Hotline: 091.919.6168

Ứng viên từ bỏ mức lương 45 triệu để đầu quân về “Sếp” Lưu Nga với lương 40 triệu/1 tháng

Hoàng Hằng 28/09/2019 17:00
Ứng viên từ bỏ mức lương 45 triệu để đầu quân về “Sếp” Lưu Nga với lương 40 triệu/1 tháng
Tập 3 “Cơ hội cho ai - Whose Chance” vừa lên sóng lúc 11 giờ 00 ngày 28/9 tiếp tục hé lộ nhiều tình huống bất ngờ xoay quanh câu chuyện ứng tuyển của các ứng viên và thương lượng của các sếp.

Ở tập trước, ứng viên Trần Quốc Tuấn thể hiện khả năng vượt trội thông qua việc xử lý các tình huống mà chương trình đặt ra. Song khi trả lời các sếp, anh lại khiến “Sếp” Nga không hài lòng. Thậm chí, “Sếp” Nga đã phải lên tiếng nhắc nhở cách ăn mặc của nam ứng viên một cách rất gay gắt. Dù vậy, nam thí sinh vẫn giành được 3 đèn xanh để giành cơ hội bước vào vòng thương lượng, tìm kiếm một công việc phù hợp cho bản thân.

Ứng viên từ bỏ mức lương 45 triệu để đầu quân về “Sếp” Lưu Nga với lương 40 triệu/1 tháng

Với sự tự tin và quyết đoán của Quốc Tuấn, các sếp đã không ngại đưa ra những mức lương cao và những chiến thuật để chiêu dụ. “Sếp” Khánh muốn trao cơ hội làm việc ở vị trí quản lý ngành hàng với mức lương 45 triệu/1 tháng nhưng với điều kiện anh phải làm việc tại Tp.HCM. Trong khi đó, “Sếp” Nga cho rằng nam ứng viên có nhiều ưu điểm để làm vị trí quản lý khu vực với mức lương 40 triệu/1 tháng. “Sếp” Hưng mời Quốc Tuấn vào vị trí trưởng nhóm kinh doanh với mức lương 30 triệu/1 tháng. Trước cơ hội này, nam ứng viên tiết lộ anh không vào Tp.HCM làm việc và muốn thử thách bản thân nhiều hơn.

Ứng viên từ bỏ mức lương 45 triệu để đầu quân về “Sếp” Lưu Nga với lương 40 triệu/1 tháng

Em cũng muốn các sếp cân nhắc lại về vấn đề thu nhập", Quốc Tuấn nói.

Trước chia sẻ này, “Sếp” Hưng khẳng định: “Thu nhập của bạn phụ thuộc vào năng lực của bạn. Ở tập đoàn chúng tôi, những bạn làm tốt đều có thu nhập trên 1 tỉ một năm". Tiếp tục đưa ra lý lẽ thuyết phục nam ứng viên, “Sếp” Nga khẳng định: “Tôi thấy em nói trong vòng 3 năm tới muốn làm giám đốc kinh doanh rồi thành CEO. Tôi thấy tố chất em làm giám đốc kinh doanh thì em cần 3 năm thực sự, nhưng khi ở bên cạnh tôi thì em chỉ mất 6 tháng".

Ứng viên từ bỏ mức lương 45 triệu để đầu quân về “Sếp” Lưu Nga với lương 40 triệu/1 tháng

Tuy nhiên, điều bất ngờ là mức lương kỳ vọng của Quốc Tuấn là 40 triệu đồng/1 tháng, tức là không khớp với “Sếp” Hưng. Như vậy, cơ hội được trao cho “Sếp” Nga và “Sếp” Khánh. Nam ứng viên tiếp tục gây bất ngờ khi lựa chọn đầu quân về cho “Sếp” Nga dù rằng mức lương mà “Sếp” Khánh đưa ra khá lý tưởng với bản thân anh. Chia sẻ về điều này, nam ứng viên nói: “Cái tôi được là thể hiện bản thân, giới hạn của mình. Thực tế tôi có lợi thế trong ngành của Sếp Nga, chị đã thuyết phục tôi nhiều và tôi cảm nhận chị có sự quyết tâm và việc tôi về công ty chị là hợp lý nhất".

Ứng viên từ bỏ mức lương 45 triệu để đầu quân về “Sếp” Lưu Nga với lương 40 triệu/1 tháng

Cũng trong tập 3 của “Cơ Hội Cho Ai - Whose Chance” còn có sự tranh tài của hai thí sinh là Nguyễn Bích Ngọc và Bùi Văn Dương. Nếu Bích Ngọc là một cô gái có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, giải quyết công việc bằng hình thức mềm dẻo thì Văn Dương lại là một chàng trai kỹ sư bán hàng hướng ngoại, giỏi giao tiếp và từng làm việc một công ty của Mỹ tại Việt Nam. Trước màn so tài gây cấn này, Văn Dương xuất sắc đánh bại nữ ứng viên để giành cơ hội bước tiếp vào vòng trong. Anh nhận được số điểm 56/101 điểm từ các sếp và khán giả trong trường quay.

Ứng viên từ bỏ mức lương 45 triệu để đầu quân về “Sếp” Lưu Nga với lương 40 triệu/1 tháng

Bước vào vòng hai, Bùi Văn Dương gặp tình huống gặp lại những người bạn cũ và cung cấp kiến thức tăng sale. Bằng sự điềm tĩnh, nam ứng viên thuyết phục được các giám khảo trong phần thi này. Ở phần giao tiếp với các sếp, nhận được câu hỏi về lý do thay đổi trong công việc, anh chia sẻ: “Tôi mong muốn sự bứt phá trong công việc, hoàn thiện bản thân. Tôi mong muốn có cơ hội được trải nghiệm nên chưa hài lòng. Tôi học từ thực tế, thất bại và sai lầm của bản thân để hoàn thiện mình".

Ứng viên từ bỏ mức lương 45 triệu để đầu quân về “Sếp” Lưu Nga với lương 40 triệu/1 tháng

Với khả năng ứng biến và xử lý tình huống rất hay, Văn Dương đã nhận được 4 đèn xanh từ phía các sếp. Nam ứng viên đã giành cơ hội bước tiếp vào vòng trong.

Ở vòng cuối cùng, các sếp bắt đầu đưa ra lý lẽ để thuyết phục nam ứng viên đầu quân về công ty của mình. “Sếp” Hà cho biết: “Tên chương trình là Cơ hội cho ai, tôi thấy bạn rất phù hợp với công ty của tôi. Vì chúng tôi cần những bạn máu, thích thử thách như bạn". Đồng thời ông trao cơ hội cho ứng viên với mức lương 25 triệu/1 tháng. “Sếp” Hưng bày tỏ sự băn khoăn khi nam ứng viên mong muốn tìm kiếm môi trường thăng tiến song lại không thể hiện được sự cống hiến cho doanh nghiệp. Dẫu thế, “Sếp” Hưng vẫn trao cơ hội làm việc với mức lương 30 triệu/1 tháng cho chàng trai trẻ này.

Ứng viên từ bỏ mức lương 45 triệu để đầu quân về “Sếp” Lưu Nga với lương 40 triệu/1 tháng

Trong khi đó, “Sếp” Khánh đánh giá cao tinh thần dám nghĩ dám làm, ham học hỏi của nam ứng viên và đưa ra mức lương 45 triệu/1 tháng.

“Sếp” Nga chia sẻ: “Những gì em trải qua thật sự xứng đáng để tôi đưa cho em cơ hội". Đồng thời bà yêu cầu ứng viên đưa ra ba câu hỏi để quyết định mức lương. Sau khi ứng viên đặt câu hỏi, “Sếp” Nga đánh giá: “Tất cả những gì bạn thể hiện chưa đủ để vào một vị trí như kỳ vọng của tôi. Nhưng mức lương cơ bản tôi có thể đưa cho bạn là 30 triệu/1 tháng".

Không hài lòng với mức lương này mà các sếp đưa ra, Văn Dương đã bày tỏ: “Với một người kinh nghiệm sale 6 năm như tôi thì tôi mong chờ mức lương đánh giá theo quản lý. Tôi đang làm cho một công ty Mỹ nên hi vọng mọi người xem xét lại".

Ứng viên từ bỏ mức lương 45 triệu để đầu quân về “Sếp” Lưu Nga với lương 40 triệu/1 tháng

Trước chia sẻ này, “Sếp” Tiến nhắc nhở: “Bạn đang muốn thương lượng, nhưng ở đây toàn những đại cao thủ về thương lượng nên em phải dùng chiêu khác". “Bạn là người tự tin. Chúng tôi là người kinh nghiệm trong chuyện lương thưởng vì đó là công cụ kích thích các bạn phát triển tốt nhất. Khi bạn hòa nhập với mức lương vừa phải thì có lợi cho bạn hơn" – “Sếp” Hà nói. Trong khi đó, MC Lại Văn Sâm thích thú: “Tôi thích cậu này rồi, dù không phải là doanh nghiệp".

Ứng viên từ bỏ mức lương 45 triệu để đầu quân về “Sếp” Lưu Nga với lương 40 triệu/1 tháng

Đáng chú ý, Văn Dương đưa ra mức lương kỳ vọng 50 triệu đồng/1 tháng, tức là không khớp với bất kỳ sếp nào và đành nói lời chia tay chương trình. Anh chia sẻ: “Tôi cảm ơn chương trình đã cho tôi đứng đây, được gặp thần tượng của mình. Mặc dù hôm nay không khớp, nhưng mình đã có duyên gặp nhau". Trong khi đó, Lại Văn Sâm động viên: “Chú rất thích cháu. Cơ hội với cháu chưa bao giờ hết, cánh cửa này đóng sẽ có cánh cửa khác mở ra".

Tập 4 của “Cơ Hội Cho Ai - Whose Chance” sẽ được phát sóng vào thứ 7 tuần sau, ngày 5/10 trên kênh truyền hình VTV3.

 


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Làm MC xưa rồi, giờ Trường Giang còn kiêm nhiệm vụ khiến cả showbiz “nhiễu loạn”

“Chặt chém liên tục, cà khịa nhau từng centimet”, Trường Giang và dàn sao Vbiz đã “gây náo loạn” hậu trường Ai Là Số 1? – show giải trí hoàn toàn mới, với format chưa từng xuất hiện trên sóng truyền hình Việt, chuẩn bị ra mắt vào Chủ Nhật đầu tiên của tháng 10.

Anh Thi mang mối tình đầu với cái kết viên mãn vào phần thi của “Duyên dáng Bolero 2019”

Anh Thi là một thí sinh tiềm năng thu hút được nhiều sự chú ý của người hâm mộ vì giọng hát ngọt ngào và gương mặt đậm chất Á đông. Trong phần thi tuần này, Anh Thi lại một lần nữa nhận được nhiều sự khen ngợi vì phần thi đầy cảm xúc khi đem câu chuyện thật của mình vào phần thi.

Tài năng nhí của Én vàng học đường mùa 2 gây xúc động khi nói về nghề lính cứu hỏa

Vừa qua, tập 1 của Én Vàng Học Đường 2019 đã được lên sóng với nhiều điều thú vị và kịch tính. Ở tập đầu tiên, với chủ đề “Người truyền cảm hứng”, các thí sinh đã mang đến cho khán giả những câu chuyện về những nhân vật có sức ảnh hưởng đến suy nghĩ, hành động của các bạn.

Nam Cường: “Tôi chỉ muốn mọi người gọi tôi là ca sĩ”

Bàn luận xoay quanh chủ đề “thanh xuân có nên nhảy việc”, ca sĩ Nam Cường cho biết ngay từ nhỏ anh đã xác định được ước mơ của đời mình phải trở thành ca sĩ. May mắn nam ca sĩ cũng nhận được sự ủng hộ hết mình từ gia đình.

Mạc Văn Khoa tổn thương khi bị Trường Giang so sánh nhan sắc với bộ ba mỹ nam Thuận Nguyễn - Song Luân - Anh Tú

Sự xuất hiện của nguyên dàn mỹ nam Anh Tú - Song Luân - Thuận Nguyễn trong tập 3 Kỳ Tài Thách Đấu khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Võ Hoàng Yến 2 lần bật khóc vì vấn đề sức khoẻ tại The Face 2018 và Vietnam Next Top's Model 2019

Vấn đề sức khoẻ đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến Võ Hoàng Yến khi đảm nhận vị trí Mentor và Host của hai chương trình truyền hình thực tế đình đám là The Face 2018 và Vietnam Next Top's Model 2019.

Nén chấn thương nặng, cựu trưởng nhóm HKT vẫn quyết tâm ‘lấy lại hào quang’ với 100 giây rực rỡ mùa 2

‘Nhóm triệu đô’ SG048, cựu trưởng nhóm HKT Ti Ti, Đinh Uyên và ‘Ngọc nữ dân ca’ Nghi Đình sẽ là những cái tên sáng giá hứa hẹn tỏa sáng tại '100 giây rực rỡ' mùa 2.

Dàn thí sinh Vietnam' Next Top Model tự tin khoe hình thể trong phần thi trình diễn bikini

Với chủ đề mới mẻ “Be Unique - Hãy là duy nhất”, các thí sinh đã đầu tư rất kỹ lưỡng trong khâu chuẩn bị trang phục hai mảnh phô diễn đường nét quyến rũ của cơ thể. Tất cả các thí sinh đều ra sức quyết tâm thuyết phục giám khảo trao cho mình tấm vé để đi tiếp vào vòng shooting ảnh kế tiếp.

Nổi bật

Mới nhất