Tất cả Chuyện lạ

Giết được trăn khổng lồ cả làng 'xử đẹp' bằng cách ăn hết thịt

Thủy Nguyễn 06/10/17 12:02

Được một người đàn ông trong làng phát hiện và giết chết, cả con trăn dài đến 7,8 mét bị cả làng xử gọn bằng cách làm thịt rồi chia nhau để ăn.

Theo thông tin có được từ trang BBC thì, con trăn khổng lồ này được một người đàn ông trong ngôi làng Batang của Indonesia có tên là Robert Nababan phát hiện được khi đang trên đường đi làm về từ một nông trại dầu cọ.

Ông Robert không cho dân làng biết vị trí chính xác của con trăn chỉ thông báo cho họ biết là không nên đi qua đoạn đường đó vì con trăn đã nằm chắn ngang rồi.

Chính quyền địa phương ở làng Batang Gansal cho hay, cánh tay của ông Robert bị thương nặng đến mức có thể phải cắt bỏ.

Ông Robert đã phải cố gắng chiến đấu một mình với con trăn khổng lồ dài gần 8 mét. Trong lúc chiến đấu con trăn đã cắn vào tay và cuốn chặt người ông. Ông không ngừng đánh trả trước khi được dân làng gần đó đến giúp.

Sau khi được dân làng phát hiện, ông Robert đã được chuyển ngay vào bệnh viện vì những vết thương lớn không ngừng túa máu. Trái ngược với tình trạng của ông Robert, con trăn khổng lồ đã chết tươi sau trận chiến sinh tử và được người dân vác xác đưa về làng trưng bày.

Cả làng Batang Gansal đã xẻ thịt trăn để nướng chín rồi chia nhau ăn vì nghe nói thịt trăn rất ngon và bổ, máu trăn cũng được giữ lại để làm thuốc, vì nhiều người tin rằng nó có thể giúp chữa bệnh.

Chính quyền làng Batang Gansal cảnh báo người dân không nên vì những lợi ích đó mà tìm cách bắt trăn khổng lồ, vì chúng sẽ nổi giận và quay lại giết người, trưởng làng cũng thừa nhận trăn khổng lồ xuất hiện ngày càng nhiều trong khu vực làng.

Theo thông tin có được thì dân làng Indonesia thường thấy những con trăn khổng lồ 10 lần mỗi năm, khi chúng ra ngoài uống nước vào mùa khô, ngoài ra chuột sinh sôi nảy nở ở các khu trồng dầu cọ cũng thu hút trăn đến gần nơi con người sinh sống hơn.

Ảnh: Internet

Tuyển tập những sinh vật khổng lồ loài người muốn chúng đội mồ sống dậy

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang