Hotline: 091.919.6168

Vietnam Mobile Day 2017 - ‘Đại hội’ di động năm nay có gì hot?

Duy Khang 14/04/2017 12:30
Vietnam Mobile Day 2017 - ‘Đại hội’ di động năm nay có gì hot?
Năm nay, chuỗi sự kiện Vietnam Mobile Day đánh dấu sự hiện diện lần thứ 7 tại nước ta - quốc gia được cho là có nền công nghiệp mobile phát triển và năng động bậc nhất thế giới.

Vietnam Mobile Day là chuỗi sự kiện dành cho Cộng đồng công nghệ chuyên về mobile được tổ chức thường niên từ năm 2011 tới nay. Đơn vị đứng ra tổ chức không ai khác chính là Applance TopDev - vốn cũng là một startup công nghệ hoạt động lâu năm tại Việt Nam.

Đây là một trong những chương trình hội thảo lớn nhất về lĩnh vực di động tại Việt Nam, với sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, startup và các chuyên gia công nghệ khắp cả nước.

Tâm điểm của Vietnam Mobile Day 2017 xoay quanh 3 mảng chính như Mobile Commerce (Thương mại di động) - Mobile Business (Kinh doanh di động) và Mobile Technology (Công nghệ di động).

Vietnam Mobile Day 2017 bao gồm 12 nhóm chủ đề nhỏ khác tập trung vào hệ sinh thái di động ở Việt Nam, cũng như môi trường làm việc, con người đóng góp vào sự phát triển vũ bão của thị trường mobile Việt Nam.

Cùng đồng hành với Vietnam Mobile Day 2017 và ban tổ chức Applancer Topdev là các nhà tài trợ lớn như Microsoft, Nielsen, Liên Việt Post Bank, CMC Telecom, PA Việt Nam, Appota, FTC và Verisign.

Ngoài ra, Google cũng cam kết hỗ trợ hết mình về mặt kỹ thuật và kinh doanh cho các startup công nghệ mới đầy triển vọng góp mặt chuỗi sự kiện Vietnam Mobile Day 2017 năm nay.

Ngày hội Vietnam Mobile Day 2017 với chủ đề "The Revolution of Mobile Industry" sẽ được tổ chức tại ba thành phố của Việt nam là Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Với lịch trình cụ thể như sau:

  •  
  • TP. Hồ Chi Minh: ngày 20/05/207
  •  
  • TP. Hà Nội: ngày 27/05/2017
  •  
  • TP. Đà Nẵng: ngày 03/06/2017

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng chuỗi sự kiện này. Mời các bạn trẻ đam mê startup nói riêng và công nghệ nói chung tham gia Vietnam Mobile Day 2017.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

5 mẹo hay giúp bạn giải phóng vài GB dung lượng bộ nhớ trên iPhone

Một trong những cảm giác gây ức chế nhất là đang dùng iPhone mà hết dung lượng. Có cách nào để có thêm bộ nhớ không nhỉ?

Với công nghệ mới này, có thể người cần Apple Watch lại chính là... ba mẹ của bạn

Apple Watch sắp sửa có tính năng cảm biến glucose, có khả năng đo lường lượng đường trong máu của người mang.

Những bức họa "vịt hóa thiên nga" nhờ công cụ AutoDraw của Google

Mới đây, công cụ AutoDraw mà Google cho ra mắt với chức năng giúp người dùng trên toàn thế giới có thể hoàn thiện bức tranh của mình một cách tốt hơn.

'Hả hốc mồm' với thiết kế tuyệt đẹp của 5 chiếc smartphone màn hình cong viền mỏng

Đứng đầu xu hướng công nghệ thế giới hiện nay là smartphone màn hình cong và viền mỏng. Hãy cùng điểm qua danh sách 5 smartphone màn hình cong tràn cạnh nhé.

Bật mí 3 tuyệt chiêu 'chống nóng' điện thoại mùa nắng mà bạn sẽ cần

Với tiết trời nóng như đổ lửa, không chỉ bạn mà smartphone cũng có thể “tan chảy”. Dưới đây là những mẹo chống nóng cho điện thoại mà chắc chắn bạn sẽ cần.

Thông tin mới về iPhone 8 sẽ làm bạn đứng ngồi không yên

Nếu đúng là như vậy, các mẫu iPhone được ra mắt trong năm sẽ là những thiết bị mạnh mẽ nhất mà Apple từng sản xuất.

1 tỷ người dùng Messenger chuẩn bị phải 'khổ sở' vì... quảng cáo

Sau hàng loạt những thay đổi cho Messenger lẫn ứng dụng Facebook, mới đây mạng xã hội lớn nhất hành tinh này đang rục rịch chuẩn bị thêm một sự “bất tiện” vào sản phẩm của mình.

Nổi bật

Mới nhất