Hotline: 091.919.6168

Tuổi trẻ ngông cuồng, nổi loạn vì tình yêu liệu cái kết có hậu?

Linh Đan 22/09/2018 07:01
Tuổi trẻ ngông cuồng, nổi loạn vì tình yêu liệu cái kết có hậu?
TGT - Với tuổi trẻ, tình yêu chỉ là màn dạo chơi, thử cảm giác yêu ra sao chứ không phải là yêu thật lòng và biết yêu thế nào đúng cách. Ngông cuồng, nổi loạn sống hết mình vì tình yêu nhưng cuối cùng nhận được gì?

Tuổi trẻ ngông cuồng, nổi loạn vì tình yêu liệu cái kết có hậu?

Ảnh sưu tầm internet

Tuổi trẻ là cái tuổi của sự ngô nghê, tò mò và thích thể hiện bản thân nhất. Ai cũng muốn thể mình thật ngầu, yêu và hết lòng vì tình yêu và nghĩ tình yêu này là vĩnh cửu, không có người ấy mình sống không còn nghĩa lý gì. Bạn hết lòng vì người ấy, bất chấp tất cả để ở bên anh ta nhưng bạn phải biết rằng ai mới là người yêu thương bạn thật sự, người ấy liệu có yêu bạn mãi mãi và trở thành vợ/chồng của mình hay không?

Cái giá mà tuổi trẻ phải trả, đánh đổi cho sự trưởng thành là những sai lầm. Đó có thể xuất phát từ tình yêu hay việc làm liều lĩnh gì đó trong cuộc sống, nhưng hầu hết người trẻ đều sai lầm khi yêu. Khi yêu, họ coi đối phương là thế giới của mình, bố mẹ chỉ là người đứng sau người yêu, họ chấp nhận bị bố mẹ từ mặt, làm bố mẹ tổn thương hết lần này đến lần khác chỉ để bảo vệ người ấy, yêu người ấy. Nhưng kết cục thì ra sao chứ, bất hiếu với người sinh thành để đổi lại được tình yêu tạm bợ ư?

Người trẻ tuổi thường nghĩ mình đã trưởng thành, không xem trọng lời ba mẹ, anh chị nói là gì hết. Họ nghĩ họ có thể tự lo cho bản thân, biết việc mình yêu người đó là đúng hay sai, nhưng sau một thời gian đắm chìm trong tình yêu ấy rồi đi đến chia tay, bị người ta lừa họ mới nhận ra rằng mình đã sai, anh ta chỉ là một kẻ tồi và mình chẳng biết gì cả. Quay lưng với gia đình vì một người xa lạ là điều sai lầm, từ mặt bố mẹ để sống với tình yêu thì lại càng sai hơn và thường cuộc tình đó sẽ chẳng bao giờ có kết thúc có hậu cả.

Với tuổi trẻ, tình yêu chỉ là màn dạo chơi, thử cảm giác yêu ra sao chứ không phải là yêu thật lòng và biết yêu thế nào đúng cách. Ngông cuồng, nổi loạn sống hết mình vì tình yêu nhưng cuối cùng lại nhận được sự phản bội, coi thường của người mình yêu như vậy liệu có đáng? Tuổi trẻ luôn muốn thể hiện, làm điều mình thích thì không có gì là sai, sai ở chỗ bạn không biết yêu đúng người và tỉnh táo nhận ra mình là kẻ bị lợi dựng chứ chẳng được yêu thật tâm gì hết.

Có nhiều người vì yêu cuồng nhiệt, sống hết mình với tình yêu của tuổi trẻ nhưng đổi lại bị người yêu bỏ với cái bụng bầu, lấy hết tiền thậm chí cả sổ đỏ nhà đưa cho bạn trai... Đến khi trắng tay, mất tất cả họ mới nhận ra rằng mình đã quá sai nhưng lại chẳng thể cứu vãn được gì nữa. Mất tiền còn làm ra được nhưng mất lòng tin từ người thân, làm mẹ đơn thân khi quá trẻ thì đau khổ, nhục nhã tột cùng.

Tuổi trẻ ắt sẽ yêu nhưng đừng dại dột mà yêu đến điên cuồng, không biết được tình yêu đó là đúng hay sai nhất là con gái. Cái giá của sự trưởng thành là rất đắt và tình yêu của tuổi mới lớn rất khó đi đến hôn nhân được và khó bền vững. Vậy nên, các bạn trẻ đừng để cả cuộc đời mình phải hối hận vì sai lầm của tuổi trẻ.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đồng ý ngủ cùng giường với bạn trai và thằng bạn anh, nửa đêm gặp chuyện

TGT - Nửa đêm cô thấy người mình nhột nhột như thể ai đó đang cởi đồ cô ra mà đụng chạm, cho đến khi Vân mở mắt nhìn thì ôi thôi...

Lừa bạn trai “đổ vỏ” thì bị phát hiện và màn trả đũa kinh hoàng của anh

TGT - “Úp sọt” được Khánh, ép anh đổ vỏ là xong, ai dè Khánh lại phát hiện cô lừa anh để rồi bị anh ta trả đũa một cách kinh hoàng như vậy.

Say rượu, cô gái vào phòng cưới ngủ nhờ ai ngờ chú rể đến

TGT - Trong cơn say, cô loáng thoáng thấy Tấn - chú rể mở cửa phòng đi vào nhìn cô với ánh mắt không được nghiêm túc rồi cởi đồ làm chuyện khủng khiếp này.

Câu chuyện bà cụ 80 tuổi còn được “người yêu cũ"đến thăm tặng bánh

TGT - Người ta thường nói “yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội mấy đèo cũng qua”, điều này quả thực đúng với chuyến thăm “người yêu cũ” đầy cảm động và rất đáng yêu của ông cụ 80 tuổi.

Bạn trai sở khanh “dâng” người yêu cho sếp và cái kết kịch tính

TGT - Hám danh, coi rẻ bạn gái mà “dâng” em cho sếp, để rồi giờ đây Tiến phải nhận quả báo nhớ đời.

Tình cũ của bạn trai gửi tin nhắn này đến tôi lập tức hủy hôn với anh

TGT - Đọc xong tin nhắn đó mà tôi lạnh cả sống lưng, bạn trai tôi là loại người như thế này ư? Tôi không thể lấy người tồi như thế làm chồng, tôi phải hủy hôn ngay trước khi quá muộn.

Đàn ông rất giỏi dụ người yêu trao thân và giỏi luôn việc chối bỏ trách nhiệm

TGT - Là thằng đàn ông dám làm thì phải dám chịu, đừng có hào hùng lúc cởi áo con nhà người ta ra nhưng lúc họ có bầu thì lại chối bỏ trách nhiệm, phủi tay như chưa có chuyện gì.

Yêu người đàn ông kém tuổi con gái phải chịu thiệt thòi đủ đường

TGT - Yêu người đàn ông kém tuổi thì con gái phải xác định chấp nhận thiệt thòi, nhận lại sự vô tâm của bạn trai vì anh ấy vẫn chưa trưởng thành, chưa hiểu trách nhiệm của một người đàn ông là gì?

Nổi bật

Mới nhất