Hotline: 091.919.6168

Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý 2020: Có 4 tháng may mắn, sự nghiệp thuận lợi, tài lộc xông xênh

Khánh An 27/01/2020 21:46
Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý 2020: Có 4 tháng may mắn, sự nghiệp thuận lợi, tài lộc xông xênh
Các bạn tuổi Thìn hãy xem đó là những tháng nào trong năm 2020 nhé.

Tháng 4: Sự nghiệp phát triển, đạt được mục tiêu

Tài vận của người tuổi Thìn trong tháng 4/2020 rất tốt, sự nghiệp có cơ hội phát triển mạnh mẽ và nhiều khả năng các bạn sẽ đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra, thậm chí là đạt được sớm hơn dự tính. Cũng chính bởi vậy mà các bạn tương đối hài lòng.

Theo tử vi tháng 4 của người tuổi Thìn, nguồn tiền kiếm được trong tháng chủ yếu là nhờ may mắn hoặc nghề tay trái mà ra, càng về cuối tháng sẽ có thêm càng nhiều cơ hội.

Tuy nhiên, trong tháng 4 này, người tuổi Thìn vẫn còn một chút bận tâm, vì sự nghiệp phát triển quá nhanh chóng mà các bạn vẫn còn chút không dám tin. Với những gì đạt được, các bạn vẫn duy trì một tâm lý thận trọng, xác nhận đi xác nhận lại mới dám chắc.

Lời khuyên cho con giáp này là sau khi đã đạt được mục tiêu nào đó, hãy nhanh chóng tìm kiếm mục tiêu mới cho mình, đừng hài lòng mà ngủ quên trên chiến thắng, không tiếp tục tranh thủ cơ hội để vươn lên.

Những lúc gặt hái được thành công, thận trọng là điều tốt song vẫn nên nắm bắt những cơ hội mới, như thế mới có thể phát triển mạnh hơn, bền vững hơn.

Có một điều cần lưu ý là thận trọng khi tìm kiếm đối tác, lựa chọn cẩn thận người đáng tin cậy để tránh tình trạng bị lợi dụng, bị lừa gạt.

Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý 2020: Có 4 tháng may mắn, sự nghiệp thuận lợi, tài lộc xông xênh - Ảnh 1.

Tháng 6: Lấy lại niềm tin, lội ngược dòng vươn lên

Tháng 6 là thời điểm tuổi Thìn tìm lại được may mắn về tài vận sau khi đã trải qua một tháng kém vui. 

Các bạn dần lấy lại niềm tin ở bản thân và có một vài phán đoán chính xác trong tháng. Với người tuổi Thìn, đây là một bắt đầu mới, lội người dòng và gặt hái thành công lớn hơn, đặc biệt là sự phát triển về sự nghiệp. Đây cũng là điều mà các bạn luôn chờ đợi.

Tuy nhiên, trong tháng này, người tuổi Thìn nên chú ý đến lời nhắc nhở gợi ý của người khác, dù không hoàn toàn là đúng nhưng sẽ giúp các bạn bớt được nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Việc tìm kiếm lại được niềm tin ở bản thân trong tháng 6 sẽ giúp các bạn tuổi Thìn tiếp tục tự tin vươn lên, cuộc sống lại trở lại quỹ đạo thường nhật, thoải mái vui vẻ hơn.

Tháng 9: Hành động hữu hiệu

Trong tháng 9/2020, người tuổi Thìn nên bắt tay vào hành động thực tế, không nên chỉ dừng lại ở việc ngưỡng mộ người khác, thay vì dành thời gian cho việc đó, hãy bắt tay vào làm việc, hành động.

Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý 2020: Có 4 tháng may mắn, sự nghiệp thuận lợi, tài lộc xông xênh - Ảnh 2.

Trong tháng này, tài vận của các bạn khá tốt, chỉ cần làm nhiều, phúc báo sẽ nhiều, chỉ cần chăm chỉ là các bạn sẽ nhận về ngay thành tựu, chỉ cần hành động, các bạn sẽ được ghi nhận và đánh giá cao.

Hãy nhớ nhé, tháng 9 là thời điểm các bạn cần nắm bắt cơ hội để biến những khát vọng thành hiện thực, đừng phí thời gian vào những việc vô ích, một khi đã gặt hái thành công, các bạn sẽ lấy lại được niềm tin và sự kỳ vọng của người khác.

  • Trong năm 2020, 3 con giáp được dự báo tài vận bế tắc, kiếm tiền gian nan

Tháng 12: Thành tích vượt trội, khép lại năm mới bằng một tháng rực rỡ về đường sự nghiệp

Vào tháng cuối cùng của năm 2020, vận trình của con giáp Thìn dần khởi sắc. Sau những cố gắng không ngừng nghỉ, tuổi Thìn cuối cùng cũng đã gặt hái được thành công.

Nhìn thấy những nỗ lực của bạn mà cấp trên nhiều khả năng sẽ quyết định trao cho các bạn thêm trọng trách, được cất nhắc lên vị trí cao hơn, các mức đãi ngộ cũng theo đó mà tăng cao.

Với tuổi Thìn, đây có thể là thời điểm bội thu, tiền bạc kiếm được các bạn có thể thoải mái để chi tiêu trang trải cho cuộc sống. Cả người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều đón tin vui, có mức thu nhập cao vượt trội.

Nhờ nguồn tiền thu về trong khoảng thời gian này mà những người tuổi Thìn có thể thực hiện được thêm nhiều kế hoạch mình ấp ủ từ trước đó.

Trong số 12 con giáp, 3 con giáp có đường sự nghiệp vượng phát nhất, công thành danh toại

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tử vi tuổi Thìn năm Canh Tý 2020: Có 3 tháng khó khăn, tổn hao về tiền bạc

Theo tử vi tuổi Thìn năm 2020, có một vài thời điểm con giáp này sẽ gặp một loạt những xui xẻo từ phương diện công việc cho đến tình cảm.

Tết mưa to, không đi chơi, cậu bé nằm trùm chăn ôm lợn đất cả ngày vì thương... "em đói"

Hình ảnh hài hước, ngây thơ của cậu bé khiến người xem không thể nhịn cười.

Tử vi tuổi Mão năm Canh Tý 2020: Có 3 tháng kém may mắn về đường tài lộc, sự nghiệp

Đánh giá một cách tổng thể, người tuổi Mão trong năm 2020 sẽ gặp nhiều thử thách trong công việc, đặc biệt là những thời điểm được nhắc đến sau đây.

4 tháng phát tài của người tuổi Mão trong năm Canh Tý 2020: Bước ngoặt lớn được mở ra vào cuối năm

2020 với người tuổi Mão không phải là một năm quá thuận lợi song vẫn có những tháng con giáp này đón nhận cơ hội lội người dòng, kiếm tiền dễ dàng. Hãy xem đó là những tháng nào.

Tử vi tuổi Mùi năm Canh Tý 2020: 4 tháng may mắn, sự nghiệp thuận lợi, tài lộc hơn người

Những người tuổi Mùi có muốn biết đó là những tháng nào trong năm?

Cuộc đời thăng trầm của mỹ nhân Việt đầu tiên lọt “Top 100 người đẹp nhất thế giới”

Nguyễn Ngân Hà sở hữu thành tích nhan sắc ấn tượng nhưng lại từng lận đận tình duyên.

Đọ vẻ nóng bỏng của 3 hoa hậu Việt tuổi Tý

Kỳ Duyên theo đuổi hình tượng sexy hết cỡ còn Đỗ Mỹ Linh, Trần Thu Ngân hướng tới phong cách gợi cảm vừa đủ.

Nổi bật

Mới nhất