Hotline: 091.919.6168

Xôn xao 'thánh Conan' phá vụ án thảm sát 6 người ở Bình Phước

Dori 13/07/2015 08:57
Xôn xao 'thánh Conan' phá vụ án thảm sát 6 người ở Bình Phước
Những suy luận của anh chàng được đăng tải từ hai ngày trước đó trùng khớp với kết quả vụ án khiến nhiều người ngạc nhiên.

Ngày 10/7, hai hung thủ của vụ thảm sát gia đình 6 người ở Bình Phước gây rúng động dư luận đã bị bắt giữ. Cùng lúc đó, dân mạng truyền tay nhau đoạn status của một chàng trai có tên T.Đ.Đ.K được đăng tải hai ngày trước đó. Nội dung dòng status chia sẻ về những suy luận, khả năng và phán đoán của anh chàng về hung thủ thực sự của vụ án.

Những lập luận, khả năng và động cơ của hung thủ được T.Đ.Đ.K đưa ra. Anh chàng còn khẳng định chắc chắn từ 90% hung thủ sẽ là người yêu của của nạn nhân Linh.

Hai hung thủ của vụ án đã bị bắt giữ.

Sau khi hung thủ Nguyễn Hải Dương, cũng chính là người yêu cũ của Linh, bị bắt thì dân mạng bắt đầu chia sẻ chóng mặt status của T.Đ.Đ.K.

Không ít người khen ngợi, nể phục khả năng lập luận của anh chàng. T.Đ.Đ.K cho biết mình đã trò chuyện với bạn bè và người thân của nạn nhân trên mạng xã hội và rút ra những kết luận cá nhân.

Trên mạng xã hội cũng bắt đầu xuất hiện những fanpage, tài khoản mang tên T.Đ.Đ.K và đưa ra nhiều kết luận khác nhau về vụ án. Tuy nhiên, không ít người nghi ngờ tính xác thực của những dự đoán này.

Một dân mạng nickname Tú LK bình luận: "Vụ án đã có các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. Những dự đoán trên mạng giờ rất nhiều, không biết thực ảo ra sao. Facebook cũng có chức năng chỉnh sửa ngày đăng tải. Các bạn đừng quá cả tin và gây hoang mang cho người khác. Hung thủ rồi sẽ phải chịu hình phạt thích đáng".

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Thảm sát tại Bình Phước: Sát thủ đã đăng gì trên Facebook?

Những hình ảnh của Dương và Tiến bắt đầu được dân mạng săn lùng và chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Suýt đứt lưỡi vì 'giỡn mặt' với cua

Biểu diễn trò đặt lưỡi trước càng cua trong sự cổ vũ của bạn bè, một người đàn ông suýt đứt lưỡi vì bị cua kẹp.

Bí ẩn sinh vật hút cạn máu chó

Người đàn ông này tin rằng, sinh vật quỷ hút máu huyền thoại đã xuất hiện trở lại. Bằng chứng ông đưa ra là xác một con chó chết cứng đơ được cho là quỷ hút đến cạn máu

Vụ thảm sát ở Bình Phước: Hôm nay sẽ khởi tố hai nghi can

Nghi can Nguyễn Hải Dương chuẩn bị rất kỹ các chứng cứ ngoại phạm trước khi gây án.

Chàng trai có sở thích bắt cá mập bằng tay không

Chàng trai người Mỹ có sở thích "khác người" là bắt cá mập bằng tay không. Chỉ riêng năm nay anh chàng đã bắt được đến 88 con cá mập với cách thức nguy hiểm như vậy.

Thấy con gái dọa nhảy lầu, bố lên tiếng thúc giục

Nhìn thấy con gái đang treo mình lơ lửng ở tầng 4 của tòa nhà cao tầng và dọa tự tử. Thế là ông bố liền lên tiếng thúc dục cô bé hãy nhảy thật.

Vì sao khi bị bội tình có thể biến thành sát thủ máu lạnh?

Vụ thảm sát ở Bình Phước khiến không ít người sững sờ bởi hung thủ đã thẳng tay sát hại 6 người, trong đó có lý do bị bội tình, gia đình người yêu cấm.

Dân mạng bức xúc nhiều tài khoản giả mạo Facebook vụ thảm sát

Sau vụ thảm sát cả gia đình ở Bình Phước, nhiều trang Facebook lấy tên hung thủ và cả nạn nhân để câu like, sub.

Nổi bật

Mới nhất