Hotline: 091.919.6168

Vương Anh (Về Nhà Đi Con): "Vai chính hay vai phụ không quan trọng, chỉ cần khán giả công nhận là thành công rồi"

Phuong Thao 19/07/2019 10:00
Vương Anh (Về Nhà Đi Con): "Vai chính hay vai phụ không quan trọng, chỉ cần khán giả công nhận là thành công rồi"
"Vai nào cũng là một mảnh ghép để tạo nên bộ phim. Đôi khi có những vai thực sự hợp với mình hơn là cố gắng ép bản thân vào một vai xuất hiện nhiều hơn, có thể thoại nhiều hơn nhưng chẳng đọng lại cái gì cho người xem cả" - Nam diễn viên Vương Anh chia sẻ.

Sở hữu gương mặt điển trai, nam tính và chiều cao khủng, Vương Anh là một trong những diễn viên trẻ đang được rất nhiều khán giả yêu mến hiện nay. Không chỉ được nghi nhận ở vai trò diễn xuất, nam diễn viên còn được công nhận ở lĩnh vực người mẫu, MC, ca hát.

Suốt hơn 10 năm tham gia đóng phim, Vương Anh đã thể hiện hầu hết các tuyến nhân vật. Mới đây nam diễn viên trẻ này đã khiến khán giả xem truyền hình phải "điên đảo" với vai diễn người con trai bất hiếu tên Quang trong bộ phim "Về nhà đi con". 

Quang – một chàng thanh niên hư hỏng, ăn chơi cờ bạc lêu lỏng, luôn gây án lực cho mẹ để đòi sổ đỏ bán nhà khiến khán giả bực bội. Tuy nhiên có thể nói đó là thành công của Vương Anh khi hóa thân xuất sắc vào vai diễn có phần phản diện này. Dù chỉ xuất hiện trong một số phân đoạn, nhưng với diễn xuất quá nhập vai, nam diễn viên đã hoàn toàn chinh phục được sự quan tâm của khán giả dành cho mình.

Vương Anh (Về Nhà Đi Con): Vai chính hay vai phụ không quan trọng, chỉ cần khán giả công nhận là thành công rồi
Nam diễn viên Vương Anh.

Để hiểu hơn về cuộc sống và công việc của Vương Anh, hãy cùng Yeah1 News trò chuyện với nam diễn viên trẻ này nhé!

Xin chào Vương Anh, lâu rồi không thấy bạn xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, vậy tại sao bạn lại đồng ý tham gia ‘Về Nhà Đi Con’?

Xin chào đọc giả! Mình là diễn viên Vương Anh, rất vui được cùng nhau trò chuyện với mọi người. Có một vấn đề nho nhỏ là Vương Anh phải tốt nghiệp xong đại học mới có thời gian chuyên tâm vào nghệ thuật. Thời gian khoảng 2 năm đổ lại đây, Vương Anh có tham gia các show truyền hình thực tế cũng như thử sức các lĩnh vực khác nữa, nên mãi tới giờ mới quay trở lại màn ảnh. Còn việc nhận một vai của bộ phim ‘Về Nhà Đi Con’ thì là hiển nhiên vì dù đi làm cái gì thì mình vẫn là một diễn viên mà.

Vương Anh (Về Nhà Đi Con): Vai chính hay vai phụ không quan trọng, chỉ cần khán giả công nhận là thành công rồi
Diễn viên Vương Anh đang đảm nhận vai Quang (áo đỏ) trong phim ‘Về Nhà Đi Con’

Dù đảm nhận vai phụ trong phim, nhưng khán giả rất quan tâm đến vai diễn của Vương Anh.  Bạn nghĩ đó là do cách diễn của mình, hay do độ hot của bộ phim mang lại?

Mình nghĩ là do phim hot quá. Còn về vai diễn Quang, khi được khán giả quan tâm như vậy, thực sự Vương Anh cảm thấy rất may mắn, dù rằng hơi có chút buồn cười vì đó là sự quan tâm theo kiểu chửi mắng là nhiều (cười). Và khi khán giả chửi mắng hay khen gợi nhân vật mình hoa vai thì tức là vai diễn đã được công chúng nghi nhận, đó chẳng phải là điều mà những người làm diễn viên luôn hướng tới.

Là một diễn viên vào nghề đã lâu năm, Vương Anh có quan trọng vai chính hay vai phụ không? 

Cái này mình nghĩ bản thân không đặt nặng. Vì Vương Anh cảm thấy vai nào cũng là một mảnh ghép để tạo nên bộ phim. Đôi khi có những vai thực sự hợp với mình hơn là cố gắng ép mình vào một vai xuất hiện nhiều hơn, có thể thoại nhiều hơn nhưng chẳng đọng lại cái gì cho người xem cả. Mình rất xem trọng và đầu tư vào bất cứ vai nào mình được nhận. Có thể nhờ vậy mà kể cả vai phụ mình vẫn rất hào hứng.

Diễn xuất là không có giới hạn, một người diễn viên cần mạnh dạn, thử thách hết các tuyến nhân vật thì mới có thể tạo nên sự trưởng thành trong từng vai diễn được.Thực sự khán giả bây giờ họ rất tinh tế và thông minh, nhiều diễn viên dù đóng vai chính hay vai phụ chỉ cần diễn xuất tốt, gây được ấn tượng mạnh thì đều được công nhận và nhớ đến.

Vương Anh (Về Nhà Đi Con): Vai chính hay vai phụ không quan trọng, chỉ cần khán giả công nhận là thành công rồi
Vương Anh cho rằng vai chính hay vai phụ cũng là hai yếu tố quan trọng tạo nên bộ phim hay

Theo Vương Anh, bộ phim ‘Về Nhà Đi Con’ tại sao lại có sức hút với khán giả như vậy? 

Bộ phim ‘Về Nhà Đi Con’ phản ánh sự thật về cuộc sống gia đình hiện nay. Nhìn qua thì thấy xã hội đang cố che giấu những góc tối mà bản thân người nào cũng muốn giấu, liên quan đến việc gia đình. Ra đường ai cũng bảo nhà mình hạnh phúc cả, về nhà mới thấy lắm chuyện. Và theo Vương Anh nhận định thì phim thực sự có những đoạn khiến khán giả có cảm giác khó chịu và lên án gay gắt. Nhưng chỉ vì nó quá thật mà thôi, muốn dễ xem thì kiếm phim tình cảm lãng mạn chứ không phải là ‘Về Nhà Đi Con’.

Qua quá trình làm việc với các diễn viên trong 'Về Nhà Đi Con', bạn cảm thấy có ấn tượng nhất với ai?

Chắc gần với mình có chị Thúy Hà (Mẹ Hạnh), nhưng chị lại thuộc diễn viên gạo cội rồi nên mình nghĩ các anh chị giỏi là hiển nhiên. Bảo Hân mình khá ấn tượng, cả trong phim lẫn ngoài đời luôn. Bảo Hân cũng là viên viên ngọc sáng cần mài giũa vì theo mình biết thì đây là vai đầu tiên của Hân mà đã thành công thế này rồi thì chắc chắn về sau sẽ còn gây được ân tượng mạnh hơn.

Nhưng mà chỉ sợ em Hân lại giống anh Ole đóng xong 1 vai cả nước nhớ đến thành công quá rồi bị gán mác mãi không vượt được cái bóng thì chết (cười) . Đó là cái mình nghĩ tới, vì có rất nhiều diễn viên, thậm chí là ca sĩ khi xuất hiện đầu tiên trước công chung bằng những sản phẩm quá xuất sắc thì việc vượt qua được cái bóng của sự thành công đó không phải dễ dàng.

Nhiều người rất thích thú ở những phân cảnh của bạn và diễn viên Bảo Hân trong phim. Bạn có thể chia sẻ đôi chút về quá trình làm việc và cảm giác của mình với cô bạn đặc biệt này không?

Những khoảnh khắc đó khá đáng yêu và hai anh em cũng nhiều điểm chung lắm. Nói chuyện cũng vui nữa. Chắc tại cũng gần thế hệ với nhau, bây giờ nếu mình ngồi cạnh chú Trung Anh hạy chị Thúy Hà thì chỉ biết nghe chứ không biết nói gì luôn.

Vương Anh (Về Nhà Đi Con): Vai chính hay vai phụ không quan trọng, chỉ cần khán giả công nhận là thành công rồi
Vương Anh ấn tượng với Bảo Hân cả trong phim lẫn ngoài đời

Vào vai một người con trai có thể nói là bất hiếu. Vương Anh có cảm thấy ghét chính nhân vật mà mình đang đảm nhận không?

Vương Anh đương nhiên sẽ ghét rồi. Có mấy hôm đầu đi quay bị khớp vì chưa quen lắm tinh thần vai diễn. Còn gượng mồm lắm tay chân mặt mũi hơi luống cuống vì chưa thử sức kiểu này bao giờ. May quá, có chú Danh Dũng với các anh chị lớn chỉ bảo cho làm quen nhanh lắm. Đúng là nhiều khi kinh nghiệm đi làm hơn hẳn ngồi học hay xem lý thuyết thôi.

Hiện tại Vương Anh đã cảm thấy hài lòng với sự nghiệp của mình chưa? Và điều gì lúc này khiến bạn cảm thấy lo lắng nhất trong quá trình hoạt động nghệ thuật?

Đối với Vương Anh, một diễn viên đang còn trẻ nên để nói về sự hài lòng trong sự nghiệp tất nhiên là không rồi. Chặng đường sự nghiệp phía trước đang còn rất dài, nên Vương Anh sẽ cố gắng hết sức để có những bước đi thật vững chắc trên con đường sự nghiệp của mình.

Còn vấn đề lo lắng thì Vương Anh chỉ nghĩ rằng cuộc sống này có đủ dài để đáp  ứng hết những thứ mình muốn không thôi. Còn nhiều thứ mình chưa được làm lắm. Riêng mảng nghệ thuật 10 năm nay mình đi một vòng khá nhiều thứ từ diễn viên, MC, rapper, streamer, comedian... mà vẫn chưa cảm thấy đã.

