Hotline: 091.919.6168

Với việc ra mắt tự truyện, vợ cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đang thành công

Dung Mai 21/11/2018 15:08
Với việc ra mắt tự truyện, vợ cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đang thành công
TGT - Cuốn tự truyện đứng tên bà đang được đánh giá là cuốn sách có tiềm năng bán chạy nhất toàn cầu, đồng thời kiếm về một số tiền lớn cho gia đình Obama.

obama-1-4421-1542707551-15427887959141338235211

Cuốn tự truyện "Becoming" của bà Michelle đang là từ khóa hot thu hút rất nhiều người quan tâm (Ảnh: Internet)

Gần đây, với việc ra mắt cuốn tự truyện mang tên "Becoming" vào ngày 13/11, bà Michelle Obama đã kiếm được số tiền lên đến  65 triệu USD tiền bản quyền. Không những thế cuốn sách còn được dịch ra 31 ngôn ngữ, phát hành rộng rãi trên toàn thế giới và lấy được một hợp đồng có giá trị thỏa thuận lên đến 50 triệu USD.

Từ khi chồng kết thúc nhiệm kỳ tổng thống, bà Michelle đã có thêm nhiều thời gian để chăm sóc gia đình hơn và cũng tiếp tục sự nghiệp viết lách của mình. Bên cạnh đó bà còn trở thành một diễn giả cho các tập đoàn lớn và các tổ chức phi lợi nhận, số tiền thù lao 225.000 USD mỗi lần xuất hiện. Được biết, bà đang thực hiện tour vòng quanh 10 thành phố tại Mỹ để quảng bá cho cuốn tự truyện "Becoming". Vào tháng 10 năm 2017, bà Michelle Obama được mời làm diễn giả tại Hội nghị dành cho Phụ nữ diễn ra tại Pennsylvania với sự tham gia của 12.000 khán giả.

Vào thời điểm ông Barack Obama còn đương chức, bà Michelle cũng từng tham gia rất nhiều buổi diễn thuyết, bà cũng là một trong những đệ nhất phu nhân có tầm ảnh hưởng không chỉ ở lối sống mà còn ở lối sống, những câu nói truyền cảm hứng, động lực cho rất nhiều bạn trẻ ở nước Mỹ nói riêng và thế giới nói chung.

Trước đây, cựu tổng thống Mỹ Obama cũng từng xuất bản một vài cuốn sách và và nhận được số tiền bán được là 8,8 triệu USD cho cuốn "The Audacity of Hope" xuất bản năm 2006 và cuốn sách dành cho trẻ con ra mắt vào năm 2010. Ông cũng kiếm được gần 7 triệu USD từ cuốn sách "Dreams from My Father".

barack-and-michelle-obama-first-date-movie-1479717009578-15427888642331748701719

Cựu tổng thống Barack Obama và vợ (Ảnh: Internet)

Theo dự đoán của tạp chí Forbes, ông Barack Obama và vợ đã kiếm được 20,5 triệu USD tiền lương và bản quyền sách trong khoảng giữa năm 2005 (khi ông Obama trở thành thượng nghị sỹ) đến năm 2016 (khi họ lần đầu tiên tới Washington, khối tài sản họ đang sở hữu trị giá 135 triệu USD.

Được biết cuốn sách của bà Michelle kể về nói về cuộc sống cá nhân của mình, đồng thời đề cập đến những khó khăn sau khi kết hôn, những câu chuyện chính trị trong 8 năm ở vị trí Đệ nhất phu nhân, những chia sẻ của bà hướng đến việc truyền động lực cho mọi người cũng như mong muốn họ hiểu về cuộc sống của bà trong vai trò là Đệ nhất phu nhân. Có những điều tưởng chừng là đơn giản nhưng trong đó lại có rất nhiều câu chuyện thực sự ý nghĩa, không phải ai cũng có thể thấu hiểu được cuộc sống của họ khi là người đứng đầu của quốc gia cũng như có tầm ảnh hưởng đến thế giới.

Buổi giới thiệu sách của bà tại thành phố Chicago có giá 29,50 USD/vé và 20.000 vé đã được bán hết chỉ trong vòng 5 phút mở bán, ngoài ra có đến 25 loại hàng hóa khác nhau liên quan tới sách như áo phông, ly uống nước giá 20 USD hay nến giá 35 USD cũng thu lại được số tiền khủng cho gia đình bà Michelle

Gần đây nhất, vợ chồng Obama còn nhận được hợp đồng sản xuất video với hãng Nexflix trị giá 50 triệu USD về các chủ đề liên quan đến cuộc sống của gia đình, dự kiến sẽ phát sóng tại 190 quốc gia trên toàn thế giới.

Có thể nói bà Michelle là một người phụ nữ rất độc lập và tự chủ, bà không dựa dẫm vào vị trí  của chồng ngay cả khi ông đương nhiệm. Trong thời gian đó, bà vẫn hoàn thành trách nhiệm của người mẹ, người vợ, người đồng hành tuyệt vời bên cạnh chồng, tạm gác những công việc cá nhân, sự nghiệp của bản thân. Sau khi ông Obam kết thúc nhiệm kỳ, bà mới dành thời gian để thực hiện những gì còn dang dở. Bà Michelle là một người phụ nữ tuyệt vời không chỉ trong vai trò là người phụ nữ của gia đình mà là còn là một người thành công của xã hội.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Lời khuyên của người phụ nữ Hàn vươn lên thành CEO của một công ty tỷ USD

TGT - Lim il Soon là một trong những trường hợp đặc biệt ở Hàn Quốc, từ vai trò là Giám đốc tài chính của 4 công ty lớn, bà đã vươn lên trở thành CEO của Homeplus Co - một cửa hàng giảm giá có doanh thu 9,7 tỷ USD vào năm 2017.

6 lý do cho bạn biết vì sao bản thân rất thông minh mà mãi không thành công

TGT - Khi bước vào tuổi trung niên, trải qua nhiều khó khăn chúng ta mới có thể nhận ra rằng chúng ta không thành công là bởi 10 lý do sau.

6 điều quyết định vận mệnh sang hèn của đời người bạn phải nhớ đến cuối đời

TGT - Không phải lúc nào con người chỉ cần tính khí tốt thì mọi thứ sẽ tốt. Bởi nếu không biết cách tu tâm dưỡng tính, học những thói quen tốt thì chắc chắn sau này về già bạn sẽ không có gì ngoài hối hận.

Đừng từ bỏ mọi thứ để theo đuổi tự do nếu chưa sẵn sàng

TGT - Đó chính là những gì mà Jo Fraser, một bạn trẻ đến từ Australia gửi đến các bạn trẻ đang và ấp ủ dự định từ bỏ mọi thứ mà không có kế hoạch để chạy theo ước mơ viển vông thì chắc chắn chỉ gặp một chuỗi thất bại mà thôi.

Đã là dân công sở, hãy ghi nhớ 10 mẹo sau để không phải lo lắng chạy deadline

TGT - Vốn dĩ có nhiều cách để làm việc hiệu quả hơn, đó là do chúng ta có biết cách sắp xếp và chọn cho mình phương thức tốt và nhanh nhất hay không mà thôi.

Muốn biết đàn ông có tài hay không, chỉ cần nhìn rõ 6 điểm quan trọng này

TGT - Đàn ông thành công trong sự nghiệp không có nghĩa là anh ta có tài, bởi có rất nhiều yếu tố giúp đỡ và hỗ trợ anh ta như bạn bè, môi trường, tập thể…

Những điều các nàng phải làm được trước tuổi 30 để không thấy có lỗi

TGT - Dưới đây là những điều các nàng phải làm được trước tuổi 30 để không thấy có lỗi với bản thân.

Phụ nữ chín chắn: Bình lặng để trưởng thành

TGT - Phụ nữ trưởng thành họ đẹp không phải vì những thứ bề ngoài mà vì cuộc đời bên trong của chính họ, vẻ đẹp của sự trưởng thành và độc lập. Họ không cần là công chúa của ai khác mà biết trở thành nữ hoàng của chính mình.

Nổi bật

Mới nhất