Tất cả Độc

Quảng cáo tuyển vợ trên facebook, lấy vợ sau 7 ngày

Liên Lê 06/02/18 09:24

TGT - Sophy Ijeoma, một nghệ sĩ trang điểm người Nigeria, không bao giờ tưởng tượng được có ngày cô sẽ lấy chồng chỉ sau 7 ngày thả thính trên facebook.

Đám cưới diễn ra sau khi 4 ngày gặp mặt

Một ngày trước giao thừa, Chidimma Amedu, một nhà sản xuất nội thất tại Nigeria bỗng nhiên nảy ra ý định muốn tìm vợ. Thay vì nhờ bạn bè hay đăng kí ở một trang web hẹn hò, Amedu đã tự đăng một quảng cáo trên Facebook và đề nghị các “ứng cử viên” có thể vào status của anh để bình luận.

Sau đó, anh đã nhận được một vài bình luận từ các cô gái nhưng người khiến anh chú ý nhất chính là Sophy Ijeoma, một người mà anh hề không quen biết.

“Tôi không biết anh ấy nghiêm túc trong chuyện này”, Ijeoma nói với BBC. Tuy nhiên, Amedu lại thật sự mong muốn tìm được vợ. Anh liền gửi tin nhắn làm quen với Ijeoma và hai người bắt đầu trò chuyện với nhau qua Facebook.

Đây là dòng thả thính của cô dâu

Hai ngày sau, cặp đôi có buổi hẹn đầu tiên sau khi Amedu vượt hơn 500km từ thành phố Abuja để đến được Enugu, quê nhà của Ijeoma.

“Đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên”, Ijeoma nói với các phóng viên. “Anh ấy là người đàn ông đẹp trai nhất mà tôi từng gặp. Tôi lập tức thích anh ấy”.

Còn Amedu cũng có cảm xúc tương tự. Vừa gặp Ijeoma, anh đã thốt lên: “Em đẹp quá!”.

Sau hai tiếng trò chuyện, Amedu đã đề nghị Ijeoma gặp chú của anh, người cũng đang sống tại Enugu.

“Từ giây phút đầu tiên nhìn thấy anh ấy, tôi đã thích anh ấy rồi nhưng tôi không hề nghĩ anh ấy lại muốn cưới mình đến vậy. Chỉ sau khi gặp chú và thím của anh ấy, tôi nhận ra rằng điều này có thể xảy ra và tôi cũng muốn thế”, Ijeoma nhớ lại.

Ai cũng công nhận họ rất đẹp đôi

Mọi chuyện phát triển nhanh đến nỗi ngay trong ngày hôm đó, cặp đôi đã đề cập tới chuyện cưới xin với gia đình Ijeoma. Vì cha của Ijeoma đã mất nên anh trai cả của cô đã làm lễ chúc phúc cho em gái. “Ban đầu gia đình của cô ấy không nghĩ là tôi có ý định nghiêm túc nhưng tôi đã chứng minh cho họ thấy rằng tôi muốn cưới cô ấy làm vợ”, chú rể cho biết.

Vậy là chỉ khoảng một tuần kể từ khi làm quen, cặp đôi đã kết hôn sau khi có kết quả kiểm tra sức khỏe để đảm bảo cả hai đều mạnh khỏe để bước vào cuộc hôn nhân.

“Tôi rất vui khi kết hôn với anh ấy. Đó là mẫu đàn ông mà tôi thích”, Ijeoma cho biết.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang