Tất cả Độc

Nở rộ dịch vụ làm trắng “của quý” cho đàn ông tại Thái Lan

Liên Lê 09/01/18 10:58

TGT - Thái Lan vốn nổi tiếng với dịch vụ làm trắng da, nhưng chủ yếu trên những phần cơ thể dễ nhìn thấy nên sự xuất hiện mới đây của dịch vụ làm trắng vùng kín cho nam giới đang gây nhiều phản ứng khác nhau trong xã hội nước này.

Sau làm trắng da thông thường, Thái Lan bắt đầu cung cấp dịch vụ làm trắng “của quý” đàn ông

Tin tức về dịch vụ làm trắng “của quý” của nam giới ở Thái Lan bắt đầu xuất hiện cách đây không lâu sau khi những bức ảnh về một người đàn ông đang sử dụng dịch vụ tại một bệnh viện thẩm mỹ tại Bangkok lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Hình ảnh cho thấy người đàn ông này đang nằm trên ghế y khoa trong khi nhân viên bệnh viện đang điều trị laser ở vùng háng của anh này.

Là nơi nổi tiếng với dịch vụ làm trắng da tại Thái Lan, bệnh viện Lelux bắt đầu cung cấp dịch vụ làm trắng vùng kín đặc biệt dành cho đàn ông từ cách đây 6 tháng sau lời than phiền của một khách hàng nam.

“Chúng tôi phải rất cẩn thận vì đây là bộ phận nhạy cảm trên cơ thể”, Bunthita, người đại diện của bệnh viện cho biết, đồng thời tiết lộ nhóm khách hàng phổ biến nằm trong độ tuổi từ 22-55, trong đó có nhiều người thuộc cộng đồng đồng tính, song tính, chuyển giới (LGBT).

Mỗi ca làm trắng vùng kín đàn ông mất khoảng 650 USD

Bunthita cho biết bệnh viện của cô chỉ sử dụng laser rất nhỏ. Chi phí cho dịch vụ làm trắng này vào khoảng 650 USD cho liệu trình 5 lần.

“Tôi nghĩ đây là thị trường tốt, vì vậy chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm trắng toàn thân cho các khách hàng của chúng tôi, bất kể là đàn ông hay phụ nữ”, Bunthita chia sẻ.

Theo các chuyên gia y tế Thái Lan, bất chấp sự phổ biến bất ngờ của nó, dịch vụ làm trắng “của quý” có thể gây ra một số nguy cơ về sức khoẻ.

“Da của bộ phận này khá nhạy cảm. Việc sử dụng laser như vậy có thể gây kích ứng, dị ứng và viêm da”, Thứ trưởng Bộ Y tế Thái Lan, ông Thongchai Keeratihuttayakorn, nói với các phóng viên.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang