Tất cả Chuyện lạ

Chuyện khó tin nhưng có thật: 45 phút trước khi sinh mới biết mình mang thai

Liên Lê 15/01/18 11:00

TGT - Một bà mẹ sau khi nhập viện 45 phút đã sinh một bé trai khỏe mạnh trong sự ngỡ ngàng vì không hề biết mình mang thai trong chín tháng trước đó.

Vợ chồng Lisa Leathard hoàn toàn bất ngờ khi đón bé Toby chào đời

Chị Lisa Leathard sau khi đi làm về bỗng nhiên đau bụng dữ dội, đau tới mức không ngủ được và thậm chí không thể rời khỏi giường. Khi xe cấp cứu đến, nhân viên y tế cũng không xác định được chị này bị làm sao.

Mọi chuyện chỉ sáng tỏ khi Lisa nhập viện và được bác sĩ siêu âm kết luận rằng chị đang... trở dạ.

Sau đó là một cảnh tương đối hỗn loạn. Mọi người hớt hải chạy trong bệnh viện để đưa Lisa tới phòng sinh. Nhiều người lo lắng vì không biết đứa trẻ có bị ảnh hưởng gì không khi mà bà mẹ hoàn toàn không hay biết gì về việc mình mang thai.

Toby hiện đã 3 tuổi

Nhưng rất may, bé Toby ra đời hoàn toàn khỏe mạnh và rõ ràng là đủ ngày đủ tháng với cân nặng 7 pounds 7 ounces (hơn 3,3 kg).

Bà mẹ cho biết trong giai đoạn mang thai, mình khá bận rộn và còn chuyển nhà nên không hề chú ý đến các triệu chứng, dấu hiệu khác lạ của cơ thể. Chỉ có duy nhất một lần đồng nghiệp nói rằng mắt cá chân của Lisa hơi sưng, giống với mắt cá chân của cô ấy thời kỳ mang thai nhưng Lisa cũng không mấy bận tâm đến lời nhận xét này.

Sau Toby, vợ chồng Lisa Leathard đã có thêm một bé khác.

Chuyện mang thai lần hai này là nằm ngoài kế hoạch của cả hai vợ chồng Lisa. Những người quen biết cũng bị sốc khi nghe kể về sự ra đời của bé Toby. Đặc biệt, đây không phải lần đầu tiên Lisa biết mình mang thai khi gần đến thời điểm sinh con. Trước đó, vào năm 15 tuổi, cô chỉ biết mình có thai trước ngày sinh 3 tuần.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang