Hotline: 091.919.6168

Tuần đầu tháng 9, ai đen thì đen nhưng 6 con giáp này may mắn hơn phần người khác

Minh Quyên 04/09/2019 09:52
Tuần đầu tháng 9, ai đen thì đen nhưng 6 con giáp này may mắn hơn phần người khác
Không cần đợi đến hết tháng, ngay trong tuần đầu tiên của tháng 9, có 6 con giáp may mắn bội phần nhờ các sao tốt chiếu xuống, sự nghiệp và chuyện tình cảm đều thuận lợi.

Theo tử vi học, có những người sinh ra đã mang trong mình 1 số mệnh may mắn, tức là khi sinh ra đã có quý nhân phù trợ, làm mọi việc đều thuận lợi, hanh thông.

Tuy nhiên, có những người không gặp nhiều may mắn và phải chờ đến những thời điểm nhất định. 6 con giáp sau đây sẽ gặp nhiều may mắn và thanh công ngay trong tuần đầu tiên của tháng 9.

Tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu là nhưng người rất coi trọng tiền bạc, vì vậy khi kiếm tiền, họ luôn rất nhạy cảm và nỗ lực hết mình.

Trong công việc, người tuổi Dậu rất chăm chỉ, họ không ngại những công việc phải bắt đầu từ sớm và kết thúc vào lúc trời đã tối khuya. Vì thế, họ nhận được sự tin cậy, tín nhiệm của lãnh đạo và các bạn đồng nghiệp.

Tuần đầu tháng 9, ai đen thì đen nhưng 6 con giáp này may mắn hơn phần người khác - Ảnh 1.

Ngay trong tuần đầu tháng 9, những người thuộc con giáp này sẽ rất thịnh vượng. Điều này là do số thịnh vượng đã có sẵn của tuổi Dậu, ngoài ra trong tháng này, họ được quý nhân phù trợ, có sao tốt chiếu nên đã cải thiện đáng kể vận may của con giáp này.

Vì vậy, bước sang tháng 9, tuổi Dậu sẽ đạt được nhiều thành tích khiến mọi người bất ngờ và kính nể.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ là những người khá trắc trở trong việc kiếm tiền, phát triển sự nghiệp. Điều này chủ yếu là do bản thân những người thuộc con giáp này có tính cách thích cạnh tranh, vì họ luôn muốn tốt hơn, phát triển hơn những người khác.

Tuần đầu tháng 9, ai đen thì đen nhưng 6 con giáp này may mắn hơn phần người khác - Ảnh 2.

Bước sang tháng 9, những người tuổi Ngọ cuối cùng cũng có cơ hội để biến giấc mơ, mục tiêu thành hiện thưc, đến lúc gặt hái thành quả.

Vận may của họ đã tới, họ sẽ kiếm tiền thuận lợi suôn sẻ hơn trước, sự nghiệp phát triển, đạt đến điểm mong muốn và thời kì đỉnh cao của sự nghiệp và công danh.

Tuy nhiên, tuổi Ngọ cũng cần lưu ý đến lời ăn tiếng nói bởi rất có thể sự tự tin thái quá trong công việc sẽ khiến tuổi Ngọ làm phật ý rất nhiều người.

Tuổi Thân

Vận may của những người tuổi Thân vào tháng 9 rất tốt. Những người thuộc con giáp này sẽ có một sự nghiệp phát triển tương đối mạnh mẽ.

 

Tuần đầu tháng 9, ai đen thì đen nhưng 6 con giáp này may mắn hơn phần người khác - Ảnh 3.

Khi cơ hội đã tới, sự nghiệp phát triển thì thu nhập kinh tế của tuổi Thân cũng được cải thiện, cuộc sống thêm giàu có, sung túc.

Vì vậy trong tháng 9 này, những người tuổi Thân phải nỗ lực cố gắng rất nhiều, gặp khó khăn xin đừng nản, qua thử thách bạn sẽ nhận được quả ngọt, thành quả không nhỏ đâu.

Tuy nhiên, trong tháng này, dường như những áp lực công việc đang khiến cho người tuổi Thân mệt mỏi với nhiều mối quan hệ.

Thậm chí, tuổi Thân còn cảm thấy thất vọng với những người mà đã từng nhận được sự giúp đỡ của mình nhưng lại quay sang nói xấu hoặc có những hành động ích kỷ với mình.

Tuổi Mùi

Vào đầu tháng 9, gia tài của những người tuổi Mùi cũng rất thịnh vượng. Ngoài thu nhập công việc, những người thuộc con giáp này con có thể gặp được một số quý nhân phù trợ, giúp đỡ rất nhiều trong cuộc sống.

Tuần đầu tháng 9, ai đen thì đen nhưng 6 con giáp này may mắn hơn phần người khác - Ảnh 4.

Họ sẽ nhận được sự giúp đỡ của các cao nhân , từ đó thu nhập kinh tế sẽ phong phú hơn. Họ phải nỗ lực gấp nhiều lần để tập trung giải quyết công việc và tìm kiếm những cơ hội phát triển cho bản thân mình.

Sự nghiệp ổn định, thu nhập kinh tế tăng cao khiến đời sống tinh thần của người tuổi Mùi cũng phát triển, nhờ đó, cuộc sống gia đình thêm êm ấm, hạnh phúc.

Tuổi Dần

Theo tử vi, xét về mọi phương diện, những người tuổi Dần là những người vô cùng mạnh mẽ. Họ chính là những con Hổ sẵn sàng xông pha vào chiến trường để chiến đấu, phát triển bản thân.

Tuần đầu tháng 9, ai đen thì đen nhưng 6 con giáp này may mắn hơn phần người khác - Ảnh 5.

Đối với việc kiếm tiền, cải thiện đời sống vật chất của chính mình, những người thuộc con giáp này vô cùng nghiêm túc và chăm chỉ. Tuy nhiên, vận may và cơ hội của họ vẫn chưa có nhiều, nhưng tháng 9 tới này, vận may của họ đã được cải thiện, cơ hội thể hiện bản thân đã tới.

Trong quá trình này, ngoài việc cố gắng kiếm tiền những người tuổi Dần cũng cần chú ý với các mối quan hệ xung quanh mình, tránh gây ra những mâu thuẫn, cuộc sống của bạn sẽ suôn sẻ hơn, vui vẻ và hạnh phúc hơn nhiều.

Tuổi Sửu

Tuần đầu tháng 9, ai đen thì đen nhưng 6 con giáp này may mắn hơn phần người khác - Ảnh 6.

Trong tháng 9 này, vận may của những người Tuổi Sửu sẽ được cải thiện và tốt hơn tháng trước rất nhiều. Tuy nhiên, tuổi Sửu thành công hay không còn tùy thuộc vào việc nắm bắt thời cơ, cơ hội của mình.

Theo tử vi học, những người tuổi Sửu thường rất nóng vội, có phần kiêu ngạo do đó khả năng để chớp lấy cơ hội cho mình là rất thấp. Tuy nhiên, điều đó sẽ thay đổi trong tháng 9 nếu như tuổi Sửu chăm chỉ hơn trong công việc.

Kết hợp với các vận may trong tháng 9, tuổi Sửu có thể làm nên những kỳ tích khiến nhiều người bất ngờ. Cuộc sống sung túc và gia đình hạnh phúc là một trong những điểm nổi bật của những người tuổi Sửu khi sang tháng 9.

Tuy nhiên, tử vi học cũng có nói: "Đức năng thắng số". Cuộc sống có hạnh phúc, giàu sang hay không phụ thuôc rất nhiều vào chính bản thân bạn. Khi gặp khó khăn chỉ cần bớt buồn rầu, suy nghĩ lạc quan, tự tin đối mặt với chúng thì vận may sẽ đến với bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Trong tháng 8 âm, 4 cặp con giáp kết hợp làm ăn sẽ làm đâu lãi đó, tài lộc đều thăng hoa

Trong tháng 8 âm, có 4 cặp con giáp nếu kết hợp làm ăn sẽ cùng phát triển, thịnh vượng, mọi chuyện hanh thông, buôn bán thuận lợi.

Người tuổi Tuất nếu sinh vào 2 tháng này sẽ may mắn hơn người, cả đời dồi dào phúc lộc

Nếu được sinh ra vào đúng 2 tháng âm lịch dưới đây, đường tài lộc, may mắn sẽ luôn mỉm cười với người tuổi Tuất.

3 con giáp là quý nhân của người tuổi Mão, làm bạn hoặc kết hợp làm ăn đều tốt đủ đường

Tuổi Mão kết giao với những người thuộc 3 con giáp dưới đây sẽ có mối quan hệ hài hòa, tác động tích cực đến cuộc sống và công việc.

Bước sang tuổi 30, có 3 con giáp thuận cả đường công danh lẫn tài lộc, mọi sự hanh thông

Vào thời điểm trung vận, 3 con giáp sau sẽ thay đổi số mệnh, mọi chuyện hanh thông, tiền bạc và sự nghiệp đều phát triển rực rỡ và ổn định.

Tháng 8 âm có 3 con giáp lội ngược dòng may mắn dồn dập, công việc suôn sẻ, tiền bạc dư dả

Đây là những con giáp đã có cả một khoảng thời gian khó khăn trước đây, và lúc này, may mắn đã lội ngược dòng tìm đến với họ.

Khuôn mặt sở hữu 1 trong 6 đặc điểm này, sự nghiệp dễ may mắn bội phần, tài lộc thăng hoa

Theo nhân tướng học, có những nét tướng đại phú đại quý nếu bất cứ ai may mắn sở hữu thì qua tuổi trung niên sẽ có thể trở nên phát đạt giàu có.

Cuối tháng 7 âm, 4 con giáp nên đề phòng tiểu nhân, 8 con giáp trục trặc chuyện tiền bạc, tình duyên

Dù tháng 7 âm sắp hết nhưng một số con giáp vẫn cần đề phòng để tránh gặp phải những điều không mong muốn.

Tuần cuối tháng 8, có 5 con giáp may mắn hơn người, sự nghiệp, tiền bạc đều thăng hoa

Theo tử vi học, vào cuối tháng 8, một số con giáp sau đây sẽ gặp nhiều may mắn nhất, mọi chuyện đều hanh thông, đường tài vận và sự nghiệp đều thăng hoa.

Nổi bật

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Xuân Bắc sở hữu cơ ngơi hoành tráng ai cũng phải ao ước.

Jun Vũ tung ảnh bikini nóng bỏng

Vóc dáng nhỏ nhắn, vòng eo thon gọn của Jun Vũ nhận được nhiều lời khen ngợi của đồng nghiệp, cư dân mạng.

Stylist tiết lộ hình ảnh Hà Hồ và Kim Lý đi thử đồ cưới, úp mở chuyện kết hôn của cặp đôi?

Hình ảnh tình tứ trong tiệm áo cưới của Hà Hồ và Kim Lý đang gây tò mò cho fan hâm mộ. Lẽ nào cặp đôi "trai tài gái sắc" này sắp có tin vui?
"Cãi nhau trên truyền thông không hề hạnh phúc một chút nào", Long Nhật chia sẻ.
Không những đối với người hâm mộ của họ mà ngay cả dư luận cũng đồng ý rằng các sân khấu sau đây xứng đáng được ghi vào lịch sử âm nhạc Hàn Quốc!
Sau khi vấp phải sự phản đối, phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng và nhận án phạt hành chính, chủ của shop giày quỵt lương, tát nhân viên đã viết một tâm thư dài để xin lỗi về sai lầm của mình.
Hay tin người bạn thân Quốc Thiên đang "crush" Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Ku không khỏi buồn bã đến mức xém "đột quỵ"

Mới nhất

Tin tức

 

- Dung -

 

03:30

23/09/2019

Sau khi vấp phải sự phản đối, phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng và nhận án phạt hành chính, chủ của shop...

Âm nhạc

 

- Holly1 -

 

03:30

23/09/2019

Không những đối với người hâm mộ của họ mà ngay cả dư luận cũng đồng ý rằng các sân khấu sau đây xứng...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

03:00

23/09/2019

Hay tin người bạn thân Quốc Thiên đang "crush" Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Ku không khỏi buồn bã đến mức...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

02:30

23/09/2019

Mina sẽ hoàn toàn không tham gia vào quá trình quảng bá cho lần comeback này của TWICE, trong khi đó...

Tin tức

 

- Yến Nhi -

 

02:30

23/09/2019

Trong những năm gần đây, Việt Nam là điểm đến thu hút đầu tư nước ngoài lớn trên thế giới

Tin tức

 

- Dung -

 

02:30

23/09/2019

Không phải do đi bơi bị nước cuốn trôi như thông tin ban đầu, bạn bè và người thân nạn nhân Trần Lê Sỹ...

Âm nhạc

 

- Yến Nhi -

 

02:00

23/09/2019

Tin vui cho hội mê hát: Không cần hát hay mới có thể ca hát mỗi ngày, nếu ngại ca hát thì bạn đã bỏ qua...

Tin tức

 

- Yến Nhi -

 

02:00

23/09/2019

Không ít thanh niên lựa chọn xu hướng “không chịu làm người trưởng thành” và đây là mối quan ngại của...

Âm nhạc

 

- Nguyễn Nguyễn -

 

01:30

23/09/2019

Trong trang phục Thị Bình, Nhật Kim Anh bất ngờ xuất hiện trên một sân khấu ở Sa Đéc khiến cả khán đài...

Cộng đồng mạng

 

- Dung -

 

01:00

23/09/2019

Nấu ăn là một "bộ môn nghệ thuật" cần có sự sáng tạo lẫn năng khiếu. Thế nhưng có lẽ anh chàng dưới...

Giải trí

 

- Ngọc Trâm -

 

11:30

23/09/2019

Lần lượt các thành viên Black Pink đều ghi dấu ấn tại các sự kiện thời trang lớn quốc tế. Sau Jennie,...

Tin tức

 

- Dung -

 

11:30

23/09/2019

Chỉ là những cục cao su hình vuông, hình chữ nhât, chiếc mũi,...có những lỗ chân lông giả li ti cộng...

Phim ảnh

 

- Nguyễn Nguyễn -

 

11:00

23/09/2019

Bộ phim điện ảnh Bắc Kim Thang (Home Sweet Home) vinh dự trở thành phim tâm lý kinh dị (Psychological...

Chuyện của sao

 

- Phuong Thao -

 

11:00

23/09/2019

Trong ngày hôm nay, Lâm Khánh Chi sẽ đến cơ quan công an để trình báo vụ việc bị vu khống tội lừa đảo...

Tin tức

 

- Dung -

 

11:00

23/09/2019

Sau khi phát hiện để quên điện thoại ở quán cháo vịt, hung thủ cùng bạn gái quay lại tìm nhưng không...