Tất cả Chuyện lạ

4 nhân viên đồng loạt nhảy khỏa thân trước cổng công ty vì bị phạt

Mộc Liên 24/05/18 15:40

Các nhân viên nam buộc phải nhảy khỏa thân trên đường phố, vì lý do khiến nhiều người kinh ngạc.

Theo trang Shanghaiist đưa tin, bốn nhân viên nam ở một công ty bất động sản tại Nam Thông, tỉnh Giang Tô bị buộc phải rời khỏi chỗ làm việc trong giờ hành chính và nhảy múa trên đường phố. Không chỉ đơn giản như vậy, họ còn bị buộc phải nhảy múa trong tình trạng khỏa thân.

Hình ảnh được ghi lại cho thấy, bốn người đàn ông gần như không mặc gì, nhảy múa và vỗ tay bên ngoài công ty của họ. Vụ việc thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường, đồng thời hình ảnh bốn anh chàng ngay lập tức được chia sẻ trên các diễn đàn.

Theo nguồn tin từ trang Modern Express, nơi phát sinh sự việc là công ty bất động sản Red Peak. Đại diện công ty lên tiếng rằng: "bốn người họ là nhân viên của công ty đang bị phạt bởi quản lý, nguyên nhân là vì không hoàn thành tốt các giao dịch với khách hàng và không đảm bảo đủ doanh số".

Một luật sư chia sẻ với truyền thông rằng, nhân viên có quyền từ chối các hình phạt vô lý và khởi kiện công ty, đồng thời yêu cầu bồi thường tổn hại về mặt nhân phẩm. Phía công ty đã vi phạm luật lao động ở Trung Quốc, khi tiến hành các biện pháp kỷ luật bất thường làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý nhân viên.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang