Tất cả Độc

Chi 35.000 USD để biến xe buýt thành căn nhà di động hiện đại

Liên Lê 19/12/17 15:58

TGT - Căn nhà di động 4 bánh này có đầy đủ tiện nghi và có thể phục vụ chủ nhân của nó ngao du khắp nơi.

Michael đã chi 35.000 USD để biến chiếc xe buýt trường học thành căn nhà di động

Anh Michael Fuehrer, 25 tuổi, sống tại New Jersey, Mỹ đã mất 9 tháng và khoản chi phí lên đến 35.000 USD để sửa sang một chiếc xe buýt thành căn nhà di động phong cách, tiện nghi khiến nhiều người mơ ước.

Với căn nhà di động này, Michael có thể phục vụ thú xê dịch của mình một cách thoải mái.

Cuộc sống trên căn nhà này khá tiện nghi

Thậm chí có cả mái nhà để tận hưởng những ngày nắng

Căn nhà thật sự không khác gì một căn nhà thông thường với đầy đủ các phòng chức năng, thậm chí có cả “mái nhà” cho phép chủ nhân tận hưởng những ngày ngập nắng từ khắp nơi trên thế giới.

Anh Michael cho biết ý tưởng biến một chiếc xe buýt thành căn nhà di động đến với anh từ năm ngoái sau khi tốt nghiệp đại học.

“Tôi sống trong một căn hộ nhỏ và nói chung là rất ổn. Nhưng ở đây cũng vậy, cảm giác rất ấm cúng. Tôi khao khát khám phá thế giới bên ngoài mà mình từng đọc qua những trang sách. Một không gian sống thoải mái, nhỏ bé và khát khao du lịch là nguyên nhân khiến tôi cân nhắc cuộc sống trên những cung đường”, Michael cho biết.

Và mở tiệc chiêu đãi bạn bè

Cho đến nay, trên ngôi nhà 4 bánh này, Michael đã đi được hơn 18000 dặm.

“Tôi không có kế hoạch sẽ sống 5 năm trên xe buýt. Tôi chỉ đơn giản biết rằng đây là điều tôi muốn làm và sẽ quyết định cuộc sống của mình thế nào khi thời điểm đến. Cuộc sống của tôi trước giờ luôn được định trước rồi nên tôi muốn thử điều gì đó khác đi”, chàng trai 25 tuổi nói.

Chuyến đi đầu tiên là đến Alaska vào mùa Hè. Michael lái xe đi cùng vài người bạn - "Họ đến sống cùng tôi, đi qua Mỹ và Canada để đến Alaska. Chúng tôi dành 8 tuần khám phá mọi cảnh đẹp. Sau Alaska thì thẳng tiến hướng Nam đến Nam California để thăm vài người bạn. Sau đó là tới Florida và quay lại New Jersey nơi gia đình tôi ở đó để tận hưởng kỳ nghỉ lễ".

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang