Tất cả Chuyện lạ

Sốc: Cậu bé đẻ trứng liên tục

Liên Lê 27/02/18 12:32

TGT - Người đẻ ra trứng dường như chỉ là câu chuyện trong cổ tích. Một cậu bé đẻ ra trứng lại càng khó tin hơn. Nhưng đây lại là sự thật.

Cậu bé 12 tuổi đẻ ra 7 quả trứng trong 1 tuần

Mới đây, giới khoa học xôn xao vì sự kiện cậu bé Akmal 12 tuổi đến từ ngôi làng Gowa Regency ở South Sulawesi, Indonesia đẻ ra 7 quả trứng.

Sau khi chụp X- quang, các bác sĩ đã hết sức bối rối khi nhìn thấy một vật thể có hình dạng và kích thước tương tự như một quả trứng ở vùng chậu của cậu bé.

Khoảng 1 tiếng sau, Akmal đã đẻ ra trứng ở ngay trong bệnh viện và lần này vẫn là 7 quả. Các bác sĩ tại bệnh viện cho đến nay vẫn không thể xác định được chính xác nguyên nhân.

Nguyên nhân hiện vẫn chưa được lí giải

Tiến sĩ Ferliyani – người trực tiếp khám cho Akmal nói: “Trường hợp của cậu bé thật sự không thể giải thích bằng bất kỳ kiến thức khoa học nào trên thế giới.”

Hiện 7 quả trứng của Akmal vẫn đang được các chuyên gia kiểm tra. Quả thật trên thế giới này vẫn còn vô số điều kỳ lạ mà chúng ta chưa thể khám phá hết.

Trước đây, một ông lão tên Kakek Sinin đã từng tuyên bố rằng bản thân có khả năng… đẻ trứng qua đường hậu môn. Tuy nhiên khi các chuyên gia tới kiểm định thì đó hoàn toàn không phải sự thật.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang