Hotline: 091.919.6168

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018

Lê Phương 27/12/2018 14:24
Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018
TGT - Được xếp vào hàng những con giáp thông minh nhất nên tuổi Tý thăng tiến cũng là chuyện thường tình. Còn 11 tuổi khác thì sao? Hãy xem tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018:

Tuổi Tý: Cơ hội thăng tiến

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018: Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tý - Ảnh 1.

 

Cơ hội để thăng tiến đã đến rồi nhé tuổi Tuất. Hôm nay, là một ngày tốt để bạn nên ra ngoài gặp gỡ và giao lưu. Có nhiều bạn bè sẽ làm cho mối quan hệ của bạn tốt hơn nhiều. Có nhiều người trân trọng phẩm chất của bạn nên sẵn sàng ra tay giúp bạn đó. Những mâu thuẫn nhỏ nhặt nên bỏ qua đi nhé.

Tuổi Sửu: Hào hứng kinh doanh

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018: Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tý - Ảnh 2.

 

Công việc của tuổi Sửu khá trôi chảy. Tử vi ngày hôm nay chỉ ra, con giáp này sẽ có thu nhập tốt kể cả công việc chính lẫn phụ. Vì thế, càng ngày bạn càng thích công việc kinh doanh. Bạn có tài nhưng lại không biết cách thể hiện nên người khác thấy bạn khá kiêu căng. Bạn phải hạ bớt cái tôi của mình xuống.

Tuổi Dần: Hậu thuẫn từ cấp trên

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018: Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tý - Ảnh 3.

 

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho thấy, tuổi Dần nhận được sự hậu thuẫn của cấp trên nên mọi việc diễn ra rất thuận lợi. Tuy nhiên, tình cảm lại không mấy suôn sẻ. Bạn cần bớt tính bảo thủ, trì trệ đi nhé. Trong tình yêu cần nhất là sự bao dung, độ lượng và thấu hiểu lẫn nhau.

Tuổi Mão: Một ngày quá nhiều áp lực

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018: Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tý - Ảnh 4.

 

Tuổi Mão sẽ trải qua một ngày cực kỳ vất vả, áp lực nhưng lại chẳng thu lại được kết quả như ý. Thậm chí, bạn còn bị cấp trên trách mắng. Bạn chán nản, không muốn tiếp tục công việc này nữa. Nhưng bạn phải hiểu rằng dịp cuối năm không dễ để chuyển việc, phải nỗ lực hết mình mới có được thành công nhé.

Tuổi Thìn: Trách nhiệm với gia đình

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018: Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tý - Ảnh 5.

 

Tử vi hàng ngày cho rằng, tuổi Thìn là người đầy trách nhiệm với gia đình. Dù bận đến mấy, bạn cũng dành thời gian hỏi han, quan tâm tới người thân. Đối với người yêu, bạn cũng vô cùng tôn trọng và chiều chuộng. Bạn luôn đặt "người ấy" ở vị trí rất quan trọng.

Tuổi Tỵ: Mất mát tiền bạc

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018: Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tý - Ảnh 6.

 

Hôm nay, những người Tuổi Tỵ hãy cẩn thận mất mát tiền bạc. Đừng cho vay tiền kẻo có người không trả. Tối nay không nên ra ngoài, đi đâu cũng cần tránh mang nhiều tiền nhé. Một khi mang nhiều tiền thì cơ hội cho kẻ khác đánh cắp không phải là ít đâu.

Tuổi Ngọ: Tích cực tập thể dục

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018: Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tý - Ảnh 7.

 

Tiền bạc của tuổi Ngọ hôm nay có nhiều khởi sắc, bạn đang tìm được đúng công việc mình yêu thích và đang đi đúng hướng. Tuy nhiên, sức khỏe đang xuống cấp, bạn cần tích cực thể dục thể thao cho cơ thể mình thêm khỏe mạnh, đừng trì trệ chỉ biết ăn ngủ tối ngày và thức khuya quá đà.

Tuổi Mùi: Cẩn thận bị "đâm sau lưng"

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018: Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tý - Ảnh 8.

 

Một ngày thứ Sáu vô cùng đen đủi của những người tuổi Mùi được tử vi 12 con giáp cảnh báo. Có nhiều kẻ đang nhòm ngó thành tích bạn đạt được cũng như không muốn bạn có thể tiến xa hơn nữa trong công việc. Có những người luôn miệng gọi là "bạn" nhưng phải đề phòng những kẻ này, họ có thể "đâm sau lưng" bạn bất cứ lúc nào.

Tuổi Thân: Nhẹ dạ cả tin

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018: Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tý - Ảnh 9.

 

Tuổi Thân nhẹ dạ cả tin, có nhiều kẻ thực sự đang lợi dụng điểm yếu này của bạn để khiến bạn không được lòng cấp trên. Nhưng may bản tính thông minh, lanh lợi nên chẳng ai làm gì được bạn. Ngoài ra, hôm nay, tình duyên tốt nên bạn hãy trân trọng người bên cạnh mình.

Tuổi Dậu: Trục trặc tình cảm

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018: Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tý - Ảnh 10.

 

Công việc vẫn tiến triển theo đúng kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, tình cảm lại chẳng vui vẻ gì trong ngày hôm nay. Hai bạn đang không tìm được tiếng nói chung. Nếu có hiểu lầm hãy nói chuyện và giải quyết ngay, đừng để trong lòng.  

Tuổi Tuất: Thị phi quấy phá

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018: Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tý - Ảnh 11.

 

Những người tuổi Tuất được tử vi 12 con giáp nhắc nhở sẽ xuất hiện thị phi quấy phá, tiểu nhân hãm hại trong hôm nay. Bạn phải cẩn trọng trong cách ăn nói. Không nên cố chấp để có thể đưa ra những quyết định sai lầm.

Tuổi Hợi: Cốt lõi là sức khỏe

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Sáu ngày 28/12/2018: Cơ hội thăng tiến đang đến với tuổi Tý - Ảnh 12.

 

Gần đây, cơ thể của bạn không tốt nên cần chú ý đến bản thân mình nhiều hơn. Nếu bạn có sức khỏe ổn định thì mọi việc mới hanh thông được. Hôm nay, tốt nhất bạn đừng dồn ép công việc quá, hãy dành thời gian thư giãn mới nghĩ ra được nhiều kế hoạch tiếp theo.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Design ảnh: Thành Luân


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Muốn không cô đơn, đừng giam mình trong cuộc sống an yên

TGT - Đừng đợi chờ người khác đến chỉ cho mình những con đường dẫn đến thành công, muốn là phải tự mình tìm thấy chân lý và ánh sáng.

Bóc mẽ những con giáp “tình cũ không rủ cũng tới”

TGT - Mối quan hệ "hậu chia tay" vẫn thường là một điều gì đó khiến những người trong cuộc lâm vào cảnh luẩn quẩn cuộc tình. Đối với những người cầm tinh các con giáp dưới đây thường rất dễ liêu xiêu trước người đã từng bước qua đời mình.

Sống được mấy nỗi, đừng bao giờ từ bỏ niềm vui, tuyệt đối không để thua nụ cười

TGT - Đời người ai cũng giống như dòng nước, nếu không lấy được hạnh phúc và nụ cười cũng đừng đánh mất nó.

Đàn ông phải học cách nói không với 10 điều sau thì mới mong thành công

TGT - Đàn ông càng ở vị trí cao hơn lại càng cần phải sống có nguyên tắc rõ ràng hơn, có những điều mà đàn ông phải học cách kìm hãm, chấp nhận đánh đổi thì mới mong có thành công.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Năm ngày 27/12/2018

TGT - Tử vi ngày 27/12/2018 cho thấy, mâu thuẫn có thể nảy sinh tại nơi làm việc nên người tuổi Tỵ không nên đôi co, hãy học cách nín nhịn một chút.

3 điều mà người thông minh không bao giờ hỏi để tiến lên phía trước

TGT - Người thông minh luôn lựa chọn cho mình cách sống thoải mái nhất, không sân si cũng chẳng dễ dàng để ngoại cảnh tác động.

Những cung hoàng đạo lúc nào cũng có câu cửa miệng “để mai tính”

TGT - Câu cửa miệng của các cung hoàng đạo này chính là 'để mai tính', dù là chuyện nhỏ hay chuyện to thì cũng phải xếp hàng chờ xử lý, không vội được đâu. Cùng điểm mặt xem đó là thói quen xấu của cung hoàng đạo nào nha.

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư ngày 26/12/2018

TGT - Thiên Tài nâng đỡ vận trình tài lộc của người tuổi Thìn nên con giáp này không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính, nhưng bản mệnh khá vất vả mới có được số tiền mình mong muốn. Hãy xem tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 26/12/2018.

Nổi bật

Mới nhất