Hotline: 091.919.6168

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 30/3/2019

Phương Anh 29/03/2019 16:00
Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 30/3/2019
Tuổi Tuất cần quyết đoán hơn. Tuổi Thân tránh đi xa. Tuổi Ngọ có cơ hội thăng tiến.

Tuổi Tý – Tràn đầy năng lượng

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 30/3/2019 - Ảnh 1.

Hôm nay, con giáp này cảm thấy tràn đầy năng lượng. Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy đều có những cảm xúc mãnh liệt dành cho đối phương. Hai bạn cảm thấy rất hạnh phúc. Với những người tuổi Tý còn độc thân, sự quyến rũ và sức hấp dẫn từ bạn sẽ vô tình thu hút nhiều người khác giới và có thể mở ra những mối quan hệ mới. Trong công việc, bạn tin rằng mọi chuyện rồi cũng sẽ có cách giải quyết. Quả thật như vậy, công việc của bạn trôi qua rất suôn sẻ và thuận lợi.

Tuổi Sửu – Cẩn thận mất tiền

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 30/3/2019 - Ảnh 2.

Bạn có thể cảm thấy không thoải mái khi người yêu đưa ra một số ý tưởng để "hâm nóng" tình cảm giữa hai người. Đừng ngần ngại bày tỏ quan điểm và ý kiến của bạn. Suy cho cùng, mối quan hệ chỉ bền vững khi hai người thành thật với nhau. Với những người độc thân, bạn là người nhút nhát và thường rất "chật vật" để thể hiện cảm xúc của mình.

Trong công việc, con giáp này hôm nay sẽ ký kết được một hợp đồng lớn hoặc gặp gỡ các khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên bạn cũng nên hết sức cẩn thận bởi có những cơ hội tưởng chừng "béo bở" nhưng lại không hề như bạn tưởng tượng đâu.

Tuổi Dần – Có kẻ gièm pha

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 30/3/2019 - Ảnh 3.

Con giáp này có lối sống lành mạnh và bạn hài lòng với điều này. Vòng tròn bạn bè tuy không quá rộng nhưng đủ để bạn cảm thấy an toàn. Nhưng hôm nay, cảm xúc không ổn định sẽ khiến bạn mong muốn tìm được một người có tính cách và có nhiều điểm chung với mình. Tình hình sức khỏe của người tuổi Dần tương đối tốt nhưng bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Tuy nhiên trong công việc, bạn tốt hơn hết nên cẩn thận để tránh kẻ gièm pha.

Tuổi Mão –  Tình cảm thuận lợi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 30/3/2019 - Ảnh 4.

Người tuổi Mão có thói quen khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Tại sao bạn không nghĩ rằng thay vì cố gắng "triệt tiêu" tất cả các chướng ngại vật, mình không thể đi đường vòng? Hãy cố gắng thư giãn và bạn sẽ thấy rằng cuộc sống không quá khó khăn như bạn tưởng.

Tử vi hàng ngày dự báo, có khả năng rất lớn bạn sẽ gặp ai đó và người này khiến bạn thay đổi cách suy nghĩ và cái nhìn với những người xung quanh. Đây có thể coi là những dấu hiệu thuận lợi ban đầu trong chuyện tình cảm của con giáp này.

Tuổi Thìn –  Cần tự lập hơn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 30/3/2019 - Ảnh 5.

Tuổi Thìn đang cảm thấy xốn xang vì ai đó nhưng bạn nảy sinh lòng nghi ngờ với đối phương và bắt đầu tự hỏi liệu đây mối quan hệ này có tương lai hay không. Mọi thứ đều đi đúng quỹ đạo của nó và bạn sẽ nhìn thấy mặt tích cực trong chuyện tình cảm.

Công việc của người tuổi Thìn hôm nay rất tốt khi đạt được những thành tích nhất định. Tuy nhiên, bạn cũng biết rằng để đạt được những thành công đó, bạn đã có sự trợ giúp không hề nhỏ từ gia đình và người quen thân thiết. Con giáp này cần tự lập hơn bởi không có ai có thể giúp đỡ bạn cả đời nếu như bạn không tiếp tục cố gắng tự bước đi trên đôi chân của mình.

Tuổi Tị - Tránh xa thị phi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 30/3/2019 - Ảnh 6.

Tuổi Tị đang tìm kiếm một công việc mới hoặc chờ đợi phản hồi của nhà tuyển dụng thì rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được tin vui. Với những người đang có công việc ổn định thì có khả năng bạn sẽ gặp một vài rắc rối trong công việc từ những người cộng sự của mình. Tốt nhất là bạn không nên bàn tán quá nhiều để tránh thị phí không đáng có.

Tuổi Ngọ - Có cơ hội thăng tiến

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 30/3/2019 - Ảnh 7.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ thay đổi công việc. Môi trường khắc nghiệt chốn công sở khiến bạn luôn rơi vào trạng thái căng thẳng, áp lực. Hãy đổi môi trường đi vì bạn rất có năng lực và xứng đáng với một môi trường tốt hơn như vậy rất nhiều.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang có nhiều phân vân bởi bạn muốn làm những điều mình thích nhưng mặt khác, bạn lại muốn có người cùng bạn chia sẻ và tâm sự. Bạn tỏ ra vô cùng tự do, phóng khoáng nhưng nếu có ai đó muốn tìm hiểu, bạn sẵn sàng đóng cánh cửa cơ hội của họ.

