Hotline: 091.919.6168

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 31/12/2018

Lim 29/12/2018 15:19
Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 31/12/2018
TGT - Thứ Hai là ngày đầu tuần nhưng lại là ngày cuối cùng của năm 2018. Tạm gác lại những bộn bề cuộc sống, cùng tổng kết lại xem một năm qua những con giáp đã làm được gì? Đồng thời, xem chi tiết tử vi 12 con giáp ngày 31/12/2018.

Tuổi Tý: Tin người thường thua thiệt

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 31/12/2018: Tạm biệt năm cũ! - Ảnh 1.

 

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Năm 2018, chuyện tình cảm của những người tuổi Tý khá tốt. Ai từng để mắt  một người nào đó đã mạnh dạn tỏ tình và cơ hội thành công rất cao. Ai còn độc thân cũng đã gặp gỡ, giao lưu nhiều hơn để tăng cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp.

Còn tử vi ngày hôm nay cho thấy, con giáp này dễ mù quáng, tin người, đó là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy thất vọng khi nhận ra sự thật. Thực tế không phải ai cũng thật thà, chân thành như bạn nghĩ. Bạn nên tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ.

Tuổi Sửu: Bảo thủ dễ gây xung đột

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 31/12/2018: Tạm biệt năm cũ! - Ảnh 2.

 

Tuổi Sửu với bản tính chăm chỉ nên năm 2018 thu lại không ít thành công. Rất nhiều người ganh tỵ với thành công bạn đạt được. Tuy nhiên, mọi thứ không bỗng dưng mà có. Tất cả là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Còn hôm nay, tuổi Sửu đừng chú tâm quá vào công việc. Bạn nên để ý diễn biến không tốt đang xảy ra. Đôi khi sự cứng nhắc, bảo thủ, khăng khăng ý kiến bản thân khiến nhiều người có cảm giác bạn khó gần

Tuổi Dần: Điềm tĩnh, hòa nhã

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 31/12/2018: Tạm biệt năm cũ! - Ảnh 3.

 

Cục diện Dần- Ngọ- Tuất tam hợp nên những người tuổi Dần có một năm khá suôn sẻ, thậm chí phát tài, phát lộc. Công việc lên như "diều gặp gió", tình cảm luôn đong đầy. Năm 2018, bạn không cần nỗ lực quá nhiều mà vẫn có quý nhân phù trợ đủ đường.

Tử vi ngày 31/12/2018 cho biết, người tuổi Dần nhờ được nâng đỡ mà trở nên điềm tĩnh, ôn hòa lạ thường. Dù vốn tính cách bạn nóng nảy nhưng ngày hôm nay lại nhẹ nhàng, rộng rãi, vui vẻ, hòa nhã khiến mọi người xung quanh vui vẻ.

Tuổi Mão: Không nên hiếu thắng

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 31/12/2018: Tạm biệt năm cũ! - Ảnh 4.

 

Năm 2018, tuổi Mão có rất nhiều kế hoạch nhưng gần như đến cuối năm vẫn còn dang dở. Đôi lúc bạn cảm thấy chán nản nhưng không sao, những lúc khó khăn bạn đã có người thân bên cạnh. Họ luôn giúp đỡ bạn vô điều kiện.

Xem tử vi hàng ngày hôm nay cho thấy, người tuổi Mão trở nên hiếu thắng hơn. Dường như trong lòng bạn cảm thấy không hài lòng việc gì đó nên hay tỏ ra khó chịu, thiếu sự kiềm chế, thậm chí tự do, liều lĩnh. Đừng dại liều về tiền bạc, cẩn thận trắng tay đấy.

Tuổi Thìn: Trở ngại đủ đường

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 31/12/2018: Tạm biệt năm cũ! - Ảnh 5.

 

Có vẻ nằm trong tứ hành xung nên những người tuổi Thìn trải qua năm 2018 rất khó khăn. Lúc nào bạn cũng lo lắng thay đổi công việc, tiểu nhân chơi xấu, ghen ghét đố kị. Năm nay bạn làm việc gì cũng không thành công, "tiền mất tật mang".

Ngày cuối cùng của năm cũ mà tuổi Thìn cũng không thoát được khỏi vận đen. Bạn đi lại nhớ cẩn thận, nhìn trước ngó sau kẻo bị tai nạn. Thậm chí bạn đã rất kĩn kẽ, giữ ý tứ nhưng vẫn có kẻ cố ý gây hại. Đừng vì thế mà kích động kẻo hậu quả lại trở nên nặng nề hơn, nên nhớ rằng một điều nhịn là chín điều lành.

Tuổi Tỵ: Đặt niềm tin sai chỗ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 31/12/2018: Tạm biệt năm cũ! - Ảnh 6.

 

Năm 2018 là năm bình bình của tuổi Tỵ, không xấu cũng không tốt. Công việc và tình cảm không quá nổi bật nhưng sức khỏe có giảm sút đôi chút. Bệnh tiêu hóa, dạ dày ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhưng không quá nhiều.

Hôm nay, con giáp này đừng đặt quá nhiều niềm tin vào một người không đáng. Sự cả tin có thể khiến bạn bị lừa gạt tình cảm. Nếu kết quả sau cùng là bất đồng quan điểm thì "người ấy" sẽ không bao giờ chịu xuống nước để tìm cách giải hòa cùng bạn. Điều này chứng tỏ tình cảm của họ chưa đủ lớn, vì thế, đừng nên kỳ vọng quá nhiều.

Tuổi Ngọ: Mua được món quà giá trị

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 31/12/2018: Tạm biệt năm cũ! - Ảnh 7.

 

Nhờ biết tiết kiệm nên năm 2018, người tuổi Ngọ không chỉ chăm lo cho cuộc sống của chính mình mà còn dành ra được một khoản tiền riêng. Nhờ sự giúp sức của Chính Tài bạn không ngại khi phải vượt qua khá nhiều khó khăn, cản trở để thực hiện kế hoạch tiết kiệm tiền.

Còn tử vi ngày hôm nay chỉ ra, người tuổi Ngọ có thể dùng số tiền tích cóp trong một năm qua để mua một món quà giá trị nào đó. Có thể tự thưởng cho bản thân hoặc tặng người thân.  

Tuổi Mùi: Áp lực đè nén

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 31/12/2018: Tạm biệt năm cũ! - Ảnh 8.

 

Không hiểu có phạm vào xung khắc không nhưng năm 2018, sức khỏe của tuổi Mùi xuống dốc không phanh. Áp lực khiến bạn ăn không ngon ngủ không yên. Thức khuya là cách tàn phá nhan sắc khủng khiếp: da xỉn màu, nổi mụn, sần sùi đồng thời lão hóa nhanh chóng. Do đó, bạn vừa xuống sắc lẫn hại sức khỏe.

Hôm nay, bạn vẫn có vẻ khó khăn trong việc phân vân giữa nhiều lựa chọn. Hãy cố gắng đơn giản hóa cuộc sống của bạn bằng cách cụ thể hóa các quyết định. Khi bạn bị áp lực vì phải làm nhiều điều cùng một lúc, hãy xem lại các ưu tiên của bản thân, xem nó có phù hợp với mục tiêu đã đặt ra hay không.

Tuổi Thân: Đa tài, lãnh đạm

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 31/12/2018: Tạm biệt năm cũ! - Ảnh 9.

 

Năm 2018, những người tuổi Thân khá tinh thông tay nghề. Bạn thể hiện được khả năng của mình khi phản ứng nhanh nhạy trước những gì xảy ra với mình. Bạn được sếp tín nhiệm, được tăng lương và đồng nghiệp quý mến. Nhưng chuyện gia đình lại không vui vẻ. Khi bạn bận rộn sẽ ít có thời gian quan tâm đến người thân hơn.

Hôm nay, một lần nữa sự đa tài của bạn một lần nữa được chứng minh. Một khoản thu nhập phụ được thu nạp bởi sự giỏi giang của mình. Tuy nhiên, đôi khi sự lãnh đạm, khó gần của bạn khiến người khác nghĩ bạn rất kiêu căng.

Tuổi Dậu: Chỉ muốn nghỉ ngơi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 31/12/2018: Tạm biệt năm cũ! - Ảnh 10.

 

Những người tuổi Dậu đang đương chức đương quyền nhờ có Chính Ấn nâng đỡ mà mang lại được nhiều phúc lộc cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên, hãy nhìn lại xem bạn có thấy chính mình đang trì trệ, chậm chạp khi hài lòng với những gì đang có ở hiện tại.

Hôm nay, bạn chỉ muốn nghỉ ngơi, chẳng muốn làm gì. 1 năm vất vả, bạn muốn được hưởng thụ thành quả cùng với người thân gia đình. Công việc dẹp hết sang một bên.

Tuổi Tuất : Đánh mất niềm tin

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 31/12/2018: Tạm biệt năm cũ! - Ảnh 11.

 

Khôn ba năm dại một giờ rất phù hợp trong hoàn cảnh này của bạn. Chính vì thế, công sức năm 2018 của bạn đổ xuống sông xuống bể. Việc bạn đầu tư cũng thất bại. Tất cả là do bản tính ương bướng, không chăm chỉ học hỏi của bạn.

