Hotline: 091.919.6168

Tuần 3 tháng 8 âm, 6 con giáp đề phòng tiểu nhân, trục trặc chuyện tiền bạc, tình duyên

Bọ Cạp 19/09/2019 20:17
Tuần 3 tháng 8 âm, 6 con giáp đề phòng tiểu nhân, trục trặc chuyện tiền bạc, tình duyên
Theo tử vi học, trong tuần thứ 3 của tháng 8 âm lịch, có nhiều con giáp bị vận đen bám riết, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận; không chỉ vậy, chuyện tình cảm cũng bị trục trặc.

Không phải lúc nào vận đen hay vận may cũng xuất hiện. Theo tử vi học, vận đen hay vận may xuất hiện theo chu kỳ và chúng có thể đến nối tiếp nhau, một cách dồn dập.

Trong tuần 3 của tháng 8, theo tử vi học, có 6 con giáp nên đề phòng và cẩn thận. Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp không may mắn này không nhé.

Tuổi Tý

Trong tuần này, tuổi Tý có thể gặp chút tiêu hao về tiền bạc và thu nhập. Bởi có sao Tiểu Hao chiếu xuống, tuổi Tý tuần này có thể sẽ phải chi tiêu nhiều hơn hoặc đối mặt với những khoản chi phí phát sinh thêm.

Tuần 3 tháng 8 âm, 6 con giáp đề phòng tiểu nhân, trục trặc chuyện tiền bạc, tình duyên - Ảnh 1.

Do vận trình tài lộc tuần này không tốt, tuổi Tý cũng cần lưu ý không nên đưa ra những quyết định lớn liên quan đến công việc hoặc việc đầu tư kinh doanh. Nếu mong muốn phát triển kinh doanh thì đây không phải là thời điểm tốt với người tuổi Tý. Bạn có thể lùi lại đến tuần sau.

Không chỉ mệt mỏi với chuyện tiền nong, tuổi Tý cũng có thể gặp rắc rối với nhiều mối quan hệ xung quanh. Tuổi Tý là người luôn tự tin vào khả năng của mình. Nhờ ưu điểm này, bạn có thể gặt hái được rất nhiều thành công.

Tuy nhiên, đây cũng là điểm bất lợi đối với người tuổi Tý bởi nhiều người sẽ tỏ ra ghen ghét sự tự tin của bạn và nói những điều không hay. Song, để có thể thành công, tuổi Tý cần dung hòa mọi thứ, thậm chí cả đối với những người không thích bạn.

Tuổi Tý nên nhớ rằng, chỉ khi nào tâm bạn luôn an thì lúc đó mọi việc đến với bạn sẽ hanh thông, thuận lợi.

Tuổi Sửu

Chăm chỉ làm việc là vậy, nhưng tuần này tuổi Sửu lại gặp nhiều trắc trở và khó khăn. Những thách thức trong công việc đôi khi khiến tuổi Sửu hơi nản lòng. Tuy nhiên, đây chỉ là những cảm xúc nhất thời của tuổi Sửu, bởi hết tuần này, tuổi Sửu lại gặt hái được nhiều thành công.

Nếu cảm thấy mọi việc không suôn sẻ, tuổi Sửu có thể tạm nghỉ để đi du lịch cùng bạn bè và người thân. Rất có thể những ý tưởng mới sẽ đến, giúp tuổi Sửu vượt qua được 1 tuần đầy khó khăn này.

Tuần 3 tháng 8 âm, 6 con giáp đề phòng tiểu nhân, trục trặc chuyện tiền bạc, tình duyên - Ảnh 2.

Không chỉ gặp rắc rối trong công việc, tuần này tuổi Sửu cũng gặp chút trục trặc trong chuyện tình cảm. Vì thế, tuổi Sửu cần kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn để không bị đánh mất những mối quan hệ thân tình.

