Hotline: 091.919.6168

Tuần 3 tháng 12, 6 con giáp may mắn cực đỉnh, vượng vận quý nhân, mọi chuyện suôn sẻ

Bọ Cạp 17/12/2019 18:01
Tuần 3 tháng 12, 6 con giáp may mắn cực đỉnh, vượng vận quý nhân, mọi chuyện suôn sẻ
Hãy cùng xem bạn có nằm trong số 6 con giáp may mắn trong tuần 3 tháng 12 không?

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi là một con giáp có may mắn nhất trong đường tài lộc suốt cả tháng 12. Vì vậy, con giáp này lúc nào cũng trong trạng thái phấn khởi, vui vẻ. Nhờ có động lực mà tuổi Mùi luôn cố gắng làm việc và hoàn thành đúng mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Tuôi Mùi luôn mong muốn sớm đạt được chiến thắng vì thế con giáp này rất cố gắng, nỗ lực trong công việc.

Tuần 3 tháng 12 là thời điểm mở ra khá nhiều cơ hội đến với tuổi Mùi. Nếu biết tận dụng, chắc chắn tài chính năm nay của con giáp này sẽ ngày càng thịnh vượng hơn trước.


Tuần 3 tháng 12, 6 con giáp may mắn cực đỉnh, vượng vận quý nhân, mọi chuyện suôn sẻ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, tuổi Mùi vẫn nên tham khảo ý kiến và kinh nghiệm của những người lớn tuổi. Tuổi Mùi đừng quá tin tưởng vào một ai đó, cần xem xét kỹ lời đề nghị của họ trước khi quyết định có đồng ý hợp tác hay không.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang có sự thay đổi đáng kể ở tuần 3 tháng 12 này. Tuổi Dần đã biết được bản thân mình cần làm gì và cần phải cố gắng thể hiện thế nào.

Cơ hội mở ra trong tuần này cũng đặt áp lực khó khăn lên vai tuổi Dần nhiều hơn. Các dự định đặt ra có thể khiến con giáp này mệt mỏi hơn. Nhưng đây cũng là thử thách để tuổi Dần tích lũy được các kinh nghiệm nhiều hơn.

Tuần 3 tháng 12, 6 con giáp may mắn cực đỉnh, vượng vận quý nhân, mọi chuyện suôn sẻ - Ảnh 2.

Vì thế, tuổi Dần đừng vội đưa ra quyết định bất cứ thứ gì. Hãy bình tĩnh bao quát mọi chuyện xung quanh, đưa ra các lập luận để xem thứ đó có chính xác không.

Tuần 3 tháng 12 cũng chứng kiến thời điểm bùng nổ trong công việc của tuổi Dần vì thế con giáp này nên cố gắng hơn nữa để thu về nguồn tài chính dồi dào.

Tuổi Tỵ

Thời điểm may mắn về tài chính của tuổi Tỵ đang đến, đặc biệt là trong tuần 3 tháng 12. Nếu con giáp này biết tận dụng các kinh nghiệm mà mình tích lũy được bấy lâu nay, chắc chắn sẽ thu về được kết quả bất ngờ.

Tuổi Tỵ vốn là con giáp thông minh lại nhạy bén với cái mới và luôn cố gắng để đạt được các thành tựu lớn nhất.

Tuần 3 tháng 12, 6 con giáp may mắn cực đỉnh, vượng vận quý nhân, mọi chuyện suôn sẻ - Ảnh 3.

Vào thời điểm này, nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, đây là thời cơ tốt để tuổi Tỵ đầu tư vào ý tưởng mình đang xây dựng. Chắc chắn nhờ sự thông minh của bạn, mọi thứ sẽ đạt được như ý muốn.

Theo tử vi học, tuần 3 tháng 12 là thời điểm tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn về mặt tiền bạc. Vì vậy, đừng ngại ngần mà thử sức mạnh dạn đầu tư nhé.

Tuổi Mão

Ở tuần 3 tháng 12, tuổi Mão có nhiều điểm thuận lợi trong công việc. Nhờ sự giúp đỡ từ đồng nghiệp mà con giáp này có thể hoàn thành được dự án sớm hơn dự kiến.

Bên cạnh đó, tuổi Mão cũng có nhiều cơ hội như công việc mới hay các dự án kinh doanh mới. Đây sẽ là bước đệm để con giáp này có thể phát triển được bản thân hơn.

Tuần 3 tháng 12, 6 con giáp may mắn cực đỉnh, vượng vận quý nhân, mọi chuyện suôn sẻ - Ảnh 4.

Tuy nhiên, những may mắn về tài lộc cũng đi kèm với sự rủi ro. Nếu không cẩn thận, con giáp này có thể bị tổn thất một số tiền lớn. Vì thế, con giáp này cần phải đề phòng và suy tính kỹ hơn trước khi đưa ra quyết định.

Tuổi Tuất

Ở tuần 3 tháng 12, tuổi Tuất gặp khá nhiều may mắn về tài chính. Con giáp này sẽ có cơ hội phát tài nhờ công việc ngày một tiến triển tốt hơn.

Trong tuần này, tuổi Tuất rất có thể sẽ được tăng lương hoặc cất nhắc lên vị trí mới. Con giáp này có thể chi tiêu và mua sắm thoải mái mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Tuần 3 tháng 12, 6 con giáp may mắn cực đỉnh, vượng vận quý nhân, mọi chuyện suôn sẻ - Ảnh 5.

Trong tuần này, vận trình tình cảm của tuổi Tuất cũng hài hòa, nhân duyên vượng, con giáp này có người để ý tỏ tình, nếu đang trong độ tuổi trưởng thành thì chẳng mấy chốc sẽ tính chuyện hôn nhân.

Những tin vui này cũng giúp ích khá nhiều cho công việc, cuộc sống, tinh thần của người tuổi Tý nên tâm tình rất vui vẻ, phấn chấn.

Tuy nhiên, dường như con giáp này đang hơi chủ quan với vấn đề sức khỏe. Chăm chỉ luyện tập thể dục và sắp xếp lại thời gian cho công việc cũng là một việc quan trọng mà tuổi Tuất cần đặt ưu tiên lúc này.

Tuổi Thìn

Nhìn chung, năm 2019 của tuổi Thìn diễn ra khá suôn sẻ. Con giáp này đã đạt được một số điều mà mình mong muốn từ trước.

Tuần 3 tháng 12 của tuổi Thìn cũng gặp nhiều may mắn về cả đường sự nghiệp lẫn tài lộc. Cơ hội phát tài đang mở ra, nếu tuổi Thìn không biết nắm bắt kịp thời thì sẽ để tuột mất nó. Tài vận càng về cuối tháng 12 của con giáp này sẽ càng thăng hoa rực rỡ.

Tuần 3 tháng 12, 6 con giáp may mắn cực đỉnh, vượng vận quý nhân, mọi chuyện suôn sẻ - Ảnh 6.

Tuy nhiên, tuổi Thìn cũng cẩn thận trong một số việc mà mình được giao. Bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng mọi thứ trước khi tiến hành thực hiện dự án.

Một số đồng nghiệp sẽ giúp tuổi Thìn tận tình, giải quyết các vướng mắc trong quá trình thực thi. Vì vậy, hãy tin tưởng họ, chắc chắn mọi thứ sẽ đều thật tốt đẹp, đem lại kết quả tuyệt vời.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Trong năm 2020, 3 con giáp nên phòng tiểu nhân "đâm" sau lưng, tránh hao tài tốn của

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Tuần 3 tháng 12, 6 con giáp may mắn cực đỉnh, vượng vận quý nhân, mọi chuyện suôn sẻ

Hãy cùng xem bạn có nằm trong số 6 con giáp may mắn trong tuần 3 tháng 12 không?

Clip: Mercedes "đổi biển xanh" trong tích tắc giữa phố Hà Nội khiến tất cả kinh ngạc

Người chứng kiến không tin nổi vào những gì diễn ra trước mắt mình. Tình huống xảy ra cứ như phim hành động vậy.

Clip: Mercedes "lật biển xanh" trong tích tắc giữa phố Hà Nội khiến tất cả kinh ngạc

Người chứng kiến không tin nổi vào những gì diễn ra trước mắt mình. Tình huống xảy ra cứ như phim hành động vậy.

Táo quân ngừng sản xuất, Xuân Bắc thực hiện kế hoạch đón Noel đã ấp ủ 10 năm

Với không gian ngập tràn phong cách Bắc Âu và sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ 100 nghệ sĩ, Xuân Bắc tin rằng anh có thể đem tới cho trẻ em 1 mùa Noel vui tươi, bổ ích.

Táo quân ngừng sản xuất, Xuân Bắc thực hiện kế hoạch đón Noel đã ấp ủ 10 năm

Với không gian ngập tràn phong cách Bắc Âu và sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ 100 nghệ sĩ, Xuân Bắc tin rằng anh có thể đem tới cho trẻ em 1 mùa Noel vui tươi, bổ ích.

Ăn xin - "Nghề nghiệp" siêu hấp dẫn thu nhập 100 triệu mỗi tháng

Những trường hợp một ngày kiếm vài triệu, 1 tháng kiếm hàng trăm triệu thực ra không hề hiếm trong "giới ăn xin". Chỉ cần một bộ quần áo rách rưới, chịu khó lê lết dưới đất một ngày 4,5 tiếng đồng hồ, một "đệ tử cái bang" đã mang về cho mình thu nhập gấp mấy lần các công việc bình thường khác.

H'Hen Niê lên tiếng về tranh cãi cô hay Phạm Hương mới xứng là "Hoa hậu quốc dân": "Nếu đối thoại chắc đánh nhau quá"

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có những chia sẻ thẳng thắn khi được đặt lên bàn cân với Hoa hậu Phạm Hương xung quanh vấn đề ai mới xứng là "Hoa hậu quốc dân".

Mr Cần Trô ( Xuân Nghị ) bất ngờ tung siêu phẩm hài Tết 2020: Bí kíp "thoát ế" - sống vui ngày Tết.

Fans Mr. Cần Trô đâu rồi, Xuân Nghị tung siêu phẩm hài đón Tết 2020 rồi đây này! Ước trước bước có qua? khiến ai nấy cũng phải bật cười ngã ngửa với cách nhìn nhận thú vị và "bí kíp" sống vui ngày Tết được gửi gắm một cách hài hước. Cùng xem đó là gì nào?

Nổi bật

Mới nhất