Hotline: 091.919.6168

Xuất hiện sexy trong lớp dạy nhảy cho trẻ tự kỷ, cô giáo lên tiếng sau "bão" dư luận

Trang Lê 19/12/2018 20:43
Xuất hiện sexy trong lớp dạy nhảy cho trẻ tự kỷ, cô giáo lên tiếng sau "bão" dư luận
Nhiều người cho rằng, phong cách ăn mặc của cô giáo trong lớp dạy nhảy cho trẻ không phù hợp.

Cô giáo dạy nhảy và những lớp học đặc biệt

Đoạn phóng sự ngắn được thực hiện trong một lớp dạy nhảy có trẻ tự kỷ đang gây chú ý trên mạng xã hội. Điều người ta chú ý đến khá nhiều chính là nhan sắc xinh đẹp và phong cách ăn mặc khá sexy, nóng bỏng của cô giáo.

Nhiều dân mạng cho rằng dạy nhảy cho trẻ nhỏ mà ăn mặc "mát mẻ" như vậy thật sự không hợp. Số khác lại đùa cợt bản thân cũng "tự kỷ" và muốn được theo học một lớp mà có giáo viên xinh như thế.

Xuất hiện sexy trong lớp dạy nhảy cho trẻ tự kỷ, cô giáo lên tiếng sau bão dư luận - Ảnh 1.

Cô giáo dạy nhảy xinh đẹp.

Cô giáo trong đoạn video "gây bão" đó là Phạm Thùy Trang và hiện đang chủ nhiệm CLB Crowbar nhà thiếu nhi quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

"Trước đây, nhóm nhảy của bên mình hoạt động chính về mảng thanh niên, chuyên về các thể loại nhảy hiphop, Dance cover và Sexy dance... Nhóm đã từng thi đấu các giải đấu lớn tại Singapore vào những năm 2010.

Riêng cá nhân mình đã mở công ty được khoảng một năm. Mình đang quản lý toàn bộ các đội nhóm lớn nhỏ từ 4 tuổi trở lên và là Giám đốc điều hành trực tiếp của một công ty với gần 100 thành viên", cô Thùy Trang thoải mái chia sẻ.

Xuất hiện sexy trong lớp dạy nhảy cho trẻ tự kỷ, cô giáo lên tiếng sau bão dư luận - Ảnh 2.
 

Thùy Trang đứng trên sân khấu từ năm 4 tuổi vì rất đam mê ca hát, nhảy múa. Sau đó, cô tham gia vào đội nghệ thuật ở nhà thiếu nhi Gò Vấp. Sau khi trải qua một quãng thời gian kinh doanh, nhưng vì quá mê nhảy, Trang lại quay về với sân khấu.

"Mình tự học thêm để bồi dưỡng kiến thức cũng như học hỏi từ nhiều nhóm nhảy lớn nhỏ trong và ngoài nước. Lúc đầu mình thích thì học thôi và thích xây dựng CLB với mục đích dành cho các bạn có đam mê nghệ thuật có môi trường giao lưu sinh hoạt.

Các lớp thanh niên hoạt động từ lâu năm còn lớp dạy nhảy cho thiếu nhi đã có từ 5 năm nay. Bởi khi đó, sau khi dạy nhảy một thời gian mình rút ra kết luận mình thích dạy nhảy cho các bé thiếu nhi hơn vì các em đáng yêu quá".

Xuất hiện sexy trong lớp dạy nhảy cho trẻ tự kỷ, cô giáo lên tiếng sau bão dư luận - Ảnh 3.

Cô giáo và các bé trong một hoạt động của lớp nhảy.

Trong lớp dạy nhảy cho thiếu nhi của Thùy Trang, không chỉ có các bé tự kỷ, có những bé mắc phải khiếm khuyết khác về hành vi, hình thể, chậm nói, tăng động, bệnh lùn, não thủy.... Những lớp dạy nhảy cho trẻ con này hoàn toàn miễn phí.

"Mình không tách biệt bất cứ bé nào ra khỏi lớp học. Mình muốn các bé được hòa nhập và thay đổi với các bạn đồng trang lứa.

Mình thấy chuyện dạy các bé tự kỷ không hề đơn giản. Không phải chỉ đến lớp học của mình bé mới thay đổi mà cần phải có thêm nhiều sự can thiệp chuyên môn trị liệu khác và cả sự hợp tác của bố mẹ nữa.

Sự khác nhau trong lớp học của mình là ở cách hướng dẫn, phương pháp giảng dạy và lập trình ngôn ngữ tư duy vào đầu đứa trẻ. Cách đó giúp trẻ nhớ và buộc phải làm theo giống như tập cho bé bắt chước một cách có ý thức.

Hiện tại, mình đang nghiên cứu thêm các phương pháp giảng dạy khác để xem liệu pháp nào mang đến kết quả tốt nhất", Thùy Trang tâm sự.

Xuất hiện sexy trong lớp dạy nhảy cho trẻ tự kỷ, cô giáo lên tiếng sau bão dư luận - Ảnh 4.

Cô giáo xinh đẹp "đốn tim" nhiều dân mạng.

"Sexy là phong cách trước đến giờ của mình!"

Sau khi đoạn phóng sự về lớp nhảy của Thùy Trang được lên sóng, cô nhận được quá nhiều sự chú ý. Đương nhiên bất cứ một sự quan tâm đặc biệt nào cũng kéo theo nhiều ý kiến trái chiều, cô giáo dạy nhảy này cũng như thế.

"Thật ra mình bất ngờ nhiều hơn. Bản thân mình không quan tâm lắm đến những việc nằm ngoài giá trị mà phóng sự mang đến cho mọi người. Mình bình thường thôi cũng chẳng phải hot girl gì hết đâu.

Có người chỉ trích cách ăn mặc thì thật sự sexy là phong cách trước đến giờ của mình. Ai đã từng gặp thì biết, mình lại còn dạy môn sexy dance nữa mà (cười).

Nhưng sexy có chuẩn mực chứ không lố lăng vì mình cũng là giáo viên đi dạy ở trường học. Mình không cho phép bản thân đi quá giới hạn", Thùy Trang thoải mái đưa ra quan điểm.

Xuất hiện sexy trong lớp dạy nhảy cho trẻ tự kỷ, cô giáo lên tiếng sau bão dư luận - Ảnh 5.

Thùy Trang chụp ảnh nhóm cùng những học sinh của mình.

Bị nhiều người nhận xét, chỉ trích vì mặc đồ khi lên lớp chưa đúng mực, Thùy Trang thẳng thắn đáp trả:

"Phong cách ăn mặc trong giảng dạy mình luôn phân định rõ đang dạy ở đâu. Dạy ở trường học thì ăn mặc thế nào, dạy lớp lớn thì mặc như thế nào và lớp nhỏ như thế nào mới hợp.

Trong đoạn clip đó thì rõ ràng đang dạy trong phòng tập của mình, một ca dạy trên 20 bé. Mình nghĩ chuyện một giáo viên dạy nhảy mặc áo sát nách, quần legging dài là bình thường chứ đâu phản cảm. Chữ "phù hợp" là do quan điểm của mỗi người, quan trọng là mình thấy thoải mái, tự tin khi đứng lớp.

Phòng tập của mình khi các bé vào lớp là phụ huynh phải ngồi chờ ngoài phòng khách chứ không được vào trong cho đến hết tiết.

Nếu bạn nào có thể đứng giảng dạy một lớp siêu vất vả như mình mà mặc được 1 bộ quần dài, áo tay dài thì mình nể lắm vì mình không làm được.

Dạy thiếu nhi bọn nhỏ nhảy một lần thì mình phải nhảy chục lần, vì nếu không nhảy mẫu và chỉnh sửa thì làm sao các bé nhảy đúng được.

Tóm lại, mình không quan tâm lắm đến ai nghĩ gì về cách ăn mặc của mình. Thay vì tập trung vào bộ đồ của mình thì họ nên nhìn vào lớp học và hãy xem mình đã làm được điều gì cho các bé", Thùy Trang mạnh mẽ đáp trả.

Xuất hiện sexy trong lớp dạy nhảy cho trẻ tự kỷ, cô giáo lên tiếng sau bão dư luận - Ảnh 6.
 
Xuất hiện sexy trong lớp dạy nhảy cho trẻ tự kỷ, cô giáo lên tiếng sau bão dư luận - Ảnh 7.

Cô giáo sở hữu phong cách sexy, nóng bỏng.

Thùy Trang cũng cho biết bản thân cô chấp nhận với các luồng dư luận và thông tin trái chiều ngay sau khi clip được đăng tải.

