Hotline: 091.919.6168

Xuất hiện sexy trong lớp dạy nhảy cho trẻ tự kỷ, cô giáo lên tiếng sau "bão" dư luận

Trang Lê 19/12/2018 20:43
Xuất hiện sexy trong lớp dạy nhảy cho trẻ tự kỷ, cô giáo lên tiếng sau "bão" dư luận
Nhiều người cho rằng, phong cách ăn mặc của cô giáo trong lớp dạy nhảy cho trẻ không phù hợp.

Cô giáo dạy nhảy và những lớp học đặc biệt

Đoạn phóng sự ngắn được thực hiện trong một lớp dạy nhảy có trẻ tự kỷ đang gây chú ý trên mạng xã hội. Điều người ta chú ý đến khá nhiều chính là nhan sắc xinh đẹp và phong cách ăn mặc khá sexy, nóng bỏng của cô giáo.

Nhiều dân mạng cho rằng dạy nhảy cho trẻ nhỏ mà ăn mặc "mát mẻ" như vậy thật sự không hợp. Số khác lại đùa cợt bản thân cũng "tự kỷ" và muốn được theo học một lớp mà có giáo viên xinh như thế.

Xuất hiện sexy trong lớp dạy nhảy cho trẻ tự kỷ, cô giáo lên tiếng sau bão dư luận - Ảnh 1.

Cô giáo dạy nhảy xinh đẹp.

Cô giáo trong đoạn video "gây bão" đó là Phạm Thùy Trang và hiện đang chủ nhiệm CLB Crowbar nhà thiếu nhi quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

"Trước đây, nhóm nhảy của bên mình hoạt động chính về mảng thanh niên, chuyên về các thể loại nhảy hiphop, Dance cover và Sexy dance... Nhóm đã từng thi đấu các giải đấu lớn tại Singapore vào những năm 2010.

Riêng cá nhân mình đã mở công ty được khoảng một năm. Mình đang quản lý toàn bộ các đội nhóm lớn nhỏ từ 4 tuổi trở lên và là Giám đốc điều hành trực tiếp của một công ty với gần 100 thành viên", cô Thùy Trang thoải mái chia sẻ.

Xuất hiện sexy trong lớp dạy nhảy cho trẻ tự kỷ, cô giáo lên tiếng sau bão dư luận - Ảnh 2.
 

Thùy Trang đứng trên sân khấu từ năm 4 tuổi vì rất đam mê ca hát, nhảy múa. Sau đó, cô tham gia vào đội nghệ thuật ở nhà thiếu nhi Gò Vấp. Sau khi trải qua một quãng thời gian kinh doanh, nhưng vì quá mê nhảy, Trang lại quay về với sân khấu.

"Mình tự học thêm để bồi dưỡng kiến thức cũng như học hỏi từ nhiều nhóm nhảy lớn nhỏ trong và ngoài nước. Lúc đầu mình thích thì học thôi và thích xây dựng CLB với mục đích dành cho các bạn có đam mê nghệ thuật có môi trường giao lưu sinh hoạt.

Các lớp thanh niên hoạt động từ lâu năm còn lớp dạy nhảy cho thiếu nhi đã có từ 5 năm nay. Bởi khi đó, sau khi dạy nhảy một thời gian mình rút ra kết luận mình thích dạy nhảy cho các bé thiếu nhi hơn vì các em đáng yêu quá".

Xuất hiện sexy trong lớp dạy nhảy cho trẻ tự kỷ, cô giáo lên tiếng sau bão dư luận - Ảnh 3.

Cô giáo và các bé trong một hoạt động của lớp nhảy.

Trong lớp dạy nhảy cho thiếu nhi của Thùy Trang, không chỉ có các bé tự kỷ, có những bé mắc phải khiếm khuyết khác về hành vi, hình thể, chậm nói, tăng động, bệnh lùn, não thủy.... Những lớp dạy nhảy cho trẻ con này hoàn toàn miễn phí.

"Mình không tách biệt bất cứ bé nào ra khỏi lớp học. Mình muốn các bé được hòa nhập và thay đổi với các bạn đồng trang lứa.

Mình thấy chuyện dạy các bé tự kỷ không hề đơn giản. Không phải chỉ đến lớp học của mình bé mới thay đổi mà cần phải có thêm nhiều sự can thiệp chuyên môn trị liệu khác và cả sự hợp tác của bố mẹ nữa.

Sự khác nhau trong lớp học của mình là ở cách hướng dẫn, phương pháp giảng dạy và lập trình ngôn ngữ tư duy vào đầu đứa trẻ. Cách đó giúp trẻ nhớ và buộc phải làm theo giống như tập cho bé bắt chước một cách có ý thức.

Hiện tại, mình đang nghiên cứu thêm các phương pháp giảng dạy khác để xem liệu pháp nào mang đến kết quả tốt nhất", Thùy Trang tâm sự.

Xuất hiện sexy trong lớp dạy nhảy cho trẻ tự kỷ, cô giáo lên tiếng sau bão dư luận - Ảnh 4.

Cô giáo xinh đẹp "đốn tim" nhiều dân mạng.

"Sexy là phong cách trước đến giờ của mình!"

Sau khi đoạn phóng sự về lớp nhảy của Thùy Trang được lên sóng, cô nhận được quá nhiều sự chú ý. Đương nhiên bất cứ một sự quan tâm đặc biệt nào cũng kéo theo nhiều ý kiến trái chiều, cô giáo dạy nhảy này cũng như thế.

"Thật ra mình bất ngờ nhiều hơn. Bản thân mình không quan tâm lắm đến những việc nằm ngoài giá trị mà phóng sự mang đến cho mọi người. Mình bình thường thôi cũng chẳng phải hot girl gì hết đâu.

Có người chỉ trích cách ăn mặc thì thật sự sexy là phong cách trước đến giờ của mình. Ai đã từng gặp thì biết, mình lại còn dạy môn sexy dance nữa mà (cười).

Nhưng sexy có chuẩn mực chứ không lố lăng vì mình cũng là giáo viên đi dạy ở trường học. Mình không cho phép bản thân đi quá giới hạn", Thùy Trang thoải mái đưa ra quan điểm.

Xuất hiện sexy trong lớp dạy nhảy cho trẻ tự kỷ, cô giáo lên tiếng sau bão dư luận - Ảnh 5.

Thùy Trang chụp ảnh nhóm cùng những học sinh của mình.

Bị nhiều người nhận xét, chỉ trích vì mặc đồ khi lên lớp chưa đúng mực, Thùy Trang thẳng thắn đáp trả:

"Phong cách ăn mặc trong giảng dạy mình luôn phân định rõ đang dạy ở đâu. Dạy ở trường học thì ăn mặc thế nào, dạy lớp lớn thì mặc như thế nào và lớp nhỏ như thế nào mới hợp.

Trong đoạn clip đó thì rõ ràng đang dạy trong phòng tập của mình, một ca dạy trên 20 bé. Mình nghĩ chuyện một giáo viên dạy nhảy mặc áo sát nách, quần legging dài là bình thường chứ đâu phản cảm. Chữ "phù hợp" là do quan điểm của mỗi người, quan trọng là mình thấy thoải mái, tự tin khi đứng lớp.

Phòng tập của mình khi các bé vào lớp là phụ huynh phải ngồi chờ ngoài phòng khách chứ không được vào trong cho đến hết tiết.

Nếu bạn nào có thể đứng giảng dạy một lớp siêu vất vả như mình mà mặc được 1 bộ quần dài, áo tay dài thì mình nể lắm vì mình không làm được.

Dạy thiếu nhi bọn nhỏ nhảy một lần thì mình phải nhảy chục lần, vì nếu không nhảy mẫu và chỉnh sửa thì làm sao các bé nhảy đúng được.

Tóm lại, mình không quan tâm lắm đến ai nghĩ gì về cách ăn mặc của mình. Thay vì tập trung vào bộ đồ của mình thì họ nên nhìn vào lớp học và hãy xem mình đã làm được điều gì cho các bé", Thùy Trang mạnh mẽ đáp trả.

Xuất hiện sexy trong lớp dạy nhảy cho trẻ tự kỷ, cô giáo lên tiếng sau bão dư luận - Ảnh 6.
 
Xuất hiện sexy trong lớp dạy nhảy cho trẻ tự kỷ, cô giáo lên tiếng sau bão dư luận - Ảnh 7.

Cô giáo sở hữu phong cách sexy, nóng bỏng.

Thùy Trang cũng cho biết bản thân cô chấp nhận với các luồng dư luận và thông tin trái chiều ngay sau khi clip được đăng tải.

"Mình biết và chấp nhận. Mình cũng có nói trước với tổ sản xuất điều mình mong muốn từ phóng sự không phải PR cá nhân hay lớp học.

Lớp học là miễn phí, mình không nghĩ kinh doanh trên đầu những em bé có khiếm khuyết. Mình chỉ là một giáo viên bình thường thì cũng đủ thu nhập. Mình mở lớp dạy cho trẻ miễn phí, nếu đây là việc làm không xuất phát từ cái tâm thì chắc là đầu óc mình có vấn đề".

Xuất hiện sexy trong lớp dạy nhảy cho trẻ tự kỷ, cô giáo lên tiếng sau bão dư luận - Ảnh 8.

Cô giáo xinh đẹp với lớp học nhảy hoàn toàn miễn phí.

"Lớp học của mình chỉ là một lớp học năng khiếu rất nhỏ, nhưng mình hy vọng những giá trị chân thật từ lớp học của mình sẽ góp một phần có ích cho cuộc sống này,

Lớp học của mình đừng gọi là lớp học cho trẻ tự kỉ mà hãy gọi là lớp học yêu thương nhé! Dự định của mình sắp tới có thể là sẽ liên kết với các trung tâm để tiếp tục đưa mô hình hoạt động năng khiếu về các trại trẻ mồ côi hoặc khuyết tật giúp các em có một sân chơi lành mạnh, bổ ích.

Ngoài ra, bên mình cũng đang nghiên cứu thêm các chương trình dạy nhảy để chữa bệnh có thể áp dụng trị liệu cho bệnh nhân tại các bệnh viện nữa, mình thấy đây là những dự án rất khả quan

Đúc kết từ suốt quá trình đi dạy nhiều năm của mình, mình nhận ra chỉ có lòng yêu thương, sự tử tế, biết đồng cảm và quan tâm giữa con người với nhau mới biến tất cả những gì không thể thành có thể", Thùy Trang xúc động chia sẻ.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Học tiếng Anh phong cách Trần Đình Trọng: Vietsub từng câu từng chữ

TGT - Hóa ra trong đội tuyển Việt Nam, không chỉ có Hà Đức Chinh là vựa muối mà còn có trung vệ Trần Định Trọng cũng "lầy" không kém.

Chia tay người yêu vì dám thả biểu tượng "Haha" trên Facebook

Chỉ vì một nút biểu tượng cảm xúc trên Facebook thôi cũng đủ làm tan vỡ một cuộc tình đầy "éo le" nhưng thế này đây.

Bà sợ thang cuốn, cháu trai dịu dàng đưa lên lưng cõng - hình ảnh gây xúc động sáng nay

Hành động đúng với lẽ thường nhưng ít thấy trong xã hội ngày nay khiến nhiều người xem chảy nước mắt.

Những điều ước em nhỏ viết trên cây thông Noel khiến tất cả "lặng người"

Ước mơ của những em nhỏ luôn là điều mà người lớn muốn thực hiện bằng được, nhưng đôi khi thật khó khăn...

“Con tôi có hai bố” – Tâm sự của chàng trai trẻ khiến nhiều người bất ngờ và nể phục

“Đây là con tôi và cũng là con của thằng bạn tôi, đừng vội hiểu nhầm mà hãy nghe hết câu chuyện..”, đó là tâm sự của một ông bố trẻ và sự thật phía sau khiến dân mạng xúc động.

Bị hiểu nhầm tai hại vì chụp hình cùng Công Phượng, cô gái xinh đẹp lên tiếng đính chính

Đúng là tai bay vạ gió dành cho cô gái quê Nghệ An sau vài bức ảnh chụp cùng Công Phượng.

Ngân 98 nói gì về livestream phản cảm: "Tôi thấy việc này hoàn toàn bình thường"

TGT - Loạt ảnh "nhức mắt" của cặp đôi “chú cháu” – Ngân 98 và ca sĩ Lương Bằng Quang đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Đa số đều cảm thấy bức xúc trước hành động phản cảm của cặp đôi “chú cháu” này.

Loạt ảnh thú vị: Công Phượng dành cả thanh xuân chỉ để "cõng" Hải trên lưng

TGT - Đồng hành cùng nhau qua các cấp đội tuyển từ U19 Việt Nam năm 2014 cho đến nay là đội tuyển quốc gia, cặp tiền đạo Công phượng và tiền vệ Quang Hải được cho là rất "hợp cạ", thân thiết trên sân cỏ.

Nổi bật

Mới nhất