Hotline: 091.919.6168

Tưởng đã thoát khỏi Công, ai ngờ Hương lại càng khổ khi sống chung với mẹ và em chồng

Phuong Thao 13/08/2018 21:53
Tưởng đã thoát khỏi Công, ai ngờ Hương lại càng khổ khi sống chung với mẹ và em chồng
Đã chấp nhận để Công đến bên nhân tình nhưng Hương vẫn không thể sống yên ổn vì còn bà mẹ chồng và em chồng quá quắt đòi đến nhà ở vì cho rằng đó là tài sản của Công.

Cuộc hôn nhân của Hương và Công thế là đã kết thúc. Tình cảm vợ chồng 10 năm cũng không thể thắng nổi sức mạnh của đồng tiền. Công vì những vật chất xa hoa của nhân tình đã bỏ bê vợ con ở nhà để đến với cô bồ giàu có.

Công vì không muốn quay trở lại kiếp sống khó khăn, túng thiếu thuở trước mà một mực không quay lại với Hương dù được gia đình khuyên ngăn đủ kiểu. Lúc ra đi, Công đã để lại mọi thứ cho Hương chỉ cần một điều là cô hãy cho anh tự do để đến bên người tình.

Hương mặc dù vẫn thương chồng và không muốn các con lớn lên mà không có tình thương của bố nhưng vẫn để cho Công ra đi để anh có thể có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên gia đình Công lại không nghi như vậy, mặc dù Công là người sai nhưng mẹ và em gái của Công lại cứ tưởng Công đang làm điều tốt đẹp và đổ hết lỗi lên đầu Hương. Ngay cả căn nhà và Hương tích góp mãi mới có được họ cũng cho là tài sản của chung và vì vậy Công cũng có phần trong đó.

Lúc Công để, mẹ và em gái đã "kéo đến" nhà Hương để "ăn vạ" đòi cô trả lại nhà, khi Hương tức tối đuổi về cả hai đã không chịu và đòi dọn đến ở hẳn. Hương vốn tính hiền lành và không muốn làm mất lòng người khác đã đồng ý để hai mẹ con họ ở lại.

Nhưng đã ở nhà của con dâu nhưng cả hai không biết xấu hổ, bày bừa lung tung, ăn uống không thèm dọn. Hương đi làm về đã mệt mỏi nhìn thấy đống hỗn độn trong nhà thì như bất lực, chỉ biết thở dài ngán ngẩm rồi xắn tay dọn dẹp trong tuyệt vọng.

Dù gì cũng từng là mẹ chồng và em chồng của mình, Hương không thể nặng lời cũng không thể đuổi họ ra khỏi nhà được mà đành ngậm ngùi chịu đựng như vậy.

Video: Hương chịu khổ khi mẹ và em chồng đến sống chung:


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Soi những "hạt sạn" của "Diên Hi công lược" - Phim hay nhưng cũng có những điểm vô lý thế này

"Diên Hi công lược" tuy là bộ phim đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình tuy nhiên vẫn có những "hạt sạn" không hề nhỏ đấy nhé.

Buồn vì tình, Minh say xỉn trách móc ông Vương: "Sao ba nói mà ba không giữ lời. Con không thể sống mà không có anh Nhân"

Vì quá buồn bã khi không thể tiếp tục chuyện tình cảm với Nhân, Minh đã đi nhậu say để mượn rượu giải bày những tâm tư bao lâu nay không dám nói.

Lắng nghe thanh xuân: Bộ phim học đường mang hơi hướng mộc mạc, giản dị của vùng quê

Dù chỉ mới ra mắt 2 tập nhưng bộ phim "Lắng nghe thanh xuân" đã nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ.

Cặp đôi “oan gia” trúng tiếng sét ái tình trong phim Đài Loan “Tình yêu là gì”

“Tình yêu là gì” là một trong những bộ phim tiêu biểu được HPlus đăng tải trên youtube và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Tường Vi và giấc mơ “săn” trai giàu trong “Túm cổ đại gia”

“Túm cổ đại gia” là một trong những bộ phim tiêu biểu được HPlus đăng tải trên youtube và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Vô tâm với gia đình nhà chồng cũng vừa vừa thôi Hân ơi, quá đáng đến mức này thì không ai chịu nổi nữa rồi!

Bố chồng nằm viện, gọi điện thông báo thì đến thăm cho có, lúc có thời gian thì đi chơi cùng nhân tình cũ. Không hiểu rằng Hân đang nghĩ gì mà có thể làm được những hành động này.

Issac thừa nhận đã "rung động" trước Liên Bỉnh Phát khi đóng chung "Song Lang"

Khi bị chất vấn về mối quan hệ “mờ ám” thì cả Isaac & Liên Bỉnh Phát không những không né tránh mà còn xoáy sâu vào vấn đề hơn. Bất ngờ nhất là Isaac đã thừa nhận Linh Phụng đã có sự rung động với Dũng “Thiên Lôi” và tự tin cho rằng nhan sắc của mình có thể khiến Liên Bỉnh Phát phải rung rinh.

Nói nhiều về Phú Sát thị Phó Hằng, nhưng bạn biết gì về 'bad boy Tử Cấm Thành' - Thân vương Hoằng Trú

Anh chàng không những thu hút trong phim, mà còn sở hữu thành tích khủng ngoài đời thực khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nổi bật

Mới nhất