Hotline: 091.919.6168

Vợ yêu, với anh là người phụ nữ đẹp nhất trên đời

Lê Ánh 03/03/2018 17:22
 Vợ yêu, với anh là người phụ nữ đẹp nhất trên đời
TGT - Anh sẽ chẳng khen em suông đâu. Anh sẽ còn tặng em thật nhiều bộ váy đẹp để em tự tin ra đường. Anh muốn em cảm thấy bản thân thật đẹp như cách anh cảm nhận về em vậy.

Hôm qua, anh thấy em đứng tần ngần trước gương mãi. Em hết xoay trái, xoay phải rồi lại lắc đầu chán nản. Rồi em hỏi anh là anh có thấy em béo không?

Chà, anh biết nói sao nhỉ? Đúng là em không còn thon thả như hồi thanh xuân nhưng anh lại rất thích em bây giờ. Không chỉ bây giờ mà cả sau này với anh, em vân luôn là người phụ nữ đẹp nhất trên đời. Em sẽ cho rằng anh chỉ đang nịnh em đúng không? Không phải đâu, anh chỉ nói sự thật mà thôi.

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Có rất nhiều người đàn ông vô tâm, khi lấy vợ rồi không còn khen vợ đẹp nữa. Họ cứ nghĩ đã là vợ chồng rồi thì chẳng câu nệ, khách sáo mấy chuyện đó nữa. Cơ mà họ đâu biết rằng càng kết hôn rồi thì đàn ông lại càng phải chiều chuộng, chăm sóc, ân cần với vợ. Trước đây chưa lấy anh, em sẽ có bao nhiêu người tán tỉnh, theo đuổi. Những chàng trai đó sẵn sàng khen em đẹp mỗi ngày. Kết hôn với anh rồi thì em sẽ chỉ có mình anh nên anh phải khen em mỗi ngày chứ. Anh sẽ khen em để em luôn tự tin với bản thân mình.

Một số đàn ông không những không khen vợ lại còn lén lút bồ bịch khi vợ bầu bí xồ xề. Anh thấy đó là một điều không thể chấp nhận được. Tình yêu thực sự đâu có đến từ nhan sắc, vẻ bề ngoài. Như anh yêu em là anh yêu con người tốt bụng, đáng yêu và ngọt ngào của em. Thế nên dù em có 60, 70 tuổi anh sẽ vẫn yêu em như thường. Dù em có béo lên, bụng em có rạn đi vì sinh nở anh vẫn sẽ luôn ở bên cạnh em mãi mãi. Tình yêu thế mới là tình yêu đúng không em?

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Chính vì thế em hãy cứ tự tin vào bản thân mình em nhé! Khi em tự tin em sẽ lại càng đẹp hơn. Em hãy cứ mặc những bộ váy em thích đừng sợ ai nói gì cả. Em đâu cần phải để ý những kẻ vô duyên như thế. Họ đâu biết được rằng vết rạn trên bụng em là sự hi sinh của em dành cho anh và con. Họ đâu biết được rằng những dấu vết thời gian hằn trên khóe mắt em là sự lo lắng của em dành cho gia đình. Còn anh, anh biết hết nên anh sẽ yêu thương từng nếp nhăn của em, từng vết rạn trên người em. Vì nhìn chúng anh biết em đã vất vả vì gia đình nhiều như thế nào.

Anh sẽ chẳng khen em suông đâu. Anh sẽ còn tặng em thật nhiều bộ váy đẹp để em tự tin ra đường. Anh muốn em cảm thấy bản thân thật đẹp như cách anh cảm nhận về em vậy.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Đàn ông tử tế biết nói không với phụ nữ đẹp

TGT - Khi một người đàn ông trưởng thành, chính chắn, biết suy nghĩ cho người khác, biết trân trọng người yêu thương mình thì tự khắc họ sẽ chinh phục được trái tim phụ nữ.

Không sinh được con trai, con dâu bị cả nhà chồng ghét bỏ

TGT - Ngờ đâu khi cái thai được ba tháng, hai vợ chồng Nhung đi xét nghiệm được con gái thì mọi thứ thay đổi hoàn toàn.Bố mẹ chồng sau khi biết tin thì thất vọng ra mặt.

Cô gái đăng đàn nhờ tư vấn cách trị "liệt dương" gã người yêu cũ Sở khanh

TGT - "So với tất cả những gì hắn gây ra cho em thì hắn đáng bị liệt dương thậm chí còn hơn thế. Các mẹ cho em ý kiến”, cô gái bức xúc đăng đàn tìm sự tư vấn.

Vợ chồng xưng mày tao còn bị tổn thương hơn phản bội

TGT - Có thể bạn không  biết chính cách xưng hô sẽ làm ảnh hưởng đến tình cảm, hạnh phúc của vợ chồng. Bởi vì có rất nhiều trường hợp cặp vợ chồng vì cách xưng hô thô thiển, suồng sã đã đẩy họ gặp phải nhiều mâu thuẫn không đáng có.

Món quà 8/3 bất ngờ dành cho mẹ chồng

TGT - Người già như bà bây giờ chỉ mong có đứa cháu cho vui cửa, vua nhà. Vậy mà mỗi lần bà hỏi hai con dâu bao giờ có ý định sinh con thì cả hai đứa đều nói chắc phải dăm ba năm nữa vì còn bận làm việc. Bà thì nghĩ việc thì lúc nào làm chẳng được, c

5 dấu hiệu đối phương là người kiểm soát, độc hại và nguy hiểm

TGT - Một người thích kiểm soát là người muốn đối phương phải nhất mực làm theo ý của mình. Khi bạn làm trái ý anh ấy, anh ấy có thể sẽ cố gắng khiến bạn tổn thương bằng lời nói hoặc hành động

Mẹ trẻ không được quyền nuôi con sau li hôn vì nhà chồng quá giàu có

TGT - Lấy chồng đã không hạnh phúc đến lúc li hôn Mai cũng không được quyền ở cạnh đứa con mình dứt ruột đẻ ra. Cô vô cùng đau lòng nhưng Mai không bao giờ muốn bỏ cuộc. Cô tin chắc rằng cô mới là người mẹ thực lòng yêu thương đứa con của mình.

"Gửi em, người yêu hiện tại của chồng chị" - bức thư có 16 nghìn lượt chia sẻ

Bức thư là những dòng nhắn nhủ nhẹ nhàng mà sâu cay của cô vợ cũ gửi cho người yêu mới của chồng.

Nổi bật

Mới nhất