Ngày cuối cùng của năm, bạn thực sự đánh mất niềm tin bản thân. Bạn muốn buông xuôi tất cả. Chỉ nhanh nhanh muốn hết năm, sang năm mới bạn sẽ tính tiếp. Ngày nghỉ mà, hãy thư giãn đi.

Tuổi Hợi: Sửa thói quen xấu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Hai ngày 31/12/2018: Tạm biệt năm cũ! - Ảnh 12.

 

Năm 2018, người tuổi Hợi có chút mâu thuẫn với người khác đơn giản chỉ vì khắc khẩu, có quan điểm sống trái ngược nhau. Đôi khi những quan điểm khác sẽ là cơ hội để bạn nhận ra cuộc sống có nhiều mặt và không hoàn toàn như bạn vẫn nghĩ. Vì thế, đừng xem rằng việc cãi nhau với một ai là việc đáng lo ngại.

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay chỉ ra rằng, bạn muốn nhìn nhận lại thói quen của mình và sửa đổi. Bạn nghiệm ra rằng, đừng bao giờ ngại thách thức trong sự nghiệp, ngay cả khi bạn nghĩ bạn còn thiếu kinh nghiệm. Đừng nên chờ đợi thời điểm hoàn hảo để có được cơ hội, bởi có thể nó sẽ chẳng bao giờ đến.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Design ảnh: Thành Luân


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đâu là lựa chọn bến đỗ bình yên mà 12 nàng sao nên tìm kiếm?

TGT - Khi yêu một người, chúng ta sẽ không muốn tình yêu chỉ là một cuộc phiêu lưu mà ai cũng mong muốn một 'bến đỗ' bình yên. Cùng khám phá xem cung hoàng đạo nam nào sẽ là “bến đỗ bình yên” trong cuộc đời của các nàng sao nhé

3 con giáp sẽ gặt hái được thành công viên mãn trong năm 2019

TGT - Vậy là chỉ còn ít ngày nữa thôi sẽ bắt đầu một năm mới – năm 2019. Bạn có tò mò trong năm 2019 này mình sẽ như thế nào không? Ba con giáp sau đây là người vô cùng thành công: kẻ được thần may mắn ghé thăm, người lắm tiền nhiều của...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Bảy ngày 29/12/2018

TGT - Đã bước vào kỳ nghỉ lễ Tết dương lịch, không biết các bạn đã có kế hoạch gì chưa? Nhìn tử vi 12 con giáp ngày 29/12/2018, bạn có thể biết họ muốn làm gì?

Muốn làm ăn lớn, hãy nắm vững 8 "tuyệt chiêu" quan trọng này

TGT - Hãy luôn nhớ rằng, thương trường là chiến trường, nếu muốn đứng vững, bản thân phải luôn ghi nhớ những điều này.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018

TGT - Được xếp vào hàng những con giáp thông minh nhất nên tuổi Tý thăng tiến cũng là chuyện thường tình. Còn 11 tuổi khác thì sao? Hãy xem tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018:

Muốn không cô đơn, đừng giam mình trong cuộc sống an yên

TGT - Đừng đợi chờ người khác đến chỉ cho mình những con đường dẫn đến thành công, muốn là phải tự mình tìm thấy chân lý và ánh sáng.

Bóc mẽ những con giáp “tình cũ không rủ cũng tới”

TGT - Mối quan hệ "hậu chia tay" vẫn thường là một điều gì đó khiến những người trong cuộc lâm vào cảnh luẩn quẩn cuộc tình. Đối với những người cầm tinh các con giáp dưới đây thường rất dễ liêu xiêu trước người đã từng bước qua đời mình.

Sống được mấy nỗi, đừng bao giờ từ bỏ niềm vui, tuyệt đối không để thua nụ cười

TGT - Đời người ai cũng giống như dòng nước, nếu không lấy được hạnh phúc và nụ cười cũng đừng đánh mất nó.

Nổi bật

TGT - Không chỉ sở hữu vẻ ngoài nam thần thu hút người nhìn cùng chiều cao lí tưởng, Trọng Nhân còn khiến hội chị em điêu đứng với body 6 múi săn chắc của mình.

Bí kíp đòi nợ thời 4.0: Dọa lập hẳn fanpage, chạy quảng cáo khiến 'con nợ' phải tự giác mang tiền đem trả

TGT - Bài đăng của thanh niên chia sẻ bí kíp đòi nợ tỉ lệ thành công 100% khiến dân mạng phục sát đất.

