chẳng ai có thể chịu đựng được người vô tâm đâu. 

Tuổi Mão – Cần nghỉ ngơi thư giãn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 28/3/2019 - Ảnh 4.

Khi phát sinh xung đột, trước tiên hãy nhận trách nhiệm về những sai lầm của mình và cởi mở trước sự đánh giá về cách giải quyết vấn đề của bạn. Ngày hôm nay của bạn dường như quá mệt mỏi và bạn trở nên dễ dàng cáu gắt hơn bao giờ hết. Tốt hơn hết là bạn nên nghỉ ngơi lấy lại sức nhé! 

Tuổi Thìn – Tính cảm có người thứ 3

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 28/3/2019 - Ảnh 5.

Trong công việc, con giáp này luôn đặt sự chân thành, thật thà lên hàng đầu và điều đó luôn nhận được sự đánh giá cao. Với đức tính này, bạn cũng được mọi người tin tưởng, tín nhiệm hơn, xây dựng uy tín cho bản thân trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Đối với chuyện tình cảm thì dù đã tìm được người rất đáng tin tưởng nhưng bạn cũng đừng tuyệt đối hóa đối phương lên quá. Đồng thời, khi bạn coi đối phương như trung tâm của mọi điều trong cuộc sống của mình thì sức hấp dẫn của bạn sẽ ngày càng giảm đi. Điều này rất có thể sẽ khiến đối phương cảm thấy bạn quá nhàm chán và tạo cơ hội cho người thứ 3 xen vào. 

Tuổi Tị - Học cách kiên nhẫn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 28/3/2019 - Ảnh 6.

Tuổi Tị có một ngày tâm trạng khá bất ổn, tính cách nóng nảy, sức khỏe không tốt hay mâu thuẫn với cha mẹ, một nửa của mình. Bạn nên cố giữ cho mình sự bình tĩnh và kiến nhẫn thì mới giải quyết được vấn đề chứ đừng tỏ ra hơn thua khiến bản thân phải hối hận.

Trong công việc, hãy giúp đỡ đồng nghiệp của mình vì khi làm cùng nhau thì việc hỗ trợ là điều vô cùng cần thiết, nhất là người đó nếu mới vào công ty. Khi bạn sẵn lòng giúp đỡ người khác thì khi cần họ cũng không ngần ngại hỗ trợ bạn.

Tuổi Ngọ - Học cách yêu bản thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 28/3/2019 - Ảnh 7.

Chuyện tình cảm trong ngày của tuổi Ngọ khá hài hòa, nhân duyên vượng phát, có thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Tuổi Ngọ nên học cách sử dụng nguồn lực phù hợp với mục tiêu của mình, bao gồm thời gian, tiền bạc và các mối quan hệ. Nếu bạn muốn bắt tay vào thực hiện một việc gì đó, hãy chuẩn bị cho mình thật nhiều nguồn lực, điều này cũng mang lại cho bạn nhiều lợi thế hơn so với người khác. Ngoài ra, bạn cũng nên đầu tư một chút cho bản thân bởi dù bạn có kiến thức tốt đến đâu thì ngoại hình thu hút cũng sẽ tạo nên lợi thế rất lớn cho bạn. 

Tuổi Mùi – Cần tự lập hơn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 28/3/2019 - Ảnh 8.

Bất cứ ai cũng đều phải trải qua những trở ngại trong công việc hay cuộc sống, nhưng điều quan trọng là bạn đừng để những trở ngại đó khiến mình vấp ngã. Hãy luôn theo đuổi mục tiêu của mình dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa, đôi khi chính trở ngại lại là động lực giúp bạn tiến gần tới mục tiêu hơn. Dù có vấn đề gì, đi trên đôi chân của mình chính là cách khiến bạn trưởng thành nhanh nhất. 

Tuổi Mùi cũng nên chú trọng phát triển các mối quan hệ của mình, gặp gỡ nhiều người thành công sẽ giúp bạn thành công nhanh hơn bởi khi giao tiếp với những người có cùng chung mục tiêu, giá trị cuộc sống thì có thể truyền cảm hứng và hỗ trợ cho nhau nhiều hơn.

Tuổi Thân – Học cách chăm sóc bản thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 28/3/2019 - Ảnh 9.

