Tất cả Chuyện lạ

Sốc: Đến Nhật Bản tham gia sự kiện 'Nghe phụ nữ đẹp xì hơi' với giá vé 37 đô la

Anna 22/02/18 11:00

Sự kiện kỳ ​​lạ ở Nhật Bản sẽ tổ chức lần thứ hai, vào cùng ngày với lễ hội truyền thống của đất nước "Hina Matsuri" diễn ra vào 3 tháng 3 hằng năm.

Đây là sự kiện diễn ra dưới hình thức trải nghiệm trực tiếp hoặc thông qua các băng đĩa, tạm dịch là "Tất cả mọi người hãy cùng nghe những phụ nữ đẹp 'xì hơi' Vol.2". Theo đó, người ta sẽ được thử cảm giác lắng nghe những âm thanh xì hơi.

Evelt, người tổ chức sự kiện này, đưa ra một thông cáo báo chí đầy hào hứng và thú vị: "Tất cả 120 triệu người hâm mộ khắp cả nước, chúng tôi rất tiếc đã khiến các bạn chờ đợi lâu. Phần 2 sẽ được tổ chức, Buff! Puu! Buree! Buha! Psuuuu! hãy trải nghiệm tất cả các âm thanh yêu thích của các bạn. Đây sẽ là nơi duy nhất trên thế giới có thể kích thích các giác quan bằng những phụ nữ xinh đẹp với các phong cách khác nhau".

Xuất hiện sự kiện đầu tiên vào tháng 10 năm 2017, năm nay, chúng sẽ quay lại vào ngày 3 tháng 3, nhằm ngày lễ truyền thống được gọi là Ngày của Búp bê hay Ngày của phụ nữ. Những ngôi sao JAV nổi tiếng của Nhật bản sẽ tham gia vào sự kiện lần này.

Nữ diễn viên nổi tiếng Tomoka Akari.

Tuy có phần quái lạ, nhưng sự kiện lại thu hút khá đông người hâm mộ, chủ yếu là những fan của các diễn viên JAV nổi tiếng trên. Trang thông tin chính thức của sự kiện đăng một lưu ý như sau: "Xin hãy hiểu rằng tùy thuộc vào tình trạng thể chất của người biểu diễn, rắm có thể không xuất hiện".

Ngôi sao phim khiêu dâm nổi tiếng Saiko Yatsuhashi được mệnh danh là nữ hoàng "xì hơi".

Sự kiện chính thức sẽ diễn ra ở Lefkada Shinjuku, Tokyo và chỉ dành cho khách từ 18 tuổi trở lên. Giá vé bắt đầu từ 4,000 yen (37 đô la) để đặt phòng sớm và 4.500 yen (42 đô la) cho những người mua trực tiếp tại cửa. Ngoài ra, mỗi bữa tối tại khách sạn này sẽ có giá thấp nhất là 500 yen.

Nổi tiếng với những chương trình truyền hình hoặc những cuộc thi có phần kỳ lạ. Sự kiện lần này được người dân xứ sở Hoa anh đào đón nhận và không lấy làm bất ngờ.

Tiết lộ lý do động trời đằng sau tiếng rên tế nhị trong phim cấp 3 của Nhật

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang