Hotline: 091.919.6168

Vốn dĩ em là người đến trước, vậy mà người sánh bước cùng anh lại là một người khác

Thu Huyền 15/03/2019 15:51
Vốn dĩ em là người đến trước, vậy mà người sánh bước cùng anh lại là một người khác
Vốn dĩ em là người đến trước, vậy mà người sánh bước cùng anh lại là một người khác. Cả đời này, anh nợ em một lời xin lỗi!

Mới đây, một tài khoản Facebook của một cô gái trẻ, đã chia sẻ câu chuyện tình buồn của mình lên diễn đàn NEU Confessions và lập tức nhận được gần 4 nghìn lượt like và nhiều bình luận của dân mạng.

Dưới đây là toàn văn nội dung đoạn chia sẻ:

"Ngồi gõ những dòng chữ này em thực sự suy sụp, em luôn cố tự nói với chính bản thân mình rằng mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn cả thôi nhưng càng cố cứng rắn, tỏ ra là mình ổn thì lại càng đau lòng, suốt những ngày qua khóc thì cũng đã khóc rồi, ngược đãi bản thân thì cũng đã ngược đãi rồi, em bây giờ chẳng còn cách nào khác ngoài việc phải ráng cố gắng vực dậy và sống cho thật tốt. Em và anh đều không phải là sinh viên của trường NEU nhưng cả 2 đều có theo dõi trang này.

Mỗi lần trên trang có confessions nào hay em đều gửi qua cho anh đọc. Anh cựu sinh viên ngành xây dựng của Bách Khoa Đà Nẵng. Còn em là một cô gái sinh viên năm 3 khoa du lịch của một trường khác trong thành phố. Bọn mình quen nhau đến thời điểm hiện tại cũng được 2 năm, khoảng thời gian so với nhiều người có lẽ nó không nhiều nhưng với em là cả một chặng đường dài, có quá nhiều xảy ra, có những lúc tưởng chừng chuyện tụi mình không thể nào cứu vãn được nữa nhưng cuối cùng cả 2 cũng đã cố gắng để hàn gắn lại.

Trong 2 năm đó, gần như phân nữa thời gian là tụi mình yêu xa vì anh là kỹ sư xây dựng phải theo công trình quanh năm suốt tháng, cũng bởi đặc thù tính chất công việc của anh rất bận, áp lực cũng rất nhiều nên vào những ngày lễ thay vì trách cứ hay giân hờn anh thì em lại thương anh nhiều hơn, đôi khi cũng có chút tủi thân khi nhìn người ta có đôi có cặp còn mình thì cứ lủi thủi một mình nhưng thương anh với em chuyện đó không là gì, em luôn nhớ những ngày mình mới quen nhau công trường của anh gần trọ em, có những lúc đang làm, anh tranh thủ chạy qua gặp em một chút nhìn người anh mồ hôi, mang đôi giày bảo hộ đội cái mũ màu trắng mà em thương anh lắm, đó cũng chính là khoảng thời gian em hạnh phúc nhất, được ở gần nhau, gặp gỡ nhau nhiều hơn và cả những tin nhắn, cuộc gọi cũng thường xuyên hơn.

 

Vốn dĩ em là người đến trước, vậy mà người sánh bước cùng anh lại là một người khác - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Xong dự án đó anh quyết định vào Sài Gòn làm việc nhưng không hề nói cho em biết, anh cắt mọi liên lạc, em nhắn tin anh chỉ xem mà không trả lời, em gọi anh cũng không bắt máy, cho tới gần ngày đi anh mới nhắn cho em 1 tin là anh chuẩn bị vào Sài Gòn chỉ nói với em là quên anh đi. Được hơn 1 tháng anh chủ động liên lạc lại, anh nói anh không muốn kết thúc mối quan hệ này. Câu đầu tiên anh hỏi em là có đợi anh được không. Em nói em sẽ đợi anh về, rồi nhiều tháng tủi thân trôi qua anh cũng về làm dự án ở quê nhưng em cũng đâu biết đó cũng là lúc anh bắt đầu tìm hiểu 1 mối quan hệ mới mà anh giấu em.

Anh bắt đầu tỏ ra vô tâm, ít liên lạc, 1 ngày cùng lắm thì vài 3 tin rồi thôi. Linh cảm của 1 đứa con gái giúp em biết đươc anh có người khác, em ít nhắn tin cho anh, ít hỏi han, ít trò chuyện, em nghĩ mình sẽ tự mình dừng lại, em để cho anh bắt đầu cái mối quan hệ mà anh luôn cố giấu đó, chia tay nhau 3 tháng khi em đã dần lấy lại được cân bằng thì anh 1 lần nữa liên tục bảo thương em, mong em tha thứ và bỏ qua, anh muốn em cho anh thêm 1 cơ hội nữa, để anh bù đắp lại cho em những gì em đã phải chịu thiệt thòi suốt thời gian qua.

Anh còn nói hay là tụi mình đính hôn, em đồng ý khi nào về phép anh sẽ mua một cặp nhẫn. Em biết anh tệ với em rất nhiều nhưng vì thương lại 1 lần nữa em đồng ý quay lại. Hầu như tháng nào anh cũng tranh thủ về phép để thăm em, mọi thứ vẫn cứ trôi qua êm đẹp cho đến lúc em phát hiện ra anh vẫn còn chưa dứt khoát với người kia, em đã nói chuyện thẳng thắn với anh là nếu anh không còn thương em, muốn quen người ta thì phải nói chia tay e, trước đừng lừa dối em, nếu em biết, em không chịu nỗi, anh hứa rất nhiều, anh nói anh đã chia tay người ta rồi, giữa anh và họ không có gì hết.

Em vẫn luôn đặt niềm tin ở anh nhưng 1 khi đã bị phản bội thì con người ta luôn sống trong sự nghi ngờ, em lại tò mò và tìm hiểu thì biết được anh vẫn còn liên lạc với họ, đúng là những việc không tốt thì đâu có giấu được lâu bao giờ, cảm giác lúc đó nó đau lắm, cái cảm giác trong khi em biết rất rõ thông tin về chị ấy nhưng chị ấy thì ngược lại, chị không hề biết về sự tồn tại của em, không hề biết anh đã có 1 cô gái luôn âm thầm bên cạnh anh.

Em quyết định nhắn tin cho anh nói hết ra những gì muốn nói với anh, mong anh hiểu rồi block tất cả. Anh im lặng và cũng không tìm cách liên lạc. Chia tay nhau chưa đầy 1 tháng cũng là tết vừa rồi em được biết anh dẫn người ta về nhà ra mắt gia đình, lại càng đau lòng hơn khi biết được trong tháng này anh làm lễ đính hôn và tháng 5 sắp tới đây anh sẽ cưới, sao mà nó nhanh quá, sự thật nó tàn nhẫn với em quá, em còn chưa kịp cân bằng được thì mọi thứ như sụp đổ trước mắt. Vốn dĩ em là người đến trước, là người anh luôn miệng nói sẽ làm vợ của anh làm mẹ của các các con anh, là người đã hứa cùng nhau cố gắng đợi em ra trường rồi tụi mình xây dựng một gia đình nhỏ vậy mà sắp tới cô dâu người sánh bước cùng anh lại là 1 người khác.

Từ giờ sẽ không còn những ngày em đợi anh đi làm về cầm điện thoại trên tay đến cả ngủ quên. Thực sự em không đủ can đảm để chúc phúc cho anh với họ vì bản thân em cũng ích kỷ không muốn nhìn thấy người mình thương hạnh phúc bên người khác, rồi thời gian sắp tới làm sao em có thể đủ mạnh mẽ để vượt qua khi mà nhìn thấy ảnh cưới của anh với họ. Cả đời này anh nợ em một lời xin lỗi, một lời cầu hôn như anh đã hứa. Em cũng không thể biết được đến khi nào thì e mới có thể quên hết mọi tổn thương hiện tại.

Lời hứa cùng nhau tham gia chương trình "Yêu là cưới" mãi mãi không thể thành hiện thực. Tin nhắn cuối cùng mà em gửi tới anh em nói rằng em chưa bao giờ oán hận anh là em nói dối đấy. Tạm biệt anh bụng bự".

Vốn dĩ em là người đến trước, vậy mà người sánh bước cùng anh lại là một người khác - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Câu chuyện tình buồn của cô gái đã khiến nhiều người đọc xong cảm thấy xót xa cho thân phận người con gái yêu chung thủy và chờ đợi để rồi cuối cùng vẫn bị phụ bạc.

Dẫu biết, trong chuyện tình này cũng có những "trái ngang" của một "tình yêu xa". Hai người yêu nhau mà không được ở gần nhau, công việc của một kĩ sư xây dựng luôn luôn đi xa nhà của chàng trai cũng phần nào tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của họ.

Thế nhưng, chàng trai đáng trách khi mà đang yêu cô gái, từng "thề non hẹn biển" với nhau về một tương lại gần với một đám cưới hạnh phúc và viễn cảnh gia đình đầy ắp tiếng cười trẻ thơ lại đột ngột, vội vàng cưới một người khác làm vợ.

Vẫn biết "yêu xa" thật khó để có thể giữ được nhau bởi không thể ở bên cạnh nhau quan tâm, chăm sóc, bởi nhiều những "cám dỗ" bên ngoài. Nhưng không phải tất cả những cặp yêu xa đều cũng chia tay mà quan trọng tình yêu của họ sâu nặng như thế nào. Dù có yêu xa, nhưng nếu tình yêu là thực sự, họ vẫn một lòng chung thủy, hướng về nhau, cùng cố gắng, nỗ lực để có một tương lai tốt đẹp, chứ không phải lúc nào cũng "xa mặt cách lòng".

Trong câu chuyện tình này, cô gái thực sự khiến người ta xót xa bỏi một tình yêu chân thành và chung thủy, dù có chịu nhiều thiệt thòi khi yêu mà không được ở gần người yêu, dù khi tâm trạng buồn bã, thất vọng, dù những ngày lễ không được hẹn hò, đưa đón..thế nhưng thay vì trách móc, giận hờn, cô gái lại cảm thấy thương chàng trai nhiều hơn.

Tình yêu của cô dành cho anh là một tình yêu chân thành, sâu đậm, vượt lên trên cả những cảm xúc ích kỉ cá nhân để nghĩ cho nhau, thấu hiểu và chấp nhận hi sinh. Để rồi khi anh ở một nơi khác lại có mối quan hệ ngoài luồng với một cô gái khác khiến cô tổn thương nhưng hết lần này lần khác cô đã bỏ qua, tha thứ chấp nhận ở lại vì tình yêu. Người con gái yêu sâu đậm thế mà cuối cùng vẫn bị bội bạc.

Phụ nữ khi yêu ai đó thực lòng thường hết mình, có thể chấp nhận hi sinh, tha thứ cho cả những sai lầm, sự phản bội. Thế nhưng, đáp lại lòng dạ đàn ông thật khó đoán. Cuối cùng kết thúc, người chịu tổn thương và thiệt thòi lại chỉ là cô gái.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Người phụ nữ bị chồng chửi thậm tệ vì muốn được chồng "yêu"

Chồng cho rằng chị là người phụ nữ tham lam, không đoan trang, không thùy mị nết na nên mới ham hố chủ động đòi chồng "chiều". Theo quan điểm của anh, vợ luôn phải là người bị động, khi nào "chồng bảo yêu mới được yêu".

Phụ nữ nên nhớ, ngoại tình không phải là một sai lầm mà đó là cả một quá trình!

Khi người yêu, người chồng của bạn phản bội bạn 1 lần là lỗi do họ. Nhưng nếu họ tiếp tục phản bội bạn nhiều lần nữa thì là lỗi do bạn. Hãy tỉnh táo và đừng dễ dàng tha thứ cho kẻ phản bội để họ có cơ hội làm tổn thương bạn thêm một lần nào nữa.

Bí quyết đi "cưa đổ người thương" của cô gái U30 nhưng bị nhầm là trẻ lên 6

Diễm My quyết định cầm cưa đi "cưa người thương" nhưng bị từ chối. Không "chịu thua" cô gái U30 nhưng bị nhầm là trẻ lên 6 này vẫn quyết tâm "cưa" với quan điểm nếu không được cũng chẳng mất gì.

Khoa học chứng minh: Vợ chồng thường xuyên cãi nhau, gia đình càng hạnh phúc

Theo các cuộc khảo sát, kết quả cho thấy 44% các cặp đôi đã cưới và gắn kết với nhau lâu bền tại Hoa Kỳ tin rằng việc tranh luận hoặc cãi nhau ít nhất 1 lần mỗi tuần sẽ giúp mối quan hệ ngày càng bền vững.

Rơi nước mắt về câu chuyện người đàn ông từ chối sinh con, nguyện cả đời làm đôi chân cho vợ

Mặc cảm vì là người khuyết tật, bà Nga chẳng muốn yêu ai, nhưng người đàn bà ấy đã không ngăn được cảm xúc, khi bạn trai quỳ xuống, hôn hai chân mình.

Lý do khiến phụ nữ càng thông minh, xinh đẹp, cá tính lại càng sợ "ế

Trên thực tế có rất nhiều cô gái thông minh, xinh đẹp, tài năng nhưng luôn cảm thấy khó khăn trong tình yêu.

Chỉ một đêm ở bên nhau mà tôi không thể quên được cô ấy

Ở cô ấy có một thứ gì đó làm tôi không thể nào quên được, đó có thể là sự đam mê rực lửa, sự can đảm và một thực tế quen thuộc “tình một đêm”.

“Cố chấp” yêu người vô tâm, trái tim sẽ đau và rỉ máu

Vô tâm là liều thuốc độc trong tình yêu. Dù là trai gái còn yêu nhau hay đã nên duyên vợ chồng thì vô tâm cũng sẽ khiến trái tim phụ nữ đau đớn và rỉ máu.

Nổi bật

TGT - Không chỉ sở hữu vẻ ngoài nam thần thu hút người nhìn cùng chiều cao lí tưởng, Trọng Nhân còn khiến hội chị em điêu đứng với body 6 múi săn chắc của mình.

Bí kíp đòi nợ thời 4.0: Dọa lập hẳn fanpage, chạy quảng cáo khiến 'con nợ' phải tự giác mang tiền đem trả

TGT - Bài đăng của thanh niên chia sẻ bí kíp đòi nợ tỉ lệ thành công 100% khiến dân mạng phục sát đất.

Chân dung Hoa hậu Việt lộ ảnh thân mật với cầu thủ ngoại hạng Anh nổi tiếng giá "450 tỷ"

Người hâm mộ CLB Chelsea Anh Quốc đang thích thú truyền tay nhau ảnh thân mật giữa cầu thủ Ross Barkley và Hoa hậu Jolie Nguyễn.
Lộ diện công khai lần đầu sau khi trở về từ Hàn Quốc, Long Hoàng không ngần ngại khoe giọng hát và khả năng thanh nhạc trên chương trình Bữa trưa vui vẻ.
TGT - Không chỉ thể hiện sự “chất” trong ca khúc mà mình thể hiện, Kimmese còn truyền thông điệp siêu ý nghĩa “#chonsong xanh”.
Nhằm kỷ niệm 12 năm hoạt động của đội ngũ Huấn luyện viên cá nhân (PT), Trung tâm California Fitness & Yoga (CFYC) sẽ tổ chức sự kiện thân mật dành riêng cho PT và các Hội viên VIP sử dụng dịch vụ tại CFYC. Được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng và chu đáo, bữa tiệc hứa hẹn sẽ mang đến cho khách mời những hoạt động giải trí hay ho và hấp dẫn. Trong đó nổi bật nhất là sự góp mặt của chàng ca sĩ 9x Kay Trần.
Hậu thông tin ly hôn lần 2, nam diễn viên Việt Anh có vẻ như đang khá thoải mái trước dư luận. Anh chàng vẫn vô tư hội họp bạn bè ngay giữa "tâm bão".

Mới nhất

Showbiz

 

- Ngân Thơ -

 

04:30

19/06/2019

Lộ diện công khai lần đầu sau khi trở về từ Hàn Quốc, Long Hoàng không ngần ngại khoe giọng hát và khả...

Âm nhạc

 

- Huỳnh Như -

 

04:15

19/06/2019

TGT - Không chỉ thể hiện sự “chất” trong ca khúc mà mình thể hiện, Kimmese còn truyền thông điệp siêu...

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

04:15

19/06/2019

Mới đây, vụ nữ tài xế BMW gây tai nạn liên hoàn tại ngã 4 Hàng Xanh khiến 1 người chết và 5 người bị...

Chuyện của sao

 

- Ngọc Trâm -

 

04:00

19/06/2019

Hậu thông tin ly hôn lần 2, nam diễn viên Việt Anh có vẻ như đang khá thoải mái trước dư luận. Anh chàng...

Chuyện của sao

 

- Phú Tài -

 

04:00

19/06/2019

Nhằm kỷ niệm 12 năm hoạt động của đội ngũ Huấn luyện viên cá nhân (PT), Trung tâm California Fitness...

Âm nhạc

 

- Ngọc Trâm -

 

04:00

19/06/2019

Báo Hàn gọi đây là "cuộc đào tẩu" của hàng loạt ngôi sao đang hoạt động dưới trướng YG Entertaiment....

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

03:30

19/06/2019

Mới đây, Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh đã đưa ra văn bản hướng dẫn các trường học trên địa bàn...

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

03:00

19/06/2019

Các tỉnh phía Nam chịu ảnh hưởng nặng nhất của sạt lở như Cà Mau, An Giang đã nỗ lực tìm nhiều biện pháp...

Showbiz

 

- Ngọc Trâm -

 

02:30

19/06/2019

Vì tin đồn đang yêu Mỹ Tâm mà tên tuổi Mai Tài Phến tràn ngập các mặt báo những ngày qua. Càng soi kĩ...

Showbiz

 

- Ngân Thơ -

 

02:30

19/06/2019

Sau chuyện tình ngắn ngủi với rapper Andree, Minh Tú bất ngờ lên tiếng tuyên bố đang hẹn hò, tuy nhiên...

Ăn

 

- Dung -

 

02:00

19/06/2019

Chiếc vòng tay kỳ diệu này có thể tạo ra một dòng điện 350v khiến người đeo vòng tay bị giật nếu nó phát...

Giải trí

 

- Phuong Thao -

 

02:00

19/06/2019

Khung cảnh chàng đánh đàn nàng hát lãng mạn như trong phim khiến nhiều người tin chắc rằng giữa Mỹ Tâm...

Guu

 

- Phú Tài -

 

01:30

19/06/2019

Một khóa học kinh doanh vô cùng đặc biệt đã diễn ra tại Luxury Palace vào ngày 16.06.2019 vừa qua. Với...

Âm nhạc

 

- Ngân Thơ -

 

01:30

19/06/2019

Sau khi thông báo thời gian và giá vé của Sky Tour, công ty Sơn Tùng M-TP vừa tuyên bố sẽ không tiến...

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

01:00

19/06/2019

Trôi theo những ồn ào, guồng quay của công việc - gia đình ngoài kia, phụ nữ thường quên mất rằng chính...