Trong tình yêu, rất khó tính toán được rằng ai yêu nhiều hơn hay ai là người hi sinh nhiều hơn. Nếu bạn cứ so đo như vậy thì tình yêu chẳng khác nào một vụ buôn bán đầy lợi nhuận cả. Điều này sẽ khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi và chán nản thôi. Đừng suy nghĩ quá nhiều mà hãy để cảm xúc làm nhiệm vụ tất yếu của nó. 

Tình hình tài chính của người tuổi Thân đang gặp chút khó khăn do phải chi phí quá nhiều cho những nhu cầu cấp thiết. Tuổi Thân vẫn chưa biết cách quản lý chi tiêu và tự chăm sóc bản thân mình nên hầu như vẫn lãng phí tiền bạc vào những khoản chi không đáng có. Tuổi Thân hãy lưu ý điều này nếu không muốn khi ốm đau không có tiền chi trả nhé! 

Tuổi Dậu – Cần mạnh dạn hơn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 28/3/2019 - Ảnh 10.

Cách cư xử với đồng nghiệp ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả công việc của bạn. Vì thế dù bạn là ai trong cơ quan, dù lớn tuổi hay nhỏ tuổi, là sếp hay nhân viên thì cũng nên học cách cư xử lịch sự, nhã nhặn với tất cả mọi người, điều đó giúp cho bạn đạt được nhiều điều tốt đẹp hơn mong đợi. Ngoài ra, bạn cũng nên mạnh dạn phát biểu, đóng góp ý kiến của mình trong việc bởi nếu bạn muốn được mọi người công nhận, bạn cần phải cho người ta thấy sự nhiệt tình của bạn chứ? 

Tuổi Tuất – Cần tự tin hơn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 28/3/2019 - Ảnh 11.

Không phải ngẫu nhiên một người có thể trở nên xuất sắc, mà đó là kết quả của sự tập trung cao độ, cố gắng, nỗ lực hết mình và biết cân nhắc lựa chọn để đưa ra quyết định. Ngoài ra, bạn nên bồi dưỡng sự tự tin của mình bởi trong công việc và cuộc sống vì nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ đạt được sự thành công như bạn mong muốn! 

Tuổi Hợi – Tình cảm thuận lợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 28/3/2019 - Ảnh 12.

 Dù công việc bận rộn đến mấy, con giáp này vẫn nên nhớ sống thật chậm, đừng vội vàng quá. Nếu cảm thấy bị quá tải, hãy làm ít đi một chút, đừng làm việc quá sức nhưng cũng đừng phung phí thời gian của mình bởi để cân bằng giữa thời gian và sức khỏe là điều vô cùng quan trọng.

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi cũng đang có những bước phát triển mới khi hai bạn được gia đình vô cùng ủng hộ và cũng có những dự án chung cho tương lai lâu dài. 

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo! 

Ảnh: Xám 

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 27/3/2019

Tuổi Tuất nên làm mới bản thân. Tuổi Dậu tràn đầy năng lượng. Tuổi Mùi học cách tiết kiệm.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 26/3/2019

Tuổi Tý công việc hanh thông. Tuổi Tị hạn chế đầu tư. Tuổi Dậu gặp chuyện buồn tình cảm.

Ngày mai Mùng 7 Tết: Chỉ những con giáp này mới có vận số MAY MẮN, còn lại có 1 ngày TỒI TỆ, XUI RỦI

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Năm ngày 22/2/2018 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Nhờ vía THẦN TÀI, 4 con giáp may mắn sau sẽ giàu có tột đỉnh năm 2018 này

21/02/2018 Nhờ vía THẦN TÀI, 4 con giáp may mắn sau sẽ giàu có tột đỉnh năm 2018 này. Trong năm 2018, nhưng con giáp này nhờ vía Thần Tài nên gặp nhiều vận may, sự nghiệp thăng tiến, giàu có tưng bừng.

Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2019

Tuổi Hợi công việc suôn sẻ. Tuổi Tuất cần chủ động hơn trong mọi việc. Tuổi Dậu cần có chính kiến.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 24/3/2019

Tuổi Dần may mắn trong tình cảm. Tuổi Sửu tập trung vào công việc. Tuổi Tý có tin vui.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 23/3/2019

Tuổi Tuất nên hạn chế mua sắm. Tuổi Dậu tình cảm vướng mắc. Tuổi Mùi đề phòng tiểu nhân.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 22/3/2019

Tuổi Hợi hạn chế thị phi. Tuổi Tuất tập trung vào công việc. Tuổi Dậu tình cảm gặp vấn đề.

Nổi bật

Mới nhất