"Mình biết và chấp nhận. Mình cũng có nói trước với tổ sản xuất điều mình mong muốn từ phóng sự không phải PR cá nhân hay lớp học.

Lớp học là miễn phí, mình không nghĩ kinh doanh trên đầu những em bé có khiếm khuyết. Mình chỉ là một giáo viên bình thường thì cũng đủ thu nhập. Mình mở lớp dạy cho trẻ miễn phí, nếu đây là việc làm không xuất phát từ cái tâm thì chắc là đầu óc mình có vấn đề".

Xuất hiện sexy trong lớp dạy nhảy cho trẻ tự kỷ, cô giáo lên tiếng sau bão dư luận - Ảnh 8.

Cô giáo xinh đẹp với lớp học nhảy hoàn toàn miễn phí.

"Lớp học của mình chỉ là một lớp học năng khiếu rất nhỏ, nhưng mình hy vọng những giá trị chân thật từ lớp học của mình sẽ góp một phần có ích cho cuộc sống này,

Lớp học của mình đừng gọi là lớp học cho trẻ tự kỉ mà hãy gọi là lớp học yêu thương nhé! Dự định của mình sắp tới có thể là sẽ liên kết với các trung tâm để tiếp tục đưa mô hình hoạt động năng khiếu về các trại trẻ mồ côi hoặc khuyết tật giúp các em có một sân chơi lành mạnh, bổ ích.

Ngoài ra, bên mình cũng đang nghiên cứu thêm các chương trình dạy nhảy để chữa bệnh có thể áp dụng trị liệu cho bệnh nhân tại các bệnh viện nữa, mình thấy đây là những dự án rất khả quan

Đúc kết từ suốt quá trình đi dạy nhiều năm của mình, mình nhận ra chỉ có lòng yêu thương, sự tử tế, biết đồng cảm và quan tâm giữa con người với nhau mới biến tất cả những gì không thể thành có thể", Thùy Trang xúc động chia sẻ.

Loading...

Gửi bình luận
(0) Bình luận

Học tiếng Anh phong cách Trần Đình Trọng: Vietsub từng câu từng chữ

TGT - Hóa ra trong đội tuyển Việt Nam, không chỉ có Hà Đức Chinh là vựa muối mà còn có trung vệ Trần Định Trọng cũng "lầy" không kém.

Chia tay người yêu vì dám thả biểu tượng "Haha" trên Facebook

Chỉ vì một nút biểu tượng cảm xúc trên Facebook thôi cũng đủ làm tan vỡ một cuộc tình đầy "éo le" nhưng thế này đây.

Bà sợ thang cuốn, cháu trai dịu dàng đưa lên lưng cõng - hình ảnh gây xúc động sáng nay

Hành động đúng với lẽ thường nhưng ít thấy trong xã hội ngày nay khiến nhiều người xem chảy nước mắt.

Những điều ước em nhỏ viết trên cây thông Noel khiến tất cả "lặng người"

Ước mơ của những em nhỏ luôn là điều mà người lớn muốn thực hiện bằng được, nhưng đôi khi thật khó khăn...

“Con tôi có hai bố” – Tâm sự của chàng trai trẻ khiến nhiều người bất ngờ và nể phục

“Đây là con tôi và cũng là con của thằng bạn tôi, đừng vội hiểu nhầm mà hãy nghe hết câu chuyện..”, đó là tâm sự của một ông bố trẻ và sự thật phía sau khiến dân mạng xúc động.

Bị hiểu nhầm tai hại vì chụp hình cùng Công Phượng, cô gái xinh đẹp lên tiếng đính chính

Đúng là tai bay vạ gió dành cho cô gái quê Nghệ An sau vài bức ảnh chụp cùng Công Phượng.

Ngân 98 nói gì về livestream phản cảm: "Tôi thấy việc này hoàn toàn bình thường"

TGT - Loạt ảnh "nhức mắt" của cặp đôi “chú cháu” – Ngân 98 và ca sĩ Lương Bằng Quang đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Đa số đều cảm thấy bức xúc trước hành động phản cảm của cặp đôi “chú cháu” này.

Loạt ảnh thú vị: Công Phượng dành cả thanh xuân chỉ để "cõng" Hải trên lưng

TGT - Đồng hành cùng nhau qua các cấp đội tuyển từ U19 Việt Nam năm 2014 cho đến nay là đội tuyển quốc gia, cặp tiền đạo Công phượng và tiền vệ Quang Hải được cho là rất "hợp cạ", thân thiết trên sân cỏ.

Nổi bật

Ngay trong lần đầu về ra mắt bố mẹ bạn trai, cô gái trẻ đã khiến người lớn phật lòng vì một lý do mà cô cho rằng rất vô lý. Lên mạng than thở, cô không ngờ lại được dân tình chỉ ra điểm sai của mình.

Thông tin về bạn trai cũ qua lời nhận xét của chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân

Khánh Vân từng yêu một người dễ thương, ga lăng và tốt bụng.

Phạm Hương có động thái ủng hộ Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 dù đại diện Việt Nam chỉ dừng chân ở Top 20

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có những động thái trên mạng xã hội để ủng hộ cho người em của mình khi tham gia chinh chiến tại Miss Universe 2019.
"Thời điểm Xuân Mai nổi tiếng, tôi chỉ múa hát minh họa. Đến khi cô ấy đi Mỹ thì tôi mới thực sự nổi tiếng", Xuân Nghi tâm sự.
Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê trở về với cuộc sống bình thường như bao người khác.

Mới nhất

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

02:30

10/12/2019

"Hộ tống" bạn gái đến dự sự kiện, Kim Lý lặng lẽ ngồi phía dưới hướng ánh mắt tập trung và đầy trìu mến...

Phim ảnh

 

- Holly1 -

 

02:30

10/12/2019

Có nhân vật chính là quân nhân và khắc họa tình yêu trong bối cảnh liên quan đến quân đội, "Crash Landing...

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

02:00

10/12/2019

Anh em Hà Nội đã sẵn sàng cho một màn ăn mừng lịch sử tại Nhà hát Lớn – nơi sẽ truyền hình trực tiếp...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

02:00

10/12/2019

Có rất nhiều sao Việt đã chào đón thành viên mới trong gia đình vào năm 2019!

Âm nhạc

 

- Hoàng Hằng -

 

01:00

10/12/2019

Trở lại với dòng nhạc pop ballad, Nam Cường tiếp tục khiến khán giả “lụi tim” với MV Chuyện chúng mình...

Phim ảnh

 

- Huyền Trần -

 

01:00

10/12/2019

Những mối nguy hiểm và tội ác của những tên “cò” môi giới mua bán tinh trùng được đưa lên màn ảnh nhỏ...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

01:00

10/12/2019

Một mình tham gia Miss Universe 2019, Hoàng Thùy đã có những trải nghiệm không bao giờ quên. Dù không...

Tin tức

 

- Huyền Trần -

 

01:00

10/12/2019

Ngày 15/12 sắp tới, các bạn trẻ tại Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội check in trên không và ngắm Sài Gòn hoa...

Âm nhạc

 

- Hoàng Hằng -

 

10:30

10/12/2019

Hơn 2 tháng sau tuyên bố tạm dừng ca hát chưa biết khi nào sẽ tiếp tục trở lại, Quang Hà xuất hiện trong...

Thể thao

 

- Ngọc Trâm -

 

10:00

10/12/2019

Là 1 trong số những CĐV cuồng nhiệt của đội tuyển Việt Nam, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang cực kỳ nóng lòng...

Phim ảnh

 

- Phuong Thao -

 

09:30

10/12/2019

Người hâm mộ của bộ phim "Về nhà đi con" bày tỏ sự phấn khích khi thấy đại gia đình của bố Sơn cùng hội...

Làm đẹp

 

- Huyền Trần -

 

07:00

10/12/2019

Rất nhiều người trong số chúng ta đều bị ảnh hưởng bởi làn da nhạy cảm nhưng rất ít người hiểu rõ về...

Tin tức

 

- Mỹ Linh -

 

09:00

09/12/2019

Vừa công bố suất chiếu đặc biệt vào ngày 14,15/12, bom tấn điện ảnh được trông đợi bậc nhất Chị Chị Em...

Công nghệ

 

- Dung -

 

08:30

09/12/2019

Mặc dù nhìn trông có vẻ nặng nề và đồ sộ, thế nhưng đây thực sự là sản phẩm cần thiết cho những thanh...

Âm nhạc

 

- Mỹ Linh -

 

08:00

09/12/2019

Có thể nói, đây là Mv đầu tiên quy tụ dàn “cameo” khủng nhất showbiz Việt, quẩy cuồng nhiệt cùng vợ chồng...