Sống trong showbiz mà yên tĩnh quá có khi lại thiệt thân. Bạn suy nghĩ sao về quan điểm trên?

Vương Anh nghĩ nó còn tùy quan điểm, suy nghĩ của từng người. Bản thân mình chỉ thích tạo ra sản phẩm hơn là tạo ra scandal, tạo ra sản phẩm để thỏa mãn cái đam mê nghệ thuật của bản thân trước đã. Mà đối với Vương Anh, bản thân có ngồi chơi xơi nước yên tĩnh lắm đâu, lâu lâu nổi dậy xuất hiện một cái cho mọi người nhớ tới (cười).

Vương Anh (Về Nhà Đi Con): Vai chính hay vai phụ không quan trọng, chỉ cần khán giả công nhận là thành công rồi
Vương Anh là diễn viên, mc, rapper, streamer, comedian...

Hãy chia sẻ những dự án và kế hoạch của Vương Anh cho khán giả biết thêm nhé!

Hiện tại mình đang đảm nhiệm thêm một vai trò Creator cho Facebook. Mới từ 1/1 năm nay thôi nên mọi người chưa biết nhiều lắm. Nhưng từ bây giờ Vương Anh sẽ nghiêm túc trong ngành giải trí này chứ không chỉ kiếm phim kiếm đóng như trước đây nữa. Sự trở lại của vai diễn Quang lần này mong rằng sẽ là đòn bẩy giúp bản thân mình cố gắng, nghiêm túc hơn trên con đường nghệ thuật. Mọi người nhớ theo dõi và ủng hộ Vương Anh nhé!

Cảm ơn Vương Anh đã tham gia buổi trò chuyện ngày hôm nay, chúc bạn nhiều thành công trong cuộc sống!


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Phát cuồng vì Chiếc lá cuốn bay, fan hâm mộ xôn xao "chọn mặt gửi vàng" cho phiên bản Việt hoá

Chiếc lá cuốn bay là một trong những phim truyền hình Thái Lan đang gây sốt khắp cộng đồng mạng bởi kịch bản "siêu" mới lạ, những tình tiết không thể bạo hơn so với các phim truyền hình trước nay.

Sao Việt và trào lưu "khi chúng ta già", liệu ai khi về già sẽ đẹp lão nhất?

Hãy cùng thử đoán xem sao Việt khoảng 40,50 năm nữa sẽ trông như thế nào nhé!

Lộ diện dàn thí sinh ấn tượng của cuộc thi online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, xuất hiện thí sinh chuyển giới đầu tiên

Mới đây, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức công bố “Brave Heart – Trái tim dũng cảm” là chủ đề của cuộc thi năm nay. Vì vậy, các thí sinh tham gia “You can do it – Universe Online” bên cạnh sự tự tin, bản lĩnh, còn cần có sức truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng với một trái tim dũng cảm.

"Doctor Strange" tái hợp "Spider man" trong siêu phẩm mới - Trận chiến ánh sáng

Nếu như chàng Nhện Tom Holland vừa có chuyến du lịch đầy “bão tố” khắp các phòng vé thì sắp tới đây sẽ lại tiếp tục kề vai sát cánh với “Bác sĩ Trang” Benedict Cumberbatch trong một trận chiến lịch sử có thật với tên gọi The current war (tựa Việt: Trận chiến ánh sáng ).

Web Drama giang hồ của Lâm Chấn Khang vượt mặt "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP, lăm le "Sóng gió" của Jack và K-ICM

Tiến thẳng lên vị trí top 2 trending trên Youtube, vượt qua "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP và chỉ xếp sau "Sóng gió" của Jack, "Cái chết của Trần Hạo Nam" của Lâm Chấn Khang đang trở thành video được quan tâm bậc nhất ở thời điểm hiện tại.

Dàn nam thần của "Mister Star Thailand" được đánh giá là"đẹp mà điên" với màn giới thiệu "sương sương" vô cùng bất thường

Tại đêm chung kết cuộc thi "Mister Star Thailand", các nam thần của chương trình đã có một màn giới thiệu nhấn nhá đặc sắc khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Diễn viên phim Về nhà đi con: Cảnh tình cảm giữa tôi và Vũ quay đi quay lại tới 10 lần!

Linh - bạn thân của Thư - trong phim Về nhà đi con tiết lộ, trên phim chị "đong trai" rất có nghề nhưng để quay cảnh tán Dũng - 1 đàn em kém 7 tuổi - chị không khỏi ngại ngùng.

Cris Phan lên tiếng xin lỗi vì bị "ném đá" do làm reaction MV của Sơn Tùng M-TP vô duyên

Cris Phan đã thông qua trang cá nhân để gửi lời xin lỗi đến khán giả sau khi bị cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích vì màn reaction MV "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP kém duyên.

Nổi bật

Mới nhất