Hotline: 091.919.6168

Yêu thương đến mấy cũng nên chừa lại cho mình một chút niềm tin

Dung Mai 15/09/2018 11:50
Yêu thương đến mấy cũng nên chừa lại cho mình một chút niềm tin
TGT - Gần đây người ta đang bàn tán xôn xao về câu chuyện Kiều Minh Tuấn nói yêu An Nguy trong khi vẫn đang còn sống với Cát Phượng.

 Yêu thương đến mấy cũng nên chừa lại cho mình một chút niềm tin

Cuộc đời có quá nhiều câu chuyện tình yêu nhưng có mấy mối tình trở thành cổ tích đời thường. Ngày mà Kiều Minh Tuấn nói yêu Cát Phượng, người ta ngưỡng mộ thì ít, lo lắng thì nhiều bởi khoảng cách tuổi đời và cuộc đời của hai con người đó quá khác nhau. Một người đã là một người “phụ nữ một lần đò” với cuộc hôn nhân chóng vánh. Một người vẫn còn đang loay hoay với việc tạo dựng nghiệp diễn. Ấy vậy mà họ vẫn quyết tâm đến với nhau, mặc cho những người xung quanh có tò mò, nói ra nói vào như thế nào. Và đúng là họ không làm người hâm mộ thất vọng, sau thời gian đến với nhau, người ta thấy được tình cảm ngày càng đậm sâu, sự trân trọng của Kiều Minh Tuấn và Cát Phương. Có lẽ là ở một thời điểm nào đó, ai cũng đã tin rằng, người phụ nữ đó đã thực sự tìm được bến đỗ của đời mình, còn chàng trai đó cũng đã tìm được lẽ sống thực sự.

Yêu thương đến mấy cũng nên chừa lại cho mình một chút niềm tin2

Sau vở kịch đầu tiên hai người cùng tham gia, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng bắt đầu bén duyên. Một thời gian sau đó, anh bất ngờ tỏ tình: "“Chị, em yêu chị”. Anh còn nói rõ: “Em yêu chị bằng tình cảm trai gái chứ không phải một đứa em”

Thế rồi lời thề chưa được bao lâu giờ đã trở thành lời nói sáo rỗng khiến người ta càng mất đi niềm tin vào tình yêu mà thôi. Chưa biết trong câu chuyện này ai đúng ai sai, là chiêu trò hay sự thực nhưng sau cùng người tổn thương nhất có lẽ vẫn chính những người trong cuộc. Tình yêu là vậy, nếu một ai đó nói rằng sẵn sàng hy sinh vì bạn, bạn cũng đừng vì thế mà yêu một cách quên đi bản thân mình, hãy nhớ rằng, cho dù yêu thương đến mấy, hãy cố chừa cho mình một chút niềm tin. Bởi mình không tin mình thì chẳng ai cho mình điều đó cả, không có người đàn ông ngoại tình mà chỉ có người đàn ông biết cách che đậy chuyện ngoại tình của mình giỏi đến đâu mà thôi.

Yêu thương đến mấy cũng nên chừa lại cho mình một chút niềm tin3

Trong chương trình "Là vợ phải thế" vào tháng 4 và khiến người hâm mộ phát sống: "Tôi đã chuẩn bị tâm lý để sau này để nuôi một người lớn tuổi, rửa chân đút cơm cho người lớn tuổi". Điều này khiến mọi người nghĩ rằng Kiều Minh Tuấn đã sẵn sàng để sống trọn cuộc đời với người phụ nữ này 

Tình yêu cho đi thì dễ nhưng nhận về thì chẳng bao giờ dễ dàng cả. Nếu chỉ vì ai đó mà mình đặt toàn bộ cuộc đời mình cho họ thì đó là sai lầm, mình cần yêu thương mình trước, cho dù bị phản bội có đau thì đó cũng chỉ là nỗi đau trong phút chốc, sẽ chẳng ai đưa bàn tay nắm lấy chúng ta một cách thật lòng đâu. Yêu thương nó đang trân trọng thật đấy, nhưng một khi trái tim con người thay đổi thì đó nó sẽ trở thành “tầm thường” mà thôi.

Yêu thương đến mấy cũng nên chừa lại cho mình một chút niềm tin3

Câu nói này là khi Kiều Minh Tuấn không muốn Cát Phượng công khai chuyện tình cảm vì sợ giông bão từ miệng người đời

Không phải Cát Phượng đáng thương hay Kiều Minh Tuấn đáng trách, khi ân tình đã hết thì hình ảnh đối với họ cũng chẳng có ý nghĩa gì cả, chẳng có ai gọi là đáng thương và đáng trách trong chuyện này cả, bởi họ đã đủ dũng cảm vượt lên dư luận để yêu thương với nhau, cùng nhau qua giông bão lâu như vậy, thì không có lý do gì lại chỉ vì một người mà thay đổi. Tình yêu và tình nghĩa đôi khi ở một quãng nào đó trong cuộc đời cũng dễ khiến con người lầm tưởng, có trách nên trách chúng ta đang quá tin vào “cổ tích” mà thôi.

Yêu thương đến mấy cũng nên chừa lại cho mình một chút niềm tin4

Cát Phượng từng muốn chia tay nhưng Kiều Minh Tuấn hứa sẽ yêu đến khi nào không còn tồn tại, chắc chắn sẽ chăm sóc cả con của Cát Phượng

Người ta từng khen Kiều Minh Tuấn sẵn sàng hy sinh cả cuộc đời để ở bên người phụ nữ một ngày nào đó sẽ rời xa mình trước để rồi mình sẽ là người chăm sóc đứa con riêng của vợ mình. Người ta cũng từng nói Kiểu Minh Tuấn có cách yêu rất khác biệt, thay vì nói yêu thương xa vời, lại hứa lo “mồ yên mả đẹp” cho người mình yêu. Thế nhưng giờ đây người ta cũng cảm thấy nhói lòng bởi “bạch mã hoàng tử” đó nói với người đàn bà ấy rằng “giờ chỉ còn thương nhiều hơn yêu”. Phụ nữ à, có đôi lần các chị nhìn vào cuộc đời mình và tự nhủ với mình rằng, mình đã bỏ lỡ những gì trong cuộc đời vì ai đó hay chưa? Mình đã sống cho mình được bao nhiêu” hay chưa? Hay phải chăng chỉ là mình nên sống cho chồng mình như thế nào, yêu thương chồng như vậy đã đủ chưa?...

Yêu thương đến mấy cũng nên chừa lại cho mình một chút niềm tin5

Lời nói tưởng chừng như chân thật này của Kiều Minh Tuấn đã khiến không ít người cảm động

Cuộc đời người phụ nữ từ thanh xuân đến khi lập gia đình, có nhiều thứ đã đánh mất: đánh mất trước hết đó là tình cảm của bản thân, cho đi hết mà chẳng giữ cho mình bao nhiêu.; cái đánh mất thứ hai đó là niềm tin, tin nhiều lắm nhưng lại chẳng tin vào mình một chút; yêu người khác thì không đếm xuể nhưng yêu thương thân mình chỉ trong phút chốc… Tự hỏi đến bao giờ mới có cái gọi là “sống cho mình”, có thể người bạn đời đi với mình đến nửa cuộc đời rồi, họ cũng sẽ trở thành người khác nhanh như “trở bàn tay” mà thôi. Đàn ông họ không bao giờ chọn cách sống cho người khác như đàn bà, cách mà họ sống đó chính là cho mình, yêu ai bao lâu không quan trọng, quan trọng là yêu ai nhất ở thời điểm này nhất. Người có thể vì họ mà đánh mất tất cả, chưa chắc đã là người họ sẵn sàng từ bỏ tất cả để yêu, nếu không có một An Nguy thì ở thời điểm khác khi trái tim đã thay đổi thì vẫn sẽ có một Kiều Minh Tuấn khác mà thôi.

 

Loading...

Gửi bình luận
(0) Bình luận

5 dấu hiệu cho thấy bạn đang hẹn hò sai người

TGT - Bạn đang ở trong một mối quan hệ mới nhưng bạn đang có cảm giác rằng mình đang yêu mà cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng hơn. Điều này chắc chắn cho thấy bạn đang hẹn hò sai người.

Điều đau khổ và mệt mỏi nhất trong tình yêu chính là phải chờ đợi

TGT - Điều đau khổ và mệt mỏi nhất trong tình yêu không phải là chia tay, đó là phải chờ đợi, chờ đợi một người không biết đến bao giờ.

Nhờ thằng bạn thân sang chăm hộ người yêu ốm để rồi phải hối hận vì…

TGT - Tôi hối hận, hối hận vì đã nhờ thằng Hào sang chăm người yêu hộ mình để giờ phải ôm trái đắng thế này. Bạn thân và người yêu tốt nhất không nên để họ gần nhau.

Sau chia tay, việc đầu tiên phải làm là tôn trọng người yêu cũ

TGT - Chia tay rồi kể cả không làm bạn của nhau được thì hãy giữ tôn trọng nhất định cho nhau. Hãy coi người cũ là tri kỷ, một người bạn tốt chứ đừng đi nói xấu người ấy, hèn lắm.

Vào viện chăm bạn gái bị ngã xe, tôi bủn rủn chân tay nghe bác sĩ tiết lộ

TGT - Tôi như chết lặng trước lời bác sĩ nói. Cô bạn gái ngoan hiền, ngây thơ của tôi lại có là người như thế sao, vậy mà tôi cứ tin và yêu em không mảy may nghi ngờ gì.

Trong tình yêu hơn nhau là ở chữ “nhịn”

TGT - Đã yêu nhau thì không có khái niệm ai yêu ai nhiều hơn để so sánh mà là ở việc cả hai có muốn giữ cho nhau chút bình yên cuối cùng hay không.

Tin lời bạn trai vào nhà nghỉ chỉ ôm thôi, cô gái nhận cái kết đắng

TGT - “Anh làm cái gì thế, anh bảo chỉ ôm em ngủ thôi mà? Sao lại đụng chạm vào người em như vậy? Anh đừng làm thế, em sợ lắm, bỏ em ra…”.

Con gái thời nay cứ kiếm tiền giỏi, làm những điều mình thích thì lấy chồng

TGT - Lấy chồng với con gái bây là chuyện bình thường, nó chẳng quá quan trọng nữa. Cái thiết thực và quan trọng nhất của người trưởng thành là phải biết kiếm tiền chứ không phải sống dựa dẫm vào ai.

Nổi bật

Ngay trong lần đầu về ra mắt bố mẹ bạn trai, cô gái trẻ đã khiến người lớn phật lòng vì một lý do mà cô cho rằng rất vô lý. Lên mạng than thở, cô không ngờ lại được dân tình chỉ ra điểm sai của mình.

Thông tin về bạn trai cũ qua lời nhận xét của chính Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân

Khánh Vân từng yêu một người dễ thương, ga lăng và tốt bụng.

Phạm Hương có động thái ủng hộ Hoàng Thùy tại Miss Universe 2019 dù đại diện Việt Nam chỉ dừng chân ở Top 20

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có những động thái trên mạng xã hội để ủng hộ cho người em của mình khi tham gia chinh chiến tại Miss Universe 2019.
"Thời điểm Xuân Mai nổi tiếng, tôi chỉ múa hát minh họa. Đến khi cô ấy đi Mỹ thì tôi mới thực sự nổi tiếng", Xuân Nghi tâm sự.
Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê trở về với cuộc sống bình thường như bao người khác.

Mới nhất

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

10:00

09/12/2019

Zozibini Tunzi - người đẹp đến từ Nam Phi xuất sắc được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của Miss Universe...

Âm nhạc

 

- Nguyễn -

 

09:30

09/12/2019

Chiều 8/12, nam ca sĩ Huy Cung chính thức trình làng MV thứ hai của mình với tên gọi “Chuyện tình yêu...

Âm nhạc

 

- Mỹ Linh -

 

09:30

09/12/2019

Chỉ một ngày sau khi tung MV đầu tay “Người tình mùa đông” đánh dấu cột mốc chính thức theo đuổi con...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

09:00

09/12/2019

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã có những động thái trên mạng xã hội để ủng hộ cho người em của mình...

Guu

 

- Phuong Thao -

 

09:00

09/12/2019

Dù chỉ dừng chân ở Top 20 nhưng Hoàng Thùy đã để lại dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng, đặc biệt là...

Showbiz

 

- Cao Khải -

 

09:00

09/12/2019

Hoàng Thùy cực toả sáng tại sân khấu Miss Universe 2019 với hình ảnh tự tin và đĩnh đạc cùng câu ca dao...

Sống trẻ

 

- Hoàng Hằng -

 

09:00

09/12/2019

Ra mắt MV “Em ơi em cần gì?” cách đây vài ngày, Don Nguyễn dành tặng khán giả món quà bất ngờ khi hoá...

Chuyện của sao

 

- Mỹ Linh -

 

09:30

08/12/2019

Hình ảnh xinh lung linh của Lan Ngọc trong bộ trang phục cưới đang khiến cộng đồng fan hâm mộ của cô...

Cộng đồng mạng

 

- Ngọc Trâm -

 

09:30

08/12/2019

BB Trần khiến fan cười ná thở vì màn phân trần "thời tới đỡ không kịp" sau khi hóa thân thành Jennie...

Chuyện của sao

 

- Mỹ Linh -

 

09:00

08/12/2019

Xuất hiện tại 100 Triệu Một Phút tập 227, chàng bác sĩ, diễn viên Hạo Đông cùng Huy Phong, Tuấn Duy khiến...

Thể thao

 

- Dung -

 

09:00

08/12/2019

Khi cả nước đang hướng về trận chung kết bóng đá nữ U22 Việt Nam và U22 Thái Lan, không ít cư dân mạng...

Sống trẻ

 

- Phuong Thao -

 

09:00

08/12/2019

Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê trở về với cuộc sống bình thường như bao...

Tin tức

 

- Phuong Thao -

 

08:30

08/12/2019

Cô Văn Thuỳ Dương vừa hạ sinh thành công hai bé trai sinh đôi vào chiều ngày 8/12 trong niềm vui và hạnh...

Âm nhạc

 

- Phuong Thao -

 

08:30

08/12/2019

Sau sự cố trưởng nhóm Jihyo bị fan đẩy ngã tại sân bay, JYP Entertainment đã ra thông báo cảnh cáo các...

Tin tức

 

- Ngọc Trâm -

 

08:00

08/12/2019

Cặp đôi bạn thân "lầy lội" Ngô Kiến Huy và Đông Nhi tiếp tục tấu hài trên mạng xã hội bằng màn "bóc...