Tuổi Dần

Tuần này cũng được xem là 1 tuần không may mắn đối với người tuổi Dần. Do sao Đại Hao chiếu xuống, thu nhập tuần này của người tuổi Dần giảm đáng kể. Không chỉ bị giảm thu nhập ở các công việc chính, các công việc phụ của người tuổi Dần cũng giảm.

Tuy nhiên, người tuổi Dần chớ vội nản lòng bởi hết tuần này, tài lộc của người tuổi Dần sẽ lại thăng hoa rực rỡ, mọi chuyện may mắn sẽ đến.

Tuần 3 tháng 8 âm, 6 con giáp đề phòng tiểu nhân, trục trặc chuyện tiền bạc, tình duyên - Ảnh 3.

Tuổi Dần mang trong mình tính cách mạnh mẽ, bộc trực và luôn có trách nhiệm trong tất cả công việc. Là người cẩn thận và chỉn chu, tuổi Dần luôn được trao những trọng trách lớn trong đó cả việc đưa ra quyết định cho cả tổ chức hay gia đình.

Song do muốn giải quyết các công việc nhanh chóng, tuổi Dần đôi khi đưa ra những phán đoán còn vội vàng.

Tuần này, người tuổi Dần không có vận trình tài lộc tốt, vì thế, tuổi Dần không nên đưa ra những quyết định vội vàng. Cần suy nghĩ chắc chắn những hậu quả có thể xảy ra đối với quyết định của mình.

Tuổi Thìn

Tuần trước tuổi Thìn may mắn bao nhiêu thì tuần này tuổi Thìn lại gặp nhiều trục trặc, rắc rối bấy nhiêu. Những rắc rối này có thể đến từ công việc, mối quan hệ xung quanh, thậm chí có thể liên quan đến giấy tờ, luật pháp.

Đây là thời điểm được xem là khá khó khăn với tuổi Thìn trong tháng 9 và người tuổi Thìn cần cố gắng vượt qua được mọi thứ.

Tuần 3 tháng 8 âm, 6 con giáp đề phòng tiểu nhân, trục trặc chuyện tiền bạc, tình duyên - Ảnh 4.

Trong công việc, tuổi Thìn sẽ gặp nhiều áp lực, từ áp lực về mặt doanh số đến những áp lực về các mối quan tâm nhưng tuổi Thìn vốn là người lạc quan và có suy nghĩ tích cực vì thế, tuổi Thìn sẽ nhanh chóng vượt qua được tất cả.

Những áp lực về công việc đang ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của người tuổi Thìn. Đây cũng là lúc người tuổi Thìn trao đổi và chia sẻ với những người xung quanh để biết đâu họ có thể đưa ra lời khuyên hữu ích, giúp tuổi Thìn dễ dàng vượt qua được mọi chuyện.

Tuổi Ngọ

Dù tháng 8 âm là tháng cực may mắn đối với người tuổi Ngọ nhưng tuần 3 tháng 8 lại là thời điểm không may mắn đối với con giáp này.

Tuần 3 tháng 8 âm, 6 con giáp đề phòng tiểu nhân, trục trặc chuyện tiền bạc, tình duyên - Ảnh 5.

Tuổi Ngọ vốn là người nhanh nhẹn, hoạt bát và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống và công việc. Mặc dù, được lòng của rất nhiều người từ sếp cho đến cấp dưới nhưng không phải tuổi Ngọ lại không có những người ghen ghét.

Đôi khi những người ghen ghét tuổi Ngọ lại không bộc lộ rõ ràng và khiến cho người tuổi Ngọ không hề nghi ngờ bất cứ chuyện gì về họ. Do đó, lời khuyên dành cho những người tuổi Ngọ là không nên tin người quá mức. Bạn cần phải suy xét mọi chuyện 1 cách cẩn thận và rõ ràng.

Tuổi Hợi

Dù sinh ra đã mang 1 số mệnh an nhàn, nhưng không phải lúc nào cuộc sống của người tuổi Hợi cũng bằng phẳng và trải toàn hoa hồng. Cũng có những thời điểm, người tuổi Hợi gặp khó khăn và trục trặc trong cuộc sống.

Tuần 3 tháng 8 âm, tuổi Hợi có thể đối mặt với nhiều chuyện phiền não. Trong công việc, người tuổi Hợi có thể đứng phân vân giữa việc lựa chọn công việc mới hoặc tiếp tục công việc trước đây.

Tuần 3 tháng 8 âm, 6 con giáp đề phòng tiểu nhân, trục trặc chuyện tiền bạc, tình duyên - Ảnh 6.
Tuy nhiên, người tuổi Hợi nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định bởi biết đâu 1 sự thay đổi sẽ mang theo những điều mới mẻ.

Trong cuộc sống tình cảm, dường như người tuổi Hợi đang thờ ơ tình cảm với những người thân của mình. Với những người đang yêu, đây là cơ hội tốt để tuổi Hợi hâm nóng lại tình cảm với người yêu của mình.

Còn với những người có gia đình, những căng thẳng áp lực của công việc nên được gạt sang một bên mỗi khi bạn về nhà, bởi có thể tinh thần không thoải mái của tuổi Hợi đang khiến không khí gia đình không được dễ chịu.

Đây cũng là lúc tuổi Hợi nên dành nhiều sự quan tâm và tình cảm đối với gia đình mình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ có cái nhìn lạc quan, tích cực và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Gửi bình luận
(0) Bình luận

3 tháng cuối năm 2019, 3 con giáp bứt phá ngoạn mục, giàu có hơn người trong năm 2020

Trong 3 tháng 10, tháng 11 và tháng 12, 3 con giáp này có thể sẽ có sự nghiệp thành công vượt trội.

Trong năm 2019, có 3 con giáp kiếm tiền dễ dàng hơn người, cuộc sống nhờ đó dư dả sung túc

Hãy xem trong số những con giáp được nhắc đến sau đây có bạn hay không nhé.

4 con giáp giàu nhất dịp cuối năm Kỷ Hợi 2019: Tiền vào như nước, phú quý sung túc

Được ưu ái đến tận những ngày cuối năm, đây là 4 con giáp dự đoán sẽ kiếm bộn tiền trong khoảng thời gian cuối năm Kỷ Hợi, đầu năm Canh Tý.

Tuần 3 tháng 9, 4 con giáp rũ bỏ vận đen, được thần tài chiếu cố, may mắn hơn người

Trong tuần 3 của tháng 9, có 4 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn, mọi việc sẽ vô cùng thuận lợi, nhờ đó mà cuộc sống của 4 con giáp này cũng được cải thiện đáng kể.

Trong tháng 8 âm lịch, có 4 con giáp cần đề phòng lời nói kẻo gặp chuyện thị phi

Trong tháng 8 âm lịch, có 4 con giáp cần thận trọng kẻo gặp chuyện thị phi và trục trặc trong việc kinh doanh, buôn bán.

Cuối tuần đầu tháng 9, 4 con giáp này phúc lộc đầy nhà, chuẩn bị đón nhận nhiều tin vui

Theo tử vi học, 4 con giáp sau sẽ có sự nghiệp rực rỡ, kiếm được khá nhiều tiền trong tháng 9, vì thế mà cuộc sống khá dư dả.

Sinh con năm 2020, dù gái hay trai đều thông minh, tài giỏi, hưởng phúc 3 đời của tổ tiên

Theo tử vi học, những đứa trẻ sinh năm 2020 sẽ luôn gặp được nhiều may mắn, học hành tấn tới, sau này có thể đạt được sự nghiệp đáng nể.

Tuần đầu tháng 9, ai đen thì đen nhưng 6 con giáp này may mắn hơn phần người khác

Không cần đợi đến hết tháng, ngay trong tuần đầu tiên của tháng 9, có 6 con giáp may mắn bội phần nhờ các sao tốt chiếu xuống, sự nghiệp và chuyện tình cảm đều thuận lợi.

Nổi bật

Mới nhất