Tuổi Mùi – Cần nắm bắt cơ hội

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 30/3/2019 - Ảnh 8.

Trong công việc, bạn sẽ nhận được nhiều tin tốt và nhiều cơ hội mới nên hãy nhanh chóng nắm bắt nó nhé. Với người tuổi Mùi đã có đôi, chuyện tình cảm trôi qua trong bình yên và lãng mạn khiến bạn cảm thấy yên tâm và muốn dành nhiều thời gian cho đối phương.

Tuổi Thân – Cần tránh đi xa

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 30/3/2019 - Ảnh 9.

Vận trình tuổi Thân hôm nay có thể được giảm bớt được áp lực trong công việc. Khi bạn có đủ sự bình tĩnh và tỉnh táo để nhìn thấy những sai lầm và kịp thời sửa chữa nó, cho nên mọi thứ đã bắt đầu dần trở lại quỹ đạo của nó và bạn có thể lấy lại được uy tín của mình. Trong ngày, nếu không có gì cần thiết thì bạn cần tránh đi xa để giảm thiểu nhưng rủi ro có thể xảy đến.

Vận tài lộc của bạn không nhiều nhưng cũng không có điều gì đáng lo ngại.

Tuổi Dậu – Xuất hiện người thứ 3

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 30/3/2019 - Ảnh 10.

Tuổi Dậu nên dành sự đầu tư của mình nhiều hơn cho việc kiếm tiền thay vì lo chuyện người ta nhé. Bởi đôi khi bạn khó khăn bạn sẽ thấy mình đang đơn độc đấy. Đối với tình cảm ngày mới có thể có những xung đột nhỏ do hiểu lầm và rất có thể sẽ xuất hiện người thứ 3 xen vào.

Cho nên đôi bên cần có thái độ tốt để khiến mọi chuyện trở nên bình thường nhé.

Tuổi Tuất – Cần quyết đoán hơn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 30/3/2019 - Ảnh 11.

Có lẽ bạn cần phải xây dựng lại kế hoạch công việc của mình tốt hơn nếu như muốn có thêm nhiều cơ hội tốt để kiếm tiền cũng như không lo ngại về vấn đề tiến độ trong thời gian tới. Bạn có được những bước cải thiện trong tình cảm và cảm thấy an tâm với những gì mình đang có. Có điều cũng bắt đầu nhiều hơn các dự tính cho tương lai nên bạn cũng không có được nhiều thời gian cho gia đinh.

Tuổi Hợi – Tài lộc vượng phát

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 30/3/2019 - Ảnh 12.

Ngày hôm nay có thể là điểm mốc quan trọng cho con giáp này và bạn cần phải vượt qua để có những kế hoạch dự liệu tốt cho thời gian tới. Tài lộc có dấu hiệu tiến triển tương đối.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của bạn đang có những bước tiến triển mới khá thuận, bạn cảm thấy mình và nửa kia vô cùng phù hợp và rất có thể sẽ nhanh chóng tiến tới một cuộc hôn nhân.

* Thông tin trong bài chỉ mag tính chất tham khảo! 

Ảnh: Xám


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 29/3/2019 : Bọ Cạp bỗng cực kỳ tham vọng, Song Ngư nên bình tĩnh sống

Đón xem tử vi hàng ngày về 12 cung hoàng đạo của Yeah1 để biết vận mệnh, đoán cát hung, hóa xui thành may nhé!

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 28/3/2019

Tuổi Hợi tình cảm thuận lợi. Tuổi Thân học cách chăm sóc bản thân. Tuổi Mùi cần tự lập hơn.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 27/3/2019

Tuổi Tuất nên làm mới bản thân. Tuổi Dậu tràn đầy năng lượng. Tuổi Mùi học cách tiết kiệm.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 26/3/2019

Tuổi Tý công việc hanh thông. Tuổi Tị hạn chế đầu tư. Tuổi Dậu gặp chuyện buồn tình cảm.

Ngày mai Mùng 7 Tết: Chỉ những con giáp này mới có vận số MAY MẮN, còn lại có 1 ngày TỒI TỆ, XUI RỦI

Cùng xem tử vi mới nhất của 12 con giáp Thứ Năm ngày 22/2/2018 để biết công danh, sự nghiệp, tình duyên trong ngày này nhé.

Nhờ vía THẦN TÀI, 4 con giáp may mắn sau sẽ giàu có tột đỉnh năm 2018 này

21/02/2018 Nhờ vía THẦN TÀI, 4 con giáp may mắn sau sẽ giàu có tột đỉnh năm 2018 này. Trong năm 2018, nhưng con giáp này nhờ vía Thần Tài nên gặp nhiều vận may, sự nghiệp thăng tiến, giàu có tưng bừng.

Tử vi 12 con giáp ngày 25/3/2019

Tuổi Hợi công việc suôn sẻ. Tuổi Tuất cần chủ động hơn trong mọi việc. Tuổi Dậu cần có chính kiến.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp ngày 24/3/2019

Tuổi Dần may mắn trong tình cảm. Tuổi Sửu tập trung vào công việc. Tuổi Tý có tin vui.

Nổi bật

Mới nhất