Tất cả Độc

Những đồ vật bình thường nhưng chứng minh chuyện, 'có tiền thì làm chuyện điên khùng gì mà chẳng được'

Thủy Nguyễn 10/10/17 07:47

Một câu hỏi sẽ được đặt ra khi những vật dụng này xuất hiện trên thị trường đó là:" nếu bạn có nhiều tiền thì bạn có đồng ý chi ra một khoảng lớn để mua?

Tiền không mua được tất cả, nhưng nó sẽ làm được những thứ mà đến chính chúng ta không thể tưởng tượng nổi. Bằng chứng là những thứ vật dụng trong sinh hoạt hàng ngày rất đơn giản, rất rẻ tiền cũng có thể biến thành những thứ hàng hóa xa xỉ như thế này.

Đồng hồ bằng thép không gỉ có giá 257 tỷ đồng

Vâng, chiếc đồng hồ có giá khủng này nằm trong một bộ sưu tập các vật dụng không gỉ dành cho giới siêu giàu trên thế giới và chỉ có 4 cái duy nhất.

Xe đạp vàng có giá 8,9 tỷ đồng

Goldgenie, công ty sản xuất chiếc xe đạp này đảm bảo rằng nó được bao phủ hoàn toàn bằng vàng 24 cara, kể cả các bộ phận nhỏ nhất cũng được làm bằng vàng nốt.

Điện thoại di động có giá 8,1 tỷ đồng

Một chiếc Vertu của hội con nhà giàu trên thế giới được trang trí bằng vài viên kim cương và một con rắn hổ phách làm bằng ngọc bích. Do đó cũng chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi thiết bị được gửi tới người mua bằng trực thăng đặc biệt.

Bộ cờ Domino có giá 3,5 tỷ đồng

Có lẽ bạn phải là một fan hâm mộ thực sự của dominoes thì mới dám chi tiền mạnh cho một bộ cờ thế này. Nhà sản xuất thiết Lieb Manufaktur và Veridor tin rằng những lần chơi domino sẽ có giá trị hơn cả việc được giải trí.

Iphone 8 mạ vàng có giá 1,6 tỷ đồng

Chiếc điện thoại mới nhất của Apple sẽ có giá cao ngất ngưởng thế này đây, bởi bất kì góc cạnh nào của chiếc điện thoại này cũng được lấp bằng vàng, bạch kim, và thậm chí cả kim cương.

Ván trượt mạ vàng có giá 340 triệu đồng

Được biết chiếc ván trượt này của nhà thiết kế Matthew Willet nặng hơn 80% so với một chiếc bình thường do được mạ vàng kín mít.

Tai nghe bằng vàng và kim cương có giá 227 triệu đồng

Theo nhà sản xuất thì tai nghe này là vật dụng khá lý tưởng cho các nhạc sĩ cũng như những người sở hữu iPhone vàng.

Thanh sô cô la có giá gần 6 triệu đồng

Thanh sôcôla này được trồng ở các trang trại xa xôi của Ecuador. Chúng cũng được thu hoạch từ cây sô-cô-la 130 năm tuổi, và toàn bộ quá trình từ thu hoạch đến bao bì bao gồm 36 giai đoạn. Nên không có gì khó hiểu nếu giá của nó đắt đến như vậy.

Đường vàng có giá 2,7 triệu chi 3 khối nhỏ thế này

Những viên đường như thế này sẽ được dùng để trang trí cho những tách cả phê, hay kem bằng vàng có thể ăn được. Bạn có muốn thưởng thức những thức uống ấy không nào?

Khoai tây chiên có giá 1,2 triệu cho 5 miếng

Loại khoai tây đắt nhất thế giới này được sản xuất tại nhà máy bia Thụy Điển có tên là S: t Eriks. sở dĩ nó có mức giá cao như vậy là do nguyên liệu làm ra toàn những thứ khó tìm.
Bạn nghĩ chiếc bồn cầu hình trái táo này mà được bán ra thì có giá như các sản phẩm chính của Apple hay không, thử đoán xem giá nó bao nhiêu nào?

Ảnh: Brightside

Cậu ấm cô chiêu Thổ Nhĩ Kỳ khởi động mùa ăn chơi xa xỉ của hội con nhà giàu trên thế giới

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang