Hotline: 091.919.6168

Vì sao đại ca của Châu Tinh Trì bị mắng chửi, xử tệ vẫn quyết không nói xấu "vua hài" nửa lời?

Phương Anh 12/06/2019 19:30
Vì sao đại ca của Châu Tinh Trì bị mắng chửi, xử tệ vẫn quyết không nói xấu "vua hài" nửa lời?
Trong tất cả những người từng đoạn tuyệt với Tinh gia, Lý Lực Trì là người duy nhất tuyên bố sẽ không bao giờ nói xấu anh dù chỉ một lời.

"Người thầy" đầu tiên của Châu Tinh Trì

Đã là người hâm mộ của Châu Tinh Trì hẳn nhiên không ai là không quen mặt Lý Lực Trì. Cùng với Huỳnh Nhất Sơn, Lưu Trấn Vỹ, Lý Kiện Nhân, Lý Lực Trì được nhớ đến với các vai phụ xuất hiện trường kỳ trong phim của Tinh Gia.

Vì sao đại ca của Châu Tinh Trì bị mắng chửi, xử tệ vẫn quyết không nói xấu vua hài nửa lời? - Ảnh 1.

Người ta thường nói có Châu Tinh Trì mà người ta mới biết đến Lý Lực Trì, nhưng bạn bè lâu năm của đạo diễn Lý Lực Trì lại rất bất bình khi ông bị cho là người "ăn theo" Châu Tinh Trì, trong khi chính ông có công lăng xê "vua phim hài nhảm" Hong Kong.

Mặc dù xuất hiện thường xuyên với những phụ trong các phim của Châu Tinh Trì nhưng Lý Lực Trì không phải diễn viên, mà công việc chính của ông là đạo diễn. Ông chính là "người thầy" đầu tiền dìu dắt Châu Tinh Trì trong nghề đạo diễn.

Lý Lực Trì sinh năm 1983, ban đầu làm trợ lý đạo diễn phim truyền hình tại đài ATV. Sau này ông được TVB nhận về làm đạo diễn và là người chỉ đạo hai phim Cái thế hào hiệp, Anh ấy đến từ giang hồ - những tác phẩm đầu tiên đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của Châu Tinh Trì.

Vì sao đại ca của Châu Tinh Trì bị mắng chửi, xử tệ vẫn quyết không nói xấu vua hài nửa lời? - Ảnh 2.
Vì sao đại ca của Châu Tinh Trì bị mắng chửi, xử tệ vẫn quyết không nói xấu vua hài nửa lời? - Ảnh 3.

Sau này chính Châu Tinh Trì cũng phải thừa nhận vai trò của Lý Lực Trì trong những ngày đầu sự nghiệp: "Phim đầu tiên tôi và Lý Lực Trì hợp tác là Bạn gái của anh tôi do anh ấy làm đạo diễn. 

Sau này khi quay Cái thế hào hiệp, Anh ấy đến từ giang hồ, có rất nhiều đoạn thoại hài hước do Lý Lực Trì nghĩ ra. Chúng tôi cùng phát triển và gọi đó thoại hài kiểu vô ly đầu".

Đến nay, phong cách hài vô ly đầu (không đầu không cuối) và câu chuyện về các tiểu nhân vật đã trở thành phong cách đặc trưng của Tinh gia, đến nỗi hầu hết khán giả nghĩ đây đều là thành quả do mình Châu Tinh Trì sáng tạo ra. 

Thực ra, việc định hình phong cách của Châu Tinh Trì trong những ngày đầu lập nghiệp có công rất lớn của Lý Lực Trì.

Có thể nói, nếu Ngô Mạnh Đạt và Châu Tinh Trì là "cặp đôi vàng" trong diễn xuất thì Lý Lực Trì và Tinh gia lại là "cặp đôi vàng" trong đạo diễn. 

Hai người hợp tác trong rất nhiều phim như Tình thánh, Truyền nhân của rồng, Vua phá hoại, Quốc sản 007, Thực thần, Vua hài kịch,... 

Ân oán 30 năm và lời thề không bao giờ nói xấu nhau

Thân thiết là thế nhưng mối quan hệ của Châu Tinh Trì và Lý Lực Trì kết thúc sau lần hợp tác cuối trong Đội bóng Thiếu Lâm. 

Người trong đoàn phim kể lại rằng họ Châu và họ Lý cãi nhau nảy lửa vì không thống nhất được cách làm phim. Châu Tinh Trì không hề nể mặt đàn anh lâu năm mà chửi rủa thậm tệ khiến Lý Lực Trì phật lòng.

Có người lại nói Châu Tinh Trì cậy đã là sao lớn nên đòi hỏi lợi nhuận quá lớn khiến Lý Lực Trì cảm thấy bất công. Nội tình cụ thể đến nay không ai rõ, chỉ biết sau Đội bóng Thiếu Lâm, hai người "đường ai nấy đi".

Vì sao đại ca của Châu Tinh Trì bị mắng chửi, xử tệ vẫn quyết không nói xấu vua hài nửa lời? - Ảnh 4.
Vì sao đại ca của Châu Tinh Trì bị mắng chửi, xử tệ vẫn quyết không nói xấu vua hài nửa lời? - Ảnh 5.

Lý Lực Trì trên trường quay Đội bóng Thiếu Lâm.

Trên thực tế, Lý Lực Trì không phải người duy nhất đoạn tuyệt với Tinh gia vì xích mích. Ngô Mạnh Đạt từng cắt đứt quan hệ với Châu Tinh Trì vì mâu thuẫn tiền bạc.

Lý Tu Hiền - người từng quản lý Châu Tinh Trì nói họ Châu là kẻ vong ân bội nghĩa sau khi dừng hợp đồng.

Bà Trần Lam, vợ nhà sản xuất Hướng Hoa Cường, từng viết tâm thư với nội dung: "Vì sao Châu Tinh Trì bị ghét bỏ?". Trong đó, bà vạch ra những tính xấu của danh hài.

  • Mỹ nhân tuyệt sắc phim Châu Tinh Trì: Thời trẻ chuyên cặp đại gia, U60 hẹn hò bạn trai kém 10 tuổi

  • Mỹ nhân nóng bỏng nhất phim Châu Tinh Trì: Bỏ chồng nợ nần theo đại gia, 2 lần đều gặp "hàng rởm"

Đạo diễn Vương Tinh thì nhận xét: “Thật không còn lời nào về cậu ta. Cậu ta không biết đến ai ngoài bản thân mình, với tính cách đó, chẳng ai có thể làm việc chung”. 

Đồng tình với ý kiến của Vương Tinh, diễn viên Hồng Kim Bảo nặng lời phê phán tài tử họ Châu: “Trong mắt cậu ta, chỉ có bản thân mình là con người, mọi người xung quanh là... chó”.

Huỳnh Nhất Sơn, nam diễn viên thân thuộc của Tinh gia từng tiết lộ người bị Châu Tinh Trì chửi mắng nhiều nhất trên phim trường là Lý Lực Trì. Tuy nhiên, từ khi đoạn tuyệt đến nay, Lý Lực Trì chưa bao giờ "tát nước theo mưa", hùa vào đám đông kể xấu Châu Tinh Trì.

Rất nhiều người hỏi Lý Lực Trì lý do tại sao, ông chỉ trả lời: "Não bộ tôi có dung lượng giới hạn, nên tôi chỉ nhớ những chuyện vui trong quá khứ, chuyện không vui tôi đều quên hết rồi". 

Ông giải thích thêm rằng hiện nay Châu Tinh Trì đã "đủ lông đủ cánh", là một đạo diễn thực thụ, ông không cần và không muốn làm đồng đạo diễn với Tinh gia nữa nên không còn hợp tác.

Vì sao đại ca của Châu Tinh Trì bị mắng chửi, xử tệ vẫn quyết không nói xấu vua hài nửa lời? - Ảnh 7.

Sau khi tách khỏi Châu Tinh Trì, Lý Lực Trì tiếp tục làm đạo diễn trong dự án riêng nhưng không mấy thành công.

"Người ngoài muốn đồn sao cũng được. Từ trước đến nay, tôi chưa từng chỉ trích Châu Tinh Trì và sau này cũng vậy. Trong lòng tôi, cậu ấy vẫn là vua hài. Châu Tinh Trì chưa từng nói xấu tôi với báo chí nên tôi sẽ không nói xấu cậu ấy", Lý Lực Trì giải thích thêm.

Lý Lực Trì thừa nhận việc Châu Tinh Trì thường xuyên nổi nóng không nể mặt ai trên trường quay, nhưng ông rất thông cảm nên không oán trách: "Diễn viên bị lệ thuộc cảm xúc, có lúc vừa quay ngoại xong đã vào quay nội, cảm xúc thay đổi rối tung lên làm gì có ai mà không dễ nổi cái. Cả Châu Nhuận Phát, Lương Triều Vỹ cũng có lúc tức giận thôi".

Tuy nhiên, ông cũng cay đắng kết luận: "Châu Tinh Trì trước đây thì tôi quen, còn đạo diễn Châu bây giờ thì tôi không quen nữa". Ông cho biết đã nhiều lần liên hệ bằng đủ cách đề nghị Châu Tinh Trì hợp tác nhưng đáp lại đều chỉ là sự im lặng lạnh lùng.

Mỹ nhân được khao khát nhất xứ Đài: Từ chối tỷ phú trăng hoa Hong Kong, U50 lấy chồng kém 8 tuổi

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Công Phượng "thả dáng" nàng tiên cá bên bờ biển, fan nghi ngờ đây là "hậu quả" sau khi dính cú đá vào chỗ hiểm ở Thái Lan

Hình ảnh mới nhất của Công Phượng đang khiến fan cười ná thở vì quá "lầy lội". Nhiều fan còn nghi ngờ anh chàng chưa kịp trấn tỉnh sau cú đá vào chỗ hiểm trong trận gặp Thái Lan vừa qua.

Swinburne – Ngôi trường của các nhà vô địch Olympia đã có mặt tại Việt Nam

Ngay tại Việt Nam, bạn vẫn có thể thụ hưởng môi trường giáo dục của một trong những trường đại học danh tiếng nhất nước Úc, là điểm đến của các nhà vô địch Oympia và nhiều du học sinh Việt.

Vũ Hoàng Việt sau khi chia tay tỷ phú già U60: Kiếm hàng trăm triệu một tháng, mua nhà 10 tỷ

Sau 2 năm chia tay người tình tỷ phú, Vũ Hoàng Việt có cuộc sống giàu sang, sung sướng.

Quá nóng, 2 nam sinh mang bàn ghế ra ngoài lan can để hóng gió học bài

Chưa biết học có hiệu quả hơn không nhưng hành động của các nam sinh đang bị dân mạng nhắc nhở rất nhiều.

Tưởng nhầm là chó con bị bỏ rơi, nữ ca sĩ mang chú gấu đen quý hiếm về nhà nuôi và cái kết

Nữ ca sĩ này đã bị bắt ngay sau đó vì vi phạm luật bảo vệ động vật hoang dã dù đã giải thích rằng đây chỉ là sự nhầm lẫn.

9 nồi cơm điện, tủ lạnh hai ổ khóa và nỗi hoang mang của thanh niên vừa sang Nhật tu nghiệp

Sự ngán ngẩm khiến anh chàng phải thốt lên "ở nhà đã bon chen rồi mà sang bên này còn khắc nghiệt vạn lần nữa".

"Người tình" Hari Won chi hơn 200 triệu để mua sắm quần áo cho vai diễn mới

Diễn viên Tuấn Trần cho biết, anh đã lấy tiền dành dụm trong suốt 5 năm làm nghề để đầu tư cho dự án mới.

Phản ứng của Phương Trinh Jolie khi bị nói ham chơi, mê khoe ảnh bikini sexy

Phương Trinh Jolie cho biết cô không bỏ bê công việc và chụp ảnh bikini gợi cảm chỉ để làm kỉ niệm, quảng bá dự án cá nhân.

Nổi bật

TGT - Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên và phong cách không kém phần cá tính. Cô gái 10x Khánh Hòa mang hai dòng máu Việt - Mỹ khiến cư dân mạng mê mẩn mỗi khi ngắm nhìn.

Vẻ đẹp "kẹo ngọt" của 10x Bình Dương khiến cộng đồng mạng say đắm

TGT - Khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu, có chút trẻ con của cô bạn 10X đến từ Bình Dương này đảm bảo sẽ khiến các chàng trai phải ngẩn ngơ lâu thật lâu.

Gặp gỡ anh chàng người mẫu 9x Hà thành điển trai đốn tim hội chị em

TGT - Sở hữu gương mặt điển trai và ngoại hình đẹp đáng mơ ước của bao người, Phương Nam hiện đang là người mẫu được nhiều thương hiệu thời trang săn đón.
Trong cuộc sống bạn có hay sử dụng những mảnh giấy nhỏ để ghi chú lại những công việc mình cần phải làm trong một ngày để khỏi phải quên không? Chắc chắn là có, khi mà vòng xoay một ngày có quá nhiều việc thì đây hoàn toàn là phương án hữu ích nhất.
Sau hàng loạt động thái thả thính trên mạng xã hội, người hâm mộ đẩy thuyền cặp đôi Quốc Trường và Midu tiếp tục vui mừng khi cả hai bất ngờ lộ ảnh đi ăn thân thiết cùng bạn bè mới đây.
Theo Dispatch, Seungri đã đến một spa ở Nonhyeon-dong vào ngày 25/6, cũng vào thời điểm này anh chính thức bị truy tố với 7 tội danh khác nhau.
Sau thông tin một số cổ động viên Thái Lan và CLB Buriram United có dấu hiệu tẩy chay Xuân Trường, hôm nay báo Thái đưa tin cầu thủ người Việt Nam đã rời Buriram United .

Mới nhất

Hot teen

 

- Minh Thùy -

 

05:00

26/06/2019

TGT - Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên và phong cách không kém phần cá tính. Cô gái 10x Khánh Hòa...

Tin tức

 

- Sóc ẩn danh -

 

04:30

26/06/2019

Trong cuộc sống bạn có hay sử dụng những mảnh giấy nhỏ để ghi chú lại những công việc mình cần phải làm...

Showbiz

 

- Ngân Thơ -

 

04:20

26/06/2019

Sau hàng loạt động thái thả thính trên mạng xã hội, người hâm mộ đẩy thuyền cặp đôi Quốc Trường và Midu...

Phim ảnh

 

- Holly1 -

 

04:08

26/06/2019

Chỉ với một câu thoại ngắn ngủi thôi nhưng có thể gợi mở ra rất nhiều tình tiết thú vị của phim.

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

04:08

26/06/2019

Theo Dispatch, Seungri đã đến một spa ở Nonhyeon-dong vào ngày 25/6, cũng vào thời điểm này anh chính...

Tin tức

 

- Ngọc Trâm -

 

04:00

26/06/2019

Sau thông tin một số cổ động viên Thái Lan và CLB Buriram United có dấu hiệu tẩy chay Xuân Trường, hôm...

Phim ảnh

 

- Hà Đức Lam -

 

03:52

26/06/2019

TGT - Annabelle - búp bê “chị đại” của Vũ trụ điện ảnh The Conjuring đã trở lại màn ảnh rộng...

Làm đẹp

 

- Cherry -

 

03:50

26/06/2019

TGT - Nhan sắc tuy không phải là yếu tố duy nhất quyết định giá trị của người phụ nữ. Nhưng không ai...

Showbiz

 

- Ngân Thơ -

 

03:30

26/06/2019

Hậu đám cưới, câu chuyện tình tay ba của Quang Trung, Cris Phan và Mai Quỳnh Anh dường như vẫn chưa chấm...

Tin tức

 

- Sóc ẩn danh -

 

03:30

26/06/2019

Sáng nay một vụ đuối nước thương tâm vừa xảy ra tại xã Đại Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An khiến một bé...

Cộng đồng mạng

 

- Phuong Thao -

 

03:13

26/06/2019

Người đàn ông lên tiếng tố cáo Việt Dũng chiếm đoạt tài sản của mình tiếp tục đăng đàn kể rõ mọi chuyện...

Xem

 

- Phuong Thao -

 

02:30

26/06/2019

Không biết điều gì khiến khách mời Anh Đức từ hào hứng tham gia đến bốc hỏa, tức giận đùng đùng với dàn...

Guu

 

- BẢO HÂN- ẢNH: ST -

 

02:12

26/06/2019

TGT - Mùa hè, những kiểu tóc ngắn luôn là lựa chọn hàng đầu bởi sự trẻ trung, năng động cho các cô nàng,...

Âm nhạc

 

- Holly1 -

 

02:00

26/06/2019

Đan Trường giới thiệu dự án âm nhạc mới mang tên USB - The Best of Dan Truong’s songs với 165 ca khúc...

Tin tức

 

- Sóc ẩn danh -

 

02:00

26/06/2019

Mỗi người sinh ra đều được cha mẹ đặt cho một cái tên, dù dài hay ngắn, dù bạn có thích hay không thích...