Chân dung Hoa hậu Việt lộ ảnh thân mật với cầu thủ ngoại hạng Anh nổi tiếng giá "450 tỷ"

Người hâm mộ CLB Chelsea Anh Quốc đang thích thú truyền tay nhau ảnh thân mật giữa cầu thủ Ross Barkley và Hoa hậu Jolie Nguyễn.
Lộ diện công khai lần đầu sau khi trở về từ Hàn Quốc, Long Hoàng không ngần ngại khoe giọng hát và khả năng thanh nhạc trên chương trình Bữa trưa vui vẻ.
TGT - Không chỉ thể hiện sự “chất” trong ca khúc mà mình thể hiện, Kimmese còn truyền thông điệp siêu ý nghĩa “#chonsong xanh”.
Nhằm kỷ niệm 12 năm hoạt động của đội ngũ Huấn luyện viên cá nhân (PT), Trung tâm California Fitness & Yoga (CFYC) sẽ tổ chức sự kiện thân mật dành riêng cho PT và các Hội viên VIP sử dụng dịch vụ tại CFYC. Được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng và chu đáo, bữa tiệc hứa hẹn sẽ mang đến cho khách mời những hoạt động giải trí hay ho và hấp dẫn. Trong đó nổi bật nhất là sự góp mặt của chàng ca sĩ 9x Kay Trần.
Hậu thông tin ly hôn lần 2, nam diễn viên Việt Anh có vẻ như đang khá thoải mái trước dư luận. Anh chàng vẫn vô tư hội họp bạn bè ngay giữa "tâm bão".

Mới nhất

Showbiz

 

- Ngân Thơ -

 

04:30

19/06/2019

Lộ diện công khai lần đầu sau khi trở về từ Hàn Quốc, Long Hoàng không ngần ngại khoe giọng hát và khả...

Âm nhạc

 

- Huỳnh Như -

 

04:15

19/06/2019

TGT - Không chỉ thể hiện sự “chất” trong ca khúc mà mình thể hiện, Kimmese còn truyền thông điệp siêu...

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

04:15

19/06/2019

Mới đây, vụ nữ tài xế BMW gây tai nạn liên hoàn tại ngã 4 Hàng Xanh khiến 1 người chết và 5 người bị...

Chuyện của sao

 

- Ngọc Trâm -

 

04:00

19/06/2019

Hậu thông tin ly hôn lần 2, nam diễn viên Việt Anh có vẻ như đang khá thoải mái trước dư luận. Anh chàng...

Chuyện của sao

 

- Phú Tài -

 

04:00

19/06/2019

Nhằm kỷ niệm 12 năm hoạt động của đội ngũ Huấn luyện viên cá nhân (PT), Trung tâm California Fitness...

Âm nhạc

 

- Ngọc Trâm -

 

04:00

19/06/2019

Báo Hàn gọi đây là "cuộc đào tẩu" của hàng loạt ngôi sao đang hoạt động dưới trướng YG Entertaiment....

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

03:30

19/06/2019

Mới đây, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh đã đưa ra văn bản hướng dẫn các trường học trên địa bàn...

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

03:00

19/06/2019

Các tỉnh phía Nam chịu ảnh hưởng nặng nhất của sạt lở như Cà Mau, An Giang đã nỗ lực tìm nhiều biện pháp...

Showbiz

 

- Ngọc Trâm -

 

02:30

19/06/2019

Vì tin đồn đang yêu Mỹ Tâm mà tên tuổi Mai Tài Phến tràn ngập các mặt báo những ngày qua. Càng soi kĩ...

Showbiz

 

- Ngân Thơ -

 

02:30

19/06/2019

Sau chuyện tình ngắn ngủi với rapper Andree, Minh Tú bất ngờ lên tiếng tuyên bố đang hẹn hò, tuy nhiên...

Ăn

 

- Dung -

 

02:00

19/06/2019

Chiếc vòng tay kỳ diệu này có thể tạo ra một dòng điện 350v khiến người đeo vòng tay bị giật nếu nó phát...

Giải trí

 

- Phuong Thao -

 

02:00

19/06/2019

Khung cảnh chàng đánh đàn nàng hát lãng mạn như trong phim khiến nhiều người tin chắc rằng giữa Mỹ Tâm...

Guu

 

- Phú Tài -

 

01:30

19/06/2019

Một khóa học kinh doanh vô cùng đặc biệt đã diễn ra tại Luxury Palace vào ngày 16.06.2019 vừa qua. Với...

Âm nhạc

 

- Ngân Thơ -

 

01:30

19/06/2019

Sau khi thông báo thời gian và giá vé của Sky Tour, công ty Sơn Tùng M-TP vừa tuyên bố sẽ không tiến...

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

01:00

19/06/2019

Trôi theo những ồn ào, guồng quay của công việc - gia đình ngoài kia, phụ nữ thường quên mất rằng chính...