Hotline: 091.919.6168

"Yêu râu xanh" giả danh Justin Bieber và tội ác với hơn 900 bé gái

Thủy Nguyễn 10/03/2017 00:00
"Yêu râu xanh" giả danh Justin Bieber và tội ác với hơn 900 bé gái
Các fan hâm mộ của chàng ca sĩ lắm tài nhiều tật Justin Bieber sẽ được một phen hú vía, khi danh tính của thần tượng mình bị một người đàn ông lạ đánh cấp để thực hiện hành vi quấy rối trẻ em.

Ngày 8/3 vừa qua, một người đàn ông tại Úc đã bị cáo buộc khi cố gắng đóng giả chàng ca sĩ Justin Bieber trên các trang mạng xã hội và diễn đàn để thực hiện hành vi quấy rối tình dục với 900 trẻ em, bao gồm cả hãm hiếp.

Theo thông tin từ cảnh sát Úc cho biết, người đàn ông 42 tuổi này đã sử dụng nhiều phương tiện xã hội như Facebook và Skype dưới tên Justin Bieber để liên lạc với các nạn nhân của mình.

Nguy hiểm quay quanh việc sử dụng mạng xã hội của trẻ em. (Ảnh minh họa)

"Hành vi phạm tội trên phạm vi lớn trong trường hợp này là vô cùng khủng khiếp", thám tử thanh tra Jon Rouse tại sở cảnh sát Queensland, Úc cho biết. 

"Các cuộc điều tra cho thấy việc trẻ em tin tưởng và thường xuyên sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội hay các ứng dụng truyền thông khác là cơ hội để những tội phạm xâm hại tình dục ra tay hành động", Rouse bình luận về vấn đề.

Hạn chế đến mức thấp nhất việc sử dụng internet của trẻ. (Ảnh minh họa)

Cảnh sát đã đưa ra nhiều cảnh báo cho các bậc phụ huynh và người hâm mộ Bieber, cũng như fandom các ca sĩ khác phải thận trọng khi sử dụng internet. 

Cảnh sát cho biết, họ đã tìm thấy một số lượng lớn các tài liệu khai thác thông tin trẻ em trên máy tính của nghi can, và những tội danh khác của người đàn ông này trong 10 năm trở lại đây

Người đàn ông gây ra tội ác đã bị lực lượng Argos Taskforce, đơn vị đặc biệt chịu trách nhiệm điều tra bóc lột trẻ em trên mạng trực tuyến ở Queensland, bắt giữ và tiếp tục thẩm vấn.


Gửi bình luận
(0) Bình luận

Ô- tô tông đuôi xe tải trên cầu Sài Gòn: Cô gái tử vong

Xe sang chạy tốc độ nhanh, tông vào đuôi container rồi lộn nhiều vòng trên cầu Sài Gòn (Bình Thạnh) rạng sáng nay khiến tài xế bị thương nặng, cô gái đi cùng tử vong. Ô tô hiệu Range Rover nát bét.

Nổi bật

Mới nhất