Hotline: 091.919.6168

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019:

Lim 04/01/2019 14:45
Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019:
TGT - Hôm nay là một ngày tuổi Mão trổ tài ngoại giao, dù gặp chuyện khó khăn nhưng được lộc ăn nói nên con giáp này giải quyết mọi việc ổn thỏa. Cùng xem chi tiết tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019 mang đến cho bạn những vận may gì?

Tuổi Tý: Sa đà vào chuyện ngoài lề

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019: Tuổi Mão giỏi ngoại giao - Ảnh 1.

Tuổi Tý vẫn làm những việc dang dở theo như dự tính, có vẻ từ từ nhưng chắc chắn. Tuy nhiên, hôm nay, bạn hơi nhiều chuyện, dễ bị sa đà vào những việc ngoài lề, hoặc nói chuyện phiếm gây mất thời gian. Về kinh tế, dễ phải tiêu pha cho những việc trong gia đình như sửa chữa nhà cửa, vật dụng.

Tuổi Sửu: Cân nhắc chi tiêu hợp lý

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019: Tuổi Mão giỏi ngoại giao - Ảnh 2.

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho thấy, người tuổi Sửu nhìn chung không thiếu tiền nhưng hay phải cân nhắc lựa chọn trong việc chi phí. Khi về nhà có lúc cảm thấy bị lấn át hoặc yếu thế, nhưng cần bình tĩnh và mềm mỏng. Tuy nhiên, cuối ngày lại có một số lợi ích bất ngờ ngắn hạn hoặc được những khoản lợi lộc từ quan hệ thân quen.

Tuổi Dần: Tình duyên đừng nên vội vàng

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019: Tuổi Mão giỏi ngoại giao - Ảnh 3.

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Dần, về tình cảm dễ có tin vui, mưu cầu tình duyên thường có lợi, nhưng không nên quá vội vàng. Ngoài ra cố gắng thu phục nhân tâm, cần có thêm sự hòa đồng với mọi người để dễ đi đến thống nhất, dù sao cũng còn có nhiều biến động, cần quyết đoán để thành công. Nên sử dụng những đồ dùng trang sức hoặc mang theo người nên là loại bền, chắc chắn.

Tuổi Mão: Giải quyết công việc tồn đọng

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019: Tuổi Mão giỏi ngoại giao - Ảnh 4.

Những công việc cũ có vẻ như tồn đọng quá lâu, gây ra sự trì trệ hoặc khó khôi phục lại được. Bạn nên tranh thủ thời gian để hoàn thành hết và bắt tay vào công việc mới. Buổi tối dễ có hội họp tổng kết. Nhìn chung vẫn có thu nhập nhưng có thể chưa nhiều như mong muốn, không nên quá sốt ruột.

Tuổi Thìn: Trên đe, dưới búa

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019: Tuổi Mão giỏi ngoại giao - Ảnh 5.

Hôm nay, tử vi chỉ ra rằng, những người tuổi Thìn dễ rơi vào hoàn cảnh khó, "trên đe dưới búa". Sếp gây áp lực, đồng nghiệp gây khó dễ. Tuy nhiên, nếu tỉnh táo thì bạn vẫn có thể tránh được. Nhiều việc cần chi tiền, nên cẩn trọng và tiêu tiền cẩn thận, tránh sa đà vào nơi ăn chơi. Một số mối quan hệ thường được xắp xếp cẩn thận nhưng hay bị phá ngang.

Tuổi Tỵ: Gia đình mâu thuẫn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019: Tuổi Mão giỏi ngoại giao - Ảnh 6.

Trong gia đình hay có những mâu thuẫn vặt vãnh, chuyện bé xé ra to trong ngày hôm nay. Các bạn cũng nên chú ý thêm về chuyện ăn uống trong nhà như an toàn thực phẩm. Ngoài ra cũng nên quan tâm thêm về ăn mặc, thời tiết lạnh mà phong phanh quá cũng dễ ốm lắm đấy.

Tuổi Ngọ: Lộc về thi cử

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019: Tuổi Mão giỏi ngoại giao - Ảnh 7.

Hôm nay, những người tuổi Ngọ sẽ giải quyết được một số công việc như dự định, việc cũ có kết quả tốt. Hay có vấn đề liên quan đến giấy tờ, học hành, thi cử hoặc cầu danh thì có lợi. Về tài chính, có nhiều khoản phải lên kế hoạch mua bán, nến phân định cho rạch ròi. Nhìn chung đang ở trong những giai đoạn khó khăn về tình cảm, nhiều quan điểm mâu thuẫn lẫn nhau.

Tuổi Mùi: Mất vui vì chuyện nhỏ nhặt

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019: Tuổi Mão giỏi ngoại giao - Ảnh 8.

Một số chuyện nhỏ nhặt trong ngày có vẻ chưa được như ý khiến bạn không vui. Tuy nhiên chuyện này không đóng vai trò quá lớn nên đừng để bụng nhiều. Về ăn mặc và trang sức, không thích hợp lắm với những đồ mới tinh sử dụng lần đầu. Nên dùng những đồ trang phục có tính cẩn thận, che chắn tốt phòng thời tiết bất thường.

Tuổi Thân: Không nên chi li, tính toán

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019: Tuổi Mão giỏi ngoại giao - Ảnh 9.

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay dễ thuận lợi cho những người làm ngành nông nghiệp, đất đai, xây dựng. Thu nhập trong ngày của tuổi Thân ở mức trung bình, không nên tranh cãi hoặc bất bình nếu chưa thực sự tốt. Hôm nay, có thể phát sinh một vài trục trặc cần phải chi phí. Bạn không nên quá chi li tính toán thiệt hơn.

Tuổi Dậu: Tinh thần sảng khoái

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019: Tuổi Mão giỏi ngoại giao - Ảnh 10.

Việc làm quen với những người khác giới đôi khi lại khá thuận lợi với những người tuổi Dậu nhưng vẫn nên cảnh giác. Tình cảm nhìn chung khá ổn định, còn một vài sự không vừa ý nhỏ nhưng có thể vượt qua. Tinh thần sảng khoái, vui vẻ, hay có tâm trạng muốn chia sẻ với người khác.

Tuổi Tuất: Nên tính toán cẩn trọng

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019: Tuổi Mão giỏi ngoại giao - Ảnh 11.

Hơi khó tập trung vào việc làm chính, dễ bị lôi kéo vào những việc bên ngoài, cuối ngày thì đỡ. Liên quan đến tài lộc, tuổi Tuất nên có sự tính toán cẩn trọng và tham vấn ý kiến từ những người có kinh nghiệm. Còn giáp này sẽ có nhiều khoản cần chi tiêu, nhưng đồng thời cũng có nhiều khoản thu dồn dập, cần có sự điều tiết thỏa đáng.

Tuổi Hợi: Sức khỏe giảm sút

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 04/01/2019: Tuổi Mão giỏi ngoại giao - Ảnh 12.

Hôm nay, những người tuổi Hợi có chu kỳ tình cảm đang có chiều hướng đi xuống, nhưng cũng là lúc sắp có biến chuyển. Sức khỏe, tình cảm chưa được tốt, đặc biệt là với phái nữ. Buổi tối có nhiều cuộc điện thoại và nhiều mối quan hệ nhưng chưa giải quyết được dứt điểm.

* Thông tin trong bài viết chỉ có tính chất tham khảo!

Design ảnh: Thành Luân


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Khám phá mối tình sâu đậm “khắc cốt ghi tâm” của 12 cung hoàng đạo

TGT - Ai trong đời mà không yêu, ai trong đời mà không nhớ, 12 cung hoàng đạo nhà ta không phải ngoại lệ. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng khám phá 12 cung hoàng đạo nhà ta "nhung nhớ" hay "hận thù" một mối tình nào đó trong đời nhé.

Top những con giáp nếu muốn hạnh phúc bắt buộc phải kết hôn muộn

TGT - Những con giáp có trong danh sách dưới đây đừng nên vội vàng kết hôn sớm, bởi họ càng kết hôn muộn thì càng dễ có hạnh phúc viên mãn.

Tử vi 12 con giáp tháng 1 năm 2019: Thần tài sẽ gõ cửa con giáp nào?

TGT - Tháng đầu tiên trong năm mới 2019 của 12 con giáp sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu về tình hình vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên của 12 con giáp trong tháng 1 năm 2019 ngay sau đây.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba ngày 01/01/2019

TGT - Đã bước sang năm mới 2019, tuổi Hợi- Mão- Mùi, tam hợp liệu có ngày khởi đầu may mắn không? Hãy xem Tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 01/01/2019 để xem công việc, tình duyên, vận hạn của bạn:

Tử vi 12 con giáp năm 2019: Dần- Thân- Tỵ- Hợi liệu có "tứ hành xung"?

TGT - Vậy là chỉ còn ít ngày nữa thôi năm 2018 sẽ khép lại. Trong năm vừa qua 12 con giáp đã làm được và chưa làm được điều gì? Hãy tham khảo tử vi năm 2019 sau đây để có hướng phấn đấu cho năm tới 12 con giáp nhé.

Nổi bật

TGT - Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, mang nét đẹp lai Tây cùng thần thái tự nhiên, Vương Tú hiện đang là cô nàng 9x thu hút nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Ngắm trọn bộ ảnh đáng yêu “quên sầu” của hội bạn thân xinh đẹp Gia Lai

TGT - Không chỉ học chung trường, chung lớp, chung sở thích, chơi chung với nhau mà hội bạn thân này còn cùng nhau chụp bộ ảnh kỷ yếu đẹp như những người mẫu ảnh tham gia buổi chụp hình cho một nhãn hàng thời trang nào đó.

Ảnh: Cả nước Pháp không ngủ hướng về Nhà thờ Đức Bà Paris, tổng thống Pháp mở chiến dịch gây quỹ quốc gia để tu sửa

Nhiều người dân thẩn thờ, cầu nguyện và nước mắt đã rơi khi bất lực chứng kiến ngọn lửa dữ dội thiêu rụi Nhà thờ Đức Bà Paris. Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cũng đã phát động chiến dịch gây quỹ quốc gia để tu sửa lại địa điểm này sau khi bị hỏa hoạn tàn phá.
TGT - Doraemon đang nhảy, doraemon đang bay, doraemon đang ăn, doraemon đang hát,…tất cả những hoạt động của chú mèo máy nổi tiếng này đều được tái hiện lại trên toàn bộ các bức tường của ngôi nhà khiến dân mạng "phát sốt".
TGT - Sở hữu nét đẹp trong veo cùng đôi mắt biết cười, làn da trắng hồng, cô bạn 10x Minh Phương đang là gương mặt được cộng đồng mạng "truy lùng" ráo riết.
TGT - Người ta thì đẹp không góc chết, đặt camera ở đâu đều thu về hình ảnh đẹp long lanh, còn anh chàng này lại nhận về một chiếc nọng núng nính mỡ đến phì chời.
Nhắc tới Trung Quốc nhiều người sẽ nhớ tới hình ảnh của một Phượng Hoàng cổ trấn trầm mặc. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng ở Trung Quốc vẫn còn có một Vụ Nguyên bình dị và đẹp hút hồn cả bốn mùa trong năm.

Mới nhất

Cộng đồng mạng

 

- Lan Nguyễn -

 

04:21

18/04/2019

TGT - Doraemon đang nhảy, doraemon đang bay, doraemon đang ăn, doraemon đang hát,…tất cả những hoạt động...

Hot teen

 

- Minh Thuỳ -

 

04:19

18/04/2019

TGT - Sở hữu nét đẹp trong veo cùng đôi mắt biết cười, làn da trắng hồng, cô bạn 10x Minh Phương đang...

Chuyện của sao

 

- Trường Huy - Ảnh: Cao Minh Tiến -

 

10:08

18/04/2019

TGT - Ca sĩ Ngọc Hiền - cựu thành viên nhóm nhạc Doremi đang mang bầu một bé trai ở tháng thứ 5. Cô vừa...

Mốt

 

- Beep -

 

10:08

18/04/2019

TGT - H&M vừa ra mắt đồng thời hai BST Conscious Exclusive và BST Conscious Mùa Xuân với những thiết...

Cộng đồng mạng

 

- Lan Nguyễn -

 

10:07

18/04/2019

TGT - Người ta thì đẹp không góc chết, đặt camera ở đâu đều thu về hình ảnh đẹp long lanh, còn anh chàng...

Giải trí

 

- Phuong Thao -

 

10:07

18/04/2019

Tập 3 của "Chạy đi chờ chi" sẽ chào đón dàn khách mời khủng với những cái tên gắn liền với thanh xuân...

Mốt

 

- Trâm Kul -

 

10:07

18/04/2019

Hơn 500 mẫu thiết kế được trình diễn xuyên suốt, VIFW 2019 đã mang đến cho người yêu thời trang những...

Giải trí

 

- Nhi Huỳnh -

 

10:00

18/04/2019

Cộng đồng mạng vừa dậy sóng khi những tên tuổi “máu mặt" nhất nhì nền điện ảnh Việt nhưng có vẻ không...

Chơi

 

- Phương Linh -

 

09:50

18/04/2019

Nhắc tới Trung Quốc nhiều người sẽ nhớ tới hình ảnh của một Phượng Hoàng cổ trấn trầm mặc. Tuy nhiên,...

Âm nhạc

 

- Phạm Thắng -

 

09:34

18/04/2019

Hiện thông tin này đang khiến người hâm mộ toàn cầu háo hức trước sự trở lại của "Hoàng tử nhạc pop"...

Giải mã

 

- Dung -

 

09:30

18/04/2019

Xem vận mệnh, may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 17/4/2019 của 12 cung hoàng đạo để hóa...

Chơi

 

- Mỹ Linh -

 

09:30

18/04/2019

Dịp lễ 30/4 năm nay, thay vì ngồi bó gối buồn chán ở nhà, sao bạn không lên lịch checkin ngay 3 địa điểm...

Pháp luật

 

- Ngân Thơ -

 

09:27

18/04/2019

Lo lắng sự lãng quên của dư luận có thể khiến kẻ biến thái trong thang máy thoát tội, dàn nghệ sĩ trong...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

09:10

18/04/2019

Khi thấy MC Đại Nghĩa và nghệ sĩ Trịnh Kim Chi vào bệnh viện thăm nom, nghệ sĩ Lê Bình đã xúc động đến...

Hot teen

 

- Minh Thuỳ -

 

08:52

18/04/2019

TGT - Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, mang nét đẹp lai Tây cùng thần thái tự nhiên, Vương Tú hiện đang là cô...